Những câu nói hay về phụ nữ mạnh mẽ, thành công đầy cuốn hút

Phụ nữ không phải lúc nào cũng “liễu yếu đào tơ”. Nếu muốn trở thành một người phụ nữ thông minh, mạnh mẽ và tự lập, hãy tiếp thêm động lực bằng những câu nói hay về phụ nữ ngay dưới đây của gocnhotamhon

Những câu nói hay về phụ nữ đầy ý nghĩa

Xem thêm:

những câu nói hay về phụ nữ

 1. “Rất nhiều người sẽ nói ‘quyến rũ’ chỉ về những đường cong trên cơ thể. Nhưng đối với tôi, ‘quyến rũ’ là một người phụ nữ tràn đầy tự tin” – Allegra Versac
 2. “Tôi có niềm tin vào sự mạnh mẽ khi mọi thứ dường như đi sai hướng. Tôi tin rằng những cô gái hạnh phúc chính là những cô gái xinh đẹp nhất. Tôi tin rằng ngày mai sẽ khác đi và điều kỳ diệu sẽ xuất hiện” – Audrey Hepburn
 3. “Bởi vì bạn là phụ nữ, mọi người sẽ áp đặt suy nghĩ của họ lên bạn, và đặt ra cho bạn những ranh giới nhất định. Họ sẽ nói về cách bạn ăn mặc, cách cư xử, người bạn có thể gặp gỡ và nơi bạn có thể đến. Tuy nhiên, đừng sống trong bóng tối dưới sự phán xét của mọi người. Hãy đưa ra những lựa chọn riêng dựa trên sự thông minh của bạn” – Amitabh bachchan
 4. Là phụ nữ, hãy sống như cây như hoa, dù không ai nhìn ngắm chiêm ngưỡng, vẫn luôn tươi xanh, vẫn luôn nở rộ.
 5. Bạn không cần là bất cứ ai, hãy là chính mình. Đầu tiên, hãy xinh đẹp và hạnh phúc rồi đến thời điểm thích hợp sẽ có người vì nụ cười của bạn mà đánh đổi tất thảy giang sơn.
 6. Người phụ nữ đẹp sẽ biết dùng ngôn ngữ nói lên sự thật, dùng giọng nói miêu tả sự chân thành, dùng đôi tai lắng nghe lòng trắc ẩn, dùng trái tim của mình để dành cho tình yêu thật sự.
 7. Một người phụ nữ mạnh mẽ sẽ tự xây dựng thế giới của riêng mình. Cô ấy là một người đủ thông minh để biết rằng điều này sẽ hấp dẫn người đàn ông xứng đáng để cô ấy sẵn sàng chia sẻ thành tựu đó.
 8. Phụ nữ rất mạnh mẽ, họ cũng như túi trà lọc, khi cho nước sôi vào rồi bạn mới thấy sức mạnh của họ như thế nào.
 9. Người phụ nữ thông minh nghe lời khen để đánh giá đàn ông, còn người ngu ngốc nghe lời khen để tự đánh giá mình.
 10. Người phụ nữ ưu tú thường cô đơn, có 2 dạng, họ cô đơn vì chưa tìm được người xứng đáng (điều hiển nhiên) và ngược lại họ vẫn cô đơn khi bên cạnh họ luôn có một người… nhưng người đó không đủ sức để san sẻ nỗi cô đơn.
 11. Nếu phụ nữ có thể làm được những điều tưởng như không thể. Khi thành công, nó thật sự là một thử thách đối với phái mạnh. Khi thất bại, nó vẫn là một điều đáng tự hào.
 12. Có tiền mới độc lập, tự lo cho chính mình và cũng mới chăm lo được cho những người thân yêu của mình. Đàn ông cũng chỉ cần là người đồng hành cùng bạn trong cuộc sống này thôi.
 13. Người phụ nữ có thể tự tạo công việc cho mình là người phụ nữ sẽ có được danh vọng và vận mệnh.
 14. Người phụ nữ thông minh là người chiếm được lòng yêu của người những kẻ chung quanh và kế cận bên mình, chứ không cần lòng kính cẩn tôn sùng của những người xa lạ.
 15. Một người con gái nên có hai điều: sang trọng và tuyệt vời.
 16. Có được mấy thằng đàn ông đáng được phụ nữ cư xử thông minh. Chỉ đúng một số thôi, đàn ông đôi lúc thấy nhạt nhẽo và sợ bên cạnh người phụ nữ quá khôn khéo.
 17. Cánh hoa đẹp nhất cũng không địch nổi với dòng chảy của thời gian. Nhưng nếu được một người đàn ông yêu thương, trân trọng thì dù có như đoá hoa tàn úa hay ngọn nến trước gió, thì trong mắt người ấy, bạn vẫn là người phụ nữ khiến anh ta rung động nhất. Hà tất phải sợ hãi năm tháng vô tình!
 18. Sai lầm lớn nhất của đàn bà chính là sau khi chia tay với người đàn ông mà mình yêu thương, vì một phút yếu lòng nào đó ,lại nông nổi quay trở lại,để rồi sau đó tiếp tục chia tay với cùng một lý do đã cũ, khiến cho trái tim đàn bà càng cảm thấy nhàu nhĩ và đau đớn nhiều hơn.
 19. Người phụ nữ có thể tự tạo dựng công việc cho mình là người phụ nữ sẽ có được danh vọng và vận mệnh.
 20. “Phụ nữ làm cho cách xử thế trở nên sáng đẹp và làm cho phép lịch sự thắm đượm tình cảm: họ là người thầy dạy chân chính về mỹ quan và là người khích lệ mọi hy vọng” – Gabriel Lagcuve
 21. Phụ nữ đẹp làm vui mắt. Phụ nữ đức hạnh làm vui lòng người. Người đẹp là vật báu. Người đức hạnh là kho báu.
 22. “Người ta đem đến cho các thiếu nữ một nền giáo dục giúp họ dễ dàng quyến rũ mười người tình hơn là trói buộc một người ông chồng. Người ta dạy cho các cô biết đặt bẫy bắt những con chim nhưng không biết đan lồng để nhốt chúng” – Alphose Karr
 23. “Nơi người phụ nữ, cái mê hoặc lòng người không phải là vẻ đẹp, mà là sự cao quý.” – Euripide
 24. “Một người phụ nữ khôn ngoan không muốn bị coi là kẻ thù trong mắt bất kỳ ai; một người phụ nữ khôn ngoan từ chối trở thành nạn nhân của bất kỳ ai.” – Maya Angelou
 25. Người phụ nữ trung thành nhất chỉ muốn sông với một người đàn ông nhưng họ vẫn muốn có nhiều người đàn ông khác chết vì họ.
 26. “Một người phụ nữ mạnh mẽ sẽ tự xây dựng thế giới của riêng mình. Cô ấy là một người đủ thông minh để biết rằng điều này sẽ hấp dẫn người đàn ông xứng đáng để cô ấy sẵn sàng chia sẻ thành tựu đó” – Ellen J. Barrier
 27. Độ lâu bền của sự đam mê sẽ tỉ lệ thuận với sự kháng cự ban đầu của người phụ nữ.
 28. Người phụ nữ chỉ có thể cười khi có thể cười nhưng muốn khóc thì lúc nào cũng được.
 29. Sự yếu hèn của người cánh mày râu đã làm nên sức mạnh cho người phụ nữ.
 30. Không có tài sản nào quý bằng sự thông minh, không vinh quang nào lớn hơn học vấn và hiểu biết.
 31. Phụ nữ ngốc là chăm chăm nhìn vào khuyết điểm của đàn ông. Phụ nữ thông minh là luôn nhìn vào ưu điểm của đàn ông.
 32. “Hãy suy nghĩ như nữ hoàng. Nữ hoàng thì không bao giờ sợ thất bại cả. Thất bại chỉ như một bước đệm để tiến tới thành công mà thôi” – Oprah Winfrey
 33. Thế giới này đã có đủ phụ nữ biết cách thông minh, nó cần phụ nữ sẵn lòng đơn giản. Thế giới này đã có đủ phụ nữ biết cách nổi bật, nó cần phụ nữ biết cách can đảm. Thế giới này đã có đủ phụ nữ được ưa thích, nó cần phụ nữ đức hạnh. Chúng ta cần phụ nữ và cả đàn ông nữa, hướng tới sống đúng đắn về đạo đức hơn là đúng đắn về xã giao.
 34. Phụ nữ rất mạnh mẽ, họ cũng như túi trà lọc, khi cho nước sôi vào rồi bạn mới thấy sức mạnh của họ như thế nào…
 35. Người phụ nữ thông minh nghe lời khen để đánh giá đàn ông, còn người ngu ngốc nghe lời khen để tự đánh giá mình.
 36. “Tôi hi vọng phụ nữ khắp thiên hạ đừng tiếp tục hỏi vì sao quần áo đắt thế, phải hỏi bản thân tại sao không mua được. Giá cả do thị trường quyết định, không mua được là do bản thân của bạn. Khi bạn nghĩ bản thân mình rẻ mạt, bạn sẽ thấy mọi thứ đều đắt đỏ. Nhưng khi bạn hiểu được bản thân mới là thứ quý giá nhất trên đời này, thì còn thứ gì bạn không xứng đáng có được
 37. Phụ nữ nên nhận thức rằng tất cả mọi chuyện phải dựa vào bản thân, đừng nghĩ rằng dựa dẫm bất kỳ ai. Tiền tự mình làm ra. Yêu lấy chính mình. Hạnh phúc phải tự mình cảm nhận.
 38. Phụ nữ luôn luôn phải nhớ về sự tồn tại của mình. Không nên ỷ lại vào người đàn ông sẽ mang đến bi kịch trong cuộc sống.
 39. Người phụ nữ ưu tú thường cô đơn, có 2 dạng, họ cô đơn vì chưa tìm được người xứng đáng (điều hiển nhiên) và ngược lại họ vẫn cô đơn khi bên cạnh họ luôn có một người…nhưng người đó không đủ sức để san sẻ nỗi cô đơn…
 40. Cuộc sống ngày nay người phụ nữ rất dễ cư xử giống như đàn ông, nhưng để giống một người đàn ông chân chính rất khó.
 41. Phụ nữ hiện đại là không điên dại vì yêu. Không ghen với quá khứ vì nó không có tương lai. Phụ nữ hiện đại sống theo phong cách tự lập, không dựa dẫm vào đàn ông.
 42. Nếu phụ nữ có thể làm được những điều tưởng như không thể. Khi thành công, nó thật sự là một thử thách đối với phái mạnh. Khi thất bại, nó vẫn là một điều đáng tự hào.
 43. Phụ nữ hiện đại có thể có tình yêu, nhưng cũng có thể không. Không ai nói rằng mọi cô gái đều phải yêu và dựa dẫm vào đàn ông cả. Việc gì đàn ông làm được thì phụ nữ cũng làm được, đôi khi còn làm tốt hơn. Phụ nữ khôn ngoan là phải học cách làm việc của đàn ông. Cứng rắn, quyết đoán, dứt khoát và mạnh mẽ. Một người phụ nữ độc lập, không bao giờ phải nhờ vả ai làm hộ mình bất cứ điều gì mới là người phụ nữ hạnh phúc. Là phụ nữ phải học cách từ bỏ, cái gì không đáng chờ thì hãy quên đi, cái gì không đáng thì gạt qua bên. Bơ đi mà sống!

Những câu nói hay về phụ nữ từ những người nổi tiếng

Xem thêm:

 1. Không điều gì khiến người phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn niềm tin rằng cô ấy xinh đẹp. (Sophia Loren)
 2. Cô ấy khiến những vết thương trông thật xinh đẹp và sức mạnh trở nên bất khả chiến bại. Cô ấy bước đi với cả vũ trụ trên vai nhưng lại khiến nó trông giống như một đôi cánh. (Ariana Dancu)
 3. Sự thanh lịch là nét đẹp duy nhất không bao giờ mất đi. (Audrey Hepburn)
 4. Và trong nụ cười của cô ấy, tôi thấy những điều đẹp đẽ hơn cả vì sao. (Beth Revis)
 5. Một người phụ nữ đẹp làm vừa mắt người khác, một người phụ nữ tốt làm vừa lòng người khác; người đầu tiên là một viên đá quý còn người thứ hai là một kho báu. (Napoleon Bonaparte)
 6. Vẻ đẹp của một người phụ nữ phải được nhìn thấy từ đôi mắt của cô ấy, bởi vì đó là cánh cửa dẫn đến trái tim, nơi tình yêu ngự trị. (Audrey Hepburn)
 7. Đối với người phụ nữ, yên lặng cũng là một thứ trang sức. (Sophocle)
 8. Không có cảnh quan nào trên Trái đất quyến rũ hơn hình ảnh một người phụ nữ đang nấu bữa tối cho người cô ấy yêu. (Tom Wolfe)
 9. Một số người phụ nữ sợ lửa. Một số người phụ nữ đơn giản là trở thành ngọn lửa. (R. H. Sin)
 10. Cô ấy sợ độ cao, nhưng điều cô ấy sơ hơn là không bao giờ có cơ hội được bay. (Atticus)
 11. Vẻ đẹp là cách bạn cảm nhận ở bên trong và nó phản chiếu qua đôi mắt của bạn chứ không phải bất kỳ đường nét cơ thể nào. (Sophia Loren)
 12. Tôi muốn mọi cô gái biết rằng tiếng nói của cô ấy có thể thay đổi thế giới. (Malala Fund)
 13. Thanh lịch là khi cốt cách cũng đẹp như phong cách. (Coco Chanel)
 14. Cô ấy là cả hai. Lửa địa ngục hoặc nước thánh. Và hương vị bạn nhận được phụ thuộc vào cách bạn đối xử với cô ấy. (Sneha Pal)
 15. Hãy giữ cho gót giày, trí tuệ và tiêu chuẩn của bạn luôn cao. (Coco Chanel)
 16. Mỗi thành công của người phụ nữ sẽ trở thành niềm cảm hứng cho người phụ nữ khác. Chúng ta mạnh mẽ nhất khi chúng ta cổ vũ lẫn nhau. (Serena Williams)
 17. Tôi sẽ không trở thành một bông hoa khác, được nâng niu khi xinh đẹp và rồi bị để mặc cho tàn úa. Tôi sẽ là một bông hoa dại, khó tìm thấy nhưng chẳng thể nào quên. (Erin Van Vuren)
 18. Nếu bạn cần lời nói, hãy hỏi một người đàn ông. Nếu bạn cần hành động, hãy hỏi một người phụ nữ. (Margaret Thatcher)
 19. Trong tương lai, sẽ không còn những nữ lãnh đạo, chỉ còn những nhà lãnh đạo mà thôi. (Sheryl Sanberg)
 20. Cuộc sống cố gắng nghiền nát cô ấy nhưng lại chỉ tạo nên một viên kim cương. (John Mark Green)
 21. Cô ấy là một tách cà phê đen trong một thế giới đang say bởi loại rượu rẻ tiền đến từ tình yêu nông cạn. (JmStom)
 22. Người phụ nữ mạnh mẽ không đóng vai nạn nhân, không khiến bản thân trở nên đáng thương và không chỉ tay vào mặt người khác. Họ đứng dậy và đấu tranh. (Mandy Hale)
 23. Nữ quyền không khiến cho phụ nữ mạnh mẽ hơn. Họ đã mạnh mẽ sẵn rồi. Nó chỉ thay đổi cách thế giới nhìn nhận sức mạnh ấy mà thôi. (G.D Anderson)
 24. Họ sợ người phụ nữ như em. Người phụ nữ có trái tim đủ lớn để chứa đầy những tổn thương. Người phụ nữ có tiếng cười xoa dịu họ và chữa lành những vết sẹo. Người phụ nữ có đam mê đủ cháy bỏng để nhóm lên ngọn lửa. Họ sợ những gì họ không thể thuần hóa hay thấu hiểu. (Billy Chapata)
 25. Cô ấy có suy nghĩ của một nữ hoàng và trái tim của một chiến binh. Cô ấy là tất cả trong một và quá choáng ngợp trước bất cứ ai không xứng đáng với cô ấy. Cô ấy chính là bạn. (R. H. Sin)
 26. Hãy là một cô gái có tâm hồn, một người phụ nữ có thái độ và một quý bà có đẳng cấp. (Rihanna Kushandwizdom)

Những câu nói hay về phụ nữ mạnh mẽ

Xem thêm:

câu nói hay về phụ nữ

 1. Ðẹp và được yêu ấy mới chỉ là phụ nữ. Xấu mà biết cách làm cho mình được yêu ấy là công chúa. – J. Barbey Daurevily
 2. Đối với người phụ nữ, yên lặng cũng là một thứ trang sức. – Sophocle
 3. Hãy trở thành người đàn bà soi gương mà không bao giờ tự ti vì cảm thấy mình xấu.
 4. Phụ nữ hãy đẹp mỗi ngày, đừng chỉ đẹp khi cần.
 5. Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết rằng mình đẹp.
 6. Không phải những người đẹp là những người hạnh phúc, mà những người hạnh phúc là những người đẹp.
 7. Tự nhiên mang lại cho bạn một gương mặt trẻ đẹp ở tuổi hai mươi, và đem lại cho bạn cả sự tự tin trên khuôn mặt khi ở tuổi năm mươi.
 8. Phụ nữ thông minh không tiếc nuối quá khứ.
 9. Phụ nữ thông minh không vướng tình tay ba.
 10. Phụ nữ thông minh không sống dựa dẫm vào đàn ông.
 11. Phụ nữ thông minh biết tự cách xoay xở.
 12. Phụ nữ thông minh quan tâm đến cách sử dụng tiền chứ không phải có bao nhiêu tiền
 13. Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu. Ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông, và sống như một nữ thần.
 14. Tất cả mọi sự bí ẩn của thế giới này đều không thể sánh nổi với sự bí ẩn của người phụ nữ.
 15. Mọi vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu với người phụ nữ. Người phụ nữ đẹp sẽ biết ngôn ngữ nói lên sự thật, dùng giọng nói miêu tả sự chân thành, dùng đôi tai lắng nghe lòng trắc ẩn, dùng trái tim của mình để dành cho tình yêu thật sự.
 16. “Bạn không cần là bất cứ ai, hãy là chính mình. Đầu tiên, hãy xinh đẹp và hạnh phúc rồi đến thời điểm thích hợp sẽ có người vì nụ cười của bạn mà đánh đổi tất thảy giang sơn.” – Charlene Phan.
 17. Phụ nữ không cần phải đẹp nghiêng nước nghiêng thành và quá trưng diện vẻ bề ngoài, họ chỉ cần một người đàn ông chung thủy nghiêng mình về phía họ cả đời là đủ.
 18. Người phụ nữ có thể tự tạo công việc cho chính mình là người phụ nữ sẽ có được danh vọng và vận mệnh rộng mở.
 19. Đàn bà như em, khổ nhiều rồi, đau nhiều rồi, chịu đủ điều thiệt thòi rồi, nhưng đến cuối cùng thì ai biết? Ai sẽ là người hiểu cho em? Ai sẽ cố gắng tất cả để ở bên em đây?
 20. Thà sống một mình còn hơn là khi có ai đó bên cạnh mà vẫn cảm thấy cô đơn
 21. Em chớ vội trách móc người khác khi họ không quan tâm đến em, bởi vì sống trên đời ai cũng có thể tự lập, tự mình đương đầu với những sóng gió, cũng như em, họ cũng có khi yếu lòng đấy chứ, nhìn đời với ánh mắt thật dịu dàng, nghe em! Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì em hãy cứ độc thân một cách đầy kiêu hãnh…
 22. Cuộc đời này sẽ không vì em là con gái mà thương hoa tiếc ngọc, nên hãy tự yêu lấy chính mình nhé!
 23. Độc thân là một quãng thời gian tuyệt đẹp để bạn học cách tự mình xoay sở với việc chăm sóc bản thân, việc đối mặt với những cơn lên xuống thất thường của tâm trạng, việc sắp xếp cuộc sống, công việc, bạn bè sao cho thật ổn thỏa để luôn dư giả thời gian yêu quý, nuông chiều chính mình. Và đặc biệt là quãng thời gian chuẩn bị mọi thứ thật tốt để rồi mới sẵn sàng bước vào tình yêu.
 24. Con gái quyến rũ nhất chính là lúc chẳng thuộc về ai. Đó là khi được thoải mái, tự do bay nhảy với chân trời riêng; được thỏa thê làm những điều mình thực sự mong muốn; được thoải mái bầu bạn, chẳng ai ràng buộc; làm chủ cuộc sống của chính mình chứ chẳng cần lệ thuộc gì vào một bờ vai, một cánh tay ai…
 25. Độc thân không có nghĩa là em không tốt mà là do anh không đủ tốt để có được em thôi
 26. Độc thân không có nghĩa bạn yếu đuối, chỉ là bạn đủ mạnh mẽ để chờ đợi tình yêu của mình mà thôi
 27. Khóc hay cười đều do tự mình chọn lựa. Thế nên, đừng đổ lỗi rằng vì một chàng trai nên cuộc sống của mình đang rất tối tăm!
 28. Bạn độc thân, nhưng bạn là một cô gái có giá trị nhé.
 29. Một cô gái thông minh sẽ lựa chọn cuộc sống độc thân, thay vì bị lừa dối, phản bội, và đối xử vô tâm.
 30. Độc thân không đáng sợ. Đáng sợ chính là rõ ràng đang yêu, vậy mà vẫn như chỉ có một mình.
 31. Là con gái, độc thân mới quyến rũ
 32. Yêu vội, yêu nhầm chẳng bằng một mình sống hạnh phúc, vui vẻ và luôn thoải mái với hiện tại. Cứ độc thân đi, vẫn rất ổn mà!

Những câu nói hay về phụ nữ hiện đại

những câu nói hay về phụ nữ hiện đại

 1. “Hãy thử tìm xem bạn là ai trong thế giới này và xác định những gì bạn cần để bản thân vẫn tốt khi chỉ một mình. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất trong cuộc sống là tìm hiểu những cảm giác về bản thân mình. Làm được điều này, bạn có thể làm bất cứ điều gì khác” – Angelina Jolie
 2. “Có sai không khi một người phụ nữ mong đợi người đàn ông đến và xây dựng thế giới cô ấy muốn hơn là để tự mình tạo nên thế giới đó?” – Anaïs Nin
 3. “Tôi không phải là chim, vì thế tôi không cần một chiếc lồng giam giữ. Tôi là một con người tự do với một ý chí độc lập” – Charlotte Bronte
 4. “Đừng từ bỏ việc cố gắng làm những gì bạn thực sự muốn làm. Đi về nơi mà bạn cảm nhận được tình yêu và cảm hứng, tôi không nghĩ rằng bạn có thể đi sai” – Ella Fitzgerald
 5. “Hãy là cô gái mạnh mẽ có thể vượt qua điều tồi tệ nhất. Hãy là cô gái không hề sợ hãi và dám đương đầu với bất cứ điều gì. Hãy là cô gái độc lập, không cần một người đàn ông. Là cô gái không bao giờ lùi bước”.
 6. Phụ nữ biết kiếm tiền là phụ nữ giỏi, phụ nữ kiếm nhiều tiền bằng việc chân chính là phụ nữ thông minh. Nhưng phụ nữ vừa biết kiếm tiền nhiều vừa biết làm bản thân trở nên xinh đẹp mới là phụ nữ đáng ngưỡng mộ.
 7. Phụ nữ nên nhận thức rằng tất cả mọi chuyện phải dựa vào bản thân, đừng nghĩ rằng dựa dẫm bất kỳ ai. Tiền tự mình làm ra. Yêu lấy chính mình. Hạnh phúc phải tự mình cảm nhận.
 8. “Tôi rất cứng rắn, tôi rất tham vọng. Tôi biết chính xác mình muốn gì. Nếu điều đó làm tôi trông có vẻ khó ưa trong mắt người khác, tôi sẵn sàng” – Madonna
 9. “Một người phụ nữ trông như thế nào không phải là vấn đề, chỉ cần cô ấy tự tin thì cô ấy sẽ luôn gợi cảm bất chấp tuổi tác” – Paris Hilton
 10. Hãy trở thành người đàn bà soi gương mà không bao giờ tự ti vì cảm thấy mình xấu.
 11. Người phụ nữ giàu có, xinh đẹp chưa chắc đã hạnh phúc.Nhưng người phụ nữ lúc nào cũng vui vẻ, tràn đầy năng lượng, suy nghĩ tích cực, lạc quan, tự chủ trong mọi vấn đề một cách bình thản và bao dung, người phụ nữ đó chắc chắn đang hạnh phúc.
 12. Trong cuộc chiến giữa nhiều người phụ nữ xung quanh 1 người đàn ông, người nào đạt được thì người ấy nhận về nhiều đau khổ nhất
 13. Con gái, hãy cố gắng là xương rồng mạnh mẽ trước bão giông, đừng mỏng manh như bồ công anh trước gió.
 14. Đó là cách giúp bạn sống tốt trong cuộc đời này.
 15. Dù cho người phụ nữ có giỏi giang và phi thường đến đâu, giàu có và thông minh đến mấy cũng không thể thiếu một bàn tay che chở của người đàn ông chuẩn mực.
 16. Phụ nữ dù độc lập và mạnh mẽ đến đâu thìcũng luôn cần được yêu thương, che chở.
 17. Một người con gái nên có hai điều:sang trọng và tuyệt vời.
 18. Cuộc sống ngày nay người phụ nữ rất dễ cư xử giống như đàn ông, nhưng để giống một người đàn ông thực sự thì rất khó.
 19. Phụ nữ nên nhận thức rằng tất cả mọi chuyện phải dựa vào bản thân, đừng nghĩ rằng dựa dẫm bất kỳ ai. Tiền tự mình làm ra. Yêu lấy chính mình. Hạnh phúc phải tự mình cảm nhận.
 20. Phụ nữ ngốc nói: “Anh cút đi!”. Phụ nữ thông minh nói: “Anh không được rời bỏ em!”
 21. Là phụ nữ, đừng tự ôm công việc vào người, trong cuộc sống dù là phái mạnh hay phái yếu ai cũng có những phần việc riêng của mình. Công việc là vô tận, cho dù bạn có làm ngày làm đêm, ngày này qua ngày khác đến hết đời việc vẫn còn.
 22. Giữa cuộc sống bộn bề có thứ ánh sáng trong sáng, hiền dịu là phụ nữ. Đó là thứ ánh sáng của tình mẫu tử của người mẹ, lòng chung thủy, son sắc của cô gái,… tạo nên một thế giới tuyệt vời.
 23. Một cái thở dài của người phụ nữ nói lên nhiều điều hơn là một bài diễn thuyết hay của người đàn ông.
 24. Tất cả mọi sự bí ẩn của thế giới này đều không thể sánh nổi với sự bí ẩn của người phụ nữ.
 25. Không phải những người đẹp là những người hạnh phúc, mà những người hạnh phúc là những người đẹp.
 26. Con gái là thế đấy, càng mạnh mẽ thì càng yếu đuối, càng cười nhiều thì càng thấy trống trải, càng vô tư lại càng lắm ưu phiền. Biết sao được đây, cuộc đời thì chẳng màu hồng mà con gái thì không có màu nào làm đại diện.
 27. Sự xúc phạm phụ nữ sẽ bị trừng phạt gấp đôi.
 28. Em đừng cố gắng chịu đựng được không, em đừng ép mình vào những nguyên tắc, luật lệ cứng nhắc mà em đang sống, đừng chịu đựng để dòng nước mắt không thể bật lên thành tiếng.
 29. Phụ thuộc quá nhiều vào người khác, chúng ta chẳng thể nào mạnh mẽ lên được.
 30. Phụ nữ hiện đại là không điên dại vì yêu. Không ghen với quá khứ vì nó không có tương lai. Phụ nữ hiện đại sống theo phong cách tự lập, không dựa dẫm vào đàn ông.
 31. Phụ nữ hiện đại là mach sống của nết sống hiện đại ngày nay, nó tạo nên một xã hội văn minh, tốt đẹp hơn.
 32. Phụ nữ hiện đại không những cần có vẻ đẹp bên ngoài mà cần phải có những tính cách, tâm hồn thanh thoát làm nên nét duyên ngầm của người phụ nữ hiện đại ngày nay.
 33. Có tiền mới độc lập, tự lo cho chính mình và cũng mới chăm lo được cho những người thân yêu của mình.
 34. Đàn ông cũng chỉ cần là người đồng hành cùng bạn trong cuộc sống này thôi.
 35. Người phụ nữ có thể tự tạo công việc cho mình là người phụ nữ sẽ có được danh vọng và vận mệnh.
 36. Một người phụ nữ khôn ngoan không muốn bị coi là kẻ thù trong mắt bất kỳ ai; một người phụ nữ khôn ngoan từ chối trở thành nạn nhân của bất kỳ ai.” – Maya Angelou
 37. Nếu phụ nữ có thể làm được những điều tưởng như không thể. Khi thành công, nó thật sự là một thử thách đối với phái mạnh. Khi thất bại, nó vẫn là một điều đáng tự hào.
 38. Một người phụ nữ mạnh mẽ sẽ tự xây dựng thế giới của riêng mình. Cô ấy là một người đủ thông minh để biết rằng điều này sẽ hấp dẫn người đàn ông xứng đáng để cô ấy sẵn sàng chia sẻ thành tựu đó.
 39. Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu. Ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông, và sống như một nữ thần.
 40. Có người nói bạn đang đi sai hướng nhưng đơn giản chỉ là bạn đi nối riêng của mình

Những câu nói hay về phụ nữ thành công

stt về phụ nữ

 1. “Sự thành công của mỗi người phụ nữ sẽ là nguồn cảm hứng cho những người xung quanh. Chúng ta nên nâng đỡ lẫn nhau. Hãy luôn can đảm, mạnh mẽ, tử tế và khiêm tốn nhé!” – Serena Williams
 2. “Chúng ta nên hiểu rằng, không có bất kỳ công thức nào quy định cách sống của người phụ nữ. Đó là lý do vì sao chúng ta nên tôn trọng những lựa chọn của họ dành cho bản thân và gia đình. Mỗi người phụ nữ đều xứng đáng nhận ra tiềm năng mà Chúa đã ban tặng cho họ” – Hillary Clinton
 3. “Đôi khi, phụ nữ nên cố gắng thực hiện những việc mà đàn ông chưa thể làm được, để khuyến khích những người phụ nữ xung quanh độc lập hơn trong suy nghĩ và hành động” – Amelia Earhart
 4. “Mẹ dạy tôi cách trở thành một quý cô. Đối với bà, điều này có nghĩa là tôi phải sống cuộc đời của chính mình, một cách hoàn toàn độc lập” – Ruth Bader Ginsberg
 5. “Phụ nữ có khả năng hoàn thành mọi công việc mà đàn ông có thể thực hiện. Đôi khi, phụ nữ còn giàu trí tưởng tượng hơn cả đàn ông” – Kinda Johnson
 6. “Một cô gái không nên trông đợi đặc quyền từ giới tính của mình cũng như không nên thay đổi chính kiến cá nhân và chấp nhận sự phân biệt đối xử” – Betty Friedan
 7. “Tôi nói lên tiếng nói của mình bởi vì tôi muốn những người không có tiếng nói có thể nghe thấy. Chúng ta không thể thành công nếu một nửa thế giới này bị kiềm hãm” – Malala Yousafzai
 8. “Hãy suy nghĩ như một nữ hoàng. Một nữ hoàng sẽ không bao giờ sợ hãi thất bại. Thất bại chỉ là những bước đệm giúp chúng ta trở nên vĩ đại hơn” – Oprah Winfrey
 9. Những câu nói hay về vẻ đẹp người phụ nữ – Ảnh: Internet
 10. Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết rằng mình đẹp.
 11. Một người đàn bà có ngoại hình xấu nhưng đẹp lòng là người đàn bà đẹp.
 12. Mọi vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu với người phụ nữ.
 13. Tự nhiên mang lại cho bạn một gương mặt trẻ đẹp ở tuổi hai mươi, và đem lại cho bạn cả sự tự tin trên khuôn mặt khi ở tuổi năm mươi.
 14. Phụ nữ không cần phải đẹp nghiêng nước nghiêng thành và quá trưng diện vẻ bề ngoài, họ chỉ cần một người đàn ông chung thủy nghiêng mình về phía họ cả đời là đủ.
 15. Mọi phụ nữ đều đẹp dù cho vẻ ngoài của họ có thế nào. Bạn chỉ cần cảm nhận linh hồn của cố ấy với sự tôn trọng và đánh giá đúng mực.
 16. Lời ngon tiếng ngọt của đàn ông, đối với phụ nữ là cây thuốc phiện. Biết rõ có độc, nhưng là muốn ngừng mà không ngừng được.
 17. Một người đàn bà có ngoại hình xấu nhưng đẹp lòng là người đàn bà đẹp.
 18. “Là phụ nữ, hãy sống như cây như hoa, dù không ai nhìn ngắm chiêm ngưỡng, vẫn luôn tươi xanh, vẫn luôn nở rộ”

Những câu nói hay về phụ nữ bằng tiếng Anh

 1. 1. A woman is like a tea bag – you can’t tell how strong she is until you put her in hot water. – Eleanor Roosevelt
 2. (Một người phụ nữ cũng giống như một túi trà – bạn không thể nói cô ta mạnh mẽ thế nào cho tới khi đặt cô ta vào nước nóng)
 3. 2. No one but a women can help a man when he is in trouble of the heart… – Bram Stoker
 4. (Không ai ngoài người phụ nữ có thể giúp người đàn ông trước nỗi phiền muộn của con tim…)
 5. 3. I will not say that women have no character; rather, they have a new one every day. – Heinrich Heine
 6. (Tôi sẽ không nói là phụ nữ không có tính cách; đúng hơn thì mỗi ngày họ đều có tính cách mới)
 7. 4. There are certainly not so many men of large fortune in the world, as there are pretty women to deserve them. – Jane Austen
 8. (Chắc chắn trên thế gian này không có đủ đàn ông giàu có cho phụ nữ đẹp sánh đôi)
 9. 5. The woman who can create her own job is the woman who will win fame and fortune. – Amelia Earhart
 10. (Người phụ nữ có thể tự tạo công việc cho mình là người phụ nữ sẽ có được danh vọng và vận mệnh)
 11. 6. Maids want nothing but husbands, and when they have them, they want everything. – William Shakespeare
 12. (Các cô gái chẳng muốn gì hơn là có chồng, và rồi khi có chồng, họ muốn mọi thứ)
 13. 7. The proper study of mankind is woman. – Henry Brooks Adams
 14. (Tri thức đúng đắn của nhân loại là phụ nữ)
 15. 8. Women wish to be loved without a why or a wherefore; not because they are pretty, or good, or well-bred, or graceful, or intelligent, but because they are themselves. – Henri Frederic Amiel
 16. (Phụ nữ muốn được yêu mà không cần phải hỏi tại sao; không phải vì họ xinh đẹp, hay tử tế, hay thuộc về dòng dõi cao quý, hay thông minh, mà bởi họ là chính họ)
 17. 9. Alas! The love of women, it is known, to be lovely and a fearful thing. – Lord Byron
 18. (Hỡi ôi! Tình yêu của đàn bà ai cũng biết là vừa dễ thương vừa đáng sợ)
 19. 10. On one issue, at least, men and women agree: they both distrust women. – Henry Louis Mencken
 20. (Đàn ông và phụ nữ ít nhất đồng ý với nhau ở một điều: họ đều không tin phụ nữ)
 21. 11. A woman’s dress should be like a barbed-wire fence: serving its purpose without obstructing the view. – Sophia Loren
 22. (Váy của người phụ nữ nên giống như hàng rào thép gai: đạt được mục đích mà không làm cản trở tầm nhìn)
 23. 12. Man can never be a woman’s equal in the spirit of selfless service with which nature has endowed her. – Mahatma Gandhi
 24. (Đàn ông không bao giờ bằng được phụ nữ ở tinh thần phụng sự không vụ lợi mà tự nhiên đã ban tặng cho nàng)
 25. 13. A woman will doubt everything you say except it be compliments to herself. – Elbert Hubbard
 26. (Một người phụ nữ sẽ nghi ngờ tất cả những gì bạn nói, trừ phi đó là lời ca ngợi nàng)
 27. 14. Women and cats will do as they please, and men and dogs should relax and get used to the idea. – Robert A Heinlein
 28. (Phụ nữ và mèo sẽ làm như họ muốn, còn đàn ông và chó tốt nhất nên bình tĩnh và quen với điều đó đi)
 29. 15. She laughs at everything you say. Why? Because she has fine teeth. – Benjamin Franklin
 30. (Nàng cười vào mọi thứ anh nói. Tại sao? Vì nàng có răng đẹp)
 31. 16. God created men to test the souls of women. – Robert A Heinlein
 32. (Chúa tạo ra đàn ông để thử thách linh hồn phụ nữ)
 33. 17. For women, never miss an opportunity to tell them they’re beautiful. – Khuyết danh
 34. (Đối với phụ nữ, đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội khen họ đẹp)
 35. 18. A man is as good as he has to be, and a woman as bad as she dares. – Elbert Hubbard
 36. (Đàn ông tốt tới mức anh ta phải tốt, và phụ nữ xấu tới mức nàng dám)
 37. 19. Women get the last word in every argument. Anything a man says after that is the beginning of a new argument.
 38. (Phụ nữ nói lời cuối trong mọi cuộc tranh cãi. Sau đó bất cứ câu gì nam giới nói đều khởi đầu cho một cuộc tranh cãi mới)
 39. 20. If we mean to have heroes, statesmen and philosophers, we should have learned women. – Abigail Adams
 40. (Nếu chúng ta cần những anh hùng, chính khách và nhà triết học, chúng ta nên học phụ nữ)
 41. Vẻ đẹp xuất hiện vào khoảnh khắc bạn quyết định trở thành chính mình. (Coco Chanel)
 42. 21. No one but a women can help a man when he is in trouble of the heart… – Bram Stoke
  (Không ai ngoài người phụ nữ có thể giúp người đàn ông trước nỗi phiền muộn của con tim…)
 43. 22. The woman who can create her own job is the woman who will win fame and fortune. – Amelia Earhart
  (Người phụ nữ có thể tự tạo công việc cho mình là người phụ nữ sẽ có được danh vọng và vận mệnh)
 44. 23. A woman is like a tea bag – you can’t tell how strong she is until you put her in hot water. – Eleanor Roosevelt
  (Một người phụ nữ cũng giống như một túi trà – bạn không thể nói cô ta mạnh mẽ thế nào cho tới khi đặt cô ta vào nước nóng)
 45. 24. Women wish to be loved without a why or a wherefore; not because they are pretty, or good, or well-bred, or graceful, or intelligent, but because they are themselves. – Henri Frederic Amiel
  (Phụ nữ muốn được yêu mà không cần phải hỏi tại sao; không phải vì họ xinh đẹp, hay tử tế, hay thuộc về dòng dõi cao quý, hay thông minh, mà bởi họ là chính họ)
 46. 25. Man can never be a woman’s equal in the spirit of selfless service with which nature has endowed her. – Mahatma Gandhi
  (Đàn ông không bao giờ bằng được phụ nữ ở tinh thần phụng sự không vụ lợi mà tự nhiên đã ban tặng cho nàng)
 47. 26. For women, never miss an opportunity to tell them they’re beautiful. – Khuyết danh
  (Đối với phụ nữ, đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội khen họ đẹp)
 48. 27. If we mean to have heroes, statesmen and philosophers, we should have learned women. – Abigail Adams
  (Nếu chúng ta cần những anh hùng, chính khách và nhà triết học, chúng ta nên học phụ nữ)
 49. 28. I will not say that women have no character; rather, they have a new one every day. – Heinrich Heine
  (Tôi sẽ không nói là phụ nữ không có tính cách; đúng hơn thì mỗi ngày họ đều có tính cách mới)
 50. 29. Maids want nothing but husbands, and when they have them, they want everything. – William Shakespeare
  (Các cô gái chẳng muốn gì hơn là có chồng, và rồi khi có chồng, họ muốn mọi thứ)
 51. 30. A woman will doubt everything you say except it be compliments to herself. – Elbert Hubbard
  (Một người phụ nữ sẽ nghi ngờ tất cả những gì bạn nói, trừ phi đó là lời ca ngợi nàng)

Không ai được lựa chọn giới tính khi sinh ra, nhưng quyết định sống như thế nào với giới tính đó là do bạn. Hi vọng những câu nói hay về phụ nữ trên đây sẽ truyền động lực cho bạn sống một cách tích cực và hạnh phúc.

Xem thêm: 

Similar Posts

Leave a Reply