Bí kíp tạo dáng chụp ảnh giáng sinh cực đẹp năm 2021

[ad_1]

Những bí kíp tạo dáng chụp ảnh giáng sinh này, chắc chắn sẽ giúp nàng có những tấm hình cực mê luôn nhé.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày Noel, bạn đã chuẩn bị để lên phố chụp hình đẹp với những khung cảnh mô hình mà các trung tâm thương mại và cửa hàng ăn uống, khu vui chơi trang trí noel lung linh muôn vàn sắc màu chưa?

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn những cách tạo dáng chụp ảnh giáng sinh cực đẹp bên cây thông noel nhé.

Những điều cần lưu ý khi chụp ảnh giáng sinh

Để có những bức ảnh đẹp mùa giáng sinh, bạn cần chuẩn bị những thứ như sau:

1. Trang phục phải phù hợp với khung cảnh giáng sinh

Về trang phục mình khuyên bạn nên chọn một chiếc áo len, nếu không có áo len thì diện cho mình một chiếc đầm vẫn xinh không kém. Màu sắc trang phục nên ưu tiên những bộ đồ có màu đỏ nhé. Sẽ rất hợp với khung cảnh giáng sinh, làm nổi bật chủ thể hơn, khiến bức ảnh trở nên ngọt ngào hơn.

màu lightroom giáng sinh
tạo dáng chụp ảnh giáng sinh

2. Địa điểm tạo dáng chụp ảnh giáng sinh

Nói về giáng sinh thì chắc chắc có một địa điểm nổi bật nhất chính là nhà thờ. Hầu hết những nhà thờ đều có trang trí rất đẹp với ánh đèn vàng lung linh, những dải đèn nhấp nháy, những cây thông noel khổng lồ, hay những hang đá trang trí công phu, chắc chắn sẽ là backgroud ấn tượng cho bộ ảnh của bạn rồi đấy.

Nếu khu vực bạn không có nhà thờ thì đến những trung tâm thương mại, những con phố đi bộ củng là một sự lựa chọn không tồi. Bạn có thể tìm đến các khu trung tâm thương mại lớn như Vincom, Tràng Tiền Plaza, Phố đi bộ Nguyễn Huệ,… những nơi này sẽ khiến bạn phát mê đấy.

tạo dáng chụp ảnh giáng sinh
tạo dáng chụp ảnh giáng sinh

Ngoài ra, hiện tại bây giờ còn có những quán cà phê rất đầu tư cho mùa giáng sinh này luôn nhé, không những họ trang trí cho đẹp mà còn thiết kế cho khách những backgroud để bạn tạo dáng chụp ảnh giáng sinh tại quán cực đẹp luôn.

3. Thần thái và tạo dáng chụp ảnh giáng sinh quyết định tất cả

Khung cảnh và trang phục vẫn chưa thể làm nên những bức ảnh giáng sinh đẹp. Bởi vì thần thái và cách tạo dáng sẽ quyết định tất cả, sự thành công hay thất bại của bức hình chính là đây, bạn có được ngàn tym hay 2 3 tym lèo tèo chính là ở bước này quyết định. Mình sẽ gợi ý một số outfits tạo dáng chụp ảnh giáng sinh bên cây thông Noel cực xinh cho mọi người cùng tham khảo.

 

4. App chỉnh ảnh giáng sinh

Chắc chắn 1 điều những ảnh gốc bạn vừa chụp xong sẽ không được đẹp, ảo diệu vì màu sắc quá chân thật. Vì thế cần phải qua 1 app chỉnh ảnh thật chuyên nghiệp có tên là Lightroom. Nói về Lightroom chắc hẳn khá đông đảo bạn đã biết về nó và đang sử dụng app này rồi nên mình sẽ không hướng dẫn về app nửa nhé.

Về app chỉnh ảnh Lightroom có 2 bản. Bạn có thể dùng bản Vip (mua tài khoản Vip) tự động có màu sẳn khi đăng nhập để tiện sử dụng hơn hoặc bản thường ( tài khoản thường) tự thêm màu thủ công bằng link công thức.

Xem thêm >> Chỉnh ảnh giáng sinh bằng Lightroom cực đẹp, mới nhất 2021

Vào nhóm chỉnh ảnh để giao lưu: Học Viện Chỉnh Ảnh Lightroom

 

 

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply