Tổng hợp những tips chụp ảnh cùng bạn thân hot nhất 2023

[ad_1]Số lượt xem:
2

Chia sẻ những tips chụp ảnh cùng bạn thân hot nhất 2023

Để có những bức ảnh đẹp và những khoảnh khắc thật đẹp, thật tuyệt vời bên đứa bạn thân thì hãy nhanh chóng học ngay những cách tạo dáng này (mình chia sẻ dưới bài viết này) để có được những tấm ảnh thật xinh, lưu lại làm kỷ niệm cùng với đứa bạn của mình nhé.

1. Tips chụp ảnh cùng bạn thân kiểu đơn giản

Đấy… rất đơn giản đúng không nè. Về các concept này thì chỉ cần 2 người là đủ. Bạn chỉ cần nắm tay, choàng tay qua eo, tựa đầu vào nhau tí là sẽ có ngay những bức ảnh đẹp. Không khó đâu nhé.

Tiếp những kiểu khác ngay thôi…

 

2. Tips chụp ảnh cùng bạn thân ngoài đồng cỏ

Tips chụp ảnh cùng bạn thân này củng rất dễ thực hiện và chỉ cần 2 người là đủ. Tuy nhiên, bạn cần có một không gian rộng hoặc một khu đất trống chụp ảnh sẽ đẹp nhất.

 

3. Tips chụp ảnh cùng bạn thân ngoài đường phố

Để có những tấm ảnh cực đẹp cùng con bạn thân, chúng ta cần lưu ý 2 điều sau đây: chọn địa điểm chụp ảnh và chuẩn bị trang phục đôi dành cho bạn thân.

 

4. Tips chụp ảnh cùng bạn thân với cả bầu trời

Nghe có vẻ khó hiểu, nhưng thật sự là không quá khó. Lưu ý, tips chụp ảnh này bạn cần có một bầu trời trong xanh sẽ đẹp hơn nhé.

 

5. Tips chụp ảnh cùng bạn thân tại trường học

Tips này là một trong những tips chụp hình hot nhất gần đây. Tuy nhìn đơn giản nhưng lại mang đậm kỷ niệm của thời học sinh, sau này khi đã lớn mang ra xem lại sẽ rất nhớ cái thời đi học cùng con bạn thân vui đùa.

Tips chup ảnh này cần phải có đồng phục học sinh hoặc chiếc áo dài sẽ là hợp lí nhất cho các bạn, tips này củng chỉ cần 2 người là đủ.

 

Lưu ý: 

Chụp ảnh rồi mà vẫn chưa có app chỉnh ảnh ưng ý cho những bức ảnh vừa chụp. Thì sẳn đây mình xin gợi ý cho bạn 1 app chỉnh ảnh đang rất hot hiện nay mà các bạn đam mê sống ảo không muốn chia sẻ rộng rãi đến mọi người vì đây là bí quyết của họ. 

Tìm hiểu ngay

Dùng tài khoản Lightroom Premium full màu hot

    

Lời kết

Trên đây là tổng hợp 5 tips chụp ảnh cùng bạn thân mà mình muốn chia sẻ. Các bạn có thể tham khảo và lưu về để khi rãnh hãy kéo con bạn thân cùng đi chụp ngay nhé.

 

Xem thêm>>

 

Trang chuyên chia sẻ Presets Lightroom đẹp, cập nhật liên tục các màu hot

QC: Bên mình có cung cấp tài khoản Lightroom Premium full màu đẹp, đã được mở khoá tất cả tính năng, tự động cập nhật màu mới liên tục.

Liên hệ: 0367.440.124 (Zalo) – hoặc Facebook: https://www.facebook.com/thuytrang.tlshop/

 

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply