90+ những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu, cuộc sống

Trấn Thành không chỉ được biết đến là một MC đa tài và nổi tiếng bậc nhất giới showbiz, anh còn khiến nhiều người phải trầm trồ trước sự hoạt ngôn và những câu nói sắc bén của mình. Nếu đã từng xem những chương trình hay những bộ phim của Trấn Thành, chắc hẳn bạn đọc sẽ ấn tượng với hàng loạt những câu nói hay, ý nghĩa của anh. Dưới đây, gocnhotamhon.com tổng hợp đầy đủ những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu, cuộc sống để bạn cùng cảm nhận!

Giới thiệu về Trấn Thành

Xem thêm:

trấn thành

Những câu nói hay của Trấn Thành

Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu

Xem thêm:

những câu nói hay của trấn thành về tình yêu

Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu

Trấn Thành nổi tiếng với tình yêu đẹp như mơ với Hariwon. Tuy gặp không ít sóng gió nhưng kết quả của cuộc tình đã khiến nhiều người ngưỡng mộ. Anh cũng nổi tiếng là mọt con người sâu sắc, không chỉ là trong cuộc sống hay sự nghiệp mà cả trong tình yêu. Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu luôn được yêu thích và nhiều người tôn trọng

 1. Không có cái gì chịu đựng được cái gì hết. Nếu em là lửa em không thể thay đổi nhiệt độ của mình thì hãy giảm bớt nhiệt độ. Chứ không thể nói rằng em tìm một cái gì khác để chịu được ngọn lửa đó.
 2. Tôi thích những người từng trải, họ chỉ cho tôi những điều họ đã trải qua. Tôi cũng tin vào bản lĩnh của mình
 3. Em không có sức đề kháng trong tình yêu mà cái gu em thích là thích virus, nó buồn cười vậy đó em. Con nào yếu yếu thì em bị cảm cúm nhẹ, siêu vi thì em sốt 7 ngày.
 4. Tôi không thích một người quá rảnh rỗi để lúc nào cũng nhắn tin hỏi xem tôi đang làm cái gì. Tôi thích cô gái tôi yêu phải bận rộn
 5. Chúng ta đừng vì một cuộc hôn nhân đổ vỡ mà mất đi niềm tin và nhuệ khí vốn có của bản thân mình
 6. Tôi với vợ tôi không phải là gu của nhau. Nhưng mình tiếp xúc, mình yêu con người, tự động người ta sẽ biết mình yêu cái gì, họ tự động biết cách trở thành cái đó
 7. Cuộc sống của chúng ta muôn màu muôn vẻ giống như trò lắp ghép Lego. Chúng ta đừng nhìn bạn bên cạnh đang lắp cái gì
 8. Để đến được hôn nhân thì cần tình yêu, nhưng để duy trì mối quan hệ hôn nhân đến đầu bạc, răng long thì cần sự bao dung và thích nghi để sống hòa hợp với nhau
 9. Nếu yêu Hari là vận xui. Tôi chấp nhận
 10. Dở nhất là khi chia tay không có lý do. Biến mất mà không để lại dấu vết. Bạn có thể nói thẳng vào mặt tôi là bạn không còn yêu tôi nữa, nhưng có một cái lí do người ta sẽ dễ ngưng yêu mình hơn, thay vì người ta phải chờ đợi.
 11. Nếu như tôi yêu người này mà tôi xui hơn, nhưng bù lại họ cho tôi được cảm xúc nhiều hơn trong cuộc sống, thì tôi vẫn chọn đồng hành cùng họ
 12. Cái thay đổi duy nhất là tôi phải biết sống trách nhiệm hơn cho một người, tôi không thể ngông cuồng như trước đó tôi đã từng
 13. Chỉ sau một tháng quen nhau, tôi chợt có linh cảm là liệu có khi nào mình cưới người này hay không
 14. Tất cả những cái tốt Hari mang đến cho tôi xứng đáng hơn những rắc rối tôi phải chịu đựng. Nên thôi, ráng rồi sẽ qua
 15. Bạn yêu một người đừng đòi hỏi họ 10 điểm, bạn yêu được họ 7 điểm là cám ơn trời phật rồi. Phải biết cách chấp nhận 3 điểm không ổn của họ
 16. Tôi không bao giờ chúc hai bạn 100 năm hạnh phúc. Điều đó sáo rỗng trong năm 2019. Tôi chỉ cần mấy bạn nhớ những lúc giận dữ nhất biết cách kiềm chế, giữ gìn nhau hơn.
 17. Điều em cần làm là biến mình trở thành một người phụ nữ có giá.
 18. Yếu tố bắt đầu một cuộc hôn nhân là niềm tin, để duy trì hôn nhân là sự bao dung.
 19. Mình không nói là mình tỉnh táo hay không được, xin lỗi ai yêu mà còn tỉnh táo là chưa phải là yêu.
 20. Con gái khi đau lòng là lúc dễ dàng chấp nhận người khác nhất. Cho nên bạn cứ liên tục gây tổn thương thì chẳng khác nào ép cô ấy chấp nhận người khác.
 21. Khi còn trẻ bạn đừng nên dốc 100% sức lực cho tình yêu.
 22. câu nói hay của trấn thành
 23. Những câu nói nổi tiếng của Trấn Thành
 24. Chơi một trò chơi điện tử nó còn khó, em còn muốn qua thì em còn chơi, đến khi em chơi em phá hết tất cả các vòng về tới đích cứu được công chúa là hết chơi. Cơ chế của con người cũng vậy, cái gì còn thấy thú vị, còn thấy tò mò thì người ta còn ở lại bên nó để trân trọng, mân mê. Còn khi cảm thấy nhiêu đó à, có nghĩa là hết rồi, không còn gì để hấp dẫn nhau.
 25. Tôi từng căm thù kết hôn, nhưng muốn là một gia đình với cô ấy
 26. Như một câu truyện cổ tích rất nhiệm màu, Thành dã gặp được Hari. Một lần nữa xin được cảm ơn Hari đã đồng ý cùng Trấn 15. Thành mua một chiếc vé xe, để cùng nhau đi hết quãng đường còn lại của mình
 27. Trước đây, có thể anh có rất nhiều mối tình. Nhưng từ khi gặp em, chỉ có em mới khiến anh thấy thế giới này có tình yêu mà thôi.
 28. Vì anh sợ mất em, em sẽ không lấy anh nữa.
 29. Trấn Thành sẽ lấy gen của ba mình để thương vợ, lo cho con của mình.
 30. Hari! Anh sẽ yêu thương em đến hết cuộc đời.
 31. Chúng tôi là những mảnh ghép riêng biệt khi ráp lại tạo được bản vẽ mới, và bản vẽ đó có nội dung.
 32. Sao em ngây thơ quá vậy?
 33. Chúng ta phải hiểu rõ 1 điều rằng là nếu may mắn, mình gặp 1 người, mình yêu suốt đời, còn không may mắn hãy cứ gặp nhiều người và chọn người cuối cùng tốt nhất ở lại với mình.
 34. Tuổi không đáng sợ bằng sự khô cằn của con người bên trong. Tuổi là mặt cấu tạo sinh học cơ bản của con người, còn tâm hồn mới là tuổi thật sự. Nếu em là người đàn ông mạnh mẽ, em sẽ lớn hơn người phụ nữ của em dù cô ấy có hơn tuổi em
 35. Ai cũng thích đàn ông thú vị, nhưng đàn ông thú vị thường rất khó giữ. Cũng giống như việc ai cũng thích ăn ngon vậy, mà mấy quán ngon thường không gần nhà.
 36. Em yêu ai, em yêu hết mình, em cho tất cả và người đàn ông đó bỏ rơi em là vì em yêu anh ta hơn anh ta yêu em. Vì em cho anh ta tất cả và anh ta phải đòi hỏi một người phụ nữ biết cách làm cho anh ta phải cho đi chứ không phải là chỉ nhận được. Anh ta không cần em cho, anh ta cần em làm cho anh ta phải cho em.
 37. Trong cuộc đời, gặp người thích mình không phải là hiếm. Gặp được người lúc nào cũng sợ mình buồn mới là hiếm.
 38. Chuyện vợ chồng là chuyện trăm năm, nó dài lắm. Có những lúc mình nghĩ mình không bỏ qua cho nhau được đâu. Khi mà mình điên nhất, hãy nhớ những gì mà người ta đã trải qua với mình, đừng có nhớ những gì mà người ta vừa làm với mình. Và hãy trả lời 2 câu hỏi thôi: Nếu mình bỏ qua thì mình được cái gì? Có đáng hay không?
 39. Người yêu thương bạn nhiều nhất định sẽ cưng chiều bạn như con gái của anh ấy, chứ không phải coi bạn là một người mẹ để phục vụ chính mình.
 40. Chỉ nên thương một người có thể nhìn thấy được 3 điều này trong em: Nỗi buồn đằng sau nụ cười của em, tình yêu đằng sau sự tức giận của em và lý do đằng sau sự im lặng của em.
 41. Khi bạn quen một người thú vị hãy khiến anh ấy trở nên an toàn. Và ngược lại, khi quen một người an toàn, hãy nói với anh ấy rằng mình cũng thèm được thú vị.
 42. Có 3 loại người em tuyệt đối không giữ: người đã muốn ra đi, người không trân trọng mình, người mình không thể trân trọng được nữa những câu nói hay của Trấn Thành
 43. Đừng yêu một người mà ngay cả những điều bạn ghét người ta cũng không biết. Đừng phí thời gian với người luôn có lý do với sự vô tâm của họ.
 44. Đàn ông sẽ yêu nhanh hơn phụ nữ. Phụ nữ cần nhiều thời gian để yêu hơn đàn ông. Nhưng khi phụ nữ yêu rồi thì phụ nữ yêu dai hơn đàn ông.
 45. Nếu như ở đâu có “bán” một người như em, thì chắc chắn, anh sẽ là người đầu tiên mua về!
 46. Thế giới này mấy tỷ người, còn sống được bao lâu chỉ cần sống trọn vẹn và hạnh phúc với người mình yêu là được.
 47. Không ai sinh ra để hợp nhau, mình phải tự thay đổi vì nhau, vợ chồng tôi cũng vậy.
 48. Khi họ vì bạn là khi bạn phải cho họ thấy bạn đã làm gì cho họ.
 49. Hari, cảm ơn em và xin lỗi vì đã yêu em.
 50. Những gì em mất, anh sẽ cố gằng đền lại gấp đôi cho em.
 51. Như một câu chuyện cổ tích rất nhiệm màu, Trấn Thành đã gặp được Hari.
 52. Tại sao bạn không vì người ta mà bớt lại cái tính của mình, lại bắt người ta chịu đựng cái tính của mình?
 53. Anh gọi tên cảm giác đó là yêu. Những phút giây bên cạnh nhau, ước muốn cho ngày sau sẽ được yêu và yêu rất lâu.
 54. Xin cám ơn Hari đã đồng ý cùng Trấn Thành mua một chiếc vé xe để cùng nhau đi hết quãng đời còn lại.
 55. Với người con gái này, tôi có cảm giác của gia đình. Muốn an phận.
 56. Hari mất cái gì. Tôi sẽ đền lại gấp đôi!31. Đời tôi yêu nhiều, vấp ngã nhiều, đau khổ lại càng nhiều. Đôi lúc ngại yêu, sợ bắt đầu! Và cứ thế, tôi yêu thương vô định, hời hợt, tạm bợ…đến khi gặp em
 57. Tôi không nhẫn tâm để người phụ nữ mình thương buồn bực nên nhường một chút. Chẳng ai sai cả thì ai nhường ai, mình là đàn ông mình phải nhường, đó là quy luật.
 58. Chính vì em quá giỏi, quá thông minh, quá duyên dáng, quá tự nhiên và quá ngây thơ trong sáng nên em như một cô tiên trong lòng anh. Cần gì cho một cô tiên như em biết trước là … cô tiên sẽ phải làm những gì? Vì cô tiên làm gì mà chẳng đáng yêu.
 59. Anh muốn là kể từ ngày hôm nay, Hari Won là người vợ hạnh phúc nhất
 60. Anh không cần biết mọi người nghĩ em ra sao, chỉ cần anh hiểu em là được
 61. Từ khoảnh khắc này trở đi, Hari Won sẽ trở thành bà xã của Trấn Thành

Những câu nói hay của Trấn Thành về cuộc sống

Xem thêm:

những câu nói hay của trấn thành về cuộc sống

Những câu nói hay của Trấn Thành về cuộc sống

Những câu nói hay của Trấn Thành về cuộc sống dưới đây được tổng hợp từ nhiều chương trình mà anh tham gia. Mà những câu nói của Trấn Thành cũng được rất nhiều người ủng hộ

 1. Trường học nó bắt buộc ta học trước rồi mới kiểm tra. Còn trường đời nó bắt ta kiểm tra trước rồi mới rút ra bài học.
 2. Người ta biết mình thích cái gì, người ta sẽ tự động trở thành cái đó.
 3. Tôi không sợ người sai, tôi chỉ sợ người luôn viện lý do cho cái sai của mình.
 4. Sự hơn thua về tuổi tác không đáng sợ bằng sự khô cằn trong tâm hồn, bởi tuổi thật sự là nằm ở tâm hồn của mỗi con người.
 5. Cuộc sống của chúng ta muôn màu muôn vẻ giống như trò lắp ghép Lego. Chúng ta đừng nhìn bạn bên cạnh đang lắp cái gì.
 6. Khóc ít thôi nhưng lần nào khóc đắt lần đó.
 7. Phụ nữ thật sự dễ hiểu nếu anh thực sự muốn hiểu.
 8. Nâng cao giá trị bản thân mình lên bằng cách bắt họ chấp nhận con người mình ngay từ đầu.
 9. Đàn ông có được quyền sai nhiều lần hơn là vì đàn ông nhiều thời gian hơn. Phụ nữ có thể mất tất cả, nhưng có một cái mất rồi lấy lại không được, đó là “thanh xuân”.
 10. Em rồi sẽ già đi, vậy thì cái khoảng thời gian đẹp nhất của phụ nữ em phải tỏa sáng cho bản thân mình, phục vụ cho mình trước. Để đến khi mình mất những điều kiện thuận lợi nhất, lúc đó mới nhún nhường hơn một tí. Nếu như phụ nữ ích kỷ, tôi xin phép được cho phụ nữ cái quyền ấy trong thời thanh xuân hoàng kim của họ.
 11. Đừng bắt người ta yêu thương mình khi bản thân chưa yêu thương mình.
 12. Phụ nữ thường cần sự an toàn, ai cho họ sự an toàn nhiều hơn thì trái tim họ sẽ bị chinh phục.
 13. Trên đời này, ai sinh ra cũng ít nhất được sai một lần.
 14. Đừng bắt người ta yêu thương mình khi bản thân chưa yêu thương mình.
 15. Cái thay đổi duy nhất là tôi phải biết sống trách nhiệm hơn cho một người, tôi không thể ngông cuồng như trước đó tôi đã từng.
 16. Sai là được phép, nhưng ngược đãi bản thân mới là dại khờ.
 17. Sự hơn thua về tuổi tác không đáng sợ bằng sự khô cằn trong tâm hồn, bởi tuổi thật sự là nằm ở tâm hồn của mỗi con người.
 18. Tôi không sợ người sai, tôi chỉ sợ người luôn có lý do cho cái sai của mình mà thôi.
 19. Cuộc đời mình nên ngu nhiều lần, để khôn đúng một lần cuối cùng.

Đọc xong bài viết, chắc hẳn bạn cũng biết được vì sao Trấn Thành lại gặt hái được thành công và được nhiều người yêu thích như vậy chứ! Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu và cuộc sống mà gocnhotamhon.com sưu tầm hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những cái nhìn tích cực và suy ngẫm sâu sắc trong cuộc đời!

Xem thêm:

Similar Posts

Leave a Reply