Có nên mua màu lightroom ở thời điểm năm 2021 này không?

[ad_1]

Những điều cần biết trước khi quyết định mua màu lightroom.

1. Phân biệt sự khác nhau giữa mua màu lightroom và mua tài khoản lightroom Vip (tài khoản Lightroom full màu)

Mua màu lightroom: Có nhiều bạn trẻ đang suy nghĩ đơn giản rằng cứ mua màu lightroom là sẽ sở hữu được ngay rất nhiều màu đẹp trong ứng dụng lightroom.

Đấy là một sự sai lầm. Màu lightroom đơn giản chỉ là những đường link với dạng drive, hiện tại những đường link này không còn bảo mật như trước nữa mà đang được rất nhiều bạn trẻ share lan tràn trên các hội nhóm facebook.

màu lightroom

Thay vì bạn muốn mua màu lightroom, thì hãy lên các hội nhóm facebook để săn tìm màu đẹp, phù hợp với những tone màu mình thích để tiết kiệm chi phí và tiện lợi hơn nhé.

Và điều quan trọng nhất đấy chính là phải biết cách thêm màu vào app lightroom của mình, nếu đã quyết định mua màu nhưng không biết cách thêm màu thì củng trở nên vô nghĩa.

Nếu bạn là một người đã biết cách thêm màu thì chắc hẳn củng am hiểu về sự phức tạp, rườm rà trong quá trình thêm màu từ link về máy rồi đấy, phải qua nhiều công đoạn thì mới có thể thêm được 1 màu về app. Vì thế để lưu được toàn bộ màu lightroom mà bạn đã mua thì có thể mất cả tuần, cả tháng mới có thể hoàn thành được nhé.

Có thể lấy màu tại nhóm: Học Viện Chỉnh Ảnh Lightroom

mua màu lightroom

Mua tài khoản Lightroom Vip: là một loại tài khoản Vip được setup sẳn tất cả các màu, được mở khóa full chức năng. Khi đăng nhập là có sẳn nhiều màu đa dạng và HOT nhất hiện nay (số lượng màu tùy gói bạn mua). Mình chỉ cần đăng nhập vào và sử dụng thôi.

Và hiện tại có rất nhiều shop có chế độ bảo hành cho bạn luôn đấy, khi muốn đổi sang máy mới hoặc lỗi lầm không mong muốn, lỡ xóa app đều có thể phục hồi lại được.

Đấy!!! đọc đến đây thì chắc bạn đã hiểu vì sao tại thời điểm này tất cả mọi người đều chọn mua tài khoản lightroom hơn là mua màu lightroom rồi nhé. Nên cần phải cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định mua màu lightroom.

Vào những năm trước, khi lightroom vẫn còn chưa Hot, rất ít người sử dụng nên tài khoản Lightroom Vip chưa hề ra đời, nhiều bạn làm nhiếp ảnh gia thường hay bán và chia sẻ màu về tự thêm vào app Lightroom để cùng nhau chỉnh ảnh. Nhưng ngày nay với công nghệ tiên tiến, có rất nhiều tài khoản Vip Lightroom được sáng lập ra nên vì thế các bạn trẻ đam mê chụp ảnh và thích đi du lịch đều đổ xô mua tài khoản Lightroom Vip rất nhiều.

 

2. Nên mua màu lightroom và tài khoản Lightroom Vip uy tín, chất lượng ở đâu?

Công thức chỉnh ảnh đã có bài viết nói về mua màu và tài khoản uy tín ở bài viết này rồi nhé, bạn có thể tham khảo:

Mua tài khoản Lightroom full màu giá rẻ – uy tín số 1 hiện nay

hoặc liên hệ trực tiếp zalo shop (LT Shop): 0367440124 để được tư vấn nhanh nhé. Liên hệ ngay

Bạn đừng nghĩ với công dụng quá tuyệt vời của tài khoản Lightroom Vip tại LT SHOP thì giá có thể sẽ rất đắt đỏ, sai lầm đấy. Hiện tại giá tài khoản Lightroom Vip đang được sale 50% nên giá khoảng từ 100k đến 200k với một tài khoản Lightroom full màu đẹp, uy tín và còn được bảo hành miễn phí là một điều không thể nào tuyệt hơn.

 

Tóm lại

Mua màu lightroom lúc bấy giờ là một điều hết sức là xa xỉ vì hiện tại màu lightroom có rất nhiều bạn, các shop cho phép chia sẻ đại trà trên các nhóm facebook và trang web. Bạn không nên mua màu nữa nhé, nếu thật sự cần thiết, mong muốn sử dụng nghiêm túc app Lightroom thì nên đầu tư cho mình 1 tài khoản lightroom Vip để dễ dàng sử dụng nhé.

 

 

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply