120 lời chúc buổi sáng ngắn gọn bằng tiếng Việt và tiếng Anh

Chào buổi sáng, chào ngày mới, chào những hy vọng mới, sự khởi đầu mới và cả thành công mới. Hãy coi một ngày mới như một tờ giấy trắng và bạn sẽ là người đặt những nét bút lên đó, xấu hay đẹp, rực rỡ hay u ám đều do quyết định ở bạn. Sau đây là những lời chúc buổi sáng ngắn gọn của gocnhotamhon

Tổng hợp lời chúc buổi sáng ngắn gọn

Xem thêm:

 1. Sáng rồi, sáng rồi, dậy chưa ông xã của em :X. Lại thêm 1 ngày nữa để cho anh được yêu cô gái của đời anh rùi nhé!
 2. Em gửi cho anh 1000 nụ cười, bây giờ anh hãy cười đi nhé! Còn 999 nụ cười anh hãy để dành dưới gối, mỗi sáng thức dậy anh hãy lấy ra 1 nụ cười. Vì em mong muốn anh luôn vui vẻ. hihi (khi nào hết báo cho em).
 3. Hãy nhận một món quà đơn giản của anh vào mỗi buổi sáng, được bao bọc bởi tình yêu, được buộc lại cũng bằng tình yêu và được gắn vào với lời cầu xin cho em được bình yên và hạnh phúc mỗi ngày!
 4. Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện, 1 thiên thần đang ngủ. Thiên thần đang ngủ là em đó, em dậy đi ăn sáng với anh nhé!
 5. Tối qua anh đi ngủ với một nụ cười vì anh biết anh sẽ mơ thấy em…Và sáng nay anh thức dậy cũng với một nụ cười vì anh biết em không là một giấc mơ.
 6. Tặng anh một món quà nhỏ bé tên là “Buổi sáng tốt lành!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của em để anh được an bình và hạnh phúc cả ngày.
 7. Một vòng tay ban đêm sưởi ấm trái tim, một nụ hôn ban đêm thắp sáng bình minh và một buổi sáng tốt lành để bắt đầu một ngày cho em!
 8. Đêm đã kết thúc để bắt đầu ngày mới. Chúc nụ cười của em như những vệt nắng lấp lánh của bình minh và để âu lo lại với màn đêm.
 9. Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Em chúc anh một buổi sáng tốt lành và mong anh sẽ có một ngày thật tuyệt! Em nhớ anh!
 10. Tâm hồn em đã trở lại từ xứ sở của những giấc mơ để đoàn tụ với gương mặt còn chút ngái ngủ, mở mắt ra nào cô bé để nhìn xem một ngày mới bắt đầu rồi kìa. Chúc buổi sáng tốt lành!
 11. Mặt trời đã hé rạng đằng Đông và những con chim đang ca hót vui vẻ. Bươm bướm đang bay lượn quanh những cành hoa. Đã đến lúc dậy và ngáp một cái thật to nào! Chúc buổi sáng tốt lành em lười của anh!
 12. Một vòng tay ban đêm sưởi ấm trái tim, một nụ hôn ban đêm thắp sáng bình minh và một buổi sáng tốt lành để bắt đầu một ngày cho em!! Happy Day
 13. Dậy đi em, sáng rồi, anh nhờ cái đồng hồ báo thức gọi em dậy nhưng nó đành…bất lực! Vì thế anh đành tự đánh thức em vậy. Ngày mới tốt lành!
 14. Này bạn, bạn nợ tớ thì phải trả đi chứ! Bạn nợ tớ 1 nụ cười đó! Chúc một ngày đầy niềm vui và những bất ngờ!
 15. Đây là lời bác sĩ khuyên: Ăn sáng đều đặn, uống nhiều nước, đừng quên vitamin C và nhắn tin cho anh ít nhất 3 lần/ ngày. Chúc em ngày mới nhiều niềm vui.
 16. Em ơi! Anh đếm sao đến sáng mà vẫn chưa ngủ được đây này! Tại nhớ em quá đấy mà. Ngày mới chăm chỉ làm việc vào đấy nhé!
 17. Một vòng tay ban đêm sưởi ấm trái tim, một nụ hôn ban đêm thắp sáng bình minh và một buổi sáng tốt lành để bắt đầu một ngày cho anh!!!
 18. Em có rảnh rỗi không?
  Có, đúng không? Hìhì, vậy để anh nhắn tin cho em xoá nhé…
  Chắc chắn em sẽ có một ngày vui vẻ nhưng vất vả đây. Have a good day!.
 19. Em đã nhận được tin nhắn của anh chưa nhỉ? Nếu chưa nhận được thì em hãy tiếp tục đọc tin nhắn này để biết được thông điệp của anh trong ngày hôm nay nhé: Chúc em ngày mới rạng ngời hạnh phúc và mãi bên anh! Yêu em ngốc ạ!
 20. Sáng nay anh thức dậy và nghĩ đến những điều đã quên làm. Anh ngồi dậy, lấy máy điên thoại và gửi đến em một lời chúc cho buổi sáng. Một ngày làm việc vui vẻ em nhé!
 21. Chúc cho cả ngày may mắn, niềm vui nối tiếp niềm vui, còn nỗi buồn thì ở lại…! Good morning!
 22. Chiếc chìa khoá nhỏ có thể mở ổ khoá lớn, lời nói đơn giản có thể biểu lộ tư tưởng vĩ đại và chỉ một tin nhắn của em sẽ khiến anh vui cười suốt cả ngày. Chúc em ngày mới hạn phúc và đầy nhiệt huyết!
 23. Cún con ơi, dậy chưa? Em đừng nướng kỹ quá, khét rùi! Anh nhìn thấy từ phía nhà em… “ôi! có khói bốc lên cao rồi kìa”, anh sợ không nhận ra em mất. Em dậy nhanh đi nhé!
 24. Nụ cười là thứ ngôn ngữ mà ai cũng hiểu. Nó chẳng tốn gì mà lại tạo ra rất nhiều. Anh nhớ nụ cười của em! Hãy luôn nở nụ cười cho ngày mới thêm sảng khoái em nhé!
 25. Bộ Luật Tình Yêu: “Nếu ai vô tình hoặc cố tình gây thương nhớ cho người khác, để lại hậu quả làm tan nát trái tim người đó, thì phải chịu hình phạt chung sống trọn đời với người đó”. Chiếu theo bộ luật này thì bắt đầu từ sáng nay em phải chịu hình phạt đó đấy
 26. Tặng anh một món quà nhỏ bé tên là “Buổi sáng tốt lành!!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của em để anh được an bình và hạnh phúc cả ngày…
 27. Hoàng tử của em, dậy thôi nào, qua cái thời làm nũng rồi nhé. Dậy đi, Linh tinh là không chơi với anh nữa đâu nhé. Yêu anh! chúc anh ngày mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. ! Chụt
 28. Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Ông chúc anh một buổi sáng tốt lành và mong anh sẽ có một ngày thật tuyệt! Em nhớ anh!!
 29. Anh dậy chưa? Anh vẫn còn ngủ phải không? Em không muốn ôm một “chú heo con” đâu nhé! Anh dậy chuẩn bị đi làm đi nhé! Anh phải nhớ 3 điều em dặn này: 1. Nhớ em; 2. Thương em; 3. Yêu em. Anh bắt đầu thực hiện kể từ lúc anh nhận được tin nhắn này!
 30. Anh ơi, dậy chưa? Anh đừng nướng kĩ quá, khét rùi! Em nhìn thấy từ phía nhà anh…”ôi! có khói bốc lên cao rồi kìa” , em sợ ko nhận ra anh mất. Hé hé…
 31. Tình yêu là gì? Tình yêu chính là điều khiến điện thoại của em lên tiếng chuông mỗi khi anh gửi tin nhắn. Chúc anh luôn sẵn sàng cho ngày mới nhiều thành công.
 32. Em gửi cho anh 1000 nụ cười, bây giờ anh hãy cười đi nhé. Còn 999 nụ cười anh hãy để dành dưới gối, mỗi sáng thức dậy anh hãy lấy ra 1 nụ cười nhá. Vì em mong muốn anh luôn vui vẻ!^^
 33. Mặt trời đã hé rạng đằng Đông và những con chim đang ca hót vui vẻ. Bươm bướm đang bay lượn quanh những cành hoa. Đã đến lúc dậy và ngáp một cái thật to nào! Chúc buổi sáng tốt lành !!
 34. Tối qua em đi ngủ với một nụ cười vì em biết em sẽ mơ thấy anh… Và sáng nay em thức dậy cùng với một nụ cười vì em biết anh không là một giấc mơ.
 35. Chúc buổi sáng an lành, 1 ngày làm việc may mắn và thành công,chúc bạn luôn vui vẻ tràn ngập tiếng cười.
 36. Khi anh nói với em rằng “Chúc một buổi sáng tốt lành!”. Đó không đơn thuần là 1 SMS mà còn là một thông điệp: “Anh nhớ em ngay khi anh vừa tỉnh giấc”!!!^^
 37. Một vòng tay ban đêm sưởi ấm trái tim, một nụ hôn ban đêm thắp sáng bình minh và một buổi sáng tốt lành để bắt đầu một ngày cho anh!!
 38. Một ngày đối với anh bao giờ cũng vui và trọn vẹn hơn khi có em ở bên. Không phải chỉ có em cần anh, mà anh cũng cần em thật nhiều! Ngày mới vui vẻ em nhé!
 39. Chúc anh buổi sáng tốt lành, thật sự tốt lành đủ để anh có thể mỉm cười được ấy!
 40. Đêm đã kết thúc để bắt đầu ngày mới. Chúc nụ cười của anh như những vệt nắng lấp lánh của bình minh và để âu lo lại với màn đêm.
 41. Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện, 1 thiên thần đang ngủ. Thiên thần đang ngủ là em đó, em đậy đi ăn sáng với anh nhé !!!
 42. Em biết không? Một ngày đối với anh bao giờ cũng vui và trọn vẹn hơn khi anh cầm điện thoại send cho em 1 SMS chúc ngày mới tốt lành và đặc biệt hơn là gửi vòng tay yêu thương của anh đến em nữa!
 43. Ánh trăng bị xóa tan rồi em, sương mù cũng hết rồi cô bé của anh, dậy thôi em, chúng mình đi chơi nhé.
 44. Trước khi chưa yêu em anh luôn làm bạn với chiếc đồng hồ báo thức vì nó giúp anh thức dậy đúng giờ mỗi sáng nhưng từ khi có em rồi thì anh đã quên khuấy nó lúc nào không biết vì anh biết em rất quan trọng với anh. Anh muốn em đánh thức anh mỗi sáng không chỉ hôm nay và mãi mãi cho đến hết đời cơ. Ngày mới hạnh phúc em nhé! hi hi
 45. Tình yêu với em đã khiến mỗi sáng anh thức dậy có ý nghĩa và đẹp hơn. Anh đã biết em quan trọng với anh như thế nào!!!
 46. Tặng em một món quà nhỏ bé tên là “Buổi sáng tốt lành!!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh để em được an bình và hạnh phúc cả ngày….
 47. Ước gì anh có thể chạy đến và ôm em thật chặt vào mỗi sáng và nói với em rằng: ngày mới sức khỏe, niềm vui và tự tin em nhé!
 48. Một ngày nào đó em sẽ tìm thấy người cùng em thức dậy vào mỗi sớm mai đên hết cuộc đời. Người đó là anh đấy chứ không phải là ai khác đâu! Ngày vui em nhé!
 49. Đây là lúc anh cầu nguyện cho em… xong rồi! Em biết anh cầu gì không? Xin cho em vui vẻ cả ngày… để em nhắn những lời yêu thương, ngọt ngào tới anh!!!^^
 50. Chào buổi sáng em yêu của anh. Thơm trán, thơm 2 mắt, thơm 2 má, thơm mũi, thơm cằm, hôn môi em. Chúc em một ngày mới tốt lành!
 51. Đừng ngạc nhiên nếu em nhận được tin nhắn này vì anh muốn em hạnh phúc mỗi ngày. Good morning!!
 52. Sáng nay anh thức dậy và nghĩ đến những điều đã quên làm. Anh ngồi dậy, lấy máy điên thoại và gửi đến em một lời chúc cho buổi sáng. Một ngày làm việc vui vẻ em nhé!
 53. Mặt trời đã dậy rồi đây, anh còn nghe cả tiếng gà gáy nữa cơ. Chắc em vẫn còn “tít mít” chứ gì. Dậy thôi em, chúc buổi sáng tốt lành nhé, em lười của anh!!!
 54. Dậy đi em, sáng rồi đó, anh sai một thiên thần tới gọi em dậy nhưng nó bảo nó không thể đánh thức một thiên thần khác… Vì thế anh đành tự đánh thức em vậy,hihi!
 55. Mặt trời đã lên cao rồi kia kìa, thế mà vẫn có người ngủ nướng không chịu dậy kìa! Mau dậy đi em để thấy một ngày mới đang hân hoan chào đón em. Chúc em một ngày vui vẻ và sảng khoái!
 56. Một SMS chào ngày mới không chỉ đơn thuần là 1 tin nhắn mà nó còn là thông điệp tình yêu của anh dành cho em từng ngày. Hãy vun đắp tình yêu của chúng mình em nhé!
 57. Hôm qua anh quên chưa chúc em ngủ ngon, giờ anh chúc em yêu một buổi sáng tốt lành nhé^^!
 58. Hãy nhận một món quà đơn giản của anh vào mỗi buổi sáng, được bao bọc bởi sự chân thành, được buộc lại bằng sự quan tâm và được gắn vào với lời cầu xin cho em được bình yên và hạnh phúc mỗi ngày!
 59. Chúc em sang sớm đánh răng ko bị chảy máu răng…Chúc em sáng sớm đi W.C ko bị kẹt cầu…
 60. Anh sẽ hồ hởi thức dậy vào mỗi sáng sớm để thấy yêu đời hơn khi nói với em rằng: chúc em ngày mới rạng ngời như ánh bình minh và đừng quên nở nụ cười khi nhận được tin nhắn của anh!^^
 61. Nắng buổi sáng ấm áp và ông mặt trời đang mỉm cười! Em chúc anh buổi sáng tốt lành, một ngày thật tuyệt và làm việc hiệu quả nhé! Bx nhớ Ox.
 62. Tặng em người con gái anh yêu món quà có tên “buổi sáng tốt lành” được gói bởi sự chân thành, buộc bằng sợi dây quan tâm và đính kèm một lời nguyện cầu cho em được bình an và hạnh phúc trọn ngày.
 63. Đêm lạnh đã qua và bắt đầu ngày mới ấm áp. Chúc em luôn mỉm cười như những vệt nắng lấp lánh lúc bình minh và một ngày thật tuyệt em nha.
 64. Chúc em buổi sáng tốt lành, nhớ ăn sáng trước khi đi làm nhé. Cả ngày phải nhớ là luôn vui vẻ và hạnh phúc nghen.
 65. Sáng rùi kìa em, tạm chia tay giấc mơ hồng đêm qua, thức dậy và đánh răng đi nhé. Chúc em ngày mới tốt lành và một ngày vui vẻ.
 66. Ê đồ lười! Dậy ăn sáng đi chứ. Chúc anh buổi sáng ấm áp và ngày mới thật tuyệt nha. Good morning!
 67. Nếu như anh có một điều ước ngay lúc này, anh sẽ ước người yêu anh có một ngày vui vẻ và hạnh phúc. Buổi sáng tốt lành em nhé.
 68. Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn em và hỏi: ”Điều ước hôm nay của con là gì?”. Em trả lời: Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này!
 69. Anh có nhờ một thiên thần đến đánh thức em dậy vào sớm nay, nhưng đáng tiếc thiên thần ấy cũng ngái ngủ giống em nên anh phải tự mình nhắn tin đánh thức em dậy. Dậy đi nhé, chúc em một buổi sáng tốt lành.
 70. Đêm qua em ngủ ngon chứ? Anh nhắn tin để chúc em một ngày mới hạnh phúc và luôn mỉm cười nhé. Yêu em!
 71. Nụ cười là thứ ngôn ngữ mà ai cũng hiểu. Nó chẳng tốn gì mà lại
  tạo ra rất nhiều. Anh nhớ nụ cười của em! Hãy luôn nở nụ cười cho ngày
  mới thêm sảng khoái em nhé!
 72. Cám ơn ánh ban mai cho em thêm sức sống, cám ơn các vị thần luôn
  trao may mắn cho em, cám ơn những nụ cười cho em tin yêu sự sống, cám ơn
  những người bạn xung quanh em. Hơn thế nữa, cám ơn anh, anh đã cho em
  nhiều thứ hơn em mong đợi. Chúc anh một ngày mới rạng rỡ và nhiều may
  mắn!
 73. Tặng em một món quà nhỏ bé có tên là: “buổi sáng tốt lành” được
  gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời
  nguyện cầu của anh để em được bình an và hạnh phúc cả ngày.
 74. Ê đồ lười! Dậy ăn sáng đi chứ. Chúc anh buổi sáng ấm áp và ngày mới thật tuyệt nha. Good morning!
 75. Đêm lạnh đã qua và bắt đầu ngày mới ấm áp. Chúc em luôn mỉm cười
  như những vệt nắng lấp lánh lúc bình minh và một ngày thật tuyệt em nha.
 76. Anh có nhờ một thiên thần đến đánh thức em dậy vào sớm nay, nhưng
  đáng tiếc thiên thần ấy cũng ngái ngủ giống em nên anh phải tự mình
  nhắn tin đánh thức em dậy. Dậy đi nhé, chúc em một buổi sáng tốt lành.
 77. Lời khuyên của bác sĩ dành cho em nè: “Ăn sáng đều đặn, uống
  nhiều nước, đừng quên vitamin C và nhắn tin cho anh ít nhất 3 lần/ngày”.
  Chúc em một buổi sáng ấm áp nhé.
 78. Có hai điều hành thích nhất đó chính là Em và công việc. Và có
  một điều anh ghét nhất là có Công việc mà không có em. Đi làm đi nhé,
  anh đợi em ở công ty.
 79. Người ta nói rằng một nụ cười là hệ thống siêu ánh sáng cho khuôn
  mặt, hệ thống làm mát cho cái đầu và hệ thống sưởi ấm cho trái tim. Vì
  vậy, bạn hãy mỉm cười mỗi ngày bạn nhé! Ngày mới vui vẻ!^^
 80. Anh yêu! Em thấy hạnh phúc, cảm ơn cuộc đời đã mang anh đến bên
  em và cho em một tình yêu trọn vẹn. Chúc anh một ngày mới làm việc hiệu
  quả. Em luôn ở bên anh!
 81. Sáng rồi, sáng rồi, dậy chưa ông xã của em :X. Lại thêm 1 ngày nữa để cho anh được yêu cô gái của đời anh rùi nhé!
 82. Em gửi cho anh 1000 nụ cười, bây giờ anh hãy cười đi nhé! Còn 999
  nụ cười anh hãy để dành dưới gối, mỗi sáng thức dậy anh hãy lấy ra 1 nụ
  cười. Vì em mong muốn anh luôn vui vẻ. hihi (khi nào hết báo cho em).
 83. Hãy nhận một món quà đơn giản của anh vào mỗi buổi sáng, được bao bọc bởi tình yêu, được buộc lại cũng bằng tình yêu và được gắn vào với lời cầu xin cho em được bình yên và hạnh phúc mỗi ngày!
 84. Nắng buổi sáng ấm áp và ông mặt trời đang mỉm cười! Em chúc anh
  buổi sáng tốt lành, một ngày thật tuyệt và làm việc hiệu quả nhé!
 85. Tặng em người con gái anh yêu món quà có tên “buổi sáng tốt lành”
  được gói bởi sự chân thành, buộc bằng sợi dây quan tâm và đính kèm một
  lời nguyện cầu cho em được bình an và hạnh phúc trọn ngày.
 86. Đêm lạnh đã qua và bắt đầu ngày mới ấm áp. Chúc em luôn mỉm cười
  như những vệt nắng lấp lánh lúc bình minh và một ngày thật tuyệt em nha.
 87. Chúc em buổi sáng tốt lành, nhớ ăn sáng trước khi đi làm em nhé. Cả ngày phải nhớ là luôn vui vẻ và hạnh phúc nghen.
 88. Mỗi ngày khi anh thức dậy, em biết không, điều anh ước trước tiên
  là hy vọng người nhận được tin nhắn này sẽ có một ngày mới luôn vui vẻ
  và hạnh phúc.
 89. Đêm hôm qua em đã ngủ ngon chứ? Tin nhắn này để chúc em có một
  ngày mới vui vẻ, chúc em luôn cười tươi khi gặp nhiều may mắn.
 90. Em hãy tin rằng, nhưng những dòng tin nhắn gửi đến em vào buổi
  sáng chỉ có thể là lời chúc ngọt ngào: Chúc em một ngày mới đầy tiếng
  cười.
 91. Ví dụ như anh sẽ có một điều ước ngay lúc này, thì anh không cần
  phải suy nghĩ mà sẽ ước người yêu anh có một ngày vui vẻ và hạnh phúc.
  Một buổi sáng thật tuyệt em nhé.
 92. Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa Thiên Đường. Ngài nhìn anh và hỏi:
  “Điều ước của con hôm nay là gì?” Anh trả lời: Xin người hãy che chở và
  bảo vệ người đang đọc tin nhắn này!!!
 93. Dậy đi em! Trời sáng rồi. Anh nhờ một thiên thần tới gọi em dậy
  nhưng thật đáng tiếc vì một thiên thần không thể đánh thức một thiên
  thần khác… vì vậy anh đành tự đánh thức em vậy. hiiiii. Chúc em một ngày
  mới tốt lành!!!
 94. Này bạn, bạn nợ tớ thì phải trả đi chứ! Tính xù hả? Bạn nợ tớ “1 NỤ CƯỜI ĐÓ!” Chúc bạn 1 ngày đầy niềm vui và những bất ngờ!
 95. Tối qua anh đi ngủ với một nụ cười vì anh biết anh sẽ mơ thấy em…
  Và sáng nay anh thức dậy cũng với một nụ cười vì anh biết em không là
  một giấc mơ. Anh nhớ em lắm! ^^
 96. Em gửi cho anh 1000 nụ cười, bây giờ anh hãy cười đi nhé! Còn 999
  nụ cười anh hãy để dành dưới gối, mỗi sáng thức dậy anh hãy lấy ra 1 nụ
  cười. Vì em mong muốn anh luôn vui vẻ!
 97. Sáng rồi, sáng rồi, dậy chưa ông xã của em :X. Lại thêm 1 ngày nữa để cho anh được yêu cô gái của đời anh rùi nhé!
 98. Mặt trăng nhìn anh và hỏi “Nếu người yêu bạn không gửi tin nhắn,
  bạn có bỏ cô ấy không?” Anh trả lời “Thế bầu trời có bỏ bạn không nếu
  bạn không chiếu sáng?” Hihi! Chúc em ngày mới tốt lành!
 99. Tình yêu và sự quan tâm có thể biểu lộ bằng nhiều cách. Một cách anh biết đó là gửi tình yêu băng qua khoảng không gian đến với người đang đọc tin nhắn này… Ngày mới vui em nhé!^^

Những lời chúc buổi sáng bằng tiếng anh ngắn gọn

Xem thêm:

 1. 1. I just woke up and you’re already on my mind.
 2. Anh vừa tỉnh dậy. Điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí anh là em.
 3. 2. Thanks sunrise gives me a new day to love you!Good morning, my sweetheart. Hope you have an amazing day!
 4. Cảm ơn mỗi sớm mai tỉnh dậy cho anh một ngày mới để yêu em. Chào buổi sáng, trái tim ngọt ngào của anh/ người yêu dấu. Mong em có một ngày tuyệt vời.
 5. 3. I hope your morning is as bright as your smile.
 6. Anh hy vọng buổi sáng của em sẽ rạng ngời như chính nụ cười của em vậy.
 7. 4. I love you in the morning, in the middle of the day, in the hours we are together, and the hours we are apart.
 8. Anh yêu em vào mỗi buổi sáng, buổi trưa, từng giờ khi chúng ta ở cạnh nhau và từng giờ chúng ta xa cách.
 9. 5. Good morning baby. Have an amazing day. I love you.
 10. Chào buổi sáng em yêu. Chúc em một ngày tuyệt vời. Anh yêu em.
 11. 6. Good morning… I just wanted you to know how much I truly do care. You’re always in my thoughts.
 12. Chào buổi sáng… Anh chỉ muốn em biết rằng anh thực sự quan tâm em nhiều thế nào. Luôn luôn nghĩ về em.
 13. 7. Being in love with you makes every morning worth getting up for… Good Morning, Sweetheart!
 14. Yêu em là lý do để thức dậy mỗi sáng sớm. Chào buổi sáng, người yêu dấu!
 15. 8. Every minute spent with you is a moment well spent. Good Morning.
 16. Ở bên em, thời gian đáng giá đến từng giây. Chào buổi sáng.
 17. 9. Just wanted to say good morning to one of the person that means the world to me.
 18. Chỉ muốn gửi lời chào buổi sáng tới một người nào đó đã là cả thế giới của anh.
 19. 10. Hello my beautiful, Good Morning and as always I’m thinking of you.
 20. Xin chào người đẹp của anh, chúc em một buổi sáng tốt lành và như thường lệ, anh đang rất nhớ em.
 21. 1 1. Good Morning, Beautiful!
  Chào buổi sáng, người đẹp!
 22. 12. I love you in the morning, in the middle of the day, in the hours we are together, and the hours we are apart.
  Anh yêu em vào mỗi buổi sáng, buổi trưa, từng giờ khi chúng ta ở cạnh nhau và từng giờ chúng ta xa cách.
 23. 13. Good morning baby. Have an amazing day. I love you.
  Chào buổi sáng cưng. Chúc em một ngày thú vị. Anh yêu em
 24. 14. Good Morning! I really do love you!
  Chào buổi sáng! Anh thật sự yêu em!
 25. 15. I just woke up and you’re already on my mind.
  Điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí anh khi mới vừa tỉnh dậy đó là em.
 26. 16. Thanks sunrise gives me a new day to love you! Good morning, my sweetheart. Hope you have an amazing day!
  Cảm ơn mỗi sớm mai thức dậy cho anh một ngày mới để yêu em. Chào buổi sáng, người yêu dấu. Mong em sẽ có một ngày thật tuyệt vời.
 27. 17. Hello my beautiful, Good Morning and as always I’m thinking of you.
  Xin chào người đẹp, chúc em một buổi sáng tốt lành và như thường lệ, lúc nào anh cũng nhớ em.
 28. 18. Good morning! I just wanted you to know how much I truly care about you. You’re always in my thoughts.
  Chào buổi sáng! Anh chỉ muốn em biết rằng anh thực sự quan tâm em nhiều thế nào. Luôn luôn nghĩ về em.
 29. 19. Being in love with you makes every morning worth getting up for… Good Morning, Sweetheart!
  Yêu em là lý do để thức dậy mỗi sáng sớm. Chào buổi sáng, người yêu dấu!
 30. 20. Every minute spent with you is a moment well spent. Good Morning.
  Ở bên em, thời gian đáng giá đến từng giây. Chào buổi sáng.
 31. 21. I just want to say good morning to one of the person that means the world to me.
  Chỉ muốn gửi lời chào buổi sáng tới một người, người là cả thế giới của anh.
 32. 22. I hope your morning is as bright as your smile.
  Anh mong ngày mới sẽ rạng ngời như chính nụ cười của em vậy.
 33. 23. A morning text does not simply mean, “Good morning.” Rather, it comes with the silent loving message, “I think of you when I wake up.”
  Không chỉ đơn thuần là tin nhắn “chào buổi sáng”, hơn thế nữa, nó còn là lời thì thầm: “Anh luôn nghĩ về em mỗi khi thức giấc”.
 34. 24. Good morning my love. You are like a blessing from the heavens above.
  Chào buổi sáng, tình yêu của anh. Em giống như điều hạnh phúc từ thiên đàng ban xuống.
 35. 25. From morning’s first light to evening’s last star, always remember how special you are to me!
  Từ một ánh bình minh buổi sớm đầu tiên tới ngôi sao cuối cùng trong đêm luôn luôn nhớ em là người đặc biệt như thế nào với anh.

Xem thêm:

Similar Posts

Leave a Reply