999+ STT bị bỏ rơi trong tình yêu, tình bạn buồn, tâm trạng

Không phải lúc nào tình bạn, tình yêu cũng kéo dài mãi mãi. Nếu đã hết sức trân trọng và gìn giữ  nhưng vẫn bị bạn bè hay người yêu bỏ rơi, đừng ngại post một status “dằn mặt”. Cùng tham khảo ngay những STT bị bỏ rơi ngay dưới đây nhé!

STT bị bạn bè bỏ rơi

[su_note note_color=”#ffffff” radius=”0″]Những STT bị bạn bè bỏ rơi buồn, thất vọng[/su_note]

Xem thêm:

stt bị bỏ rơi
STT bị bạn bè bỏ rơi
 1. Tôi không buồn khi bạn lừa dối tôi . Tôi buồn vì từ bây giờ tôi không thể tin bạn được nữa
 2. Người bạn thực sự không phải người đến với bạn đầu tiên , hay người bạn biết lâu nhất . Đó là người đến bên bạn và không bao giờ bỏ rơi bạn
 3. Trong tình bạn , có những điều người ta không nói ra nhưng ai cũng cảm nhận được.
 4. ”Nếu có một ngày chúng ta không thể ở cùng nhau , hãy giữ tôi trong trái tim bạn , tôi sẽ ở đó mãi mãi ” – A.A.Milne”
 5. Bạn bè tốt là khi thấy té thì đỡ … Chứ không phải đợi lúc mình tắt thở rồi mới thắp nhang
 6. ”Thành thật có thể không mang lại nhiều bạn bè . Nhưng nó luôn mang lại những người bạn đúng nghĩa ” – John Lenon STT bị bạn bè bỏ rơi
 7. Đừng để ý đến những người nói xấu sau lưng bạn , bởi vị trí của họ , lúc nào cũng là ở phía sau bạn mà thôi
 8. Bạn thân . Yêu mày nhất đó . Gớm , mắc quá , tránh xa tao ra đi cờ hó điên ! Bạn thân . Yêu mày nhất đó . Gớm , mắc quá , tránh xa tao ra đi cờ hó điên !
 9. Tình bạn không được xây dựng từ những điều lớn lao, cao cả nó được hình thành từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng chính bạn lại đem vứt bỏ những điều nhỏ nhặt ấy, vứt bỏ cả tình bạn của chúng ta.
 10. Tôi trân trọng tình bạn không thua kém tình thương gia đình và tình yêu trong lòng mình. Còn bạn thì không!
 11. Chúng ta đã từng là đôi bạn rất thân Cho đến khi cậu ta xuất hiện
 12. Tình bạn cũng giống như tình yêu Nếu đôi bên không biết tôn trọng lẫn nhau Đều không thể cùng nhau làm nên tình bạn vĩnh cửu.
 13. Ngày hôm qua chúng tôi còn là bạn thân Ngày hôm nay tôi đã nói với người khác về họ bằng cái tên rất buồn: Bạn cũ
 14. Trong tình bạn, tôi không quá chú trọng việc tìm một người bạn thú vị. Người bạn tôi cần, là một người tuyệt đối không phản bội khi tôi quay lưng đi. Bạn, đã từng là người như thế. Câu nói hay nhất về tình bạn tan vỡ
 15. Sai lầm lớn nhất trong cuộc đời tôi là đã đẩy người bạn thân thiết nhất của mình rời đi như thế. Chỉ vì hai chữ: cái tôi.
 16. STT bị bạn bè bỏ rơi: Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.
 17. Có rất nhiều việc đối với người khác là rất nhỏ nhặt, nhưng không hiểu sao luôn trở thành những cài dằm đâm sâu vào đầu mình, khiến mình không sao chịu nổi. Những bế tắc, những khó khăn quá nhỏ nhặt mà mọi người xung quanh không thể chạm đến, không thể quan tâm đến cứ hàng ngày, hàng giờ hủy hoại bản thân mình, suy nghĩ của mình.
 18. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.
 19. Tôi thực sự không hiểu nổi rốt cục bản thân mình tại sao phải tồn tại, thế giới này có cần mình ko ? Làm sao có thể sống khi lúc nào cũng cảm thấy bế tắc dồn dập. Đáng nhẽ ra phải viết thứ gì đó vui vẻ, để cố làm mình vui. Nhưng càng cố thì càng ko được. Việc cố gắng để gắng gượng, cố gắng để chịu đựng thực chất chỉ làm bản thân cạn kiệt năng lượng thôi!!!!5. Dù rằng cuộc đời tôi chưa dài, nhưng tôi có cảm giác mình đã sống cô đơn quá lâu rồi, cô đơn đến mức tôi hầu như cảm thấy quen thuộc và thích thú với việc được làm mọi thứ một mình mà không cần đến ai khác.
 20. Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.
 21. Cứ đêm đến. Không hiểu sao thấy đời mình, cuộc sống của mình buồn đến thế. Ngồi trong 1 góc u quạnh và nghĩ về những chuyện đã xảy ra với gia đình, bạn bè và tình yêu mới thấy bản thân có quá nhiều những khiếm khuyết.
 22. Rất nhiều người thức đêm không phải vì mất ngủ, cũng không phải vì phải làm 1 công việc nào đó. Có lẽ là vì sự mệt mỏi tinh thần đã ngăn họ nghỉ ngơi
 23. “Mỗi cây mỗi hoa – mỗi nhà mỗi cảnh” – Ai rồi cũng có cuộc sống gia đình của mình riêng, cho dù là trải qua bao nhiêu chuyện buồn đau trong gia đình, nhưng gia đình chính là nơi tìm về của các bạn.
 24. Một gia đình hạnh phúc chưa chắc nằm ở chỗ ai ai cũng phải cười vui. Mà đối với tôi, một gia đình hạnh phúc trước hết phaỉ luôn mạnh khỏe, hiểu biết và thông cảm lẫn nhau, có kế hoạch để kinh tế gia đình đủ sống…
 25. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.
 26. Dù cuộc sống có bộn bề và tấp nập đến đâu, dù người có lớn bao nhiêu và đi đâu chăng nữa thì cũng cần một điểm tựa, một nơi để tìm về, một mài nhà thân thương.
 27. Gia Đình là một nơi chứa đựng những tình cảm yêu thương mà chúng ta dành cho những người thân yêu. Sau những ngày mệt mỏi của cuộc sống, bận bịu, vất vả trong cuộc sống có khi phải gục ngã thì gia đình chính là nơi giúp ta nạp đầy năng lượng một sức sống mới để tiếp bước ngày mai.
 28. Gia đình là nơi có cha và mẹ, có những thứ tình yêu mà bạn không cần phải đánh đổi một thứ gì đó để có được, là nơi tìm về những khi gục ngã những người thân yêu sẽ nâng chúng ta dậy, sẽ giúp chúng ta đứng lên.
 29. Không phải vết thương nào chảy máu mới là đau nhất. Có những vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất…
 30. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.
 31. Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả thế giới ngoài kia cũng không thể lấp đầy khoảng trống đó trong tim em..
 32. Có một thứ tình cảm âm thầm nhưng cháy bỏng, cồn cào. Vậy mà chỉ dám đứng từ xa để nhìn người ta đi cạnh một người khác … yêu đơn phương là thế đó.
 33. Gió lạnh tràn về, tự nhiên thấy tâm trạng khó tả. Một chút nhớ, một chút buồn rối bời cảm xúc với những ký ức đã qua… STT bị bạn bè bỏ rơi
 34. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau, và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau…
 35. Người dễ cười cũng là người dễ khóc, nhưng khi đau khổ tan nát nhất thì họ sẽ im lặng …
 36. Đôi khi tự nhủ lòng phải dũng cảm gạt bỏ tất cả mọi thứ khiến ta mệt mỏi, nhưng do dự vì lý trí không thể thắng nổi trái tim …
 37. Nụ cười vẫn luôn ở trên môi nhưng cuộc sống của tôi từ trước đến nay chưa bao giờ là ổn…
 38. Người đời thường lạnh lùng với những lời chân thật như nước đá. Mà đối với những lời hư ngôn thì lại sốt sắng nồng nàn …
 39. Cuộc sống cũng giống như con tàu trên đường ray. Chỉ có thể tiến về phía trước chứ không thể lùi lại…
 40. Có những vết thương nhưng vẫn để lại sẹo. Có những ký ức tuy đã xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau…
 41. Kể cả trong tình bạn, nếu tôi có cảm giác bị bỏ rơi. Khi đó tôi sẽ tự động lùi lại và rời đi. Bởi vì không một ai thích mình bị cô đơn trong các mối quan hệ của chính mình cả.
 42. Bạn thân cũ, nghe còn não nề hơn cả người yêu cũ.
 43. Hi vọng anh hãy hiểu rằng em thật sự đã đợi anh rất lâu, đợi đến lúc mất hết kiên nhẫn và dũng khí mới chấp nhận buông xuôi
 44. Bầu trời năm ấy không xanh mãi, em của tôi giờ đã phải lòng ai.
 45. Có những thứ không có lần sau, không có cơ hội để bắt đầu lại.
 46. Nắng bỏ đi nắng không về nữa, dốc cạn lòng chỉ thấy những cơn mưa.
 47. Cuối cùng sẽ có một ngày bạn trở nên bình tĩnh, giống như một người ngoài cuộc nhìn lại những câu chuyện xưa cũ của mình rồi lắc đầu cười.
 48. Thì ra, việc tôi có yể làm giỏi nhất là chịu đựng mọi thứ một mình.
 49. Nếu dễ dàng buông bỏ, thì chẳng phải thật lòng.
 50. Hóa ra mình không quan trọng, nên cố gắng mấy cũng chi là người dưng.
 51. Có một số người xuất hiện trong cuộc đời bạn, chỉ để làm bạn sáng mắt ra.
 52. Bản thân em bây giờ không vui cũng chẳng buổn. Chỉ trống rỗng, mãu trống rỗng, thế thôi.
 53. Thương thì vẫn còn thương, nhưng chẳng dám hi vọng nhiều.
 54. Vẫn thế, vẫn một mình. Vẫn thức khuya, vẫn buồn và chẳng ai quan tâm.
 55. Lúc có được, người ra quên mất trân trọng. Lúc mất đi, người ta lại chạy đi tìm kiếm.
 56. Lúc có được, người ra quên mất trân trọng Lúc mất đi, người ta lại chạy đi tìm kiếm
 57. Anh nắm tay cô ấy rồi… Thì sẽ không còn là người hùng của em nữa.
 58. Hóa ra, gặp mà không thể quên cũng là một loại bi ai.
 59. Có một số chuyện, nên cất giấu trong lòng. Có một số nỗi đau, nên lặng lẽ mà quên đi.
  Ai trong chúng ta cũng có một mối tình dang dở.
 60. Sau khi ánh đèn phòng vụt tắt. chúng ta mới nhận ra bản thân đã mệt mỏi đến thế nào.
 61. Làm cho bản thân bận rộn một chút, bận rộn đến mức không còn nhiều thời gian để suy nghĩ linh tinh được nữa thì rất nhiều chuyện sẽ cứ thế lặng lẽ qua đi.
 62. Tôi không trách ai đó làm tôi thất vọng, chỉ trách bản thân đã trông chờ quá nhiều từ họ.
 63. Anh là anh của lưng chừng, tôi là tôi của đã từng thương anh.

STT bị bỏ rơi buồn, tâm trạng

[su_note note_color=”#ffffff” radius=”0″]Những tâm trạng buồn bã, chán nản được thể hiện qua những STT bị bỏ rơi[/su_note]

Xem thêm:

stt bỏ rơi trong tình yêu
STT bị bỏ rơi buồn, tâm trạng
 1. Buồn nhất không phải là… Không có ai ở bên cạnh Mà… Buồn nhất… Là khi… Có người bước vào cuộc đời mình
 2. Hãy nhớ nhữg gì đáng nhớ Quên đi nhữg gì cần quên Thay đổi những gì có thể… Và …hãy chấp nhận những gì đã mất…
 3. Sai lầm của 1 người con gái là quá tin vào 1 người con trai. Sai lầm của 1 người con trai là quá thờ ơ nên đánh mất người con gái tin mình…STT bị bỏ rơi
 4. Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu. Nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu từ một người không yêu mình. – stt cảm giác bị bỏ rơi
 5. Trong tình yêu có 2 thứ không bao giờ thành sự thật… đó là… ……… “duy nhất” và “mãi mãi”
 6. Chỉ những người yêu ta thực sự thì mới nhớ đến ta Chỉ những người yêu ta thực sự thì mới không bao giờ bỏ rơi ta dù chuyện gì xảy ra.
 7. Cái mạnh mẽ của ngày hôm nay! – được tạo nên từ. . .đắng cay của ngày hôm qua. . . – cũng như… – cái lạnh lùng hôm nay! – được tạo nên từ. . .sự phản bội hôm qua. .
 8. Nhiều lúc muốn nhắn cho ai đó trước., nhưng lại thôi..! Không phải vì nhút nhát, mà chỉ muốn ai đó 1 lần nhắn tin trước..! Không phải vì rụt rè, mà chỉ lo có khi lại làm phiền ai đó..! Không phải vì sợ, mà chỉ không muốn đối diện với sự vô tâm và bị bỏ rơi Chỉ dám mở điện thoại, vào danh bạ nhìn lại số rồi… thoát..!
 9. Kẻ đáng thương nhất ko phải kẻ thiếu thốn tình cảm mà chính là kẻ có rất nhiều tình cảm từ một người mà không biết trân trọng nó.
 10. Khôg phải cứ tạnh mưa thì sẽ có cầu vồng…… Cũng như là….. Không phải cứ có 1 người hết lòng yêu thì sẽ có 1 người đáp lại…… Và….Không phải cứ có 1 người mòn mỏi chờ đợi……. thì sẽ có 1 người trở về
 11. Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi Mây vô tình, mây mãi vẫn bay Trăng vô tình, trăng đùa với gió Người vô tình, người đùa với tôi …
 12. Yêu Xa là dấu chấm lửng của những khoảng trống. Khoảng trống khắc khoải của sự nhớ mong. Khoảng trống đôi khi là sự hụt hẫng khi chẳng may mối tình dang dở. Và cả khoảng trống của cái lạnh mùa đông, cái lạnh của xa xôi, của đợi chờ.
 13. Tình yêu không có lỗi. Lỗi là do hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ: vì nhau.
 14. STT bị bỏ rơi: Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả.
 15. Đau nhất là khi bạn nhận ra sự tồn tại của bạn đối với ai đó là có cũng được mà không có cũng chẳng sao.
 16. Một bàn tay dù to thế nào cũng không thể giữ một bàn tay đã không muốn nắm. Một vòng tay dù có rộng bao nhi.êu cũng chẳng thể ôm trọn một người đã muốn rời đi.
 17. Tuổi trẻ không trải qua chút suy sụp thì làm sao có thể trưởng thành.
 18. Rồi chúng mình sẽ đối xử với nhau như một chiều mưa đẫm ướt. Ai cũng lo ủ ấm phần mình mà quên mất câu hỏi có lạnh không?
 19. Trải qua nhiều lần thất vọng, con người ta sẽ thôi không còn muốn kỳ vọng nữa.
 20. Tôi ít nói, là người khó chạm, tôi dễ gần nhưng lại khó dễ thân. Không muốn ai trở thành quá quan trọng với mình, bởi khi người đó rời bỏ, quả thực rất đau lòng.
 21. Thiết tha đến mấy, cũng chỉ đến đây. Tình là lá cây, hết xanh thì rụng.
 22. Cho anh một điều ước, liệu anh ước điều gì? Ước chưa từng gặp gỡ, hay ước đừng chia ly?
 23. Chúng ta sống chung hành tinh nhưng không thể đi cùng hành trình.
 24. Đời đảo điên như thế, em hãy sống phần mình, hồn nhiên và mạnh mẽ, có buồn cũng phải xinh.
 25. Hóa ra, trái tim cũng có lúc ngừng đập, tình yêu cũng có lúc cạn kiệt.
 26. Hay là thôi chẳng yêu người nữa, chừng ấy năm có vẻ đủ rồi. Hay là thôi chẳng là gì nữa, nhớ làm gì chỉ để mặn môi.
 27. Mối quan hệ của chúng ta có thể ví như sân bay vậy. Anh đến trễ, tôi phải đợi. Tôi đến trễ, anh sẽ đi mất.
 28. “Từ bỏ”. Hai chữ đau lòng nhất, mạnh mẽ nhất trên đời.
 29. Tôi không muốn mình thay đổi nữa. Tôi thích tôi của hiện tại. Lặng lẽ, không vui cũng không buồn, không hu vọng mà cũng chẳng buông xuôi, Không chân tình mà cũng chẳng lừa dối, ai cần tôi thì tôi cần lại, vậy thôi.
 30. Tôi không muốn mình thay đổi nữa Tôi thích tôi của hiện tại
 31. Em là cành củi khô, nên dựa vào cổ thụ. Thế nhưng lại ngu ngốc, yêu nhầm người tiều phu.
 32. Thời gian không chỉ làm xoa dịu nỗi đau. Mà nó làm cho người ta trở thành một người khác.
 33. Điều khiến con người ta buồn nhât, không phải là chuyện ai đó hết yêu mình, mà là hóa ra ai đó chưa từng yêu mình, như mình vẫn nghĩ…
 34. Kiếp sau, nhất định em sẽ thật tươi xanh. Khiến anh mê đắm duối, rồi từ chối yêu anh.
 35. Hóa ra khoảng cách của chúng ta không xa xôi như tôi tưởng. Chỉ là nếu tôi tiến một bước, thì cậu sẽ lùi hai bước. Ta xa nhau một cách đặc biệt, đặc biệt đến đau lòng.
 36. Chúng ta từng cô đơn đến mức, người khác cũng thấy xót xa.
 37. Bi kịch lớn nhất của người phụ nữ là gặp phải người không tử tế, gặp phải người không tử tế mà lại yêu sâu sắc người đó thì quả là đã rơi xuống địa ngục, muôn kiếp không thể ngoi lên.
 38. Từ bỏ người bản thân yêu thương, cảm giác đó thế nào ư? Nó giống như đem một ngọn lửa thiêu rụi căn nhà nơi mình đã sống từ rất lâu. Bạn đứng đó, tuyệt vọng nhìn đống tro tàn, đổ nát, biết là nhà mình đó, những đã không còn cách nào trở lại nữa rồi.
 39. Rồi đèn xanh, đèn đỏ, rồi kẻ bỏ, kẻ đi.
 40. Nếu họ thương mày thật lòng… thì đã không bỏ rơi mày.
 41. Mỗi lần muốn mở lòng tôi đều tự hỏi: “Liệu mình có bị tổn thương, có bị bỏ rơi thêm lần nào nữa không?”
 42. Tỉnh giấc mới biết, mình bị bỏ rơi ngay cả trong giấc mơ.
 43. Đôi khi ta quá đắm chìm vào tình cảm dành cho người khác. Mà quên rằng người cần được yêu trước hết là bản thân ta.
 44. Cô ấy là người anh thương, là người em vô cùng ghen tị. Bởi cô ấy có tình yêu và có anh. Em, chẳng có gì ngoài nỗi nhớ.
 45. Đau nhất là khi bạn nhận ra sự tồn tại của bạn đối với ai đó là có cũng được mà không có cũng chẳng sao.
 46. Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả thế giới ngoài kia cũng không thể lấp đầy khoảng trống đó trong tim em.
 47. Sai lầm của 1 người con gái là quá tin vào 1 người con trai. Sai lầm của 1 người con trai là quá thờ ơ nên đánh mất người con gái tin mình.
 48. Trong tình yêu có 2 thứ không bao giờ thành sự thật… đó là… ……… “duy nhất” và “mãi mãi”
 49. Gió lạnh tràn về, tự nhiên thấy tâm trạng khó tả. Một chút nhớ, một chút buồn rối bời cảm xúc với những ký ức đã qua…
 50. Kẻ đáng thương nhất ko phải kẻ thiếu thốn tình cảm mà chính là kẻ có rất nhiều tình cảm từ một người mà không biết trân trọng nó.
 51. Có những chuyện chớp mắt đã thành chuyện cũ. Có những người vừa mới quay lưng đã thành người dưng. STT bị bỏ rơi
 52. Có những chuyện chớp mắt đã thành chuyện cũ Có những người vừa mới quay lưng đã thành người dưng
 53. Có những vết thương nhưng vẫn để lại sẹo. Có những ký ức tuy đã xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau…
 54. Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi Mây vô tình, mây mãi vẫn bay Trăng vô tình, trăng đùa với gió Người vô tình, người đùa với tôi …
 55. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả.
 56. Không phải vết thương nào chảy máu mới là đau nhất. Có những vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất…
 57. Cuộc sống cũng giống như con tàu trên đường ray. Chỉ có thể tiến về phía trước chứ không thể lùi lại…
 58. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.
 59. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau, và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau…
 60. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả.
  Sợ lắm cái cảm giác tưởng chừng như ôm trọn yêu thương… rồi bỗng nhiên biến mất như chưa từng tồn tại.
 61. Điều đáng tiếc nhất trên đời không phải là việc đánh mất một người mà mình yêu thương. Điều đáng tiếc nhất là vì một người không yêu thương ta lại khiến ta đánh mất chính mình.
 62. Tình cảm đó ngay từ đầu đã không nên có. Người đó ngay từ đầu đã không nên gặp.
 63. Cảm ơn người đã bỏ tôi đi… để tôi nhận ra được rằng không có gì là mãi mãi…
 64. Có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy hối tiếc. Nhưng có những thứ mất đi rồi ta mới nhận ra đáng lẽ mình nên từ bỏ từ lâu…
 65. Với những kẻ một mình như em, những kẻ trót bị tình yêu lãng quên và bỏ rơi ở đâu đó… thì mùa đông là cả một nỗi ám ảnh thật dài.
 66. Tôi chưa bao giờ bỏ cuộc vì mệt mỏi hay khó khăn, mà chỉ bỏ cuộc khi những điều mà mình cố gắng, không còn ý nghĩa nữa.
 67. Rất lâu sau đó tôi mới nhận ra rằng: người ta thường đến với nhau chỉ bằng vài ba thứ cảm xúc mãnh liệt nhất thời, hệt như pháo bông đêm 30 vậy, rực rỡ trong một thoáng tồi chìm hẳn vào bầu trời đêm.
 68. Rất lâu sau đó tôi mới nhận ra rằng người ta thường đến với nhau chỉ bằng vài ba thứ cảm xúc mãnh liệt nhất thời
 69. Ai cũng nghĩ rằng bản thân mình mạnh mẽ, cho đến khi gặp phải tình yêu.
 70. Đèn đỏ hết, đèn xanh bật. Xe lăn bánh nhanh như em xa anh.
 71. Em thấy gì trong buổi chiều lạc lõng. Đôi vai gầy không cõng hết cô đơn.

STT bị bỏ rơi trong tình yêu

[su_note note_color=”#ffffff” radius=”0″]Tình yêu không phải lúc nào cũng được hạnh phúc, vui vẻ. Sẽ có lúc bạn bị thất tình, bị bỏi rơi. Sau đây là những STT bị bỏ rơi trong tình yêu[/su_note]

Xem thêm:

status bị bỏ rơi
STT bị bỏ rơi trong tình yêu
 1. Trên đời này, chuyện quái gì cũng có thể xảy ra, chỉ là không nghĩ lại xảy ra với mình.
 2. Ai từng yêu cũng mong tìm thấy hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng cuộc đời vốn dĩ luôn có những sự an bài khiến ta đau đớn.
 3. Chúng ta chỉ thật sự tổn thưng ở giây phút phải giả vờ rằng mình vẫn ổn.
 4. Cứ ngỡ là bến đõ, hóa ra chỉ là trạm dừng chân. STT bị bỏ rơi trong tình yêu
 5. Thật ra không có người nào lạnh lùng, vô tâm. Chỉ là bạn khôn phải là người khiến họ trở nên ấm áp.
 6. Họ rời bỏ em mà không chút thương tiếc, em hãy sống sao cho họ tiếc khi đã rời bỏ em.
 7. Đâu phải hết mưa là thấy được cầu vồng. Đâu phải thật lòng là có được người yêu.
 8. Có người đặt cả trái tim ra trước mặt bạn, bạn lại làm như không thấy, bởi vì bạn không thích. Có người khiến bạn tan nát đến cõi lòng, bạn lại giả vờ không đau, bởi vì bạn yêu.
 9. Chúng ta ai rồi cũng đi qua những tháng ngày nư thế. Những ngày mà dù thuộc về nhau hay không thì vẫn cất giứa một điều gì đó trong lòng. Những ngày dốc lòng sống vì một người xứng đáng rồi lặng lẽ quay lưng, lặng lẽ buông tay, lặng lẽ mỉm cười, lặng lẽ khóc.
 10. Bạn có thể không buồn khi bị lừa dối nhưng bạn buồn vì từ giờ không thể tin họ được nữa.
 11. Hóa ra, chỉ cần trái tim rung động, thì mọi tiêu chuẩn đều trở thành vô nghĩa.
 12. Có khi lỡ hẹn một giờ, lần sau muốn gặp phải chờ trăm năm.
 13. Thời điểm đau lòng nhất vốn dĩ không phải là khi rơi nước mắt. Mà là khi bản thân chỉ biết im lặng, một lời cũng không nói ra được.
 14. Không buồn vì những thứ mình không có, chỉ buồn vì những thứ có cũng như không.
 15. Nếu được quay lại từ đầu, em đã không chọn quen biết anh. Không phải em hối hận, mà em không thể đối diện với kết cục như bây giờ.
 16. Đột nhiên, rất muốn quay trở về làm một đứa trẻ, bởi vì so với trái tim đầy thương tích, thì đầu gối trầy xước dễ chữa lành hơn gấp nhiều lần.
 17. Những STT bị bỏ rơi trong tình yêu đau lòng
 18. Rõ ràng không yêu, nhưng lại tỏ vẻ rất yêu thương mình.
 19. Bạn đã từng quan trọng với một ai đó nhưng không phải lúc nào cũng vậy.
 20. Chọn một kết thúc buồn, thay vì một nỗi buồn không bao giờ kết thúc.
 21. Anh đã nhận ra chưa, anh đã bỏ lỡ mặt trăng của riêng mình, chỉ vì mải mê với những vì sao.
 22. Rồi sau đó, chúng ta vẫn là chúng ta, chỉ có trái tim là hoen gỉ ứa máu…
 23. Luôn có người như thế. Họ sẽ bỏ bạn đi, vào chính lúc mà bạn cần họ nhất.
 24. Người ta đau lòng không phải do tình yêu kết thúc. Mà là khi mọi chuyện đã kết thúc nhưng trong lòng vẫn còn yêu.
 25. Nếu anh tàn nhẫn, tại sao không tàn nhẫn đến cùng? Nếu anh dịu dàng, vì sao lại lựa chọn tàn nhẫn.
 26. Có những vết thương nhưng vẫn để lại sẹo. Có những ký ức tuy đã xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau…
 27. Nhiều lúc chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy cuộc sống thật bình dị, vui thì cười mà buồn thì khóc. Không ồn ào vội vã, không áp lực được yêu thương thật nhiều mà không cần phải đáp trả.
 28. Cuộc sống cũng giống như con tàu trên đường ray. Chỉ có thể tiến về phía trước chứ không thể lùi lại…
 29. Người đời thường lạnh lùng với những lời chân thật như nước đá. Mà đối với những lời hư ngôn thì lại sốt sắng nồng nàn…
 30. Nụ cười vẫn luôn ở trên môi nhưng cuộc sống của tôi từ trước đến nay chưa bao giờ là ổn…
 31. Không phải vết thương nào chảy máu mới là đau nhất. Có những vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất…
 32. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời. STT bị bỏ rơi trong tình yêu
 33. Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả thế giới ngoài kia cũng không thể lấp đầy khoảng trống đó trong tim em…
 34. Có một thứ tình cảm âm thầm nhưng cháy bỏng, cồn cào. Vậy mà chỉ dám đứng từ xa để nhìn người ta đi cạnh một người khác … yêu đơn phương là thế đó.
 35. Gió lạnh tràn về, tự nhiên thấy tâm trạng khó tả. Một chút nhớ, một chút buồn rối bời cảm xúc với những ký ức đã qua…
 36. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau, và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau…
 37. Người dễ cười cũng là người dễ khóc, nhưng khi đau khổ tan nát nhất thì họ sẽ im lặng…
 38. Đôi khi tự nhủ lòng phải dũng cảm gạt bỏ tất cả mọi thứ khiến ta mệt mỏi, nhưng do dự vì lý trí không thể thắng nổi trái tim…
 39. Bắt con tim thôi đau vì một người làm ta đau, quả thật là một điều tồi tệ. Bắt lí trí quên đi một người đang rất nhớ, quả thật là một điều chua xót.
 40. Quá khứ đó, kỉ niệm đó, yêu thương đó… xin hãy trôi thật nhanh, theo những đám mây kia đi đến một nơi thật xa, xa thật xa…
 41. Yêu một người rất khó nên đừng vì chút gió mà buông tay Bỏ một người rất đau nên hãy vì nhau mà gìn giữ.
 42. Giả vờ mạnh mẽ, giả vờ cười Giả vờ không nghĩ, giả vờ thôi Giả vờ vui khi đang buồn đang tủi Giả vờ cười khi nước mắt đang rơi Giả vờ quên trong khi đang rất nhớ Giả vờ hết yêu trong lúc vẫn yêu nhiều…
 43. Tình yêu không có lỗi. Lỗi là do hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ: vì nhau.
 44. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả.
 45. Đau nhất là khi bạn nhận ra sự tồn tại của bạn đối với ai đó là có cũng được mà không có cũng chẳng sao.
 46. STT bị bỏ rơi trong tình yêu: Một bàn tay dù to thế nào cũng không thể giữ một bàn tay đã không muốn nắm. Một vòng tay dù có rộng bao nhiêu cũng chẳng thể ôm trọn một người đã muốn rời đi.
 47. Sợ lắm cái cảm giác tưởng chừng như ôm trọn yêu thương… rồi bỗng nhiên biến mất như chưa từng tồn tại.
 48. Đợi.. anh vẫn đợi… Chỉ là anh không biết mình đang đợi điều gì… Đợi em quay trở lại.. Hay.. Đợi bản thân mình sẽ hết yêu em?
 49. Chúng ta luôn quan tâm đến những người “bỏ mặc” chúng ta. Nhưng chúng ta lại “bỏ mặc” những người quan tâm đến mình…
 50. Học cách lạnh lùng để quên mọi thứ Học cách vô cảm để không phải đau Cố cười nhìu để che giấu nỗi buồn Cố không khóc để tỏ ra mạnh mẽ Và thờ ơ để xoá đi tất cả.
 51. Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi Mây vô tình, mây mãi vẫn bay Trăng vô tình, trăng đùa với gió Người vô tình, người đùa với tôi …
 52. Không phải cứ tạnh mưa thì sẽ có cầu vồng…… Cũng như là….. Không phải cứ có 1 người hết lòng yêu thì sẽ có 1 người đáp lại…… Và….Không phải cứ có 1 người mòn mỏi chờ đợi……. thì sẽ có 1 người trở về.
 53. Kẻ đáng thương nhất ko phải kẻ thiếu thốn tình cảm mà chính là kẻ có rất nhiều tình cảm từ một người mà không biết trân trọng nó.

STT bị bỏ rơi trong cuộc sống

[su_note note_color=”#ffffff” radius=”0″]STT bị bỏ rơi trong cuộc sống đầy cô đơn, tâm trạng[/su_note]

 1. Nhiều lúc muốn nhắn cho ai đó trước., nhưg lại thôi..! Không phải vì nhút nhát, mà chỉ muốn ai đó 1 lần nhắn tin trước..! Không phải vì rụt rè, mà chỉ lo có khi lại làm phiền ai đó..! Không phải vì sợ, mà chỉ không muốn đối diện với sự vô tâm và bị bỏ rơi Chỉ dám mở điện thoại, vào danh bạ nhìn lại số rồi… thoát..!
 2. Chỉ những người yêu ta thực sự thì mới nhớ đến ta Chỉ những người yêu ta thực sự thì mới không bao giờ bỏ rơi ta dù chuyện gì xảy ra.
 3. Trong tình yêu có 2 thứ không bao giờ thành sự thật… đó là… ………. “duy nhất” và “mãi mãi”
 4. Buồn nhất không phải là… Không có ai ở bên cạnh Mà buồn nhất là khi… Có người bước vào cuộc đời mình Và… Lại bước ra đi…
 5. Hãy nhớ những gì đáng nhớ, quên đi những gì cần quên, thay đổi những gì có thể… Và …hãy chấp nhận những gì đã mất…
 6. Sai lầm của 1 người con gái là quá tin vào 1 người con trai. Sai lầm của 1 người con trai là quá thờ ơ nên đánh mất người con gái tin mình.
 7. Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu. Nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu từ một người không yêu mình.
 8. Cái mạnh mẽ của ngày hôm nay! – được tạo nên từ…đắng cay của ngày hôm qua… – cũng như… – cái lạnh lùng hôm nay! – được tạo nên từ…sự phản bội hôm qua…
 9. Trong bất cứ trường hợp bị bỏ rơi nào, hãy cứ nhớ một điều: Mình cần bản thân và bản thân sẽ không bao giờ bỏ mình mà đi. STT bị bỏ rơi trong cuộc sống
 10. Điều đáng tiếc nhất trên đời không phải là việc đánh mất một người mà mình yêu thương. Điều đáng tiếc nhất là vì một người không yêu thương ta lại khiến ta đánh mất chính mình.
 11. Cảm giác đau đớn nhất là cảm giác bị lãng quên ngay cả khi mình đang tồn tại.
 12. Tình cảm đó ngay từ đầu đã không nên có. Người đó ngay từ đầu đã không nên gặp.
 13. Cảm ơn người đã bỏ tôi đi… để tôi nhận ra được rằng không có gì là mãi mãi…
 14. Khi ai đó bỏ rơi bạn thì đừng đau khổ nhé. Vì khi đó bạn chỉ mất đi một người không yêu bạn nhưng họ mất đi một người yêu họ thật lòng.
 15. Khi đã quen dần với cảm giác bị bỏ rơi thì những lời quan tâm đột ngột chỉ là lời nói dối.
 16. Có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy hối tiếc. Nhưng có những thứ mất đi rồi ta mới nhận ra đáng lẽ mình nên từ bỏ từ lâu…
 17. Ngày em đến, em dạy anh cách yêu thương trọn vẹn một người. Ngày em đi, em chưa dạy anh cách quên đi một người anh từng trọn vẹn yêu thương.
 18. Thật ra, quên không phải là cái đau khổ nhất, người đau khổ nhất là người có trí nhớ.
 19. Với những kẻ một mình như em, những kẻ trót bị tình yêu lãng quên và bỏ rơi ở đâu đó… thì mùa đông là cả một nỗi ám ảnh thật dài.
 20. Đôi khi cái cần nhất không phải sự quan tâm của mọi người mà là sự xuất hiện của một người.
 21. Bị người mình yêu nhất bỏ rơi cảm giác thế nào? Chính là trong chốc lát nghĩ thông rồi thấy thật thoải mái, một giây sau lại nghĩ không thông. Ngày nào cũng rơi vào vòng tuần hoàn như thế.
 22. Một mối tình lâu năm có thể tan chỉ khiến cho con người ta thêm khẳng định: Đã không thuộc và nhau ngay từ đầu , chỉ là đang trả nợ nhau mà thôi.
 23. stt bị bỏ rơi trong cuộc sống
  STT bị bỏ rơi trong cuộc sống
 24. “Bài nhạc buồn len lỏi từng góc phố.
  Tôi đang buồn giữa thế giới đang vui.”
  (Ry)
 25. “Em chạy ngược thế giới, đến cùng anh
  Anh đi cùng thế giới, ngược đời em.”
  (Mochi)
 26. “ Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi.
  Mây vô tình, mây vẫn còn bay.
  Người vô tình, người rời xa tôi.”
  (khuyết danh)
 27. “ Thứ đáng sợ nhất trên thế giới này là bị bỏ rơi
  bởi những người từng yêu thương bạn…)
  (Diệp Lam Vi)
 28. “ Tôi của năm 17 tuổi, không tiền, không xe, không nhà… và cũng không có cậu.”
  (Hàn Diệp Tử)
 29. “ Tôi không ngại việc đợi cậu, chỉ sợ đời này… người cậu cần không phải là tôi.”
  (Ia.moptp) STT bị bỏ rơi trong cuộc sống
 30. “ Che ô cho nàng là ta, vén màn cho nàng cũng là ta.
  Ta không trách nàng vô tình, chỉ trách ta không phải là vua.”
  (hoangngoc.291)
 31. “Hoa đẹp hoa thơm hoa vẫn tàn
  Tình nặng tình sâu tình vẫn tan
  Rượu đắng rượu say rượu vẫn cạn
  Người hứa người thề người vẫn quên”
 32. “ Lời nói, gió bay.
  Hứa càng hay, chia tay càng thấm.”
  (Khuyết danh)
 33. “Buồn nhất không phải là… Không có ai ở bên cạnh Mà… Buồn nhất… Là khi… Có người bước vào cuộc đời mình. Và… Lại bước ra đi…”
  (Khuyết danh)
 34. “Yêu nhiều, thương nhiều, nhớ nhiều làm chi?
  Để rồi buồn nhiều, đau nhiều, khổ nhiều vẫn là mình thôi!”
 35. “Không còn yêu thì lạnh lùng thôi. Quan tâm làm gì. Không yêu thì lạnh lùng, yêu thì quan tâm.đơn giản vậy thôi có gì đâu mà đáng sợ.”
  (Khuyết danh)
 36. “Đau nhất là khi bạn nhận ra sự tồn tại của bạn đối với ai đó là có cũng được mà không có cũng chẳng sao.”
  (khuyết danh)
 37. “Chúng ta luôn quan tâm đến những người “bỏ mặc” chúng ta. Nhưng chúng ta lại “bỏ mặc” những người quan tâm đến mình…”
  (khuyết danh)
 38. “Học cách lạnh lùng để quên mọi thứ. Học cách vô cảm để không phải đau. Cố cười nhìu để che giấu nỗi buồn. Cố không khóc để tỏ ra mạnh mẽ. Và thờ ơ để xoá đi tất cả.”
  (stt cô đơn bị bỏ rơi)
 39. “Qúa khứ đó, kỉ niệm đó, yêu thương đó… xin hãy trôi thật nhanh, theo những đám mây kia đi đến một nơi thật xa, xa thật xa…”
  (Khuyết danh)
 40. “Hãy nhớ những gì đáng nhớ Quên đi nhữg gì cần quên Thay đổi những gì có thể… Và …hãy chấp nhận nhữg gì đã mất…”
  (khuyết danh)
 41. “Em đừng đợi, vì chưa chắc anh đã đợi. Sẽ có một ngày em hiểu rằng, con người ta ai cũng phải yêu thương bản thân mình trước.”
  (khuyết danh)
 42. “Bởi vậy mới nói tình yêu là thứ vừa thực dụng vừa mong manh, chẳng ai có thể mãi đợi chờ trong vô vọng.”
  (Tự do hành tẩu)
 43. “Không phải cứ tạnh mưa thì sẽ có cầu vồng. Cũng như là. Không phải cứ có 1 người hết lòng yêu thì sẽ có 1 người đáp lại. Và….Không phải cứ có 1 người mòn mỏi chờ đợi, thì sẽ có 1 người trở về.”
  (khuyết danh)
 44. “Không phải mọi sự kiên trì đều có kết quả tốt, có lúc bỏ cuộc không phải vì sợ thất bại mà là phát hiện ra thực sự nó đã mất đi ý nghĩa, từ bỏ là vì tương lai tốt hơn.”
  (Hoàng Mặc Kỳ)
 45. STT bị bỏ rơi trong cuộc sống: “Ta muốn trông thấy em trên dòng đời xuôi ngược. Nhưng chẳng bao giờ em cho ta được cơ hội để được gặp em.”
  (khuyết danh)
 46. “Cái cảm giác mỗi sáng thức dậy không còn người thương bên cạnh mình thật là kinh khủng,. Em cô đơn trong căn phòng của chính mình, Anh đang ở nơi đâu?”
  (khuyết danh)
 47. “Lúc vui vẻ thì bạn bè có rất nhiều bên cạnh nhưng khi gặp khó khăn có ai sẵn sàng giúp ta vượt qua nó.”
  (khuyết danh)
 48. “Cuộc đời em là một đường thẳng… chỉ vì gặp anh mà rẽ ngang”
 49. “Người yêu thì dễ kiếm nhưng tri kỉ trong cuộc sống thì quá khó để tìm.”
  (khuyết danh)
 50. “Con đường nào tôi bước qua cũng khiến mình thất bại. Ai sẽ là người hướng dẫn tôi đi vào con đường thật sự mình muốn đi.”
  (khuyết danh)
 51. “Ngày ngày trông thấy e cười
  Vui vẻ hanh phúc bên người mình yêu
  Còn a tâm trạng trái chiều.
  Vừa đau vừa khổ người yêu không còn…”
 52. “Góc quán quen, ly cà phê buổi sáng, anh vẫn thường hay ngồi đó ngắm nhìn em đọc sách. Hôm nay cũng thế nhưng trời đổ mưa và em đã đi thật xa anh rồi.”
  (khuyết danh)
 53. “Mưa nặng hạt rồi đấy, ở phương trời xa anh có nhớ đến em không?”
  (khuyết danh)
 54. “Dẫu biết rằng mùa đông là lạnh lẽo nhưng vốn dĩ tôi đã quen với cảm giác đó từ lúc chúng ta chia lìa nhau.”
  (khuyết danh)
 55. “Khi màn đêm buông xuống, một cảm giác vắng lặng đến ngạt thở làm ta cảm thấy chới với trong cuộc sống này. Ta như chìm dần vào bóng tối và vẫn cứ muốn chìm mãi vào nó để lãng quên.”
  (khuyết danh)
 56. “Bóng tối như tấm rèm nhung huyền bí nhưng đằng sau đó chính là sự chất chứa đầy đau khổ của những tâm hồn tuyệt vọng.”
  (khuyết danh)
 57. “Chính cái đêm định mệnh ấy, cuộc đời đã mang em đi xa rời anh mãi mãi.”
  (khuyết danh)
 58. “Trên đời này không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ không hướng về bạn mà thôi.”
  (khuyết danh)
 59. “Thật dễ dàng để làm quen với một người xa lạ, nhưng thật khó để quên đi một người xa lạ đã từng quen.”
  (khuyết danh)
 60. “Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa ….. Tôi nhớ 1 người chưa từng nhớ tôi”
  (khuyết danh)
 61. “Cách xa nhau không phải một sự lựa chọn, thay vì biết trước số mệnh ấy và chọn cách từ bỏ trong đau khổ, ta sẽ ở bên cạnh để bảo vệ người ấy.”
  (Cửu Gia Thư)
 62. “Tình là mê luyến, nếu gặp được chân tình thì sẽ là thiên đường.
  Tình là bi ai, nếu không gặp đúng người thì đau đến xương tủy.”
  (Lục Xu)
 63. “Được tất cả mà phải mất đi một vài thứ, cũng chẳng có gì đáng tiếc
  Đánh mất anh, cũng mất luôn dũng khí đối mặt với cô đơn…”
  (Phỉ Ngã Tư Tồn)
 64. “Còn bảy năm nay, anh đã đếm bao nhiêu lần chín trăm chín mươi chín? không phải không nghĩ đến bỏ cuộc, chỉ là không có cách nào đếm đến một nghìn.”
  (Cố Mạn)
 65. “Cô đơn quá lâu, con người sẽ sinh ra tâm lý kỳ lạ, luôn luôn sinh ra cảm giác thân thiết với người tỏ ra lo lắng cho mình.”
  (Phong Tử Tam Tam)
 66. “Em như một thiên thần, cuối cùng cũng bay đến thế giới tàn khốc không tình người của tôi.”
  (Đinh Mặc)
 67. “Mỗi lần muốn rơi nước mắt, em sẽ ngẩng đầu lên nhìn những ngôi sao, như vậy nước mắt sẽ không chảy xuống.”
  (Phỉ Ngã Tư Tồn)
 68. “Số phận đã trả hai người dưng về lại đúng với vị trí vốn có. Ngược đường, ngược lối, ngược yêu thương…”
  (khuyết danh)
 69. “Có những câu chuyện người ta chỉ có thể nhắm mắt cho nước mắt thôi không rơi và nói “Vạn sự tùy duyên””
  (khuyết danh)
 70. “Im lặng không có nghĩa là từ bỏ. Hờ hững không có nghĩa là hết quan tâm. Và đôi khi xa nhau để biết ta cần nhau nhiều như thế nào.”
  (wiki)

Trên đây là tổng hợp những STT bị bỏ rơi mà bạn có thể tham khảo. Nếu chẳng may bị đối phương bỏ lại, hãy mạnh mẽ và viết vài status nhắc khéo họ rằng mình vẫn mạnh mẽ nhé!

Xem thêm:

Similar Posts

Leave a Reply