Cung cấp app chỉnh ảnh lightroom cực hot 2022

[ad_1]

App chỉnh ảnh lightroom là gì?

Nếu như bạn đã từng biết đến và sử dụng qua ứng dụng VSCO, thì qua ứng dụng Lightroom củng thế sẽ không quá khó để bạn làm quen. Lightroom là một ứng dụng được phát triển trên máy tính từ rất lâu đời, nhưng khi Lightroom phát hành ra phiên bản Mobile nó mới thực sự tạo được tiếng vang, tạo được ấn tượng trong mắt mọi người vì sự tiện dụng của nó, không còn cầu kì như trên máy tính nữa.

Với nhiều thông số có thể điều chỉnh cho bức ảnh đẹp hơn. Lightroom thực sự là một phù thủy màu sắc giúp bức ảnh của bạn chất hơn rất nhiều.

Dưới đây là sự khác biệt giữa ảnh gốc và ảnh sau khi được chỉnh bằng app lightroom:

Cách sử dụng lightroom

Để sử dụng được app chỉnh ảnh Lightroom, trước tiên bạn cần phải có một tài khoản đăng nhập. Về tài khoản đăng nhập thì chắc ai củng có thể tạo được rồi đúng không nè?

Lưu ý 1 điều quan trọng, tài khoản được tạo ra chỉ là một tài khoản đăng nhập bình thường. Không phải tài khoản Lightroom Vip có đủ full màu hot sẳn cho chúng ta. Vì thế chúng ta sẽ đi sưu tầm thêm từng màu ở các diễn đàn facebook hoặc các website chia sẻ công thức màu để lưu app và dùng nhé.

Bạn có thể lấy những màu hot tại đây hoặc nhóm Học Viện Chỉnh Ảnh Lightroom

Hướng dẫn cách thêm màu vào app

Về cách thêm màu lightroom mình đã có hướng dẫn cụ thể trong bài viết này, nếu bạn là người mới chưa biết cách thêm màu hãy tham khảo bài viết này nhé: Cách thêm màu vào lightroom đơn giản, dễ hiểu

Tài khoản chỉnh ảnh Lightroom Vip

Tài khoản chỉnh ảnh lightroom vip là gì?

Tài khoản chỉnh ảnh lightroom vip là 1 loại tài khoản dùng để đăng nhập vào ứng dụng lightroom. Nhưng sẽ không giống những loại tài khoản do chính bạn tạo ra trên lightroom, mà đây là một tài khoản dạng Vip (khi đăng nhập sẽ có full màu Hot cho chúng ta thoải mái, dễ dàng sử dụng và đặc biệt sẽ được mở khóa full chức năng trên ứng dụng chỉnh ảnh lightroom).

Sự khác biệt giữa tài khoản chỉnh ảnh Lightroom thông thường và tài khoản lightroom Vip

  TÀI KHOẢN THƯỜNG TÀI KHOẢN VIP
Chức năng Bị hạn chế Được mở khóa full chức năng
Màu sắc Không có sẳn Đã có sẳn full màu hot
Độ khó Khó Dễ dàng (có hướng dẫn cụ thể)
Thời gian sử dụng Không thời hạn Không thời hạn

 

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply