200+ STT chửi người yêu phản bội, lăng nhăng cực thấm

Người mà mình yêu nhất cũng là người làm mình đau nhất. Thế nhưng, không cần phải tìm cách đánh ghen hay trả thù, đôi khi chỉ cần 1 câu nói thâm thúy cũng khiến chúng phải xanh mặt. Lưu lại những câu stt chửi người yêu phản bội, lăng nhăng nghe mà thấm của gocnhotamhon.com để một ngày chúng sẽ phải hối hận vì đã đánh mất bạn. 

Stt chửi người yêu phản bội 

[su_note note_color=”#ffffff” radius=”0″]Phản bội là điều cấm kị trong tình yêu. Ai phản bội người mình yêu thì xứng đáng bị ăn chửi. Sau đây là những STT chửi người yêu phản bội cực thấm[/su_note]

Xem thêm:

stt chửi người yêu

 1. Dốc men say chúc e bên thằng đó… Khẽ mỉm cười vì nó chó hơn anh!
 2. Yêu đương thoải mái nhưng đừng động chạm chỗ đái của nhau.
 3. Xin lỗi, em là để yêu chứ không phải để phiêu theo ý anh muốn :)!
 4. Đã làm nhau ĐAU… Thì đừng chúc nhau HẠNH PHÚC… Dù biết đó chỉ là thủ tục khi CHIA TAY!
 5. Không cần thương hại. T sẽ trở lại như xưa. Học cách buông thả với những thứ t từng coi là tất cả.
 6. Trên facebook vợ vợ chồng chồng… cũng chỉ là viễn vông… qua cơn bão giông… về số không gần hết!
 7. Tình yêu là bù đắp cho nhau những… khoảng trống… Chứ không phải lấy chỗ thừa chọc bừa vào… chỗ thiếu..!!
 8. Thằng con trai nào mà chẳng giống nhau… Miệng thì vẫn nói yêu… Nhưng sẽ liêu xiêu trước con khác!
 9. Đã ăn cơm thì đừng chọc đũa vào bát phở… Cơm mềm – phở dẻo… Nhưng éo thể ăn chung!
 10. Dù chúng ta không còn bên cạnh nhau… Thì e vẫn chúc a một câu… A nơi đấy cùng con cẩu: Sóng gió triền miên và không yên ngày nào!
 11. Từ bây giờ Tao đã có thói quen cười đểu… Khi vô tình ai đó nhắc tên MÀY…! Bơ luôn Hạnh phúc… Đó là cách sống của riêng Tao!
 12. Hồn nhiên ngây thơ vô số tội… Đề kháng có thừa nhưng không phòng ngừa được khốn nạn… Hiền lành có hạn nên đếu ngán đứa nào đâu!
 13. Đối với bạn… Chơi đẹp, chơi tốt… chơi tiếp… Chơi xấu, để đó chó chơi! Đối với người yêu… Yêu thật, yêu tốt… yêu tiếp… Không yêu, trả dép tao về!
 14. Nói iu tao mà lại đi với đứa khác. Làm tim tao tan nát rồi lại nói I’m sorry. Mày à! Nơi tao thì không có lòng từ bi đâu. Rạch vào tim tao nhát dao sâu rồi định khâu lại bằg câu xin lỗi…
 15. Từ nay… Yêu cũng được… Không yêu cũng chẳng sao… Đời là 1 vở kịch… Gặp cảnh nào ta diễn cảnh đấy… Chủ yếu là phải diễn cho đạt… Đời bạc, sống nhạt cho bớt đau…!
 16. Tao của ngày hôm qua… Yêu Mày tha thiết! Tao của ngày hôm nay… Giả câm giả điếc để xem màn xiếc của Mày… Mày chỉ vui khi bên Mày có Nó… Còn Tao chỉ cười khi Con đó nó đá Mày!!! Stt chửi người yêu phản bội
 17. Yêu vì thể xác… Chỉ đáng vứt thùng rác. Yêu vì vật chất… sống chi cho chật đất! Nói thì dễ mà làm thì khó: Yêu được thì bỏ được – Nhớ được thì quên được… Thanh niên hiện đại là đéo ngại FA!
 18. Sai 1 bước… Lệch cả đời… Đừng tưởng cái tuyệt vời hoàn hảo thì đều cho là tốt đẹp… Lối đi chật hẹp vì lòng dạ con người quá nhỏ nhen… Đổi TRẮNG, thay ĐEN… Nên khó ai lường trước được chữ… NGỜ..!!
 19. Nhìn lại bản thân mình trong gương… Em của ngày hôm nay khác vãi… Đang dần thay đổi vì 1 Thằng Con Trai… Tất cả mọi thứ đều bỏ lại… Rồi chợt nhận ra: Thật là hài! Bản thân mình CHẢ LÀ GÌ của nó!
 20. E chẳng nhân đạo cũng chẳng giả tạo… Nhưng 1 khi E đã thành thạo thì chả có ai tàn bạo như E! Đừng để E làm chủ CUỘC CHƠI – cũng đừng để E tự tô màu ĐỜI… Vì lúc đó A nên hiểu E đã học được cách buông lơi tất cả!
 21. Mày à… Thử đóng vai của tao đi… Thử là người bị bỏ rơi như tao đi… Thử là người bị tổn thương như tao đi… Mày thử đi… Thử để xem đánh vần chữ “QUÊN”… Nó sẽ khó như thế nào… Và đánh vần thêm chữ “ĐAU”… Xem nó dễ ra sao!
 22. Tao luôn cười nhếch mép khi bị số phận ngược đãi… Tỏ vẻ cứng rắn vì tao ghét bị thương hại… Dù có chuyện gì xảy ra tao vẫn lẳng lặng cho qua… Cười haha rồi đêm về tự dằn vặt chấp vá!
 23. Lớn rồi !!! Nhìn 1 phải thấm 10… Bởi vì bên trong 1 con người… Không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện… Nhớ nhé: “Không phải gì lóng lánh cũng là vàng… Không phải ai nhìn đàng hoàng cũng là người tử tế!”.
 24. Anh có mỉm cười khi thấy tin nhắn của Em không? Hay chỉ nhếch mép và bảo con này phiền quá! Anh có dám nói với mọi người rằng… Anh yêu Em!… Hay chỉ buông 1 câu lạnh nhạt… “Con đó nó yêu Tao…!” =]]
 25. Đừng bao giờ nghĩ ai cũng tốt. Nó có thể phản bội lại bạn vào một thời điểm nào đó. Hãy tin vào bản thân phán đoán của mình. Không chơi được thì thôi… Chứ đừng để con tim bán đứng lý trí!
 26. Yêu tao thì tao yêu lại… Đừng dại mà hại đời – Tao không thanh cao… Nhưng sao mày vẫn ước… Tử tế thì tao tôn mày như thượng đế – Thích theo xu thế thì đừng trách tại sao mày bị tàn phế… MẸ TAO BẢO ĐÃ THÍCH LÀ NHÍCH NHIỆT TÌNH!
 27. Cứ vui đùa với những người con gái khác đi Anh! Nếu thật sự yêu nhau thì Anh sẽ thấy đau khi Em làm điều ngược lại… Đâu phải Em không biết… Chỉ là Em giả câm giả điếc… Xem Anh diễn xiếc mà thôi!
 28. Giá trị tờ tiền không nằm ở cách xơi… Giá trị con người không nằm ở cách chơi và cách sướng… Cũng giống như đã “cương” thì đừng thỏa mãn… Còn đã chán thì đừng cho vào dĩ vãng của nhau!
 29. Em Yêu Anh… Anh lại yêu con khác… Rồi ném tình cảm của Em vào sọt rác… Thôi thì Em Yêu thằng khác… Để sau này gặp Anh Em sẽ ngẫng cao đầu mà nói: Khi xưa bỏ bà không TIẾC giờ thì LIẾC mắt lên mà xem… ĐÙA CỢT VỚI TÌNH CẢM CỦA BÀ … LÀ ĐÉO CÓ QUÀ ĐÂU NHÉ… Dẫu có thèm cũng đéo có phước mà hưởng!
 30. Xã hội chật chội khiến con người ta làm cái l` gì cũng phải vội. Yêu tranh thủ rồi nằm ngủ với nhau… Quanh đi quẩn lại thì cũng chỉ là một vòng tuần hoàn khép kín: Xa lạ – tán tỉnh – yêu nhau – xếp hình – chia tay – xa lạ… Hạnh phúc à, thế kỉ này còn tồn tại nữa không?!
 31. Các Anh bảo: Trên giường đứa nào… cũng SƯỚNG vậy mà khi CHIA TAY thì… kể lể đổ hết tội lên đầu ĐÀN ÔNG các Anh !!!! Vâng !! Bọn e cũng SƯỚNG ! Nhưng… cảm giác sung sướng ấy là được bên cạnh người mình YÊU Anh àh! Chứ cái cảm giác sung sướng mà các anh nói đâu! Nó tầm thường lắm!
 32. Người ta vật lộn với cuộc sống chỉ vì “Tiền”… Người ta quên đi mọi thứ cũng chỉ vì “Tiền”… Người ta cần nhiều “Tiền” để tạo phương tiện dễ dàng tìm tới Hạnh Phúc… Nhưng phải cần bao nhiêu “Tiền” thì người ta mới nhận ra là: Hạnh Phúc thật sự không thể mua được bằng “Tiền”.
 33. Stt chửi người yêu phản bội  Xã hội bây giờ trai dâm dê thì nhiều, trai tử tế chẳng có bao nhiêu! Bề ngoài lịch lãm, sang trọng đánh lừa thị giác người khác, nhưng thực chất thì tội ác nó chứa bên trong thì dơ hơn ống cống! Lời nói thì ngọt đến mát lòng, nhưng thật ra thì toàn là trống rỗng không có giá trị!
 34. Vở kịch được lặp lại… Kịch bản thì giữ nguyên… Diễn viên thì thay thế… Cái kết thì cứ thế mà xảy ra =)) Cuộc sống lắm bi hài… Đường đời lắm chông gai… Đủ để tao nhận ra 1 điều chưa bao giờ sai, đó là: KHÔNG CÓ GÌ LÀ MÃI MÃI  NOTHING IS FOREVER!
 35. Mất đi 1 tình yêu thương – Tao chịu được… Mất đi 1 tính nhu nhược – Tao sẽ can đảm hơn… Mất đi 1 nqười iu cà chớn – Tao sống tự do… Nhưng…Tất cả chỉ là lời nói… Chứ lương tâm tao khôg làm được! Nói dễ – Làm khó… T chẳng biết đặt cảm xúc vào đâu… Tao không phải bồ câu hay chim sẻ… Tao… thân thể là đại bàng mẹ nhưg tâm hồn yếu ớt hơn cả lũ chim non…
 36. Giả tạo? Tất cả đều là giả tạo… Trên đời này làm gì có cái gì là thật… Chẳng có cái gì là thật… Con người với con người, lừa dối nhau, phản bội nhau, chà đạp nhau… Chẳng có ai là chân thật. Chẳng có ai nữa… Nói yêu nhau cho nhiều vào… Hứa hẹn cho nhiều vào… Nhưng cuối cùng thì nhận được gì ngoài hai chữ… PHẢN BỘI… và Mất Niềm Tin.
 37. Khi cần E, A dùng lời mật ngọt. Chán E rồi, A lại diễn kịch câm. Cứ yên tâm đi! Cho dù A có phang thẳng những chua xót hay cay đắng vào bản mặt của E. Thì con này vẫn sống tốt và yên bình như thế đấy! Thất vọng không A? Xin lỗi vì đã yêu 1 thằng tồi như A lâu đến như vậy! Sai lầm lớn nhất của E là cứ mù quáng… Và thứ tha cho những kẻ có phẩm chất mục nát và thối rửa như A… Cảm ơn vì đã cho E nhận ra, rời xa A là một kết thúc hạnh phúc!
 38. Nói iu tao mà lại đi với đứa khác
  Làm tim tao tan nát rồi lại nói I’m sorry
  Mày à! Nơi tao thì khôg có lòg từ bi đâu
  Rạch vào tim tao nhát dao sâu rồi định khâu lại bằg câu xin lỗi
  Nếu xin lỗi mà hết chuyện thì Lê văn luyện đã khôg phải đi tù
 39. Xin lỗi, em là để yêu chứ không phải để phiêu theo ý anh muốn
 40. – Giả tạo?
  – Tất cả đều là giả tạo…
  – Trên đời này làm gì có cái gì là thật…
  – Chẳng có cái gì là thật…
  – Con người với con người,lừa dối nhau,phản bội nhau, chà đạp nhau…
  – Chẳng có ai là chân thật.
  – Chẳng có ai nữa…
  – Nói yêu nhau cho nhiều vào.
  – Hứa hẹn cho nhiều vào…
  – Nhưng cuối cùng thì nhận đc gì ngoài hai chữ…
  – PHẢN BỘI… và Mất Niềm Tin
 41. – Xã hội chật chội khiến con người ta làm cái l` gì cũng phải vội
  – Yêu tranh thủ rồi nằm ngủ với nhau..
  – Quanh đi quẩn lại thì cũng chỉ là một vòng tuần hoàn khép kín:
  Xa lạ – tán tỉnh – yêu nhau – xếp hình – chia tay – xa lạ
  Hạnh phúc à,thế kỉ này còn tồn tại nữa không??????????
 42. Từ nay . . . .
  – Yêu cũg đc. . . .!!
  – Ko yêu cũg chẳg sao. . . !!
  – Đời là 1 vở kịch. . . .!!
  ~ Gặp cảnh nào ta diễn cảnh đấy. . . .!!
  – Chủ yếu là phải diễn cho đạt. . . .!!
  ~ Đời bạc. . . .!!
  – Sốg nhạt cho bớt đau. . . .!!
 43. – Khi cần E, A dùng lời mật ngọt
  – Chán E rồi, A lại diễn kịch câm
  – Cứ yên tâm đi !
  – Cho dù A có phang thẳng những chua xót hay cay đắng vào bản mặt của E
  – Thì con này vẫn sống tốt và yên bình như thế đấy
  – Thất vọng ko A ?
  – Xin lỗi vì đã yêu 1 thằng tồi như A lâu đến như vậy
  – Sai lầm lớn nhất của E là cứ mù quáng. . .
  – Và thứ tha cho những kẻ có phẩm chất mục nát và thối rửa như A
  – Cảm ơn vì đã cho E nhận ra. . .
  – Rời xa A là môt kết thúc hạnh phúc
 44. – Dốc men say chúc e bên thằng đó ..!!
  – Khẽ mĩm cười vì nó chó hơn anh
 45. Đừng bao giờ ngĩ ai cũng tốt
  Nó có thể phản bội lại bạn vào một thời điểm nào đó
  Hãy tin vào bản thân phán đoán của mình
  K chơi đc thì thôi
  Chứ đừng để con tim bán đứng lý trí
 46. – trên fb vợ vợ chồnq chồnq
  – cũnq chỉ là viễn vônq
  – qua cơn bão giônq
  – về số khônq gần hết
 47. • Tình yêu là bù đắp cho nhau
  những…
  …khoảng trống
  … Chứ ko phải lấy chỗ thừa chọc
  bừa vào…
  …chỗ thiếu..!!
 48. – Đã làm nhau ĐAU ..
  – Thì đừng chúc nhau HẠNH
  PHÚC ..
  – Dù biết đó chỉ …
  – Là thủ tục khi CHIA TAY !
 49. Anh có mĩm cười khi thấy tin
  nhắn của Em không ?
  Hay chỉ nhếch mép và bảo con
  này phiền quá
  – Anh có giám nói vs mọi người
  rằng..
  Anh yêu Em
  Hay chỉ buông 1 câu lạnh nhạt..
  “Con đó nó yêu Tao…!
  Stt chửi người yêu phản bội
 50. Các Anh bảo: Trên giường đứa nào
  cũng SƯỚNG vậy mà khi CHIA TAY thì
  kể lể đổ hết tội lên đầu ĐÀN ÔNG các
  Anh !!!!
  Vâng !! Bọn e cũng SƯỚNG ! Nhưng
  cảm giác sung sướng ấy là được bên
  cạnh người mình YÊU Anh àh! Chứ
  cái cảm giác sung sướng mà các anh
  nói đâu! Nó tầm thường lắm !
 51. – Người ta vật lộn với cuộc sống chỉ vì “Tiền”.
  – Người ta quên đi mọi thứ cũng chỉ vì “Tiền”.
  – Người ta cần nhiều “Tiền” để tạo phương tiện dễ dàng tìm tới Hạnh Phúc.
  – Nhưng phải cần bao nhiêu “Tiền” thì người ta mới nhận ra là: Hạnh Phúc thật sự không thể mua được bằng “Tiền”.
 52. – Giá trị tờ tiền không nằm ở cách xơi.
  – Giá trị con người không nằm ở cách chơi và cách sướng.
  – Cũng giống như đã “cương” thì đừng thoả mãn.
  – Còn đã chán thì đừng cho vào dĩ vãng của nhau.

STT chửi người yêu đểu

[su_note note_color=”#ffffff” radius=”0″]Dưới đây là những STT chửi người yêu để cực thấm[/su_note]

Xem thêm: 

stt chửi người yêu lăng nhăng

 1. Mất đi 1 tình yêu thươg – Tao chịu được
  Mất đi 1 tính nhu nhược – Tao sẽ can đảm hơn
  Mất đi 1 nqười iu cà chớn – Tao sốg tự do
  – Nhưg…Tất cả chỉ là lời nói
  – Chứ lươg tâm tao khôg làm được
  – Nói dễ – Làm khó
  – T chẳg biết đặt cảm xúc vào đâu
  – Tao khôg phải bồ câu hay chim sẻ
  – Tao..thân thể là đại bàg mẹ nhưg tâm hồn yếu ớt hơn cả lũ chim non
 2. Trinh là gì??????
  – Là thứ mà khi người đàn ông nhét cu vào thì người đàn bà sẽ la lên đau đớn và đàn ông thì hả hê như vớ được vàng.
  – Là thứ mà đàn ông dùng dể đo nhân cách của đàn bà.
  – Là thứ mà bao nhiêu người đàn ông đều thèm muốn được phá vỡ 1 lần.
  – Là thứ mà đàn bà chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng để có được.
  – Là thứ làm cho không biết bao người đàn bà phải rơi lệ tủi hổ.
  => Dù thế nào đi nữa thì đàn bà cũng không phải động vật.
  – Họ cũng có cảm xúc của riêng họ.
  – Dù là gái còn trinh hay mất trinh.
  – Thì ai cũng đáng được yêu thương công bằng.
  – Chứ không phải là……
  ”Còn trinh – như vớ được vàng,
  Mất trinh – thì lại phũ phàng chia tay”.
 3. E không phải con hề – để A chơi rồi vứt
  E không phải công thức – để A cộng rồi chia
  Ừ thì E cứng rắn – còn cô ấy mỏng manh
  A nhìn môi E cười – rồi cho E hạnh phúc
  A đâu hay nước mắt – nó chảy ngược vào tim…!
 4. Yêu tao thì tao yêu lại
  – Đừng dại mà hại đời – Tao không thanh cao…
  – Nhưng sao mày vẫn ước
  – Tử tế thì tao tôn mày như thượng đế – Thích theo xu thế thì đừng trách tại sao mày bị tàn phế ..
  MẸ TAO BẢO ĐÃ THÍCH LÀ NHÍCH NHIỆT TÌNH
 5. Yêu nhau đòi quan hệ, không cho anh bảo tệ
  Anh dụ em dâng hiến, ăn xong rồi anh biến
  Yêu anh hết mình, anh phản bội nhiệt tình.
  Yêu anh đậm sâu, kết quả đi tới đâu. . .!?!?!
 6. Xã hội bây giờ trai dâm dê thì nhiều, trai tử tế chẳng có bao nhiêu
  Bề ngoài lịch lãm, sang trọng đánh lừa thị giác người khác, nhưng thực chất thì tội ác nó chứa bên trong thì dơ hơn ống cống!
  Lời nói thì ngọt đến mát lòng, nhưng thật ra thì toàn là trống rỗng không có giá trị STT chửi người yêu đểu
 7. Vở kịch được lặp lại “”
  . Kịch bản thì giữ nguyên
  . Diễn viên thì thay thế
  . Cái kết thì cứ thế mà xảy ra
  Cuộc sống lắm bi hài
  . Đường đời lắm chông gai
  . Đủ để tao nhận ra 1 điều chưa bao giờ sai
  Đó là:
  – KHÔNG CÓ GÌ LÀ MÃI MÃI :-” NOTHING IS FOREVER
 8. Cứ vui đùa với những người con gái khác đi Anh
