199+ Những câu nói hay về hạnh phúc cực ý nghĩa

Cuộc sống này sẽ tươi đẹp biết bao nếu như bạn mang một trái tim thuần khiết để yêu nó và yêu bằng tất cả những gì mình có. Thực ra cuộc sống rất công bằng, nó lấy đi của bạn thứ này, sẽ bù đắp bằng thứ kia một cách cực kỳ “hậu hĩnh”. Dưới đây là những câu nói hay về hạnh phúc của gocnhotamhon

Những câu nói hay về hạnh phúc ý nghĩa

Xem thêm:

stt hạnh phúc

 1. Hạnh phúc không phải làm ra cho ai xem. Hạnh phúc đơn giản chỉ là nắm tay người bạn đời của mình kiên quyết đi trên con đường mình đã chọn.
 2. Cuộc sống ngắn ngủi lắm. Những thứ lấp lánh chưa chắc đã là vàng đâu… hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản là biết ba mẹ ở nhà vẫn khỏe mạnh, là một giấc ngủ không mộng mị, một bữa cơm nóng với bát canh cua cà ngon là đủ đầy.
 3. Hạnh phúc là mây, là trời, là gió, là mưa, là âm thanh phố – âm thanh cuộc sống với những buổi lang thang trà – phê và khói …
 4. Hạnh phúc là dùng đôi mắt của mình nhìn về một thế giới tương lai bình lặng, có một cuộc đời bình lặng. Trên thế giới này, cái gì cũng có giá cả, nhà có giá, xe có giá, mặt mũi có giá, ngay cả người yêu cũng có giá, nhưng tất cả những gì có thể dùng tiền mà mua được, thì đều không phải thứ đáng giá nhất.
 5. Có lẽ hạnh phúc lớn nhất của một người không phải là kiếm được bao nhiêu tiền một tháng. Mà là nhìn thấy người mình thương dù xảy ra bao nhiêu chuyện vẫn đứng đó chờ mình, cười nghiêng nghiêng trong nắng…
 6. Chúng ta phải hiểu rõ 1 điều rằng là nếu may mắn, mình gặp 1 người, mình yêu suốt đời, còn không may mắn hãy cứ gặp nhiều người và chọn người cuối cùng tốt nhất ở lại với mình.
 7. Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.
 8. Tuổi của bạn được tính bằng số bạn bè, không phải số năm. Cuộc sống của bạn được đong đếm bằng nụ cười, không phải nước mắt.
 9. Học cách yêu quý chính mình là cách để bạn nỗ lực cho hạnh phúc.
 10. Trao đi tình yêu thương ở bất cứ nơi nào bạn đi qua. Đừng để ai từng xuất hiện trong cuộc đời bạn mà không rời đi trong hành phúc.
 11. Thiên hạ bảo em viết cap thả thính. Nhưng thực ra em viết cho anh là chính.
 12. Khi trời mưa, hãy tìm kiếm cầu vồng. Khi trời tối, hãy tìm kiếm những ngôi sao.
 13. Hạnh phúc là những thứ bạn nghĩ, những điều bạn nói và những gì bạn làm đều hòa hợp với nhau.
 14. Hãy biết ơn người khiến chúng ta hạnh phúc; họ là những “người làm vườn” duyên dáng và khiến tâm hồn chúng ta trổ bông.
 15. Hạnh phúc giống như một chai nước suối. Lần đầu tiên uống nó, bạn chẳng có cảm giác gì, chỉ thấy nó cũng giống như những thứ khác. Nhưng khi bạn đã nếm qua mọi đắng cay mặn ngọt, uống được một ngụm nước suối mát, bạn sẽ cảm khái, “À, hóa ra đây là cảm giác hạnh phúc!”.
 16. Hạnh phúc… không phải là được nhiều người yêu. Mà là được được một người yêu rất nhiều!
 17. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em.
 18. Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.
 19. Anh xin tặng em cả đại dương hoa hồng thắm. Tình yêu ấy sẽ mãi mãi như hoa tươi trao cho em chỉ cuộc đời này. Và xin tặng em cả dòng máu nóng trái tim này.
 20. Sinh ra là con gái đã khổ. Nhưng chỉ cần chọn đúng người đàn ông của đời mình là mỉm cười hạnh phúc.
 21. Nếu muốn đit thật nhanh thì hãy đi một mình. Nếu muốn đi thật xa thì hãy đi cùng nhau.
 22. Không phải mỗi tình yêu đều có một kết thúc đẹp, yêu nhau, có được nhau để cho ký ức lưu lại những thời khắc đẹp nhất, đó cũng là một loại hạnh phúc.
 23. Tình yêu là một đóa ho có thể mọc trên bất cứ mảnh đát nào, tảo ra những điều kỳ diệu không thể bị cái lạnh của mùa thu băng giá của mùa đông khuất phục, nở rộ và ngát hương quanh năm, ban phúc cho cả những người đem tặng nó đi và những người nhận nó.
 24. Mỗi ngày dành cho nhau một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau. Như vậy thôi cũng đã làm đối phương đủ ấm!
 25. Đôi khi con người cứ mải mê theo đuổi hạnh phúc xa vời, để rồi một ngày chợt nhận ra rằng hạnh phúc đang ở ngay dưới chân mình. Nhưng lại không có đủ dũng cảm để cúi xuống và nhặt nó lên.
 26. Cậu ấy là xuân xanh, là hạ vàng, là thu nhạt, là đông tàn, là tất cả thương mến.
 27. Thời gian quyết định người mà bạn gặp trong đời. Trái tim quyết định người mà bạn muốn ở cạnh. Và cách cư xử quyết định người sẽ bên bạn suốt đời.
 28. Sự trần trụi của hôn nhân và tình yêu, sự phức tạp trong tình yêu đôi lứa, củi gạo dầu muối làm rạn nứt hôn nhân, nhưng hạnh phúc luôn tồn tại…
 29. Nếu tình yêu là một giọt mưa, anh sẽ gửi cho em cơn mưa rào Nếu tình yêu là một cánh hoa, anh sẽ gửi cho em một đóa hoa Nếu tình yêu là nước, anh sẽ gửi cho em biển cả Nếu tình yêu là một người, anh sẽ gửi anh cho em.
 30. Hãy để tình yêu diễn biến thật tự nhiên, đã là duyên thì cũng chẳng sợ lạc đường.
 31. Phụ nữ sướng hay khổ… hơn nhau ở tấm chồng. Đàn ông khôn hay dại hơn nhau ở cách cư xử với vợ con.
 32. Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương.
 33. Sau mỗi thành công của người chồng luôn có hình bóng người vợ kề bên.
 34. Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi, chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… Chỉ cần “mình yêu nhau yêu nhau bình yên thôi” là đủ.
 35. Hạnh phúc của vợ chồng là vì nhau mà cố gắng, vì nhau mà tin tưởng và vì nhau mà thay đổi.
 36. Con người càng lớn tuổi càng thấu hiểu rằng, yêu hay không chỉ là thứ yếu, sống chung với nhau mà không mệt mỏi mới là trọng yếu nhất.
 37. Đây là ý nghĩa thực sự của hôn nhân: Giúp lẫn nhau vươn tới địa vị đầy đủ của con người, những cá nhân có trách nhiệm và tự chủ không chạy trốn khỏi đời.
 38. Không có mối quan hệ, sự đồng cảm hay đồng hành nào đáng yêu, thân thiện và quyến rũ hơn một cuộc hôn nhân tốt đẹp.
 39. những câu nói hạnh phúc
 40. Sự quyến rũ hay vẻ đẹp của người phụ nữ sẽ phai dần theo thời gian, nhưng nếu cưới một người đàn ông có thể khiến bạn được cười vui mỗi ngày, đó chính là một ưu đãi.
 41. Một người chồng tốt lau nước mắt cho cô ấy, nhưng một người chồng tuyệt vời lắng nghe câu chuyện tại sao cô ấy khóc.
 42. Chìa khóa của một cuộc hôn nhân tuyệt vời là chất lượng của những thói quen mà bạn chia sẻ cùng nhau. Những thói quen lành mạnh, tích cực tạo ra và hôn nhân hạnh phúc lạ thường.
 43. Điều quan trọng trong việc tạo nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc không nằm ở mức độ hợp nhau của bạn mà là cách bạn đối phó với sự không hợp nhau.
 44. Hôn nhân cũng giống như ngắm màu lá vào mùa thu; luôn thay đổi và đẹp tuyệt vời hơn theo từng ngày trôi qua.
 45. Tôi không muốn cưới chỉ để cưới. Tôi không thể nghĩ nổi tới việc nào cô đơn hơn việc gắn bó cuộc đời mình với một ai đó mà tôi không thể nói chuyện cùng, hoặc tệ hơn nữa là với người đó, tôi không thể được tĩnh tâm.
 46. Một cuộc hôn nhân tuyệt vời không phải là khi ‘cặp đôi hoàn hảo’ đến với nhau. Đó là khi một cặp vợ chồng không hoàn hảo học cách tận hưởng sự khác biệt của họ.
 47. Gia đình là nơi, không ai bỏ rơi ai, và yêu những ai đó vô điều kiện.
 48. Khi mọi thứ trở nên tồi tệ, chỉ một vài người luôn đứng về phía bạn mà không hề do dự. Đó chính là gia đình.
 49. Đừng tức giận khi bị cha mẹ mắng mà hãy mỉm cười vì họ vẫn còn bên ta.
 50. Hãy trân trọng những giây phút nhỏ nhặt nhất bên gia đình, vì khi bạn trưởng thành, điều đó là rất hiếm hoi.
 51. Gia đình là sự nghiệp cuối cùng, tất cả mọi sự nghiệp khác đều phục vụ cho một mục đích, chính là gia đình.
 52. Gia đình chính là nơi mà dù bạn có trở nên tồi tệ và bị xã hội lên án thế nào cũng luôn che chở và bao dung với bạn.
 53. Nếu có một gia đình hạnh phúc, chắc chắn bạn là một người hạnh phúc.
 54. Hãy cảm thấy may mắn và yêu thương gia đình của bạn, vì sau này khi ra ngoài xã hội bạn mới thấy đó là nơi bình yên nhất mà bạn muốn quay về.
 55. Gia đình là cái nôi của tình yêu thương, là nơi mà bạn đã được sinh ra và lớn lên trong vòng tay ấm áp của cha và mẹ…
 56. Gia đình là thứ mà ta đã có trước cả khi lọt lòng, gần gũi và quen thuộc đến mức nhiều người dường như quên mất, nhãng đi, bỏ mặc để đi tìm kiếm hạnh phúc ở đâu đó xa xôi… Chỉ đến khi vấp ngã mới chợt tỉnh, thấy rằng cuối cùng vẫn là gia đình mới là nơi bao dung, che chở cho mình.
 57. Tình cảm gia đình có thể không lung linh bằng tình yêu, không sôi động như tình bạn nhưng lại là thứ tình cảm thiêng liêng mà bạn không thể tìm thấy được ở bất cứ đâu ngoài xã hội. Đó chính là máu mủ tình thâm.
 58. Có một nơi để về đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc.
 59. Ba mẹ là tấm gương để con cái noi theo, và con cái chính là niềm tự hào của cha mẹ, tuy rằng mỗi người sẽ có những hoàn cảnh khác nhau nhưng mà tình cảm gia đình là điều thiêng liêng và tuyệt vời nhất mà không có gì có thể thay thế được.
 60. Không một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong thời gian rất dài. Nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu.
 61. “Mỗi cây mỗi hoa – mỗi nhà mỗi cảnh” – Ai rồi cũng có cuộc sống gia đình của mình riêng, cho dù là trải qua bao nhiêu chuyện buồn đau trong gia đình nhưng gia đình chính là nơi tìm về của các bạn.

Những câu nói hay về hạnh phúc bằng tiếng Anh

Xem thêm:

những câu nói hạnh phúc

 1. Hạnh phúc lớn nhất trên đời là niềm tin vững chắc rằng chúng ta được yêu – được yêu vì chính bản thân, hay đúng hơn được yêu bất chấp bản thân ta.
  – The greatest happiness in life is the conviction that we are loved – loved for ourselves, or rather, loved in spite of ourselves.
  Victor Hugo
 2. Cuộc sống trở nên khó khăn hơn khi chúng ta sống vì người khác, nhưng nó cũng trở nên đẹp đẽ và hạnh phúc hơn.
  – Life becomes harder for us when we live for others, but it also becomes richer and happier.
  Albert Schweitzer
 3. Thành công và hạnh phúc nằm trong bạn. Quyết tâm hạnh phúc, và niềm vui sẽ đi cùng bạn để hình thành đạo quân bất khả chiến bại chống lại nghịch cảnh.
  – Your success and happiness lies in you. Resolve to keep happy, and your joy and you shall form an invincible host against difficulties.
  Helen Keller
 4. Làm điều bạn thích là tự do. Thích điều bạn làm là hạnh phúc.
  – Doing what you like is freedom. Liking what you do is happiness.
  Frank Tyger
 5. Thành công không phải là chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc. Hạnh phúc là chìa khóa dẫn tới cánh cửa thành công. Nếu bạn yêu điều bạn đang làm, bạn sẽ thành công.
  – Success is not the key to happiness. Happiness is the key to success. If you love what you are doing, you will be successful.
  Albert Schweitzer
 6. Chúng ta không cười vì chúng ta hạnh phúc – chúng ta hạnh phúc vì chúng ta cười.
  – We don’t laugh because we’re happy – we’re happy because we laugh.
  William James
 7. Hạnh phúc không có gì hơn là có một sức khỏe tốt và một trí nhớ kém.
  – Happiness is nothing more than good health and a bad memory.
  Albert Schweitzer
 8. Mong bạn có hơi ấm trong nhà tuyết, dầu trong đèn dầu và sự yên bình trong trái tim.
  – May you have warmth in your igloo, oil in your lamp, and peace in your heart.
  Khuyết danh
 9. Không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè, hay chắc chắn về bạn bè mình cho tới khi gặp bất hạnh.
  – No man can be happy without a friend, nor be sure of his friend till he is unhappy.
  Thomas Fuller
 10. Ba chiếc chìa khóa dẫn tới cuộc sống mãn nguyện: quan tâm tới người khác, dám làm vì người khác, chia sẻ cùng người khác.
  – Three keys to more abundant living: caring about others, daring for others, sharing with others.
  William Arthur Ward
 11. Tri thức trong đầu và đạo đức trong tim, thời gian cống hiến để nghiên cứu và lao động thay vì hình thức và lạc thú, đó là cách để trở nên hữu dụng, và nhờ vậy, có được hạnh phúc.
  – Knowledge in the head and virtue in the heart, time devoted to study or business, instead of show and pleasure, are the way to be useful and consequently happy.
  John Adams
 12. Người hạnh phúc là người lắng nghe; kẻ bất hạnh là kẻ thổ lộ.
  – Happy is the hearing man; unhappy the speaking man.
  Ralph Waldo Emerson
 13. Cứ mỗi ngày tôi lại càng tin rằng sự lãng phí cuộc đời nằm trong những tình cảm chúng ta không cho đi, sức mạnh chúng ta không sử dụng, sự thận trọng ích kỷ không dám mạo hiểm điều gì và lẩn tránh nỗi đau, cũng đồng thời để lỡ hạnh phúc.
  – Every day I live I am more convinced that the waste of life lies in the love we have not given, the powers we have not used, the selfish prudence that will risk nothing and which, shirking pain, misses happiness as well.
  Khuyết danh
 14. Có những người có thể làm được mọi điều tốt và anh hùng, chỉ trừ một việc – không kể hạnh phúc của mình cho người bất hạnh.
  – There are people who can do all fine and heroic things but one – keep from telling their happiness to the unhappy.
  Mark Twain
 15. Chỉ người đã trải qua nỗi đau khổ tột cùng mới có khả năng cảm nhận hạnh phúc tột cùng.
  – Only a man who has felt ultimate despair is capable of feeling ultimate bliss.
  Alexandre Dumas
 16. Tình yêu là trạng thái mà khi đó hạnh phúc của một người khác trở nên cực kỳ quan trọng đối với hạnh phúc của bạn.
  – Love is that condition in which the happiness of another person is essential to your own.
  Robert A Heinlein
 17. Ngày hôm qua chỉ là cảnh mộng, và ngày mai chỉ là một giấc mơ. Nhưng ngày hôm nay sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là giấc mơ hạnh phúc, và mỗi ngày mai là giấc mơ hy vọng.
  – Yesterday is but a vision, and tomorrow is only a dream. But today well lived makes every yesterday a dream of happiness, and every tomorrow a dream of hope.
  Khuyết danh
 18. Hạnh phúc lớn nhất ở đời là có thể tin chắc rằng ta được yêu thương – yêu vì chính bản thân ta, hay đúng hơn, yêu bất kể bản thân ta.
  – The greatest happiness of life it the conviction that we are loved – loved for ourselves, or rather, loved in spite of ourselves.
  Victor Hugo
 19. Cuộc sống làm bạn buồn chán ư? Hãy lao vào công việc bạn tin tưởng bằng tất cả trái tim, sống vì nó, chết vì nó, và bạn sẽ tìm thấy thứ hạnh phúc tưởng chừng như không bao giờ đạt được.
  – Are you bored with life? Then throw yourself into some work you believe in with all your heart, live for it, die for it, and you will find happiness that you had thought could never be yours.
  Dale Carnegie
 20. Bạn không thể vừa ghen tị và vừa hạnh phúc.
  – You can’t be envious and happy at the same time.
  Frank Tyger

Xem thêm:

 1. Khả năng tìm được cái đẹp trong những điều nhỏ bé nhất khiến gia đình trở nên hạnh phúc và cuộc đời trở nên đáng yêu.
  – The power of finding beauty in the humblest things makes home happy and life lovely.
  Louisa May Alcott
 2. Chỉ có một thứ hạnh phúc trên đời, yêu và được yêu.
  – There is only one happiness in this life, to love and be loved.
  George Sand
 3. Không có hạnh phúc trong việc sở hữu hay đón nhận, chỉ có hạnh phúc khi cho đi.
  – There is no happiness in having or in getting, but only in giving.
  Henry Drummond
 4. Trên con đường cao tốc của cuộc đời, chúng ta thường nhận ra hạnh phúc từ gương chiếu hậu.
  – On the highway of life, we most often recognize happiness out of the rear view mirror.
  Frank Tyger
 5. Hạnh phúc… là cho, và sống vì người khác.
  – Happiness… consists in giving, and in serving others.
  Henry Drummond
 6. Vì bạn nhận được nhiều niềm vui hơn khi đem niềm vui cho người khác, bạn nên suy nghĩ nhiều về niềm hạnh phúc bạn có thể cho.
  – Since you get more joy out of giving joy to others, you should put a good deal of thought into the happiness that you are able to give.
  Eleanor Roosevelt
 7. Hạnh phúc, cho dù dưới chế độ chuyên quyền hay dân chủ, cho dù trong sự nô lệ hay tự do, không bao giờ đạt được nếu ta không có đạo đức.
  Happiness, whether in despotism or democracy, whether in slavery or liberty, can never be found without virtue.
  John Adams
 8. Chính điều bên trong bản thân bạn khiến bạn hạnh phúc hay bất hạnh.
  – It’s what’s in yourself that makes you happy or unhappy.
  Agatha Christie
 9. Không ai có quyền hưởng thụ hạnh phúc mà không tạo ra nó.
  – No one has a right to consume happiness without producing it.
  Helen Keller
 10. Thành công là đạt được thứ bạn muốn. Hạnh phúc là muốn thứ bạn đạt được.
  – Success is getting what you want. Happiness is wanting what you get.
  Dale Carnegie
 11. Hạnh phúc không phải là không có rắc rối mà là có khả năng đối phó với chúng.
  – Happiness is not the absence of problems but the ability to deal with them.
  Khuyết danh
 12. Chẳng có gì làm người đàn ông tự hào hơn sự hạnh phúc của vợ anh ta, anh ta luôn kiêu hãnh cho rằng chính mình tạo ra điều đó.
  – Nothing flatters a man as much as the happiness of his wife; he is always proud of himself as the source of it.
  Samuel Johnson
 13. Tiền thì có nghĩa lý gì nếu nó không thể mua hạnh phúc?
  – What good is money if it can’t buy happiness?
  Agatha Christie
 14. Có hai cách để hạnh phúc: Hoặc giảm mong muốn hoặc tăng sự giàu có – thế nào cũng được – kết quả đều giống nhau, và mỗi người phải tự lựa chọn và đi theo cách mình thấy dễ dàng hơn.
  – There are two ways of being happy: We must either diminish our wants or augment our means – either may do – the result is the same and it is for each man to decide for himself and to do that which happens to be easier.
  Benjamin Franklin
 15. Đấu tranh với nghịch cảnh, và chinh phục chúng, là hạnh phúc lớn nhất của con người.
  – To strive with difficulties, and to conquer them, is the highest human felicity.
  Samuel Johnson
 16. Điều kiện tất yếu đầu tiên cho hạnh phúc của nhân dân là sự bãi bỏ tôn giáo.
  – The first requisite for the happiness of the people is the abolition of religion.
  Karl Marx
 17. Hạnh phúc trong hôn nhân hoàn toàn là vấn đề may rủi.
  – Happiness in marriage is entirely a matter of chance.
  Jane Austen
 18. Không có giá trị nào trong cuộc sống trừ những gì bạn chọn đặt lên nó, và không có hạnh phúc ở bất cứ đâu trừ điều bạn mang đến cho bản thân mình.
  – There is no value in life except what you choose to place upon it and no happiness in any place except what you bring to it yourself.
  Henry David Thoreau
 19. Chúng ta phải cười trước khi ta hạnh phúc, bởi nỗi sợ rằng ta sẽ chết trước khi ta kịp cười.
  – We must laugh before we are happy, for fear we die before we laugh at all.
  La Fontaine
 20. Một trong những hạnh phúc lớn lao nhất trên đời là tình bạn; và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có người để thổ lộ tâm sự riêng tư.
  Khuyết danh
 21. Trong hành trình tìm kiếm tình yêu, hạnh phúc chỉ đến với những ai biết kiên nhẫn, biết lắng nghe, biết nỗ lực và dũng cảm đương đầu với thử thách.
  Mây trên đồng bay mãi – An Dĩ Mạch
 22. Hạnh phúc chỉ là một hồi trong vở kịch chung về đau khổ.
  – Happiness is but a mere episode in the general drama of pain.
  Thomas Hardy
 23. Sự tồn tại là cuộc mặc cả lạ lùng. Đời nợ chúng ta thì ít mà chúng ta thì nợ đời tất cả. Hạnh phúc thực sự duy nhất đến từ việc cống hiến hết bản thân vì một mục đích nào đó.
  – Existence is a strange bargain. Life owes us little; we owe it everything. The only true happiness comes from squandering ourselves for a purpose.
  William Cowper
 24. Tôi, không phải tình huống, có sức mạnh làm tôi hạnh phúc hay bất hạnh ngày hôm nay. Tôi có thể chọn nó sẽ thế nào. Ngày hôm qua đã chết. Ngày mai còn chưa tới. Tôi chỉ có một ngày, hôm nay, và tôi sẽ hạnh phúc với nó.
  – I, not events, have the power to make me happy or unhappy today. I can choose which it shall be. Yesterday is dead, tomorrow hasn’t arrived yet. I have just one day, today, and I’m going to be happy in it.
  Groucho Marx
 25. Tôi cảm ơn Chúa đã độ lượng ban cho mình cơ hội để hiểu rằng cái chết là chìa khóa mở cánh cửa dẫn tới chân hạnh phúc.
  – I thank my God for graciously granting me the opportunity of learning that death is the key which unlocks the door to our true happiness.
  Wolfgang Amadeus Mozart
 26. Hạnh phúc là người thầy hà khắc, đặc biệt là hạnh phúc của người khác.
  – Happiness is a hard master, particularly other people’s happiness.
  Aldous Huxley
 27. Hạnh phúc thay cho những ai dám mơ và sẵn sàng trả giá để biến ước mơ trở thành hiện thực.
  – Happy are those who dream dreams and are willing to pay the price to make them come true.
  Khuyết danh
 28. những câu nói hạnh phúc
 29. Khi tôi ở một mình, tôi hạnh phúc.
  – When I am alone I am happy.
  William Carlos Williams
 30. Không người đàn ông nào biết hạnh phúc thực sự là gì cho tới khi anh ta lập gia đình. Vào lúc đó, dĩ nhiên, đã quá muộn.
  – No man knows what true happiness is until he gets married. By then, of course, its too late.
  Khuyết danh
 31. Hạnh phúc của con người không nằm ở vận may bên ngoài và có thể nhận biết, nhưng nằm ở sự tốt đẹp và giàu có của tâm hồn, thứ bên trong và không thể nhìn thấy.
  – A man’s felicity consists not in the outward and visible blessing of fortune, but in the inward and unseen perfections and riches of the mind.
  Thomas Carlyle
 32. Nếu bạn muốn có hạnh phúc, hãy trao nó cho người khác.
  – If you want happiness, provide it to others.
  Frank Tyger
 33. Không dễ để tìm hạnh phúc trong bản thân mình, và không thể tìm thấy nó ở đâu khác.
  – It is not easy to find happiness in ourselves, and it is not possible to find it elsewhere.
  Agnes Repplier
 34. Hãy dạy cho con cái anh đức hạnh; bởi chỉ có nó chứ không phải tiền bạc là có thể đem lại cho con cái anh hạnh phúc. Tôi nói điều này từ trải nghiệm bản thân.
  – Recommend virtue to your children; it alone, not money, can make them happy. I speak from experience.
  Beethoven
 35. Nhiều người có ý tưởng sai lầm về điều sản sinh ra hạnh phúc đích thực. Nó không đạt được qua sự tự thỏa mãn mà qua sự trung thành với một mục đích đáng giá.
  – Many persons have a wrong idea of what constitutes true happiness. It is not attained through self-gratification but through fidelity to a worthy purpose.
  Helen Keller
 36. Thu nhập cao là công thức tốt nhất cho hạnh phúc mà tôi từng biết.
  – A large income is the best recipe for happiness I ever heard of.
  Jane Austen
 37. Hạnh phúc không có nghĩa là mọi việc đều hoàn hảo. Nó có nghĩa là bạn đã quyết định nhìn xa hơn những khiếm khuyết.
  – Being happy doesn’t mean that everything is perfect. It means that you’ve decided to look beyond the imperfections.
  Khuyết danh
 38. Bạn được tha thứ cho hạnh phúc và thành công của mình chỉ khi bạn sẵn sàng hào phóng chia sẻ chúng.
  – You are forgiven for your happiness and your successes only if you generously consent to share them.
  Albert Camus
 39. Hạnh phúc: tài khoản ngân hàng tốt, người đầu bếp tốt và khả năng tiêu hóa tốt.
  – Happiness: a good bank account, a good cook, and a good digestion.
  Jean Jacques Rousseau
 40. Hãy kiên quyết đừng để mình trở nên nghèo túng: hãy sử dụng ít hơn bạn có. Sự nghèo túng là kẻ thù lớn đối với hạnh phúc của con người; nó phá hủy tự do, và nó khiến một vài đức hạnh trở thành không thực tế, và số còn lại cực kỳ khó khăn.
  – Resolve not to be poor: whatever you have, spend less. Poverty is a great enemy to human happiness; it certainly destroys liberty, and it makes some virtues impracticable, and others extremely difficult.
  Samuel Johnson
 41. Niềm hạnh phúc to lớn nhất của mọi cuộc đời là sự cô độc bận rộn.
  – The happiest of all lives is a busy solitude.
  Voltaire

Xem thêm:

Similar Posts

Leave a Reply