Cách chèn chữ vào ảnh cực đẹp, mới nhất 2021 bằng Picsart

[ad_1]

Cách chèn chữ vào ảnh –  Chèn Typo thanh xuân 2021

Xin chào, Hôm nay công thức chỉnh ảnh xin chia sẻ đến tất cả mọi người cách chèn chữ vào ảnh (ghép những typo cực đẹp vào ảnh để tạo ra những ảnh thanh xuân cực đẹp) chỉ cần trên tay 1 chiếc điện thoại di động là có thể thực hiện dễ dàng.

cách chèn typo vào ảnh

Hiện tại trào lưu chèn typo thanh xuân vào ảnh khá phổ biến với các bạn trẻ thích đi du lịch muốn lưu khoảnh khắc đẹp bằng việc chụp ảnh và ghép typo vào ảnh để làm tăng thêm phần nghệ thuật, sắc sảo cho bức ảnh.

Vì nhiều bạn rất muốn thực hiện nhưng lại không biết cách, thế nên bài viết Cách chèn chữ vào ảnh cực đẹp, mới nhất 2021 bằng Picsart này sẽ giải quyết vấn đề cho bạn.

typo thanh xuân đáng giá bao nhiêu

Lưu ý: Để thực hiện, bạn cần tải ứng dụng Picart về điện thoại của mình trước nhé

Hướng dẫn Cách chèn chữ vào ảnh

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Picart lên => Chọn ảnh cần thêm typo vào => Vào phần Thêm Ảnh (Thêm ảnh chữ typography bất kì bạn muốn) ==> Vào phần Hòa Trộn điều chỉnh tí là xong.

2. Hướng dẫn cụ thể bằng video

 

Video by Thùy Trang

Tải 50 typo thanh xuân cực đẹp

Tất cả 50 typo thanh xuân được nén về 1 file này. Nên bạn cứ tải về, xem video và làm theo từng bước hướng dẫn là được nhé.

Tải về

 

Lời kết:

Như vậy bài viết này đã hướng dẫn chi tiết cụ thể cách chèn chữ vào ảnh bằng picart. Bạn hãy tải ứng dụng picart về và thực hiện theo nhé. Có vấn đề không hiểu cứ việc bình luận bên dưới để mình giải đáp giúp bạn. Chúc mọi người thành công.

Xem thêm >

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply