99 lời chúc mừng sinh nhật sếp ý nghĩa, ấn tượng giúp bạn ghi điểm

Bên cạnh tìm kiếm những món quà ý nghĩa thì việc dành những lời chúc ấn tượng sẽ giúp bạn được ghi điểm trong mắt sếp của mình. Tuy chỉ là một món quà tinh thần thế nhưng lại chứa đựng sự quan tâm lớn lao đối với người lãnh đạo của mình. Tham khảo ngay 99 lời chúc mừng sinh nhật sếp hay và độc đáo của gocnhotamhon.com nhé!

Lời chúc mừng sinh nhật sếp nam

[su_note note_color=”#ffffff” radius=”0″]Tổng hợp những lời chúc mừng sinh nhật sếp nam ý nghĩa[/su_note]

Xem thêm: 

lời chúc mừng sinh nhật sếp

 1. Hôm nay là một ngày đặc biệt của sếp em xin gửi lời chúc sinh nhật cho sếp, em không biết nói gì hơn ngoài câu Happy Birthday sếp. Chúc sếp tuổi mới thành công mới, vạn sự như ý, ngày càng thăng quan tiến chức sếp nhé.
 2. Hôm nay là một ngày rất đặc biệt em xin gửi lời chúc mừng sinh nhật sếp. Nhân ngày sinh nhật sếp, em chúc sếp sinh nhật vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc, ngày càng khởi sắc trong sự nghiệp, thành đạt trong cuộc sống. Happy Birthday to you.
 3. Ngày hôm nay (ngày dd tháng mm năm yy) là ngày đặc biệt rất quan trọng đối với sếp, em xin đại diện cho các anh chị em trong công ty chúc sếp ngày càng mạnh khỏe, trí tuệ để giúp công ty ngày càng phát triển hơn nữa, vươn xa hơn nữa…
 4. Chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu (Tên phòng or công ty) thẳng tiến ra biển lớn – (Tên phòng or công ty) ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường. Lời chúc mừng sinh nhật sếp nam
 5. Sinh nhật Anh! Em chúc Anh mạnh khỏe, nhiều niềm vui, vững bước trên con đường phía trước, đưa chiến hạm (công ty) đến với những đại dương lớn. Cám ơn anh đã mang đến cho chúng em đi đến hết bờ bến này sang đại dương khác.
 6. Thay mặt cho toàn thể các anh chị em trong công ty, em xin chân thành chúc sếp một sinh nhật vui vẻ, ngày càng mạnh khỏe, vui tươi và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp, ngày càng đưa thương hiệu công ty ra tầm thế giới.
 7. Sếp luôn là người anh cả đối với em và cũng là người truyền cảm hứng cho em trong cuộc sống và công việc. Nhân dịp Sinh nhật sếp, em chúc sếp ngày càng vươn xa, bay cao trong tương lai và sớm đưa công ty sang một tầm cao mới.
 8. Nhân dịp sếp chuẩn bị bước sang tuổi …., em chúc sếp ngày càng thành công và thăng tiến trong sự nghiệp, viên mãn trong cuộc sống gia đình. Happy birthday to you !
 9. Chúc sếp một tuổi mới nhiều bước tiến mới trong công việc và cuộc sống. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Happy birthday to my boss!
 10. Tổng hợp lời chúc mừng sinh nhật sếp nam
 11. Nhân ngày đặc biệt hôm nay – sinh nhật sếp, chúng em không biết làm gì để sếp hiểu cho tấm lòng của chúng em. Nhưng với những gì chúng em có được từ sự dạy dỗ của Sếp. Chúng em luôn biết ơn về điều đó. Chúc Sếp sinh nhật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công.
 12. Chúc mừng sinh nhật sếp! Chúc sếp lúc nào cũng vững tay chèo để đưa công ty ngày càng vươn xa! Em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với sếp.
 13. Em xin gửi lời chúc sinh nhật sếp nhân ngày đặc biệt hôm nay. Chúc sếp tuổi mới thêm nhiều sức khỏe, thêm thành công mới, sự nghiệp tiến triển, vạn sự như ý sếp nhé.
 14. Chúc mừng sinh nhật sếp! Chúc sếp lúc nào cũng vững tay chèo để đưa công ty ngày càng vươn xa! Em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với sếp.
 15. Nhân dịp sinh nhật, em chúc anh ngày càng có những bước tiến lớn đáng nhớ trong sự nghiệp cũng như trong đời sống cá nhân. Cảm ơn anh đã ở đây với chúng em, dẫn dắt cả đội từ những ngày đầu chập chững. Chúc mừng sinh nhật anh!
 16. Hôm nay là một ngày rất đặc biệt, em xin đại diện cho các anh chị em trong toàn công ty chúc sếp tuổi mới vui vẻ, mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc. Chúc sếp có sự nghiệp khởi sắc và cuộc sống thăng hoa! Happy birthday!
 17. Chúc mừng sinh nhật anh! Chúc vị thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu vươn ra biển lớn, không chỉ vững vàng trên thị trường trong nước mà còn vươn mình ra thị trường quốc tế.
 18. Sinh nhật anh, em chúc anh mạnh khỏe, nhiều niềm vui, thêm thành công và vững bước trên con đường phía trước.
 19. Em cùng toàn thể các anh chị em kính chúc sếp có một tuổi mới thăng hoa, ngày càng phát triển, ngày càng thành công. Chúc sếp mạnh khỏe để dẫn dắt công ty tiến xa hơn nữa.
 20. Sếp không chỉ là cấp trên, mà luôn là nguồn cảm hứng để em học hỏi và phát triển bản thân. Chúc sếp sinh nhật vui vẻ, luôn đầy năng lượng để ngày càng thành công hơn.
 21. Nhân dịp bước sang tuổi mới, chúc sếp luôn thành công và thăng tiến trong sự nghiệp. Happy birthday to you!
 22. Ngày hôm nay là một ngày đặc biệt quan trọng, không những đối với sếp mà còn đối với chúng em. Bởi người dẫn đường của bọn em lại thêm một năm kinh nghiệm, một năm thành công. Chúc sếp luôn tươi trẻ, hạnh phúc và nhiều niềm vui!
 23. Chúc thuyền trưởng của chúng em sẽ luôn vững bước để đưa con tàu tiến xa hơn nữa. Chúng em luôn trân trọng sếp. Chúc sếp sinh nhật vui vẻ.
 24. Tuổi tác chỉ là con số, phong độ và đẳng cấp mới là mãi mãi. Em chưa bao giờ tin vào câu nói này đến thế cho tới khi em gặp anh. Chúc anh tuổi mới hạnh phúc, sức khỏe để vững lái con tàu thành công. Cảm ơn vì đã là sếp của em!
 25. Em không biết người khác lãnh đạo nhân viên bằng luật lệ hay bằng tư tưởng khắt khe, bảo thủ, nhưng em chắc chắn anh đã dẫn dắt chúng em bằng cả trái tim mình. Cảm ơn vì anh đã tin tưởng chúng em. Happy birthday sếp!
 26. Bước sang tuổi (số tuổi của sếp), em chúc sếp có một bầu trời hạnh phúc, một điệp khúc thành công giữa mênh mông tài lộc. Happy birthday…!
 27. Tắt điện thoại. Khóa tin nhắn. Gỡ email công việc. Ngày hôm nay sếp hãy chỉ nhận những món quà và lời chúc yêu thương thôi nhé! Chúc anh sinh nhật vui vẻ!
 28. Em bất chợt nhận ra rằng: tài giỏi, tuyệt vời, tận tâm, đáng quý, thông minh, thấu hiểu,… chỉ là một vài từ để miêu tả sếp mà thôi. Happy birthday boss!
 29. Tuổi mới, hy vọng mọi thành công và may mắn sẽ luôn ở bên anh như cách anh đồng hành, tận tình chỉ bảo và giúp đỡ chúng em vượt qua khó khăn công việc. Chúc sếp sinh nhật vui vẻ!
 30. Không báo cáo, không deadline hay căng thẳng. Chúc anh sẽ có một ngày sinh nhật thư giãn và hạnh phúc bên bạn bè và người thân. Nạp năng lượng để ngày mai tiếp tục “ra trận” cùng chúng em nhé! Chúc mừng sinh nhật sếp!
 31. Chúng em là một đội tuyệt vời vì chúng em có một nhà lãnh đạo tuyệt vời. Chúc anh tuổi mới trí tuệ, sức khỏe, vạn sự thành công!

Lời chúc sinh nhật sếp nữ

[su_note note_color=”#ffffff” radius=”0″]Những lời chúc mừng sinh nhật sếp nữ xinh đẹp, thăng tiến trong công việc[/su_note]

Xem thêm:

chúc mừng sinh nhật sếp

 1. Thay mặt các anh chị em xin gửi tới sếp lời chúc mừng sinh nhật, chúc sếp sinh nhật vui, khỏe, trẻ trung và luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy sức sống như mãi tuổi hai mươi.
 2. Em xin chúc mừng sinh nhật chị. Chúc chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc, cuộc sống, đặc biệt là doanh thu cao gấp bội! Lời chúc sinh nhật sếp nữ
 3. Trong thời khắc quan trọng này, em xin thay mặt cho toàn bộ 500 anh chị em trong công ty chúc Sếp yêu của tụi em ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và sự nghiệp ngày càng phát triển. Mau mau yên bề gia thất, sớm sinh quý tử sếp nhé!
 4. Em chúc sếp sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc! Chúc cho những ước mơ của chị trở thành hiện thực.
 5. Chúc mừng sinh nhật chị, chúc chị gặt hái nhiều thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống!
 6. Happy Birthday! Hôm nay sinh nhật sếp, em xin chúc sếp thật nhiều sức khỏe để tiếp tục đưa thương hiệu của công ty đứng vững trên thị trường. Chúc công ty phát triển bền vững.
 7. Chúc chị đẹp tuổi mới thuận buồm xuôi gió, ước gì có đó. Chúc sếp sinh nhật vui vẻ!
 8. Nhân sự kiện đặc biệt ngày hôm nay, em chúc chị luôn tràn ngập niềm vui và năng lượng trong cuộc sống và công việc. Cảm ơn sếp và chúc mừng sinh nhật!
 9. Hôm nay là ngày đặc biệt của sếp, không có gì hơn, em xin chúc chị luôn thắng lợi mới, chúc cho những kế hoạch của công ty trong năm tới sẽ được thực hiện suôn sẻ, thành công.
 10. Nhân ngày đặc biệt hôm nay, em chúc sếp ngày càng xinh đẹp, khỏe khoắn, tràn ngập niềm vui trong cuộc sống và luôn luôn thành công như hiện nay để có thể dìu dắt chúng em trên con đường sự nghiệp, đưa công ty mình lên một tầm cao mới, một đẳng cấp mới. Sinh nhật vui vẻ sếp nhé. Happy birthday to Boss!
 11. Hôm nay là sinh nhật lần thứ … của chị, chúc chị có thật nhiều sức khỏe, ngày càng đột phá hơn trong sự nghiệp, viên mãn trong cuộc sống, hạnh phúc trong tình yêu. Happy Birthday to you!
 12. Cảm ơn chị vì thời gian qua đã luôn hướng dẫn và nâng đỡ em trong công việc. Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt của chị, em không biết nói gì hơn ngoài việc chúc chị luôn giữ vững phong độ, tiếp tục là nguồn động lực cho tụi em cố gắng vươn xa hơn trên con đường sự nghiệp.
 13. Chúc chị có một sinh nhật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc bên gia đình, đồng nghiệp, luôn vui vẻ và thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống chị nhé. Happy birthday sếp!
 14. Sếp giống như là một người chị cả đối với tất cả tụi em và cũng là người truyền cảm hứng cho mọi người trong cuộc sống và công việc. Nhân dịp Sinh nhật chị, tụi em chúc chị ngày càng vươn xa, bay cao trong tương lai và lúc nào cũng vui vẻ, trẻ đẹp.
 15. Lời chúc sinh nhật sếp nữ: Ngày hôm nay là ngày đặc biệt, ngày dành riêng cho Sếp. Chúng em xin chúc Sếp: bước sang tuổi mới có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương cùng ánh đại dương hạnh phúc. Chúc sếp thành đạt – thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Tất cả chúng ta cùng chúc mừng sinh nhật Sếp…Happy birthday to my boss”.
 16. Em chúc sếp sinh nhật vui vẻ và có nhiều phút giây ý nghĩa bên người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác. Chúc cho mọi ước mơ của chị sớm trở thành hiện thực.
 17. Em chúc mừng sinh nhật chị! Chúc chị luôn mạnh khỏe, tươi trẻ, hạnh phúc, luôn thành công trong sự nghiệp và có đời sống cá nhân tràn đầy cảm hứng.
 18. Thay mặt các anh chị em trong công ty, xin gửi tới sếp lời chúc mừng sinh nhật chân thành nhất. Chúc sếp thêm tuổi mới mà tâm hồn dạt dào sức sống như mãi mãi tuổi hai mươi.
 19. Nhân ngày đặc biệt hôm nay, chúc sếp yêu của chúng em ngày càng xinh đẹp, trẻ trung. Chúc con đường công danh của sếp luôn rộng mở, dẫn đường cho chúng em noi theo.
 20. Nhân dịp sinh nhật, chúc chị gặt hái nhiều thành công rực rỡ trong cả sự nghiệp và cuộc sống! Những gì chị làm được luôn là bài học quý báu cho chúng em! Một lần nữa xin chúc mừng sinh nhật sếp yêu quý!
 21. Sinh nhật sếp đến rồi, em xin chúc chị thật nhiều sức khỏe, bình an, năng lượng tích cực và may mắn. Chúc công ty của chúng ta phát triển bền vững!
 22. Chúc mừng sinh nhật sếp yêu quý của chúng em! Chúc chị có nhiều sức khỏe, tình yêu hạnh phúc, cuộc sống viên mãn và sự nghiệp ngày càng đột phá.
 23. Hôm nay là sinh nhật sếp. Cảm ơn sếp đã luôn dìu dắt em để có những tiến bộ trong công việc. Không biết nói gì hơn, em xin chúc sếp mọi điều như ý, tiếp tục là nguồn động lực mạnh mẽ để chúng em cố gắng vượt bậc trên con đường sự nghiệp.
 24. Sếp luôn là người chị cả đối với em và cũng là người truyền cảm hứng cho em trong cuộc sống và công việc. Nhân dịp Sinh nhật sếp, em chúc sếp ngày càng vươn xa, bay cao trong tương lai và sớm đưa công ty sang một tầm cao mới.
 25. Hôm nay nhân dịp sinh nhật vĩ đại của Boss, tụi em xin chúc Boss một tuổi mới ngập tràn niềm vui, dư thừa năng lượng, luôn nở nụ cười tươi tắn trên môi. Happy birthday!
 26. Lời chúc sinh nhật sếp nữ hay
 27. Chúc chị có một sinh nhật hạnh phúc và tràn đầy niềm vui bên gia đình, đồng nghiệp, Chúc chị đạt được tất cả các mục tiêu trong công việc lẫn cuộc sống. Happy birthday sếp!
 28. Chị ơi, mặc dù là sếp nhưng chị giống như là một người chị cả với tụi em vậy. Chị là người truyền cảm hứng cho chúng em mọi điều từ trong cuộc sống đến công việc. Nhân dịp Sinh nhật chị, tụi em cảm ơn chị và chúc chị ngày càng vươn xa hơn trong tương lai. Luôn trẻ đẹp chị nhé.
 29. Chúc mừng sinh nhật thứ… của chị sếp thân yêu. Cảm ơn chị đã luôn giúp đỡ tụi em suốt thời gian qua. Chúc chị tuổi mới thêm sức khỏe, viên mãn trong cuộc sống, hạnh phúc với gia đình và sự nghiệp ngày càng đi xa hơn nhé.
 30. Nhân ngày đặc biệt trong năm này, em xin đại diện phòng … gửi lời chúc sinh nhật đến chị Sếp kính yêu. Chúc chị luôn thắng lợi ở mọi dự án, chúc chị có sức khỏe để ngày càng đưa công ty vươn xa hơn nhé
 31. Chúc mừng sinh nhật 20 của sếp lần thứ 10, em không có gì hơn ngoài việc chúc sếp luôn vui vẻ, hạnh phúc và thuận buồm xuôi gió trên con đường sự nghiệp. Cũng như chúc chị hoàn thành được những dự định sắp tới của mình.Cảm ơn sếp đã luôn giúp đỡ em trong công việc. Happy Birthday to you.

Chúc mừng sinh nhật sếp bằng thơ

[su_note note_color=”#ffffff” radius=”0″]Gây ấn tượng với sếp bằng những bài thơ chúc mừng sinh nhật sếp[/su_note]

Xem thêm:

lời chúc sinh nhật sếp

 1. Chúc mừng sinh nhật sếp ta
  Người người vui vẻ múa ca hát mừng
  Nhưng mà cũng phải coi chừng
  Doanh số không đạt sếp mừng nổi không ?
  Sếp ơi xin hãy an lòng
  Tháng sau giao nhận long tong suốt ngày
  Đơn hàng cứ đánh mỏi tay
  Doanh số tăng vọt, ta say men nồng.
 2. Chúc mừng sinh nhật sếp nhà ta
  Có mấy chút thơ đọc gọi là
  Mừng cho sếp được thêm tuổi mới
  Rạng rỡ công danh sự nghiệp thành
  Hạnh phúc tiền tài luôn tấp nập
  Gia đình trẻ nhỏ tiếng cười vui
  Sức khỏe dồi dào, tăng gia mạnh
  Buôn bán, kinh doanh lợi nhuận nhiều.
 3. Chúc anh luôn mạnh khỏe
  Cuộc sống đầy vui vẻ
  Luôn thấy mình còn trẻ
  Doanh số thừa có lẻ
  Trong nhà có tiếng trẻ
  Mừng sinh nhật vui vẻ.
 4. Chúc mừng sinh nhật sếp tôi
  Bạn bè đông kín chật nhà
  Cùng vui sinh nhật hát ca
  Giống như lễ hội quá chừng
  Em xin tặng sếp một rừng hoa tươi
  Chúc sếp sức khỏe dồi dào
  Gia đình đầm ấm, mọi người an khang.
 5. ………………….. sinh nhật Sếp
  Anh em công ty vẫn giữ nếp
  Chúc Sếp trẻ khỏe và vui vẻ
  Toàn thể anh em Chúc mừng Sếp.
  (Điền ngày và tháng sinh của sếp vào dấu …)
 6. Chúc anh tuổi mới
  Có nhiều thành công
  Luôn luôn tươi trẻ
  Doanh số thật cao
  Nhà đầy tiếng cười
  Mừng sinh nhật vui vẻ.
 7. Sinh nhật sếp thật rộn ràng
  Cả nhà vui vẻ cùng cười vang
  Thành công sức khỏe ngập tràn
  Chúc cho tuổi mới ngày càng thăng hoa.
 8. Chúc sếp trẻ khỏe và vui vẻ
  Doanh số trăm triệu chỉ là lẻ
  Hạnh phúc tiền tài luôn tấp nập
  Mừng sinh nhật vui vẻ.

Lời chúc sinh nhật sếp bằng tiếng Anh

Xem thêm:

chúc mừng sinh nhật quản lý

 1. It seems such a great day to thank you for all the many ways you make our company better every day just by being the wonderful boss you are!
  (Dường như là ngày tuyệt vời để cám ơn sếp theo mọi cách sếp làm cho công ty chúng ta tốt hơn từng ngày bởi là một người sếp tuyệt vời như sếp). Lời chúc sinh nhật sếp bằng tiếng Anh
 2. I really appreciate your helpful and motivating leadership. You are an excellent leader with a generous heart. Happy Birthday! May you have a long and successful career.
  (Em thật sự đánh giá cao sự giúp ích và khuyến khích của sếp. Sếp là người lãnh đạo tuyệt vời với trái tim bao dung. Chúc mừng sinh nhật. Chúc sếp có một sự nghiệp lâu dài và thành công).
 3. Thank you for all you do for your employees and company. I’m convinced that thanks to you everything will be going OK. Happy birthday and have great day at work!
  (Cảm ơn tất cả những gì sếp đã làm cho nhân viên và công ty chúng ta. Em tin rằng nhờ có sếp mà mọi thứ sẽ ổn. Chúc mừng sinh nhật và có ngày làm việc tuyệt vời!)
 4. All of us really appreciate your helpful and motivating leadership. You are an excellent leader with a generous heart. Happy Birthday! May you have a long and successful career!
  (Tất cả chúng em thật sự đánh giá cao sự giúp đỡ và thúc đẩy của sếp. Sếp là một người lãnh đạo tuyệt vời với trái tim rộng lượng. Chúc mừng sinh nhật sếp! Chúc sếp có một sự nghiệp rộng mở và thành công!)
 5. Today is a perfect day to tell you that you have been a wonderful boss, friend, colleague, supporter and guide. May you get the best of everything in life!
  (Hôm nay là ngày hoàn hảo để nói với sếp rằng sếp là người sếp tuyệt vời, người bạn, người đồng nghiệp, người trợ giúp và hướng dẫn tuyệt vời. Sếp sẽ nhận những điều tốt đẹp nhất trong đời).
 6. Happy Birthday to the best boss in the whole wide world! Have a great day and a great year ahead.
  (Chúc mừng sinh nhật người sếp tuyệt vời trên thế giới. Chúc sếp có một ngày và một năm tuyệt vời sắp tới).
 7. Because it is your Birthday today, we won’t behave as annoying subordinates. Wishing you a stress free Happy Birthday, dear boss!
  (Bời vì hôm nay là sinh nhật sếp, chúng em không thể hành xử như những cấp dưới gây phiền nhiễu. Chúc sếp có một ngày sinh nhật không bị stress, sếp yêu quý).
 8. It has been a pleasure working for you this past year. Happy Birthday. May you get the best of everything in life.
  (Thật vinh dự được làm việc với sếp năm vừa rồi. Chúc mừng sinh nhật. Chúc sếp có được mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống)
 9. The warmest birthday greetings to our awesome boss that always inspires us with determination and great energy!
  (Những lời chúc sinh nhật ấm áp nhất chúng em xin gởi đến sếp kính yêu, người đã luôn truyền cảm hứng cho chúng em và năng lượng tích cực!)
 10. I wish you a very happy birthday and many successful years ahead. Happy birthday boss again! You deserve the best.
  (Em chúc anh có một sinh nhật hạnh phúc và những năm thành công phía trước. Chúc mừng sinh nhật sếp một lần nữa. Anh xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất.)
 11. As a boss you have looked after us every step of the way. In return, we wish you success, health and happiness on your birthday!
  (Là sếp, sếp đã chăm sóc chúng em mọi bước đi. Đổi lại, em chúc sếp thành công, sức khỏe và hạnh phúc trong ngày sinh nhật)
 12. With a leader like you, tasks and projects are so much fun to work on. Warm wishes for a Happy Birthday to you!
  (Với người lãnh đạo như sếp, những công việc và dự án thật vui vẻ để làm. Những lời chúc ấm áp nhất dành cho ngày sinh nhật sếp)
 13. Lời chúc sinh nhật sếp bằng tiếng Anh: Wishing a super cool and super talented boss a very happy birthday.
  Have lots of fun.
  Happy Birthday to you, boss. May you get all your wishes but one – so you always have something to strive for!
  (Chúc mừng sinh nhật sếp. Chúc sếp những điều tốt đẹp nhất và sếp luôn luôn có điều gì đó để theo đuổi)
 14. Happy Birthday to a wonderful person and a great boss. We wish you a great year and a great life ahead.
  (Chúc mừng sinh nhật người tuyệt vời và người sếp vĩ đai. Chúng em chúc sếp một năm tuyệt vời và một cuộc sống tuyệt với tới)
 15. It has been a pleasure working for you this past year. Happy Birthday. May you get the best of everything in life.
  (Thật vinh dự được làm việc với sếp năm vừa rồi. Chúc mừng sinh nhật. Chúc sếp có được mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống)
 16. I am so lucky to have you as my boss. May you have a brilliant Birthday!
  (Em thật may mắn vì có sếp làm sếp của minh. Chúc sếp có một sinh nhật tuyệt vời)
 17. It’s nice to work for someone who knows the secret to being a good manager. Wishing you a stress-free Birthday!
  (Thật tốt khi làm việc với người biết được những bí mật để là một người quản lý tốt. Chúc sếp có một sinh nhật không stress)
 18. It’s always a pleasure to work with a good manager, a great leader and a modest person like you. Wishing you success in work and in life.
  (Luôn luôn là một vinh dự khi được làm việc với người quản lý tốt, người lãnh đạo tuyệt vời và người khiêm tốn như sếp. Chúc sếp thành công trong công việc và cuộc sống)
 19. It seems such a great day to thank you for all the many ways you make our company better every day just by being the wonderful boss you are!
  (Dường như là ngày tuyệt vời để cám ơn sếp theo mọi cách sếp làm cho công ty chúng ta tốt hơn từng ngày bởi là một người sếp tuyệt vời như sếp)
 20. I really appreciate your helpful and motivating leadership. You are an excellent leader with a generous heart. Happy Birthday! May you have a long and successful career.
  (Em thật sự đánh giá cao sự giúp ích và khuyến khích của sếp. Sếp là người lãnh đạo tuyệt vời với trái tim bao dung. Chúc mừng sinh nhật. Chúc sếp có một sự nghiệp lâu dài và thành công)
 21. Happy Birthday to my beloved boss!
  (Chúc mừng sinh nhật sếp thân yêu của em)
 22. On your Birthday see how many more horizons you have to conquer, how many more dreams to live, how many more happy times to witness and how many more milestone to achieve in life.
  (Trong ngày sinh nhật hãy xem những chân trời mới mà sếp đã chinh phục, những ước mơ để sống, những thời điểm hạnh phúc để chứng kiến và những mốc quan trọng đạt được trong cuộc sống)
 23. Happy birthday dear Boss, may God give you all the happiness, fun, love that you deserve. You are just wonderful.
  (Chúc mừng sinh nhật sếp, có lẽ chúa sẽ gửi bạn những điều hạnh phúc, vui vẻ, tình yêu những thứ mà bạn xứng đáng được nhận. Sếp là một người thực sự tuyệt vời).
 24. Lời chúc sinh nhật sếp bằng tiếng Anh cực hay
 25. Thank you for everything you do for us and our company. I wish you a successful career and happy life. Happy birthday and have a great day at work!
  (Cảm ơn tất cả những gì sếp đã làm cho toàn thể nhân viên và công ty chúng ta. Em chúc anh có một sự nghiệp thành công và có cuộc sống hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật sếp và chúc sếp có một ngày làm việc thật hiệu quả!)
 26. It’s always a pleasure to work with a great leader like you. I wish you a long and fulfilling life with a successful career. Happy birthday!
  (Luôn luôn là một vinh dự khi được làm việc với người lãnh đạo tuyệt vời như sếp. Chúc sếp có một cuộc sống viên mãn và sự nghiệp thành công. Chúc mừng sinh nhật sếp!)
 27. Dear boss, from the depths of our heart, we want you to know that you are the best leader in the world and a dear friend. Wish you all the best!
  (Sếp ơi, từ sâu thẳm trái tim chúng em, chúng em muốn anh biết rằng anh chính là người sếp tuyệt vời nhất trên đời và cũng là một người bạn đáng kính. Chúc sếp những điều tuyệt vời nhất.)

Lời chúc sinh nhật sếp hài hước – ý nghĩa

[su_note note_color=”#ffffff” radius=”0″]Xóa tan khoảng cách với sếp bằng những lời chúc sinh nhật sếp hài hước sau đây[/su_note]

 1. Sếp ơi, sinh nhật đến rồi, mau mau yên bề gia thất, sớm sinh quý tử sếp ơi!
 2. Sếp ơi, năm nay nhân ngày đặc biệt này, chúng em chúc sếp luôn phất như diều gặp gió, bay cao bay xa đến những chân trời mới để chúng em được thỏa sức tung bay cùng sếp, sếp nhé.
 3. Nhân dịp sinh nhật sếp, chúng em xin gửi tới sếp lời chúc chân thành, chân thực, chân ái, trân quý nhất. Chúc sếp ngày càng lợi hại để đưa công ty lên top 1 và gặt hái thêm nhiều thành công rực rỡ trong tương lai.
 4. Sinh nhật vui vẻ sếp nhé. Happy birthday to boss! Chúc sếp vạn sự thành công, mọi điều như ý! Sếp mãi là superman trong lòng chúng em.
 5. Chúc sếp thêm tuổi mới có một bầu trời sức khỏe dạt dào, một biển cả bao la tình thương, một đại dương êm đềm hạnh phúc.
 6. Cả năm em nhớ sinh nhật sếp mà hôm nay suýt nữa là em quên. Chúc sếp tuổi mới luôn thông tuệ, dẻo dai để lãnh đạo tập thể anh em đưa công ty vươn xa hơn nữa.
 7. Happy birthday to my boss! Chúc sếp một tuổi mới sức khoẻ có dư, tình duyên phơi phới, công danh tấn tới, hạnh phúc thăng hoa.
 8. Nhân ngày sinh nhật sếp, em thay mặt toàn thể công ty/ 500 anh em công ty (tên công ty) cảm ơn sếp vì đã luôn kiên nhẫn dẫn dắt, động viên, chỉ bảo chúng em. Chúc sếp tuổi mới phong độ, trí tuệ và thành công.
 9. Một nhà lãnh đạo tuyệt vời sẽ đưa mọi người đến được nơi họ muốn đến. Nhưng một nhà lãnh đạo chân chính sẽ đưa nhân viên của mình đến nơi họ nên đến và cần phải đến. Cảm ơn anh vì đã khiến chúng em hiểu được điều này. Chúc mừng sinh nhật sếp! Lời chúc sinh nhật sếp hài hước
 10. Cảm ơn sếp vì đã luôn thấu hiểu và suy nghĩ cho chúng em. Toàn thể anh chị em công ty (tên công ty) nguyện đồng hành và nỗ lực không ngừng để tuổi (tuổi sếp) của sếp sẽ tỏa sáng rực rỡ với thật nhiều may mắn, thành công, cùng nhau đưa công ty lên một tầm cao mới. Chúc mừng sinh nhật sếp!
 11. Trí tuệ – Mạnh khỏe – Hạnh phúc – Thành công! Bốn từ này ngày hôm nay và cả sau này nữa, là lời chúc đặc biệt bọn em dành cho sếp! Chúc sếp tuổi mới, niềm vui mới và thành công mới!
 12. Tập thể anh chị em công ty chúc sếp tuổi mới thành công tấn tới, viên mãn đủ đầy. Cảm ơn sếp đã luôn đồng hành và nâng đỡ chúng em. Happy birthday to my boss!
 13. Em biết đối với mỗi một người lãnh đạo thì thời gian là vô cùng đáng quý. Cảm ơn sếp vì đã dành thứ vô giá đó cho chúng em, luôn tận tình chỉ dạy, định hướng và đôn đúc. Nhưng hôm nay sếp hãy dành nó cho bản thân và gia đình nhé! Happy birthday Boss!
 14. Chúc mừng sinh nhật Boss! em chúc Boss có một ngày vui vẻ! Tuổi mới hy vọng thật nhiều điều may mắn sẽ đến với Boss, con đường danh vọng rộng mở, tài lộc dát vàng!
 15. Niềm tin của sếp với chúng em chính là nguồn động lực, là lý do để chúng em tiếp tục cố gắng. Cảm ơn và chúc mừng sinh nhật sếp! Lời chúc sinh nhật sếp hài hước
 16. Sếp chính là một đại gia. Không phải vì em biết tài khoản ngân hàng của sếp có bao nhiêu số 0, mà bởi em đếm được tình yêu của mỗi một nhân viên công ty dành cho sếp. Nó đáng giá cả một gia tài. Tuổi mới sếp hãy thật may mắn, thành công và hạnh phúc nhé!

Sinh nhật chính là thời điểm lý tưởng để bạn có thể gửi gắm những điều tốt đẹp và tạo được dấu ấn trong lòng sếp của mình. Hy vọng với những lời chúc mừng sinh nhật sếp bên trên sẽ giúp bạn bày tỏ được tình cảm của mình đến với người lãnh đạo!

Xem thêm:

Similar Posts

Leave a Reply