300+ STT tổn thương trong tình yêu, cuộc sống đau lòng

Cuộc sống này không giống như trong phim, vì thế hãy về với thực tại để biết bản thân mình ở đâu và phải làm gì để thay đổi cái kết không tốt trước mắt. Bất kể cuộc sống này có khó khăn như thế nào đi nữa, hãy nhớ một điều rằng chỉ khi đi qua chông gai chúng ta mới hái được quả ngọt. Những STT tổn thương trong tình yêu, cuộc sống dưới đây có thể thể hiện được tâm trạng của bạn, nhưng hãy cố gắng để vượt qua những tổn thương đó

STT tổn thương trong tình yêu

[su_note note_color=”#ffffff” radius=”0″]Tình yêu không phải lúc nào cũng đẹp, cũng hạnh phúc mà cũng có những lúc buồn, đau lòng. Sau đây là những STT tổn thương trong tình yêu[/su_note]

Xem thêm:

stt tổn thương trong tình yêu

 1. Anh này, bao nhiêu ngày qua em vẫn cố thương bất chấp đấy, đã cho anh một cơ hội rồi anh cũng chẳng nắm giữ. Thôi thì cứ để tình cảm nó mặc nhiên vậy, đến bao giờ thì đến. Mong anh sẽ cho anh một tương lai đúng như anh muốn, lúc đó chắc em cũng đủ mạnh mẽ hơn để rời đi.
 2. Tôi thương cậu, tôi biết cậu thương tôi nhiều như thế. Nhưng vách ngăn cao quá, cậu đợi, tôi cũng đợi. Cứ chờ ngày mòn mỏi, tôi thương cậu. Tôi chờ cậu đến tháng Tư, tháng cậu chờ tôi.
 3. Yêu thương một người là phải cảm nhận tất cả về họ và ta rồi dung hoà cho nhau để hoàn thiện thì tình yêu đó không bao giờ kết thúc được đâu chắc chắn như vậy mà. STT tổn thương trong tình yêu
 4. Đừng cầu xin ai đó ở lại, vì nếu họ thực sự muốn, họ sẽ ở bên bạn dù chuyện gì xảy ra đi nữa, còn nếu không, lời cầu xin của bạn chỉ khiến họ thấy bạn thảm hại hơn.
 5. Những thứ trong quá khứ của anh mà không liên quan đến em xin hãy để trong quá khứ… xin đừng để đến hiện tại. Điều đó sẽ làm em đau.
 6. Luôn là tôi làm anh ấy đau lòng, ngày tôi đau lòng nhất có lẽ là ngày anh ấy rời khỏi thế giới của tôi. Còn tôi thì chỉ biết bất lực chấp nhận.
 7. Tôi đơn phương cô ấy và một ngày tôi vô tình thấy được cô ấy đang ôm một chàng trai, cảnh đó làm tôi rất đau lòng.
 8. Thương một người thật chẳng mấy dễ, buồn vì người ta buồn vui vì nguời ta vui, như cái bóng đi đôi với hình, đôi khi cũng phải nói dối vài câu vì không muốn người ấy suy nghĩ, trong khi bản thân thật khó diễn tả. Hãy tin đi, vì tất cả chúng ta đều được đáp trả xứng đáng với điều chúng ta cố gắng. Hạnh phúc vỡ òa khi thương yêu được đong đếm qua từng ngày.
 9. Đâm vào cơ thể, và cơ thể sẽ lành, nhưng làm con tim bị thương và vết thương sẽ tồn tại cả đời.
 10. Đao đâm có lúc lành thương tích. Lời nói đâm nhau hận suốt đời.
 11. Thay vì nói vậy như cầu xin người khác thương hại thì cứ nói “anh yêu một đứa con gái hiểu đời vẫn hơn. Vì đứa con gái ngây thơ chẳng giúp gì được cho anh đâu. Vì sao em biết ư vì em từng là một cô gái rất ngây thơ”.
 12. Tôi chấp nhận tất cả …dù tôi không thể bù đắp ngay nhưng tôi sẽ vá lại những mảnh vỡ đó mà họ để lại..,!
 13. Lần này nữa thôi để anh nắm tay em? Anh không dám hứa xa sôi nhưng tương lai anh sẽ đi cùng em.
 14. Yêu một cô gái đã tổn thương thật khó, khó lắm. Không ham chơi, không không trẻ con, không suy nghĩ nhỏ nhặt
 15. Yêu một cô gái đã tổn thương cần nhiều lắm. Nhất là cần khẳng định chính mình trước xã hội
 16. STT tổn thương trong tình yêu: Dù cho có lạnh nhạt cũng luôn phải học cách chịu đựng, xoa dịu đi những tổn thương, lấp đầy khoảng trống trong trái tim cô ấy.
 17. Khóc bao nhiêu lần rồi. Nhưng cũng khóc trước mặt ng con gái khác. Giọt nước mắt giả tạo, lòng người khó đoán lắm. Yêu thì dễ mà thay lòng cũng nhanh…!
 18. Rơi nước mắt trước người khác thường nhận lại sự thương cảm. Chứ không ai đau lòng cả. Họ chỉ tội nghiệp bạn hoặc khinh thường bạn mà thôi.
 19. Tình yêu vốn dĩ là như vậy. Đôi khi chỉ là một lời nói quan tâm vô tình của người mà mình yêu thương cũng khiến ta vui cả ngày. Nhưng biết bao hành động quan tâm từ người mà ta không thích ta lại chẳng thấy cảm động, ngược lại ta cảm thấy như bị làm phiền.
 20. Tha thứ cho họ cũng chính là buông tha cho bản thân mình. Không phải suy nghĩ và ôm những quá khứ làm mình tổn thương. Đã từng thề thốt không bao giờ tha thứ cho đến khi chết đi. Nhưng nghĩ lại mình hãy để tâm hồn thoải mái thảnh thơi hơn là ôm quá khứ.
 21. Người đáng tha thì hãy nên tha. Đừng vì mềm lòng mà tha thứ hết lần này sang lần khác. Cuối cùng chỉ nhận lại sự tổn thương mà thôi.
 22. Trong tình yêu. Im lặng là chết không muốn tranh luận cãi nhau để giải quyết vấn đề. Một ngày tĩnh tâm còn được chứ nhiều ngày khi đã thành thói quen thì mọi việc đã rẽ sang hướng khác rồi.
 23. Điều buồn nhất trong tình yêu đó là khi cãi nhau anh ấy bỏ bạn lại một mình. Mặc dù biết bạn cần anh ấy nhưng vẫn để bạn mặc sức chống chọi với cô đơn.
 24. Có những lúc em cho rằng mình chưa hiểu anh và có thể anh chưa cảm nhận được tình yêu từ em, em luôn sẵn lòng dành cho anh thời gian và tình cảm, vì ít nhất hiện tại, mọi thứ của em đều thuộc về anh. Về việc giữ lấy những thứ đó, còn tùy thuộc vào cách yêu của anh!
 25. Em sẽ chẳng bao giờ hối hận với những thứ đã đi qua, vì để đưa ra đựơc lựa chọn ấy em đã bỏ gần hết những cơ hội trong đời mình.
 26. Cuộc sống có rất nhiều lựa chọn, lựa chọn đúng hay sai thì đều do cách mình nhìn nhận mà thôi. Thanh xuân người con gái, em cũng muốn được một lần dốc hết lòng vì chàng trai của em.
 27. Vấp ngã rồi mới thấy. Chỉ còn lại mình em. Còn anh thì đã đi quá xa. Cho đến cùng em vẫn phải tự tiếp tục đi trên con đường đấy. STT tổn thương trong tình yêu
 28. Nếu có ngủ thì lại không muốn thức giấc. Vì khi tỉnh dậy lại có cảm giác như vừa trải qua một điều gì đó khiến bản thân cảm thấy đau lòng..
 29. Thời gian thấm thoát trôi nhanh, đời xuân được mấy đâu mà, cớ sao ta lại hành nhau bằng những điều lặt vặt như vậy. Một câu xin lỗi trân thành cũng đủ để thay đổi cả thế giới. Im lặng là sự khinh bỉ lớn nhất!
 30. Lúc đầu, ai cũng cố tỏ ra rằng mình tốt đẹp, nhường nhịn đối phương nhưng có ai mà sống mãi với cái vỏ bọc ấy được rồi đến bộc lộ bản chất, bộ mặt thật, không chịu được nhau, mặt tốt xấu các thứ. Mà không vượt qua được giai đoạn này thì đổ bể.
 31. Hết lòng thương một người đôi khi cũng mang cho mình những nỗi đau. Nhưng tình yêu đã, nếu đã tìm được người thương thì cứ hết mình đi, để sau này có không thể cùng bước bên nhau nữa thì ta cũng chẳng phải ân hận vì những ngày tháng bên người chưa chọn vẹn… dù có đau thì ta cũng đã hết lòng hết dạ vậy cũng đành.
 32. Chỉ có người ta là trung tâm duy nhất, quên hoàn toàn bản thân. Để rồi đến khi người rời đi, còn đơn độc ở lại, mới đau xót nhận ra, cả tâm hồn đã chằng chịt vết thương, không thể nào nguyên vẹn, cũng không thể nào chữa lành lại được nữa.
 33. Đừng kéo dài những mối quan hệ tồi tệ nếu như bạn không tìm thấy sự thay đổi tích cực nào. Nếu nó không làm bạn hạnh phúc hôm nay thì cũng sẽ không làm bạn hạnh phúc những ngày sau.
 34. Tôi từng mong rất nhiều vào một người nào đấy có thể hiểu được rằng tôi là phụ nữ, dù có mạnh mẽ đến đâu cũng sẽ có lúc bất ổn, dù có kiên cường thế nào cũng sẽ có lúc cảm thấy mệt nhoài.
 35. Thất vọng không phải vì người đó không được như mình mong đợi, mà thất vọng vì trước nhiều cách giải quyết, người lại chọn cách im lặng và rời đi, phó mặc mọi thứ cho thời gian chữa lành… Lành hay không, chỉ người ở lại biết!
 36. Sẽ là rất khó để một người con trai hiểu được điều này. Thay vì yêu thương người con gái vì những đổ vỡ trong quá khứ, ngta lại đặt câu hỏi tại sao thái độ của em lại như vậy. Tại sao em luôn buồn rầu luôn lạnh nhạt. Và kết luận em chẳng phải là người con gái mà tôi thích. Chân thành không đủ, nên tình yêu cũng sẽ tàn phai thôi, đó là điều hiển nhiên.
 37. Quan trọng là không còn đủ dũng cảm và kiên nhẫn để mở lòng hay qtâm yêu thương thêm 1 người. Quan trọng là cảm xúc bị chai lì, không dám đón nhận tình cảm thêm 1 ai.
 38. Một người tổn thương yêu một người thương tổn … Sau tất cả thì họ vẫn buông tay nhau vì giữa họ vẫn còn khoảng cách to lớn là cả hai đều học cách yêu thêm lần nữa.
 39. Những STT tổn thương trong tình yêu đầy tâm trạng
 40. Yêu một người con gái từng chia ly là chấp nhận sự hiện diện của người trước luôn còn trong cô ấy……
 41. Một cô gái bị tổn thương người ta yêu đến lúc lành thì cho thêm 1 vết sâu hơn vào tim. Đời là vậy đấy người đến và vẫn chia tay đến 1 cái vực sâu hơn để đẩy chia tay xuống.
 42. Cố gắng bù đắp lại những thương tổn , những vết thương mà ng trc để lại .
  Sẽ khó đấy, rất khó nhưng chỉ cần hy vọng và cố gắng. Tiếp tục cố gắng bù đắp lại khoảng thời gian mà ta đến muộn.
 43. Sự tổn thương sẽ trở thành sẹo, mà sẹo thì dù có trải qua bao nhiêu thời gian thì thời gian cũng chỉ làm vết sẹo của ta mờ đi, chứ dấu vết của nó sẽ chẳng bao giờ hết, vì thế thời gian chỉ làm cho ta hết đau chứ khi nhìn lại vết sẹo thì mọi kí ức về nó đều quay lại, tất cả vẫn còn ở đó.
 44. Cứ lần này đến lần khác chỉ vì một chút hành động của người ta mà tổn thương sâu sắc. Cứ tưởng rằng mình sẽ quên nhanh, cơ mà, không phải vậy. Dù đau đớn, tổn thương đến mấy thì vẫn phải tỏ ra mình ổn thôi vì con gái không được yếu đuối trước người con trai mà mình thích, đúng không nhỉ?
 45. Bạn từng cho rằng sẽ không bao giờ quên được những tổn thương mà mình phải chịu, nhưng rồi tất cả cũng sẽ phôi pha. Bạn từng cho rằng mình sẽ chẳng bao giờ quên được người từng rời bỏ bản thân, thế nhưng sau đó, bạn lại nhận ra chẳng có ai không sống nổi khi phải rời xa một người.
 46. Thực ra tổn thương cũng chẳng phải chuyện gì quá to tát, mấu chốt là sau khi vấp ngã, bạn có thể một lần nữa đứng dậy hay không.
 47. Trên thế giới này, chuyện tàn nhẫn nhất không phải không gặp được người mình yêu, mà là gặp rồi nhưng cuối cùng lại bỏ lỡ nhau. Trên thế giới này, chuyện đau lòng nhất không phải người bạn yêu không yêu bạn, mà là sau khi yêu bạn, người đó lại chẳng thể yêu bạn đến cuối cùng. Chúng ta đã từng yêu nhau, nghĩ đến mà lòng chua xót không thôi.
 48. Về sau thế gian này gió cắt da, sương buốt thịt, có ta che chắn cho người, đời này kiếp này chỉ biết một mình người, chẳng sợ phải vứt bỏ cả dặm vương thổ nước biếc non xanh.
 49. Trong tình yêu, người chịu đau khổ luôn là người không dám buông tay.
 50. Con gái khi đau lòng là lúc dễ dàng chấp nhận người khác nhất, cho nên bạn cứ liên tục gây tổn thương thì chẳng khác nào ép cô ấy chấp nhận người khác.
 51. Giông bão của cuộc đời là giông bão nhỏ. Đối diện với giông bão một mình, không có người, mới là giông bão lớn. Bão tố lòng.
 52. Thanh xuân của người con gái giống như pháo hoa, khoảnh khắc rực rỡ nhất, người qua kẻ lại ngắm nhìn rất đông, nhưng rồi giây phút lụi tàn lại chỉ có thể lặng lẽ trải qua một mình.
 53. Cảm giác tồi tệ cũng giống như khói, không có dinh dưỡng, nhưng chẳng hề mất đi, cứ từng chút từng chút ăn mòn chính mình.
 54. Hóa ra, kể cả mất đi cái không thuộc về mình, con người ta vẫn sẽ cảm thấy đau lòng. Có lẽ đó chính là bản chất xấu xa của con người.
 55. Nếu có thể quay lại ngày ấy, em sẽ chọn không quen biết anh. Không phải vì em hối hận, chỉ là không thể đối mặt với một kết thúc mà không có anh kề bên.
 56. Vì họ từng tổn thương nên tự bảo vệ mình là thế nhưng lại quên mất cảm xúc của ng khác . Cứ như đã chịu tổn thương thì xem như cả thế giới nợ mình lời xin lỗi.
 57. Yêu một người con gái đã bị tổn thương thật sự là một điều rất khó vì vậy tôi sẽ không để ai tổn thương vì tôi thêm một lần nào nữa.
 58. Người con gái đó gọi là lụy tình. Dù tổn thương có sâu sắc đến cỡ nào thì thời gian vẫn trôi qua và chúng ta vẫn phải tiếp tục sống. Không lý gì vì một bông hoa mà bỏ cả khu vườn.
 59. Tổn thương nhiều sẽ làm ta yếu đuối và có cảm giác sợ. Sợ tổn thương thêm lần nữa . Tổn cũng làm ta mạnh mẽ hơn mạnh mẽ để k cho phép tổn thương nữa. Vì em đã tổn thương nên cũng không muốn ai bước vào.. tội cho người cũng tội cho em.
 60. Em cũng vậy! E sợ sẽ làm đau nhiều người, sợ làm tổn thương nhiều người , sợ nhìn người khác đau khổ mà e hả hê , vui vẻ vì mình làm được như người đó, sợ chính e vì thế mà đánh mất bản thân mình vì ai đó 1 người rất vô tâm.
 61. Đừng yêu em, vì trong em ai đó vẫn còn quan trọng, em vẫn còn nhớ ai đó nhiều lắm, em không muốn dối người, dối mình để rồi làm đau người đau.
 62. Hết yêu rồi thì dù có tốt đẹp đến mấy cũng trở nên nhạt nhòa. Đừng trách bản thân chưa đủ tốt, cũng đừng bi lụy mà níu kéo người ta. Vì nếu là yêu thật sự thì chẳng ai bỏ rơi ai cả, chỉ là, mình không phải là người mà họ muốn bận tâm mà thôi.
 63. Miệng bảo không yêu, lí trí bảo buông tay, mọi người lại bảo đừng lún sâu, nhưng tim lại nhói, thói quen nhớ đến anh…
 64. Bạn có biết cảm giác đau lòng thực sự là gì không? Là giống như có cái gì đó trong tim bạn nứt ra, là những giọt nước mắt không thể ngững được và bạn không thể che dấu được sự tổn thương của mình. Đấy chính là đau lòng.
 65. Lựa chọn người mình yêu. Lựa chọn yêu thầm, lựa chọn tình yêu hèn mọn, lựa chọn tình yêu mà ngay cả chúng ta đều ý thức được tình yêu đó đang từng chút từng chút vệt từng vết thương trên tim
 66. Khi một người gặp chuyện đau lòng, ngoài thời gian ra, còn có một phương pháp chữa lành vết thương hữu hiệu nữa, đó là để người đó gặp phải chuyện còn đau lòng hơn. Như thế, họ sẽ chỉ mãi nghĩ về chuyện đau lòng hơn mà thôi.
 67. Em luôn cho rằng sau này có xảy ra bất cứ biến cố gì, chúng ta ít nhiều vẫn còn là chúng ta của trước kia, vẫn không quên sơ tâm lúc đầu. Nhưng em đâu biết rằng, một số người sơ tâm ban đầu chính là dã tâm rồi!
 68. Tôi nói với bản thân phải kiên cường. Nhưng mỗi sáng khi tỉnh giấc tôi lại nhớ ra tất cả, và thế giới ngoài kia vẫn trôi đi như vậy, không có thứ gì ngừng lại để than khóc cho tôi. Giữa thế giới rực rỡ đến đau lòng này, tôi lặng lẽ lụi tàn và thối rữa.
 69. Tại sao mỗi khi có một mối quan hệ mới, người ta lại dễ phũ phàng với những mối quan hệ trước đó? Đau lòng.
 70. Thật ra tiếc nuối này, bạn có thể giả vờ phớt lờ nó đi, hân hoan đến với những cuộc chơi mới, hào sảng ở ngoài kia. Nhưng cũng chỉ bạn hiểu thấu, dù cất công đi cùng với thời gian lâu như vậy rồi, bạn vẫn cứ đau lòng.
 71. Có một người con gái vì anh mà tổn thương, tại anh mà không thể yêu thêm ai nữa.
 72. Có những điều tôi biết, tôi nhìn thấy, tôi đau lòng, nhưng tôi chọn im lặng.
 73. Đưa tay nhặt lấy lá vàng, hạt mưa rơi rớt lòng này quặn đau.
 74. Vốn là thương một người, đến độ sẵn lòng thương cả nỗi buồn của người ta.

STT tổn thương cô đơn

[su_note note_color=”#ffffff” radius=”0″]Tổng hợp những STT tổn thương cô đơn sâu lắng, tâm trạng[/su_note]

Xem thêm:

stt tổn thương
STT tổn thương cô đơn
 1. Đau khổ thực sự là không có nước mắt, chỉ nghe thấy tiếng tim nứt thành từng mảnh, bi thương như thủy triều dâng từ gót chân lên đỉnh đầu, muốn kêu cứu nhưng không thể cất tiếng.
 2. Tôi đã trốn đi một cách đớn hèn, thi thoảng ai đó gợi lại, lồng ngực bên trái tôi chợt nhói lên. Sợ những ngày như thế. Lặng, bất lực. Ước chừng thời gian có thể trôi nhanh đi hoặc giá mà, cuộc đời cho tôi chết đi từng khoảng khắc ấy.
 3. Có lẽ thích một người nhất định sẽ không thích mình còn đau lòng hơn thích một người mình ghét nữa.
 4. Chúng ta ít khi đau lòng bởi sự thật, nhưng cực kì tổn thương vì những lời nói dối.
 5. U sầu làm sao những âm thanh trong đêm đông, khi vắng bóng một người mà ta thương mến…
 6. Đêm khuya rồi sao không được ngủ bé ơi! Mắt cứ mở buông lơi dòng cảm xúc. Nghĩ về ai mà trống trong lồng ngực. Cứ dập dồn liên khúc vậy là sao ? STT tổn thương
 7. Đã bao đêm rồi như đêm nay. Nhớ thương khắc khoải giữa canh dài. Lạnh lùng một bóng ôm gối chiếc. Mà mơ hơi ấm một vòng tay. Có những đêm buồn như đêm nay. Trời khuya leo lét mảnh trăng gầy. Phố ngủ say rồi… sao anh vẫn. Một mình tìm kiếm dấu tình phai…
 8. Chén rượu này xin tạm biệt ngày đau. Chén rượu sau tôi cai mau nỗi nhớ. Nỗi bơ vơ trong đêm dài trăn trở.
 9. Và cuộc đời nhiều dạng dỡ vì ai. Uống uống uống tôi sẽ uống cho say. Để ngày mai rồi ngày mai sẽ tỉnh.
 10. Lặng lẽ cô đơn 1 đêm buồn. Bao nhiêu nước mắt cứ tuôn nhẹ nhàng. Bao nhiêu kỉ niệm bẽ bàng. Hôm nay tái hiện giờ nàng ở đâu. Chia tay đau đớn tình đầu. Bao nhiêu buồn tủi chôn sâu tim mình.
 11. Đêm là nửa kia của cuộc đời, và là nửa tốt đẹp hơn.
 12. Tôi thích màn đêm. Không có bóng tối, chúng ta sẽ chẳng thể thấy được sao trời.
 13. Từ đầu đến cuối người ta chỉ đem hứa hẹn ban phát cho bạn. Bạn dùng cả đời để trân trọng chúng, còn đối phương đã quên mất ngay sau đó.
 14. Thanh xuân thật đẹp, đẹp đến mức nhiều năm về sau nhớ lại, vẫn còn thấy đau.
 15. Tôi đã từng đọc được ở đâu đó thế này, khi người ta bình thản với việc không có mình ở bên cạnh, thì có nghĩa là trong họ mọi thứ về mình đã không còn trọn vẹn nữa rồi…
 16. Trong lòng đã cô đơn, thì ở thành phố này hay thành phố khác cũng vậy. Đã không thể bên người mình yêu, thì ở bên ai cũng vô nghĩa vậy thôi!
 17. Chia tay vốn không đáng sợ. Đáng sợ chính là khi chia tay rồi, bạn vẫn không thể quên người ấy. Mọi thứ xung quanh bạn, luôn gợi nhớ bạn về một người, người cũ, người giỏi làm đau lòng bạn.
 18. Nhiều người vốn dĩ tò mò lắm cảm giác khi yêu xa là như thế nào? Thật ra cũng đơn giản thôi, là trong tim bạn có một thành phố, nghĩ đến là tim đập chân run. Đối với người khác đó vốn chỉ là một nơi bình thường, còn đối với bản thân bạn, nơi đây là chỗ cất giữ một nửa thế giới của bạn.
 19. Tuổi trẻ từng đau lòng vì một người, là minh chứng bạn đã có một thanh xuân trọn vẹn.
 20. Nhiều lúc rất đau lòng nhưng lại chắc biết tìm ai để kể. Nên nhiều lúc rất rất đau lòng, cũng chẳng còn buồn kể với ai.
 21. Cuộc sống chính là như vậy, gặp chút khó khăn đã bị thương, có đau khổ thì đành nhẫn nhục chịu đựng, đời người ai mà không tổn thương, cuộc sống này ai mà không khổ. Nếu bạn không kiên cường, thì ai sẽ dũng cảm thay bạn đây?
 22. STT tổn thương: Em dần mạnh mẽ hơn rồi… Sau cuộc tình ấy! Và em không mù quáng tin vào tình yêu vĩnh cửu nữa. Có gì là mãi mãi đâu anh!
 23. Cô gái mang nhiều tổn thương ấy. Cô ấy không hề biết được để làm lành vết thương của cô ta chàng trai đã phải mất đi những gì, trải qua những gì. Hầu hạ cảm xúc của một người, bạn làm được không?
 24. Có lẽ sẽ mất một thời gian rất dài để chữa lành lại vết thương,nhưng rồi liệu có lành không khi đón nhận thêm một vết thương mới, rồi sẽ ra sao… Có lẽ sẽ không còn dám mong đợi gì một tính yêu thật sự. Cảm ơn bạn!
 25. Mẹ dặn đừng để bất kỳ một ai có cái quyền làm tổn thương lòng tự trọng và trái tim của con. Vì bất kì ai cũng không có cái quyền được làm con đau nếu họ nói yêu con.
 26. Con người là vậy, khi còn yêu những nụ hôn ngọt ngào nhiều đến mấy cũng chưa bao giờ là đủ. Vậy mà khi hết yêu, đến hơi thở cũng khiến đối phương thấy chán ghét.
 27. Người nên đến thì sẽ đến, người nên đi bạn không có cách nào giữ lại được. Đừng ép người, đừng bận tâm đau lòng vì một chuyện. Buông bỏ chấp niệm, vạn sự tùy duyên. Đây mới chính là cuộc sống…
 28. Cái cảm giác trải qua bao nhiêu khó khăn khổ cực để đến được bên người mình yêu, rồi nhận ra rằng họ không giống như những gì mình cảm nhận, và thấy rằng mình không yêu họ đến thế; cảm giác ấy thực sự rất rất đau lòng.
 29. Một cái ôm là cách điều trị hiệu quả nhất cho những người đang chịu đớn đau…
 30. Chỉ là một phép thử thôi mà sao đau lòng đến thế! Có lẽ hắn đã quá mong chờ vào mối quan hệ này rồi.
 31. Mọi người đau lòng, thường không phải vì tình yêu đã kết thúc, mà bởi vì khi mọi thứ đã kết thúc rồi, duy nhất chỉ có yêu vẫn còn.
 32. Thực sự vẫn còn rất nhiều điều khiến bạn vui vẻ, cớ sao cứ nhìn mãi vào những thứ khiến bạn đau lòng thế.
 33. Điều đau lòng nhất không phải là không được nhìn thấy nhau nữa mà chính là cho dù có ở cạnh bên cũng phải vờ như là không thấy. Xa tận chân trời, gần ngay trước mắt…
 34. Hoá ra đau lòng nhất không phải là khi chúng ta bội ước quên hẹn, mà là khi lời hứa đã được làm tròn, còn tụi mình lại khuyết mất nhau…
 35. Trải qua đau đớn mới biết cách bảo vệ bản thân. Phải khóc mới biết cảm giác đau lòng là gì. Phải ngu ngốc mới biết đúng lúc kiên trì và buông bỏ. Phải yêu mới biết hóa ra bản thân rất yếu ớt. Thật ra cuộc sống cũng không cần thiết phải cố chấp như vậy, không có gì là không vứt bỏ được.
 36. Lúc này ta chẳng còn sợ gì nữa, ta đã không còn biết tới sợ nữa rồi. Trái tim của ta đã đau tới mức tê dại rồi, thậm chí đến cả sợ cũng chẳng biết là gì nữa.
 37. Thật ra người ta trở nên hoàn hảo hơn là vì đã trải qua nhiều sai lầm trong quá khứ. Ngoại trừ mình ra không ai biết những điều đó đã làm mình đau đớn như thế nào. Thật buồn, mình lại không thể sẻ chia cho ai… và cứ thế vẫn buồn, mãi buồn.
 38. Không biết nên nói tạm biệt như thế nào… Cuộc sống luôn có lúc đau đớn đến mức không thể nói lời chia tay.
 39. Không phải càng nhiều nước mắt thì càng khổ sở mà là rõ ràng rất muốn khóc nhưng lại khóc không ra một giọt nào, toàn bộ đau đớn chôn sâu ở dưới đáy lòng, từ từ chúng sẽ trở nên khô khốc thối rữa.
 40. Thích và theo đuổi một người, có lẽ là một chuyện rất khó. Nhưng để giữ trọn nỗi nhớ thương da diết trong lòng có khi còn mệt mỏi hơn.
 41. Những STT tổn thương cơ đơn nặng trĩu tâm trạng
 42. Đau đớn nhất trong tình yêu là không phải cậu không yêu tớ, mà là cậu có người yêu nhưng vẫn cố tình trêu đùa tình cảm của tớ.
 43. Em đã đem tất cả những lời tình yêu ngọt ngào nhất của cuộc đời nói cho anh nghe, nhưng anh lại đem những lời ngọt ngào ấy nói cho cô ấy nghe..
 44. Có bình yên nào mà không từng trải qua những đau đớn và xót xa, có tình yêu nào đơm chồi nảy nở, nếm trải mật ngọt mà không từng có những phút giây vương phải chút vị cay, chạm phải chút vị đắng khiến bản thân nhói lòng. Vậy nên dù cho có là ai đi chăng nữa, chúng ta hãy cứ can đảm yêu đi. Duyên đến can đảm đón nhận, duyên đã tận thì dũng cảm buông tay…
 45. Nhiều năm về sau, khi nhớ lại ngày tháng đã qua, tôi ngơ ngẩn nhận ra, nỗi đau biệt ly không khiến tôi đau đớn bằng những kỷ niệm ngọt ngào. Vị ngọt của quá vãng tựa như sợi chỉ mỏng manh, sắc mảnh cứa vào vết thương đã khép miệng…
 46. Điều đau đớn nhất không phải là bạn đã thất bại, mà là vốn dĩ bạn có thể thành công.
 47. Hãy giữ trái tim không bao giờ chai cứng, và tâm tính không bao giờ kiệt sức, và bàn tay không bao giờ gây sự tổn thương.
 48. Có những ngôn từ còn tồi tệ hơn chửi rủa, có những ngôn từ đem lại sự tổn thương.
 49. Kẻ thù có thể giết bạn, nhưng chỉ bạn bè mới có thể làm bạn tổn thương
 50. Tổn thương của con người có đôi khi không phải do ai đó gây ra, mà là tự ta chuốc lấy, ta mong chờ nhiều, đa tình cũng nhiều, đến khi bản thân bị tổn thương cũng là do không được như ý muốn. Vậy là tại ai?
 51. Cảm giác buồn nhất của một tình yêu là ta trở nên lạnh nhạt và có ý định làm tổn thương người mà trước đó ta nghĩ là ta không thể sống thiếu họ…
 52. Những thứ trong quá khứ của anh mà không liên quan đến em xin hãy để trong quá khứ… xin đừng để đến hiện tại. Điều đó sẽ làm em đau.
 53. Luôn là tôi làm anh ấy đau lòng, ngày tôi đau lòng nhất có lẽ là ngày anh ấy rời khỏi thế giới của tôi. Còn tôi thì chỉ biết bất lực chấp nhận.
 54. Em sẽ chẳng bao giờ hối hận với những thứ đã đi qua, vì để đưa ra đựơc lựa chọn ấy em đã bỏ gần hết những cơ hội trong đời mình.

STT tổn thương bằng tiếng Anh

[su_note note_color=”#ffffff” radius=”0″]Dưới đây là những STT tổn thương bằng tiếng Anh so deep[/su_note]

Xem thêm:

status tổn thương

 1. Hãy giữ trái tim không bao giờ chai cứng, và tâm tính không bao giờ kiệt sức, và bàn tay không bao giờ gây sự tổn thương.
  – Have a heart that never hardens, and a temper that never tires, and a touch that never hurts.
  Charles Dickens
 2. Có những ngôn từ còn tồi tệ hơn chửi rủa, có những ngôn từ đem lại sự tổn thương.
  – There are worse words than cuss words, there are words that hurt.
  Tillie Olsen
 3. Hãy coi nhẹ những tổn thương nhỏ, và chúng sẽ biến mất.
  – Slight small injuries, and they will become none at all.
  Thomas Fuller STT tổn thương bằng tiếng Anh
 4. Kẻ thù có thể giết bạn, nhưng chỉ bạn bè mới có thể làm bạn tổn thương.
  – Your enemies can kill you, but only your friends can hurt you.
  Marcus Tullius Cicero
 5. Sự tổn thương là một điều thật buồn cười.
  Mặc dù nó khiến bạn cảm thấy yếu đuối bên trong,
  cuối cùng nó lại khiến bạn mạnh mẽ hơn.
  – Hurt is a funny thing.
  Even though it makes you feel weak inside,
  it actually makes you stronger.
  Khuyết danh
 6. Loài chó rất thông minh. Chúng bò vào một góc kín đáo và liếm viết thương và không ra ngoài thế giới cho tới khi chúng đã lành.
  – Dogs are wise. They crawl away into a quiet corner and lick their wounds and do not rejoin the world until they are whole once more.
  Agatha Christie
 7. Đâm vào cơ thể, và cơ thể sẽ lành, nhưng làm con tim bị thương và vết thương sẽ tồn tại cả đời.
  – Stab the body and it heals, but injure the heart and the wound lasts a lifetime.
  Mineko Iwasaki
 8. Hãy để nỗi đau sản sinh ra mục đích. Hãy để rắc rối trở thành thông điệp. Hãy để chuyện này trở thành bàn đạp chứ không phải vật cản. Hãy thay đổi.
  – Let your pain birth your purpose. Let your mess become your message. Let this be a stepping-stone and not a stumbling block. Change.
  Tony Gaskins
 9. Cho dù người khác đối xử với bạn thế nào, hãy luôn luôn tử tế với những người chạm tới cuộc đời bạn. Những từ duy nhất rồi bạn sẽ hối tiếc trong đời, ngoài những lời chưa nói, sẽ là những lời bạn cố ý dùng để làm người khác tổn thương. Thời gian và Lời nói không bao giờ quay trở lại, vậy nên hãy sử dụng chúng cẩn thận, luôn luôn đối xử với người khác một cách tự trọng và tôn trọng.
  – No matter how others treat you, always be nice to people who touch your life. The only words you will regret later in life, besides the ones you had left unspoken, will be the words that you intentionally used to hurt others. Time and Words never come back, so use them carefully, always treating people with dignity and respect.
  Deodatta V. Shenai-Khatkhate
 10. Tình yêu không làm bạn tổn thương. Người không biết yêu mới làm bạn tổn thương. Đừng nhầm lẫn.
  – Love doesn’t hurt you. A person that doesn’t know how to love hurts you. Don’t get it twisted.
  Tony Gaskins
 11. Bạn muốn tin rằng trong đời có mối quan hệ mà sự phản bội không thể chạm tới. Một mối quan hệ không thể bị ảnh hưởng bởi loại tổn thương đó. Và không có đâu.
  You want to believe that there’s one relationship in life that’s beyond betrayal. A relationship that’s beyond that kind of hurt. And there isn’t.
  Caleb Carr
 12. Đừng tin quá nhiều. Đừng yêu quá nhiều. Đừng hy vọng quá nhiều. Bởi vì những cái quá nhiều ấy có thể khiến bạn tổn thương sâu đậm.
  Don’t trust too much. Don’t love too much. Don’t hope too much. Because that too much can hurt you so much.
  Khuyết danh
 13. STT tổn thương bằng tiếng Anh: Chúng ta quên đi làm thế nào để tự bản thân mình là một con người toàn vẹn. Ta cảm thấy như mình chỉ là một nửa cá thể và ta cần ai đó khác để khiến mình toàn vẹn. Đó là lời nói dối ta nói với bản thân, và thật không may, lời nói dối đó đã hủy hoại quá nhiều người. Ta bước vào mối quan hệ, ta bị tổn thương, và rồi ta tìm đến ai đó khác để giấu đi đau khổ hay lấp đầy khoảng trống trong cuộc sống, nhưng ta lại không nhận ra rằng tìm đến nhầm người sẽ chỉ khiến mọi chuyện càng tồi tệ hơn.
  – We forget how to be a whole person all by ourselves. We feel like we are only half a person and that we need someone else to make us whole. That is a lie we tell ourselves and unfortunately, that lie has ruined so many people. We get in a relationship, we get hurt and then we run to someone else to cover up the pain or fill that void in our lives, not realizing that running to the wrong person will just make it worse.
  Tony Gaskins
 14. Có điều gì đó đẹp đẽ ở tất cả các vết sẹo dù thuộc loại gì. Một vết sẹo có nghĩa là thương tổn đã chấm dứt, vết thương đóng miệng lành lại, và kết thúc ở đó.
  There is something beautiful about all scars of whatever nature. A scar means the hurt is over, the wound is closed and healed, done with.
  Harry Crews
 15. Tội lỗi chỉ nằm trong việc làm tổn thương người khác một cách không cần thiết. Tất cả những “tội lỗi” khác đều chỉ do con người tưởng tượng hão ra.
  – Sin lies only in hurting others unnecessarily. All other “sins” are invented nonsense.
  Robert A Heinlein
 16. Điều chúng ta có thể và nên thay đổi là bản thân mình: sự kiên nhẫn của mình, tính tự cao tự đại của mình (kể cả tự cao tự đại về trí óc), cảm nhận của mình về tổn thương, sự thiếu hụt của mình trong yêu thương và độ lượng. Tôi coi mọi nỗ lực khác để thay đổi thế giới, dù có xuất phát từ ý định cao đẹp nhất, đều chỉ là vô ích.
  – What we can and should change is ourselves: our impatience, our egoism (including intellectual egoism), our sense of injury, our lack of love and forbearance. I regard every other attempt to change the world, even if it springs from the best intentions, as futile.
  Hermann Hesse
 17. Sẽ luôn có người làm bạn tổn thương, vì vậy bạn cần tiếp tục tin tưởng, chỉ là hãy biết cẩn thận.
  – There will always be people who’ll hurt you, so you need to continue trusting, just be careful.
  Gabriel Garcia Marquez
 18. Chúng ta bị thương và đau đớn về cảm xúc, vì những gì người khác nói hay không nói không nhiều bằng vì thái độ và phản ứng của chính chúng ta.
  – We are injured and hurt emotionally,Not so much by other people or what they say and don’t say, But by our own attitude and our own response.
  Maxwell Maltz
 19. Sự chán ghét bản thân trở thành không khí. Nhưng rồi bạn học được cách hít thở nó mà không mở miệng. Vậy nên chẳng ai để ý thấy bạn đang tổn thương.
  – Self pity becomes your oxygen. But you learned to breathe it without a gasp. So, nobody even notices you’re hurting.
  Paul Monette
 20. Thương tổn có thể được tha thứ, nhưng không bị lãng quên.
  – Injuries may be forgiven, but not forgotten.
  Aesop
 21. Hãy nhớ rằng xây dựng đội ngũ bắt đầu từ việc xây dựng sự tin tưởng. Và cách duy nhất để làm điều đó là phải vượt qua nỗi sợ bị tổn thương.
  – Remember, teamwork begins by building trust. And the only way to do that is to overcome our need for invulnerability.
  Patrick Lencioni
 22. Chính người không quan tâm tới người xung quanh sẽ gặp nhiều khó khăn nhất trong đời, và gây tổn thương nhiều nhất cho người khác. Chính từ những người này mà bắt nguồn tất cả thất bại của nhân loại.
  – It is the individual who is not interested in his fellow men who has the greatest difficulties in life and provides the greatest injury to others. It is from among such individuals that all human failures spring.
  Alfred Adler
 23. Người lớn giọng gào khóc nhất không phải lúc nào cũng là người bị tổn thương nhiều nhất.
  – Those who cry the loudest are not always the ones who are hurt the most.
  Aesop
 24. STT tổn thương bằng tiếng Anh ý nghĩa
 25. Đừng bao giờ tìm cách ăn miếng trả miếng với kẻ địch, bởi vì làm thế, ta khiến ta tổn thương hơn nhiều là khiến họ tổn thương. Hãy làm như tướng Eisenhower đã làm: Không tốn một phút giây nào nghĩ về những người mà ta không thích.
  – Let’s never try to get even with our enemies, because if we do we will hurt ourselves far more than we hurt them. Let’s do as General Eisenhower does: let’s never waste a minute thinking about people we don’t like.
  Dale Carnegie
 26. Những ngôn từ khắc nghiệt sống trong hầm tối của con tim.
  – Harsh words live in the dungeon of the heart.
  Norman Mailer

STT tổn thương trong phim, tiểu thuyết

[su_note note_color=”#ffffff” radius=”0″]Những STT tổn thương nổi tiếng trong phim, tiểu thuyết được gocnhotamhon tổng hợp lại gửi đến các bạn[/su_note]

cap tổn thương

 1. Sự phản bội không làm tổn thương bạn, điều làm tổn thương bạn, là bạn quá để tâm tới chuyện đó.
  Chia tay không làm tổn thương bạn, điều làm tổn thương bạn, là hồi ức.
  Tình yêu đi đến đoạn kết không làm tổn thương bạn, điều làm tổn thương bạn, là hy vọng.
  Bạn luôn nghĩ rằng mình bị tình cảm làm tổn thương, thế nhưng thực ra người có thể làm tổn thương đến bạn, vĩnh viễn chỉ có bản thân bạn mà thôi.
  Vậy nên, cảnh giới cao nhất của một con người, không phải là toàn tâm toàn ý để yêu một người, mà là tự mình sống tốt cuộc đời của mình, đừng phụ thuộc vào bất kỳ một ai.
  Weibo – Dịch: Hòa Hỏa
 2. Tổn thương của con người có đôi khi không phải do ai đó gây ra, mà là tự ta chuốc lấy, ta mong chờ nhiều, đa tình cũng nhiều, đến khi bản thân bị tổn thương cũng là do không được như ý muốn. Vậy là tại ai?
  Khuyết danh
 3. Đôi khi, có những va chạm nhẹ nhưng để lại sự tổn thương rất lớn.
  Ngô Ngân
 4. Bạn không thể chữa lành trái tim bị thương của bạn nếu bạn không tìm hết những mảnh vỡ của nó.
  Khuyết danh
 5. Cô có biết không, trên đời này có một thứ tình yêu như là thiêu thân lao đầu vào lửa vậy, bị thứ ánh sáng và làn hơi ấm trong chớp nhoáng mê hoặc, nhưng cuối cùng sẽ bị tổn thương đến mức mình đầy thương tích.
  Vẫn cứ thích em – Thẩm Văn Đào
 6. Tổn thương nhất, là khi bạn vẫn nhớ rõ ràng tất cả, thế nhưng người ta thì đã quên sạch sẽ cả rồi.
  Yusakumi Kudo
 7. Quá khứ làm gì có tội, chuyện trầy xước là do tự tay ta cào xé rồi đổ lỗi cho cuộc đời bất công, đỗ lỗi cho cái duyên vô phận khiến những người tưởng chừng yêu nhau lắm lại chia tay.
  Ai rồi cũng khác – Iris Cao
 8. Không phải tất cả vết thương đều sẽ chảy máu. Cũng không phải chỉ có chảy máu mới đau.
  Lục Xu
 9. Ai cũng có kí ức của riêng mình. Em luôn tự hỏi tại sao ông trời lại mang đến cho em một kí ức buồn đến vậy ? Em đã từng muốn vứt bỏ kí ức của mình. Giữ nó làm cái gì khi nó chất chứa toàn đau buồn và tổn thương.
  Nhưng em đã không làm được vì em nhận ra rằng sau những kí ức đau buồn và tổn thương còn có những kí ức của hạnh phúc. Rồi một ngày nào đó tất cả sẽ trở thành kỉ niệm và em sẽ đủ can đảm để đối mặt với những quá khứ, những kí ức đó. Những đau buồn những tổn thương ngày trước sẽ không còn làm em cảm thấy day dứt nữa. Em phải cảm ơn ông trời đã cho em những kí ức đó em sẽ giữ nó mãi bên mình vì nó là duy nhất, vì nó là đáng giá.
  Momiji – Fruits Basket
 10. Người ta luôn mặc định những người giỏi giang và hay cười thì chẳng còn gì mà phải sầu cho khổ. Nhưng chẳng ai nhớ rằng cái vỏ con ốc có cứng cũng chỉ là để che đi phần mềm yếu bên trong, dễ bị tổn thương. Mà khi cái tổn thương ấy không thể nói ra bằng miệng, thì sẽ quay trở lại và hành hình trái tim. Trái tim câm lặng, chịu đau, ròng ròng.
  Cung đường lá bay – Lê Ngọc Minh
 11. Trong trái tim mỗi người đều cất giấu một bí mật, chúng ta luôn luôn tìm kiếm mọi biện pháp để cất giấu thật kĩ bí mật của mình, sau đó tốn công hao sức để nhìn trộm bí mật của người khác. Bí mật giống như một hạt giống, dựa vào máu và nỗi đau trong tim để tồn tại, cuối cùng nó phát triển thành một cây đại thụ chọc trời. Chỉ cần có chút mùi vị tình yêu say đắm hoặc căm hận tột cùng sẽ đều điên cuồng làm tổn thương người khác, cũng đồng thời làm tổn thương chính mình.
  Có một tình yêu không thể nào quên – Đường Tiểu Lam
 12. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác. Bạn có thể bị tổn thương nếu yêu một người một cách say đắm, nhưng nó là phương pháp duy nhất khiến con người bạn trở nên toàn diện. Đừng che giấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời nói thân thương khi bạn còn nghe được và khi tim bạn còn rung động.
  Khuyết danh
 13. Vết thương tuy nhỏ nhưng chỉ cần rửa sạch và băng lại là liền ngay. Giá như trái tim con người cũng như thế thì tốt biết mấy.
  Goong – Park So Hee
 14. Đối với vết thương lớn, người ta sẽ thận trọng chú ý để không động đến nó, còn những vết thương nhỏ, nhanh liền da lại dễ dàng bị người ta coi nhẹ, bị cào rách hết lần này đến lần khác, sự giày vò đó càng khiến người ta đau đớn hơn.
  Trần thế – Mộc Phạn
 15. Làm người đừng quá nhạy cảm, suy nghĩ nhiều cũng chỉ làm bản thân tổn thương mà thôi. Người nói vô tâm, người nghe để bụng, một câu nói vô tình cũng làm bản thân nghĩ ngợi quá nhiều thì làm sao mà không phiền chứ. Có rất nhiều chuyện người nói đã sớm quên đi nhưng người nghe thì cứ nhớ hoài.
  Weibo – Dịch: Thiên Lam
 16. Sự phản bội không làm tổn thương bạn, điều làm tổn thương bạn, là bạn quá để tâm tới chuyện đó.
  Chia tay không làm tổn thương bạn, điều làm tổn thương bạn, là hồi ức.
  Tình yêu đi đến đoạn kết không làm tổn thương bạn, điều làm tổn thương bạn, là hy vọng.
  Bạn luôn nghĩ rằng mình bị tình cảm làm tổn thương, thế nhưng thực ra người có thể làm tổn thương đến bạn, vĩnh viễn chỉ có bản thân bạn mà thôi.
  Vậy nên, cảnh giới cao nhất của một con người, không phải là toàn tâm toàn ý để yêu một người, mà là tự mình sống tốt cuộc đời của mình, đừng phụ thuộc vào bất kỳ một ai.
  Weibo – Dịch: Hòa Hỏa

Bạn không thể cho đi cái mà bạn không có, vì thế, nếu muốn mang hạnh phúc và niềm vui đến với những người bạn yêu thương thì trước hết, bạn phải sống vui vẻ và hạnh phúc đã. Những STT tổn thương có thể nói lên nỗi lòng của bạn, nhưng đừng để sự tổn thương đó nuốt chửng lấy bạn

Xem thêm:

Similar Posts

Leave a Reply