99+ STT chửi đời bất công, khốn nạn cực thấm

Những Stt chửi đời hay nhất luôn được mọi người tìm đọc mỗi khi chán chường về cuộc sống, chán nản về công việc hay tình yêu đang bấp bênh nhiều sóng gió. Cuộc sống có những lúc bạn cảm thấy bất lực muốn buông xuông mọi thứ, bạn cảm thấy cuộc đời này quá bất công và phũ phàng với bạn, những lúc như thế hãy tìm đến những Stt chửi đời của gocnhotamhon giải tỏa nỗi áp lực trong bạn nhé

Tổng hợp STT chửi đời cực thấm

Xem thêm:

stt-chui-doi

 1. Bạn không thể thay đổi suy nghĩ của người khác nhưng lại có thể làm chủ vận mệnh của chính mình. Lời nói là của người khác, cuộc sống là của mình, đừng để chuyện thị phi quyết định bạn có hạnh phúc hay không!
 2. Trên cuộc đời này, bạn chỉ cần được là chính mình, làm những điều mình thích và chẳng cần sợ hãi hay lo lắng về những lời đàm tiếu, nhận xét xung quanh. Biết chọn lọc ra những lời khuyên đúng đắn để cải thiện, và bỏ ngoài tai những lời nhận xét chỉ mang tính chất “dìm hàng”, cuộc đời của bạn sẽ trở nên vui vẻ, thoải mái và giản đơn hơn rất nhiều.
 3. Miệng là của người khác, lời thị phi chỉ là chuyện trong thiên hạ, vĩnh viễn không phải là thước đo đánh giá một con người. Bởi vậy, thay vì dao động trước những lời đàm tiếu, hãy nhìn lại bản thân và tin vào chính mình. Chỉ cần bạn luôn sống ngay thẳng, tâm hồn trong sạch, đối diện với Đất Trời mà không hổ thẹn, thì hà cớ gì phải bận lòng khi có người gièm pha?
 4. Đời người ngắn ngủi, tạm bợ, chớ vì một câu nói của người khác, mà làm mất đi niềm vui ngày hôm nay của bạn.
 5. Rất nhiều chuyện, chỉ cần trong tâm mình hiểu rõ là được rồi, không nhất thiết phải nói ra.
 6. Miệng là của người khác, cuộc sống là của chính mình, trong khi học cách vừa thỏa hiệp với người khác mà vẫn giữ được những nguyên tắc cơ bản của chính mình.
 7. Chỉ cần có người sống trên cõi đời này, thì tất sẽ có thị phi. Tức giận là một hành động ngu ngốc, chính là lấy lỗi lầm của người khác để trừng phạt chính mình.
 8. Trời cao thực sự rất công bằng, khi một cánh cửa vận mệnh của bạn đóng lại, thì sẽ đồng thời mở ra cho bạn một cánh cửa khác.
 9. Chỉ có bản thân, mới có thể suy nghĩ cho mình, cũng chỉ có bản thân, mới có thể vượt qua được những quan ải ở trong lòng mình.
 10. Đừng nên làm con nhím xù lông, phóng vào người khác lại làm tổn thương chính mình. Có một số việc không cần phải ghi nhớ ở trong lòng.
 11. Lưỡi không xương nhưng họa cũng từ miệng mà ra. Nói ít đi bạn sẽ nghe được nhiều hơn.
 12. Hãy là chính mình trừ khi bạn là một tên khốn kiêu ngạo.
 13. Thuốc đắng thì hết bệnh, nói thẳng thường bị oán hờn.
 14. Miệng của người ta còn tai của mình. Đừng bao giờ để tâm đến miệng lưỡi thiên hạ làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của mình.
 15. Một số kẻ thích phán xét bạn vì bạn không giống họ. Hãy cho họ “next” ngay.
 16. Đừng ép người khác. Hãy để họ tự tìm kiếm và thưởng thức nếu họ muốn.
 17. Sự thành công có ý nghĩa khác nhau đối với mỗi người. Hãy tôn trọng điều đó.
 18. Đừng phàn nàn về cuộc sống của bạn không bằng thiên hạ vì bạn vẫn sung sướng hơn biết bao kẻ không thể ngồi đọc được bài viết này.
 19. Đừng ngộ nhận về con người có “tài năng bẩm sinh”. Họ cũng vấp phải những sai lầm để đi lên từ chính sai lầm đó.
 20. Chúng ta không phải là công cụ có thể làm hài lòng bất cứ ai. Loại bỏ ý nghĩ sống cho người khác khỏi đầu bạn càng sớm càng tốt.
 21. Bạn không thể thoát khỏi nỗi sợ hãi của bản thân nhưng bạn có thể học cách sống chung với nó.
 22. Trong cuộc sống, đừng đặt lòng tin với những người không tin tưởng bất cứ ai.
 23. Bạn không cần sự cho phép của bất cứ ai để thực hiện điều bạn nghĩ tốt cho bản thân.
 24. Chúng ta có đang tốn thời gian cho người mà họ chẳng nghĩ đến chúng ta dù chỉ 1 giây?
 25. Càng khiêm nhường thì người đời càng quý. Càng khoe khoang thì thiên càng oán nhiều.
 26. Ngừng sống ảo. Điều đó càng chứng tỏ bạn đang cô đơn, thiếu thốn và không có nơi bám víu.
 27. Lời xin lỗi không phải để cáo buộc rằng bạn là kẻ tội đồ. Xin lỗi chẳng qua vì bạn lịch sự, tôn trọng đối phương.
 28. Cuộc sống sẽ đơn giản, dễ thở hơn nếu bạn đưa ra quyết định trong 5 phút. Lâu hơn nữa bạn chỉ rơi vào bế tắc và chẳng thể đưa ra phương án cuối cùng.
 29. Nếu chỉ có 1 cơ hội duy nhất, vẫn phải làm đến cùng dù phía trước là thất bại
 30. Cuộc đời dạy ta phải biết vững vàng niềm tin trước miệng đời, sống đúng tâm nguyện dù miệng lưỡi xuôi ngược. Và trong cuộc sống giữa bão dư luận ngày nay, những ai có đầu óc sáng suốt để phân biệt thật giả hẳn sẽ gặt hái được những thành công nhất định.

Xem thêm:

 1. Thế giới dã man, vô tình và tàn nhẫn lắm. Một là học cách làm quen với điều ấy, hai là cố thủ trong nhà không bao giờ đối diện với ánh sáng văn minh. À mà không, ở nhà nhiều, bố mẹ cũng ghét bạn thôi. Thế nên chỉ còn một cách duy nhất là hãy quen với điều ấy!
 2. Không nên tạo khẩu nghiệp
 3. Chẳng bao giờ người ta cần có lý do để ghét bỏ ai đó. Yêu hay ghét nó là cảm giác của mỗi người, mà con người luôn là tạo vật đầy rẫy mâu thuẫn, thế nên, có bới móc tìm ra lý do biện minh cho việc yêu quý hay hờn ghét, nói thật là chẳng để làm gì.
 4. Tôi nói thật, đừng bao giờ hô hào khẩu hiệu: “Không ai có quyền phán xét bạn, kể cả Chúa” để cảm thấy an toàn hơn. Câu này đậm chất yếu đuối và nguỵ biện.
 5. Vốn dĩ vấn đề nằm ở ngay giữa hai tai của chúng ta. Lời ong tiếng ve kẹt cứng trong tâm trí, hành hạ bạn, hút đi sinh khí và sự vui tươi của mỗi người. Một khi tai chúng ta vẫn còn tự động tiếp nhận thông tin xấu, tự động trữ nó trong trí học, ngày ấy chúng ta còn mệt mỏi đau khổ nhiều.
 6. Sự phán xét cũng có thể chia làm hai loại: phán xét tích cực và phán xét tiêu cực. Có những lời mắng mỏ, phê bình mang ngụ ý tốt đẹp muốn cải thiện người nghe và cũng có những lời chửi rủa miệt thị chỉ có hàm ý duy nhất là tiêu diệt ý chí con người.
 7. nhung-cau-chui-hai-huoc-
 8. Chúng ta nhiều khi để bản ngã và lòng tự tôn che lấp mọi hệ thống lọc phán xét. Hệ thống lọc lúc ấy chỉ là một tấm tường thép không hơn không kém, không tiếp nhận bất cứ lời phê bình nào. Bỗng dưng chúng ta trở thành đồ bảo thủ, chứ chẳng phải là kẻ mạnh mẽ đâu.
 9. Cuộc đời chúng ta đi qua rất nhiều đường hầm. Trên mỗi đường hầm ấy khắc chi chít từng lời phỉ báng, chế nhạo, chỉ trích chúng ta, kể cả việc chúng ta làm là sai hay đúng, họ vẫn sẽ tìm ra cái để chửi, để thoả mãn thói đời và góp lời hạ gục kẻ yếu.
 10. Sự chỉ trích, phán xét của người đời giống như một bức tường, chẳng nhỏ cũng chẳng to. Nếu ta cứ chú ý, để tâm vào nó, chúng ta sẽ đập vào nó mà thôi. Chúng ta bị chặn đứng bởi sự giận dữ, sự tự ti, nỗi xấu hổ không cần thiết. Thay vì chạy thẳng đến đích, chúng ta gục ngã trước bức tường thậm chí chẳng nằm trên đường đua.
 11. Tập bỏ ngoài tai mọi lời ong tiếng ve, độc bước thong dong làm gì mình muốn.
 12. SỐNG trên đời phải biết mình là ai thì lúc đó mình mới PHÁN XÉT người khác
 13. – Đừng TỰ CAO về mình quá rồi chính BẢN THÂN mình làm mình TỔN THƯƠNG
 14. – Ở ĐỜI mà đâu ai ngờ đc chữ NGỜ
 15. Kệ họ, cứ để họ chửi, cứ để họ phán xét, cứ cho họ chỉ trích chán chê đi, nhói một tí, thương tổn một tí có chết được đâu. Thời gian để đấy sống cho bản thân đã, hơi đâu đi làm tròn nghĩa vụ với tất cả mọi người.
 16. Miệng đời nào nuôi ta lớn Thói đời bạc bẽo răn dạy ta khôn Người đời thích nói sướng mồm Miệng tạo thêm nghiệp, chẳng thèm để tâm Thôi thì ta cứ giả câm… Không nghe, không thấy, lỗi lầm thứ tha
 17. Do miệng đời sân si hay cuộc sống này vốn không có não.
 18. Điều quan trọng không phải là mọi người sẽ nghĩ như thế nào về quyết định, hành động của bạn, mà quan trọng là bạn biết mình làm vậy là đúng hay sai và bạn sẵn sàng chịu trách nhiệm với nó. Bạn hãy sống cuộc đời của chính bạn, chứ không phải sống nhờ vào miệng lưỡi thế gian.
 19. Lòng người khó đoán, tâm dạ đa đoan, cong cũng bóp thẳng, méo hoá được tròn.
 20. Tà ác lẫn lộn, thiên thu chiến thuật, vẫn là nịnh hót..
 21. Sống trên đời này không nhiều người đủ bản lĩnh đối diện với mọi thứ một cách bất chấp. Người ta vô hình chung đã trở thành nô lệ cho nhiều điều trong cuộc sống. Tiền bạc, địa vị, danh lợi, quyền thế… Và còn làm nô lệ cho cả miệng lưỡi thế gian!
 22. Loay hoay làm vừa lòng người khác bằng đủ kiểu xu nịnh trá hình mà không hề hay biết rằng bản thân vốn dĩ chỉ là một thứ trò cười mua vui rẻ tiền của những kẻ rỗi hơi trong thiên hạ, hay còn gọi là những thánh phán.
 23. • đã giả tạo thì đừng màu mè
  • gọi nhau là bạn bè – thì đừng đè nhau ra cắn
  • kẻ im lặng – người làm ngơ
  • rồi tất cả cũng phai mờ – như chưa bao giờ tồn tại
 24. Nhìn mặt mà bắt hình dong
  Nhìn đường cong mà đánh giá con người
  Xã hội bây giờ nực cười thế đấy!!!
 25. Cười như điên như dại, rồi lại buông tiếng thở dài :’d
  Vâng! Đấy là cách giúp em tồn tại đến tận bây giờ ^^
 26. Tao nói với mày câu này
  – Con người mày não phẳng thì sự bon chen của mày cũng chỉ thể hiện bằng 1 tiếng Ẳng.
  – Chơi xòng phẳng chứ đừng có cắn .
  – Không thì mời mày phắn .
  • Đã không chơi thì đừng ngó
  • Bày đặt chơi cho có =))
  • Mày chỉ bằng ngón chân út của con chó thôi con .
  • Ờ mày ngon, miếng mồi ngon của lũ cặn bã xã hội =))
  • Lúc đó đừng lội về tìm tao =] bỡi vì chính tao cũng kinh tởm thứ đầu tôm như mày
 27. Có nhiều người dành cả đời mình chỉ để tìm kiếm một tình yêu đích thực…
  Có người chỉ mới quen qua vài ba câu chào vội vã đã yêu nhau…
  Tình yêu vốn dĩ là một thứ tình cảm kì lạ của con người, vừa lung linh vừa khó đoán…
  Bạn sẽ chẳng bao giờ có thể trả lời được rằng vì sao mình yêu người này nhưng lại từ chối người khác…
 28. Đời vốn kHông cho ta nhiêu šự lựa chọn..
  Vậy nên đã chọn lựa thì đừng Bao giờ đê bạn thân Minh Phải hôi tiêc….
 29. “Từng là Bạn của nhau mà phán cho tao 1 câu ” Vật Chất ” : ))
  . Vậy thì tao cho mày câu ngắn gọn thôi ” Chết đi sống chi cho Chật Đất ” =))”
 30. Tao không phải là 1 con người hoàn hảo =)*
  Không đẹp rạng ngời và cũng không đẹp tuyệt vời (:
  Không nhà giàu cũng không làm màu
  Nhưng tao là tao – Và tao là độc nhất

Xem thêm:

 1. Đến chó quát nó lúc nó đang sủa nó còn im. Đằng này t ns m tử tế m kòn chả nghe chứng tỏ m chả bằng con chó nhà t.
  Sống thế nào cho thơm đi m. Toàn muốn làm rác rưởi bốc mùi thối cho xã hội
 2. Đời dạy:
  – Cứ giả khờ giả ngu đôi khi lại đc tiếp thu nhiều thứ
  -Đừng cố tỏ ra hiểu biết hết, vậy thỳ chẳng khác nào. Ngu mà cố tỏ ra nguy hiểm
  Tóm lại
  -Phải khôn tuỳ lúc và ngu tuỳ hoàn cảnh
  -Nhắm mắt bật cười
  -Mày thành hề từ khi nào thế?
  -Đụng chạm nhau mãi
  -Đéo biết mệt hả mày
  -Tao chưa đụng chạm j tới mày
  -Thỳ đừng chõ mõm sủa vào cuộc sống của tao
  -Sống thỳ để tao thương
  -Chứ đừng để tao quăng Xương cho mà GẶM.
 3. – Hiểu đéo gì về tao mà lao nhao phán xét?
  -Sao tụi mày rảnh thế?suốt ngày soi mói tao? GATO à?
  -Đừng cố tỏ ra vẻ HIỂU tao.nói thật TAO CÒN CHƯA HIỂU BẢN THÂN TAO NŨA!
  -Thế nên từ nay BỚT SỦA để đời tao bớt đi vài CON CHÓ nhé!
  THÂN! GỬI LŨ BẠN BỐN CHÂN..
 4. Trước khi mở miệng ra đánh giá, phê bình tôi thì bạn cũng tự soi gương và nhìn lại bản thân mình như thế nào.
  Bạn khác tôi và tôi cũng không giống bạn. Đừng đem kiểu cách trong bao tử, bộ não bạn để phán xét tôi như bạn muốn. Tiễnnn !!!!
 5. Bạn mệt mõi, hay áp lực, okie. Tui có thể nghe.
  Nhưng tui k đồng tình vs việc bạn đổ cho ng khác.
  Tui làm việc có kế hoạch và có cố gắng.
  Tui làm cho bạn 12 tiếng/ngày.
  Tui thật sự chịu k nỗi nếu bạn cứ mệt là đè đầu tui ra đổ, và tui cũng gắn gượng, tỉnh táo để chỉ cho bạn thấy phải làm gì.
  Tui thấy tui thua một con chó vì con có còn đc ăn ngủ giờ giấc lắm.
 6. nhung-cau-chui-dai-8
 7. Có thể bạn không nhìn thấy con đường mình đi,
  Nhưng điều quan trọng là trong trái tim bạn biết rõ ,
  NƠI MÌNH ĐẾN….
 8. Bạn thân …..
  Mỗi ngày nó có thể phũ bạn cả chục lần,
  Nhưng tuyệt đối không cho ai được làm tổn thương bạn dù chỉ một lần…
 9. – Con gái có khả năng độc đáo
  – Họ ướt mà không cần nước ,
  – Chảy máu mà không bị thương
  – Và làm cho những thứ không xương trở nên cương cứng :))
 10. – Có phải thời đại quá phát triển..
  – Cho nên bạn củng phát triển thành tứ chi rồi không.
  – Đi bằng 2 chân không muốn.
  – Sao bạn cứ muốn bò = 4 chân.
  Gửi cô. Người cùng thế giới. Nhưng khác chuồng!!
 11. Mày bảo tao giả tạo. Ừ thì tao giả tạo nhưng chắc chắn một điều rằng sự giả tạo của tao chưa thành thạo và khốn nạn như mày.
 12. Đừng nên cắn sau lưng người khác. Bởi trời mà quả báo thì dùng ăn cháo cũng gãy răng.
 13. Người ta đội mũ bảo hiểm để bảo vệ não. Thế nhưng không biết đứa không có não đội mũ bảo hiểm làm gì cho nóng đầu.
 14. Thử hỏi xem vở kịch bạn diễn có bao nhiêu khán giả để bạn phải tận tâm vất vả vào vai? Để rồi ai sẽ trả cát xê cho bạn mà niềm đam mê diễn xuất của bạn lại lớn đến thế?
 15. Trông bạn khá giống búp bê đấy. Nhưng bạn à búp bê thì không có não mà chỉ là toàn nhựa dẻo mà thôi.
 16. Tao ghét nhất cái thể loại nhìn tao bằng bằng mắt xanh mắt đỏ rồi chỉ trỏ sau lưng. Nhưng hãy nhìn lại bản thân đi liệu mày đã bằng được tạo hay chưa?
 17. Gặp nhau và là bạn là cái duyên. Thế nhưng nếu cứ tiếp tục giả điên thì đừng hỏi vì sao bạn lại bị té đau.
 18. Tình bạn khi không còn thì lúc đấy sự dối trá sẽ được đẩy lên cao nhất. Thế nên khi chơi hãy cân nhắc chọn bạn mà chơi.
 19. Dừng lại một chút để biết ai là bạn, ai là kẻ đểu. Đứa nào có bên tao khi khó chắc chắn là bạn nhưng đứa nào lấp ló sâu lưng thì chẳng khác gì chó.
 20. Người thì như cái chậu mà lúc nào cũng nghĩ mình là hoa hậu. Tốt nhất hãy xem lại bản thân để không bị người ta chê cười.
 21. Đối xử với tao tệ bạc nên tao sẽ chẳng ngán đứa nào đâu. Nếu không dừng lại thì chưa biết chừng tao sẽ cho mày đi ô tô ra nghĩa địa đấy.
 22. Nếu đã là cáo thì đừng cố gắng diễn thành Nai. Còn nếu đã cố gắng diễn vai thì hãy diễn cho trọn chứ đừng lộ đuôi chồn giả tạo.
 23. Chúng ta không thể chống lại những thằng ngu bởi vì những thằng như thế vừa nguy hiểm mà lại có số lượng quá đông.
 24. Vâng em xấu nhưng kết cấu tâm hồn em đẹp. Còn hơn đẹp nhưng lẳng lờ, chỉ trong chờ vào vật chất thì trước sau cũng sẽ bị đè bẹp mà thôi.
 25. Nếu đã là bạn thì đừng bày tao cái tệ nạn: bán đừng bạn bè. Bởi mày cũng thừa biết bán đừng bạn bè sẽ bị khinh thường và đáng sợ thế nào?
 26. Đã coi nhau là bạn, hiểu nhau thì đừng bao giờ để tao phải nói chữ TÙY. Bởi một khi đã nói chữ TÙY thì mày đã là đỉnh cao của sự khinh bỉ trong tao.
 27. Bạn bè chơi được thì tiến, còn nếu không thì hãy để tao tiễn mày ra khỏi cuộc đời tao nhẹ nhàng và mãi mãi.
 28. Thà khốn nạn nhưng công khai còn hơn là bị ghét và khinh bỉ vì khốn nạn nhưng luôn giả nai thánh thiện.
 29. Mày đã hiểu những gì về tao mà luôn tỏ ra mình đúng. Tốt nhất hãy nhìn bản thân trước khi phản xét người khác chứ đừng để tao phải coi khinh vì sự ngu dốt nhưng luôn tỏ ra thông minh của mày.
 30. Cho dù bạn có sai, thì cũng sai ở chính bản thân bạn, có ảnh hưởng tới miệng đời ngày nào? Sao miệng đời thích ý kiến? Bạn cho rằng miệng đời đang quá ích kỉ, cái mình không được cũng không muốn ng khác đc. Miệng đời ơi, thay vì ở đó chỉ trích, thử cố gắng đi du lịch xem, miệng đời cũng không đi đc như mình đâu, vì những người luôn dò xét ng khác sẽ không bao h có đc một cuộc đời thoải mái.
 31. Hơi đâu mà để ý đến miệng đời, bản thân muốn có trải nghiệm, có thêm kinh nghiệm sống, thì mình cứ đi và cảm nhận, chia sẻ cho những ai có cùng ước muốn giống chúng ta thôi.
 32. Thôi nào đừng nói lời cay đắng thế chứ. Nói miệng đời thế cũng gồm luôn cả miệng bạn rồi. Bạn đi vì đam mê đôi chân của bạn đôi mắt của bạn sẽ là đôi chân đôi mắt của những anh em đam mê nhưng không có điều kiện đi. Khi bạn đăng hình đăng bài cũng có rất nhiều người thích mà. Cho dù ta làm việc gì cũng sẽ có người nói lời xỉa xói khó nghe thôi đâu riêng gì phượt.
 33. Trong một câu chuyện ai đúng ai sai người trong cuộc hiểu rõ nhất. Bạn ko nhất thiết phải đi trình bầy và giải thích vs ai rằng ngta chửi bạn. Thế nào là chửi? Và thế nào là nói thì có lẽ bạn là người hiểu rõ nhất.
 34. Nhiều người nhân cách của họ rất rẻ mạc chỉ đáng vài ba xu thôi. Họ chửi bạn , nói xấu bạn , dìm hàng bạn bạn im lặng, chả mất gì cả, chỉ có được lợi thôi. Còn nhiều ng k biết gì về tôi, tiếp xúc vs tôi qua lời nói của ng khác thì rất nực cười. Tôi xăm tôi , tôi phun này , tôi bấm kia = Chẳng hại ai cũng chẳng đụng đến kinh tế nhà ai. Đỉnh cao của hâm mộ là ganh tỵ vì thế nên học cách im lặng trc fan hâm mộ vậy haha
 35. Bạn bè chơi với nhau ở chữ ”tình” chứ không phải nói xấu sau lưng – xin lỗi lưng tao không xấu, rồi nói mỉa nó mai nhau, OK hay cho câu đừng chơi hết lòng vì ai không tốt với mình.
 36. • đã giả tạo thì đừng màu mè
  • gọi nhau là bạn bè – thì đừng đè nhau ra cắn
  • kẻ im lặng – người làm ngơ
  • rồi tất cả cũng phai mờ – như chưa bao giờ tồn tại
 37. Nhìn mặt mà bắt hình dong
  Nhìn đường cong mà đánh giá con người
  Xã hội bây giờ nực cười thế đấy!!!
 38. Cười như điên như dại, rồi lại buông tiếng thở dài :’d
  Vâng! Đấy là cách giúp em tồn tại đến tận bây giờ ^^
 39. Tao nói với mày câu này
  – Con người mày não phẳng thì sự bon chen của mày cũng chỉ thể hiện bằng 1 tiếng Ẳng.
  – Chơi xòng phẳng chứ đừng có cắn .
  – Không thì mời mày phắn .
  • Đã không chơi thì đừng ngó
  • Bày đặt chơi cho có =))
  • Mày chỉ bằng ngón chân út của con chó thôi con .
  • Ờ mày ngon, miếng mồi ngon của lũ cặn bã xã hội =))
  • Lúc đó đừng lội về tìm tao =] bỡi vì chính tao cũng kinh tởm thứ đầu tôm như mày
 40. Có nhiều người dành cả đời mình chỉ để tìm kiếm một tình yêu đích thực…
  Có người chỉ mới quen qua vài ba câu chào vội vã đã yêu nhau…
  Tình yêu vốn dĩ là một thứ tình cảm kì lạ của con người, vừa lung linh vừa khó đoán…
  Bạn sẽ chẳng bao giờ có thể trả lời được rằng vì sao mình yêu người này nhưng lại từ chối người khác…

Xem thêm:

Similar Posts

Leave a Reply