Trọn bộ STT về biển lãng mạn, hay nhất mọi thời đại

Bạn sở hữu cả một album ảnh về biển và định chia sẻ nó lên facebook. Nhưng bạn lại không biết viết gì để hấp dẫn người xem. 999+ stt biển của gocnhotamhon dưới đây sẽ khiến bạn thích mê bởi độ hay – độc – lạ.

STT về biển hay

Xem thêm:

 1. Có một thời biển và sóng yêu nhau. Người ta bảo biển là mối tình đầu của sóng. Sóng vỗ về ôm bờ cát trưa nóng bỏng. Biển dạt dào hát mãi khúc tình ca.
 2. Nếu muốn tìm câu trả lời, hãy ra biển. Đáp lại bạn, biển sẽ im lặng. Bạn biết vì sao không? Vì câu trả lời đã nằm sẵn bên trong bạn rồi, quan trọng là bạn có chịu lắng nghe nó hay không thôi
 3. Biển ngoài kia đã lặng rồi, biển trong lòng em vẫn chưa nguôi dạt dào.
 4. Có một thời biển và sóng yêu nhau. Người ta bảo biển là mối tình đầu của sóng. Sóng vỗ về ôm bờ cát trưa nóng bỏng. Biển dạt dào hát mãi khúc tình ca.
 5. Đứng trước biển… tôi đã học được một điều: Đừng bao giờ cố gắng hỏi một người xem người ta có yêu mình không?
 6. Ôm em vào lòng, biển ru em giấc mộng vĩnh hằng.
 7. Biển gọi tên em những chiều xa vắng. Gọi kí ức buồn thiu chừng vụt mất.
 8. Biển xanh cát trắng nắng vàng và em.
 9. Ngồi trên cát nhìn biển đêm, hát vu vơ mấy câu tình ca.
 10. Đừng vì một người mà quên đi người khác
 11. Đừng vì biển dữ mà ghét cả đại dương
 12. Đứng trên biển mình mới nhận ra, mình chỉ cao hơn biển, nhưng không sâu bằng biển. Đời người cũng đừng tỏ ra cao ngạo, vì chiều cao của nhận thức đôi lúc không tỷ lệ thuận với tâm hồn.
 13. Hãy để biển bình yên và vỗ nhẹ nhàng, đừng để vết thương trong em trỗi dậy khiến cả hai thêm đau, dẫu bạc đầu sóng vẫn mãi thủy chung.
 14. Nếu không được về với biển. Em chẳng mơ thành dòng sông. Những con sóng phủ lên bờ bãi. Ồn ào mà trống trải mênh mông.
 15. Biển có thể giấu đi nỗi buồn của biển nhưng chẳng thể giấu được nỗi lòng của em. Lắng nghe từng cơn sóng vỡ, nghĩ về anh khiến lòng em như chết lặng.
 16. Sóng biển sẽ xóa mờ mọi thứ trên cát trắng. Vì vậy quá khứ của em anh không quan tâm bởi em luôn là bờ cát trắng trong lòng anh.
 17. Nước biển vốn đã mặn, lẽ nào nước mắt trong đời còn mặn hơn.
 18. Khi hoàng hôn chợt tắt, biển thôi khát khao mênh mông. Dù ai đó quên đi lối xưa nhưng biển vẫn chờ.
 19. Biển có ngàn con sóng vỗ, trời bao la thênh thang nhiều nỗi nhớ. Và em biết làm sao để từng cơn sóng biển đêm xóa đi nỗi nhớ về anh.
 20. Một mình em đứng trước biển chơi vơi, nhớ bao kỉ niệm buồn về anh khiến con tim hóa đá, nước mắt cứ rơi.
 21. Đứng trước biển, em trở nên bé nhỏ làm sao. Em không đủ can đảm để tình yêu của chúng ta nhưng em luôn nhớ về anh.
 22. Biển có ngàn con sóng vỗ, trời bao la thênh thang nhiều nỗi nhớ. Và anh biết làm sao để từng cơn sóng biển đêm cuốn đi nỗi nhớ về em.
 23. Mối tình đầu giống như bước chân trên cát. Bước nhẹ nhưng vẫn in sâu trong lòng.
 24. Biển đã bao giờ thôi dậy sóng em ơi, nỗi nhớ trong anh có khi nào nguôi nghỉ. Trong lòng anh, hình bóng em luôn sâu đậm đến khó quên.
 25. Không gió thổi, biển làm gì có sóng. Không có em, anh lẻ loi trong cuộc đời này.
 26. Nếu em là biển xanh, anh nguyện sẽ làm cát trắng. Bởi
 27. Cát và biển luôn đi cùng nhau nên nếu em là biển xanh, anh nguyện sẽ làm cát trắng. Anh nguyện lảo đảo theo từng con sóng biển của em.
 28. Nếu được làm sóng biển, em nguyện ước phủ lên bờ cát từng cơn sóng nhẹ nhàng và lặng im. Mong sao mọi ồn ào sẽ tan biến, đem lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho anh.
 29. Em và biển, tình yêu anh rộng mở. Biển trong hồn và em ở trong tim. Anh là cát in đậm gót chân em. Sóng triều ghen hờn, dạt dào vội xóa.
 30. Đôi mắt em hay là đôi mắt biển. Biển màu xanh và mắt cũng màu xanh. Anh lảo đảo theo từng con sóng biển. Hồn đắm chìm trong sóng mắt long lanh.
 31. Muốn ôm biển như ôm người yêu!
 32. Có em, anh có người trong mộng. Biển khát thời gian đã qua rồi. Sóng chẳng bạc đầu, trăng chẳng lặn. Thủy triều khao khát mãi không thôi.
 33. Anh ơi! Về đi nhé với biển rộng mênh mông, có bờ cát có tấm lòng em đó. Trái tim em đã bao lần muốn nói lời yêu anh thêm chan chứa ngọt ngào.
 34. Đứng trước biển em trầm lặng một bài ca. Em chẳng dám cô đơn cùng nỗi nhớ. Sợ hờn trách tình yêu dang dở. Rồi có đứa thất tình tìm tới biển làm thơ
 35. Biển ngàn năm vẫn còn đó.. Anh vẫn ở nơi đó thương em..
 36. Biển có e biển hờn than tắt nắng! Gió vờn bay tóc em!
 37. Có em, anh có người trong mộng. Biển khát thời gian đã qua rồi. Sóng chẳng bạc đầu, trăng chẳng lặn. Thủy triều khao khát mãi không thôi.
 38. Anh vẫn biết tình em và tình biển. Trong như gương và tha thiết rất nhiều. Anh đi giữa hai mối tình tuyệt diệu. Tuổi xuân mình trời đất cũng xôn xao
 39. Nếu không được về với biển. Em chẳng mơ thành dòng sông. Những con sóng phủ lên bờ bãi. Ồn ào mà trống trải mênh mông.
 40. Sóng bạc đầu từ đó phải không anh? Còn ngàn năm biển xanh vẫn huyền bí? Không đâu em biển chẳng hề chung thủy. Dẫu bạc đầu sóng vẫn mãi thủy chung.
 41. Trả lại biển! Trả lại em cho biển! Anh mang theo một chút mặn này. Để mỗi lúc vết thương thức dậy. Anh rót vào trong đó xót và cay!
 42. Có một thời biển và sóng yêu nhau. Người ta bảo biển là mối tình đầu của sóng. Sóng vỗ về ôm bờ cát trưa nóng bỏng. Biển dạt dào hát mãi khúc tình ca.
 43. Đứng trước biển trầm lắng mọi bài ca. Em chẳng dám cô đơn cùng nỗi nhớ. Sợ biển hờn trách tình yêu dang dở Rồi có đứa thất tình tìm tới biển làm thơ
 44. Dòng sông em bắt đầu từ anh. Cũng là nơi bắt đầu nỗi nhớ. Sông mải miết tìm về nơi gặp gỡ. Nơi sông và biển giao hòa. Bầu trời màu xanh, tim em màu đỏ…
 45. …Sao anh chưa chịu, ngỏ lời yêu em.
 46. Em muốn được cùng anh về vùng biển vắng, mình sẽ sống những ngày hè nhuộm nắng
 47. Cố tình diện đẹp ko ai ngắm!! Vô tình mặc hở ..về bị ho
 48. Bầu trời xanh, làn mây trắng. Em yêu nắng hay yêu anh?
 49. Em không đủ đẹp để làm anh say nắng. Nhưng đủ ấm để sưởi ấm trái tim anh
 50. Chiều nay Em bận yêu mình . Hẹn nhau lúc khác chúng mình gặp nhau
 51. Chỉ cần tâm hồn mình là nắng
 52. Thì bão giông cũng hoá trời xanh
 53. Status hay về biển thả thính cho các cô gái
 54. Là con gái em mang hai màu áo
 55. Trắng ngây thơ và tím buổi chiều.
 56. Biển một bên và em một bên
 57. Anh có thấy mặt trời phía trước
 58. Chiều hoàng hôn lạc bước giữa bao mây
 59. Những tia nắng cô đơn trong lặng lẽ
 60. Gió âm thầm như những kẻ xa xôi…
 61. Hoàng hôn chợt tắt…
 62. Biển thôi khao khát mênh mông…
 63. Không gió thổi, biển làm gì có sóng
 64. Không có em, anh đơn lẻ trên đời
 65. Sự hiểu biết của con người là vô cùng nhỏ bé, nó chỉ sánh bằng với một hòn đảo nhỏ giữa đại dương mà thôi. Vì thế sống ở đời đừng nên quá ngạo mạng cho rằng ta đây là thông minh biết chuyện.
 66. Tôi chưa ra biển bao giờ, ngỡ biển xanh, xanh màu im lặng. Tôi chưa yêu bao giờ, ngỡ tình yêu là ảo mộng.
 67. Hoàng hôn chợt tắt, biển thôi mênh mông, ai quên lối xưa quên rồi biển chờ..
 68. Đứng trước biển… tôi đã học được một điều: Đừng bao giờ cố gắng hỏi một người xem người ta có yêu mình không?
 69. Đi bên ạnh lòng hát khúc tình ca, giữ lấy cuộc đời, giữ lấy tình nở hoa. Dù biển sóng cuốn xô đời ta, vẫn bên nhau mãi không rời xa.
 70. Chúng ta cảm thấy điều chúng ta đang làm chỉ là một giọt nước trong đại dương. Nhưng đại dương sẽ ít hơn chỉ bởi thiếu đi giọt nước.
 71. Đứng trước biển, mắt dõi theo về cái khoảng không vô định ấy… Từng đợt sóng cứ rì rào rì rào… Lòng bâng khuâng nhớ lại những hồi ức đáng lẽ không nên nhớ…
 72. Đời như gió là tình như lá, người như bóng và lòng như sóng.
 73. Ngày nay tôi đã ra biển rồi. Biển nhiều sóng to gió lớn. Ngày nay tôi đã yêu rồi. Tình yêu nhiều khổ đau – cay đắng.
 74. Đứng trước biển trầm lắng mọi bài ca. Em chẳng dám cô đơn cùng nỗi nhớ. Sợ biển hờn trách tình yêu dang dở. Rồi có đứa thất tình tìm tới biển làm thơ.
 75. Biển dịu dàng, biển bỏ quên dịu êm. Mà xôn xao trước tình em nóng bỏng. Nhớ dáng người ở bên kia đại dương sâu rộng. Không biết giờ này có đứng trước biển… nhớ em
 76. Status hay về biển ngắn, dạt dào cảm xúc: Biển có thể giấu nỗi buồn của biển. Nhưng làm sao sóng giấu nổi lòng mình. Em như cánh buồm căng gió. Anh làm gì để giấu nỗi lòng anh?
 77. Đứng một mình trước biển anh ơi! Biết nói gì với ngàn con sóng vỗ. Trời bao la thênh thang nhiều nỗi nhớ. Và em biết kể thế nào cho cát trắng cảm thông..
 78. Biển rộng chi mà trống trơn rợn mắt. Tôi không em như biển không bờ. Sóng úp mặt vặn mình đứt vỡ. Em không về thương tôi trăng lên.
 79. Dù khi biển tím chiều hoang dại. Bão tố thời gian đổ trắng trời. Biển khát trong anh ngàn con sóng. Vẫn vỗ đêm ngày đến em thôi…
 80. Không gió thổi, biển làm gì có sóng. Không có em, anh đơn lẻ trên đời. Vành trăng kia dẫu vàng rực giữa trời. Sóng lúc trắng, lúc thẫm xanh màu ngọc.
 81. Đôi mắt em hay là đôi mắt biển. Biển màu xanh và mắt cũng màu xanh. Anh lảo đảo theo từng con sóng biển. Hồn đắm chìm trong sóng mắt long lanh.
 82. Dòng sông em bắt đầu từ biển của anh.Có lẽ thế, nên lòng sông không phẳng lặng. Biển của anh lúc dịu êm, lúc thâm trầm xa vắng, nên sông cứ cồn cào những lúc triều lên.
 83. Lòng người – cái biển tí hon. Mà nghìn năm nữa vẫn còn sâu xa! Có bờ để đánh thuyền ra. Không bờ, để tự bao la sóng dào…
 84. Em và biển tình yêu anh rộng mở. Biển trong hồn và em ở trong tim. Anh là cát in đậm gót chân em. Sóng triều ghen hờn, dạt dào vội xóa.
 85. Hoàng hôn chợt tắt, biển thôi khát khao mênh mông, ai quên lối xưa quên rồi biển chờ.
 86. Lối về phía biển lao xao, biển một thời đã qua..
 87. Trong một giọt nước có thể tìm thấy tất cả bí mật của đại dương.
 88. Gió đi về đâu để con sóng cồn cào nỗi nhớ.
 89. Biển gọi tên em những chiều xa vắng, Gợi kí ức buồn thiu chừng vụt mất.
 90. Anh lặng nghe biển đêm mênh mang, sóng vỗ tràn từng bờ cát trắng. Cứ ngỡ bước chân em về đây.
 91. Đứng trước biển… tôi đã học đươc một điều: Đừng bao giờ cố gắng hỏi một người xem người ta có yêu mình không
 92. Đêm sẽ đi qua lòng của biển, nhạc sẽ theo gió mà vang đi xa. Sáng sớm mai lại bừng thức giấc. Bão tố rồi cũng qua…
 93. Biển chiều nay buồn lắm.. dâng ngập lòng nước mắt đớn đau. Biển xa khơi thăm thẳm một màu,muốn gào thét cồn cào dữ dội, biển im lặng bởi tình yêu nhân thế. Lặng thầm giấu đi bao nỗi buồn…..
 94. Hoàng hôn chợt tắt…
 95. Biển thôi khao khát mênh mông…
 96. Không gió thổi, biển làm gì có sóng
 97. Không có em, anh đơn lẻ trên đời
 98. Biển chiều nay buồn lắm.. dâng ngập lòng nước mắt đớn đau. Biển xa khơi thăm thẳm một màu,muốn gào thét cồn cào dữ dội, biển im lặng bởi tình yêu nhân thế. Lặng thầm giấu đi bao nỗi buồn…..
 99. Thả nỗi buồn vào đây hết đêm nay thôi nhé
 100. Tình giống như sóng biển tận ngoài đại dương xanh
 101. Em sẽ luôn bên anh nên đừng ngại thương em…
 102. Tiếc chi một áng mây trời
 103. Để em nhảy nhót cho đời thêm vui!
 104. Cứ nhẹ nhàng bình yên như mây trôi
 105. Cảm xúc không cần phải ngay lối
 106. Biển xanh cát trắng nắng vàng
 107. Em ngược đường, ngược nắng… Để yêu anh..
 108. Có buổi chiều lạc lõng. Đôi vai gầy chẳng cõng nổi ai
 109.  Hoàng hôn đẹp nhất cuối chiều
 110. Còn em đẹp nhất lúc yêu chính mình
 111. Hoàng hôn nhẹ buông, anh nhớ em
 112. Hoàng hôn và nỗi nhớ: Bạn để ý xem, trời có mưa cả ngày thì cũng có lúc tạnh. Nỗi đau của bạn cũng vậy, chỉ cần bình tâm một chút, bạn sẽ thấy mình không đau nhiều như mình tưởng. Bởi thế, chẳng có nỗi đau nào là kéo dài mãi mãi, bạn còn có nhiều thứ phải làm, phải lo lắng lắm.

STT Về Biển Bằng Tiếng Anh

 1. 1. Even the upper end of the river believes in the ocean. – William Stafford
  => Ngay cả thượng nguồn của một dòng sông cũng tin tưởng vào đại dương.
 2. 2. To me, the sea is like a person – like a child that I’ve known a long time. It sounds crazy, I know, but when I swim in the sea I talk to it. I never feel alone when I’m out there. – Gertrude Ederle
  => Đối với tôi, biển như một con người – như một đứa trẻ tôi quen biết từ lâu. Nghe thật điên rồ, tôi biết, nhưng khi tôi bơi trên biển, tôi nói chuyện với biển. Tôi chưa từng cảm thấy cô đơn khi tôi ở đó.
 3. 3. Eternity begins and ends with the ocean’s tides.
  => Sự bất diệt bắt đầu và kết thúc bằng những con sóng đại dương.
 4. 4. You must not lose faith in humanity. Humanity is an ocean; if a few drops of the ocean are dirty, the ocean does not become dirty. – Mahatma Gandhi
  => Bạn đừng mất niềm tin vào con người. Nhân loại là cả một đại dương, nếu vài giọt nước trong đại dương ấy bị bẩn thì cả đại dương cũng không thể bẩn được.
 5. Stt hay về biển bằng tiếng Anh, caption về biển bằng tiếng Anh
  5. We are like islands in the sea, separate on the surface but connected in the deep. – William James
  => Chúng ta giống như những hòn đảo giữa biển khơi, chia cắt trên bề mặt nhưng kết nối dưới đáy sâu.
 6. 6. In one drop of water are found all the secrets of all the oceans. – Kahlil Gibran
  => Trong một giọt nước có thể tìm thấy tất cả bí mật của đại dương.
 7. 7. Our knowledge is a little island in a great ocean of nonknowledge. – Isaac Bashevis Singer
  => Hiểu biết của chúng ta như một hòn đảo nhỏ giữa đại dương mênh mông tri thức.
 8. 8. The ocean stirs the heart, inspires the imagination and brings eternal joy to the soul. – Wyland
  => Đại dương khuấy động trái tim, gây cảm hứng cho trí tưởng tượng và mang lại niềm vui bất diệt cho tâm hồn.

Biển luôn người cảm xúc cho mỗi ai khi nhìn thấy. List stt biển trên đây sẽ giúp giãi bày tâm trạng, giải tỏa mọi ưu phiền. Cũng như qua hình ảnh biển để thả thính người thương.

Xem thêm:

Similar Posts

Leave a Reply