  – Nếu thật sự yêu nhau thì Anh sẽ thấy đau khi Em làm điều ngược lại
  – Đâu phải Em không biết
  – Chỉ là Em giả câm giả điếc
  – Xem Anh diễn xiếc mà thôi .
 9. “Con đĩ” không phải là từ để dành
  cho những đứa mất trinh…
  * Mà là từ để dùng cho những đứa
  yêu thằng này…Nhưng…ngủ vơi
  thằng khác…
  * Nằm bên thằng kia… Nhưng…
  Chát đong chát đẩy vơi thằng nữa ..
  * Yêu thằng này… …Nhưng…Miệng
  thì nói thương thằng kia suốt đời….
 10. Anh chắc chắn sẽ không bao giờ có cơ hội tìm thấy một cô gái xinh đẹp nhưng mắt lại bị mù giống tôi một lần nữa đâu.
 11. Chúc anh luôn cô đơn, thọ được 100 tuổi.
 12. Đám cưới của anh em nhất định sẽ không bao giờ tới, nhưng đám ma của anh thì làm ơn báo cho em một tiếng. Em nhất định sẽ mua thật nhiều pháo hoa,cho anh. Mong anh sẽ nhận lấy tấm lòng này của em.
 13. Cảm ơn anh vì anh đã từng yêu em. Thế nhưng em cảm ơn anh nhiều hơn vì đã không còn yêu em nữa.
 14. Đi đường nhìn thấy một người trông rất giống anh, em đuổi theo một cách thật vội vàng, rồi mới chợt nhận ra mình đã nhầm nên em buông viên gạch trong tay xuống, cũng may không thì đánh nhầm người.
 15. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả
  Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai
 16. Sau vài tháng yêu nhau thì 1 người lơ, 1 người chán. Thôi thế thì chúng ta cùng giải tán
 17. Đừng so sánh em vs nó
  Vì nó là chó còn em là người
  Anh đừng bật cười khi nghe điều đó
  Vì anh và nó đều là chó như nhau.
 18. Người ta nói con gái sinh ra là để được che chở. Vậy sao em cứ phải gồng lên giả vờ mạnh mẽ hả em?
 19. Bọn mày cười nhưng chắc gì đã khổ
  Bố mày cười nhưng lệ đổ trong tim.
 20. Lúc anh lên giường với nó
  Bỏ rơi em một xó anh có nghĩ tới em
  Đã theo con khác thì đừng vác xác về.
  Em dư yêu thương nhưng không thưà cao thượng
 21. Người yêu hoa, trồng hoa, hoa chẳng mọc
  Kẻ vô tình cắm liệu, liễu lại xanh
  Thằng yêu em chân thành em vứt bỏ
  Kẻ bạc tình, em dễ dãi trao thân
 22. Một đứa con trai trai “đểu”. Trước kia, nó đã từng rất thật lòng
 23. Anh đi bên con khác
  Thì em tìm thằng khác thay anh
  Đừng trách em là người mau thay đổi
  Em chỉ là học hỏi của anh thôi
 24. Tao trao cho mày tình yêu, để rồi mày đem tao ra làm trò chơi tiêu khiển !
 25. Gửi con gái: Đừng trách con trai chán cơm thèm phở
  Mà tự xem lại mình nấu cơm dở hay ngon
  Gửi con trai: Đừng trách con gái nấu cơm dở
  Con trai thật lòng thì cơm dở cũng thành ngon.
 26. Tao khách xưa nhiều rồi, bây giờ mỗi khi buồn, tao không ngồi than vãn với ai cả, chỉ im lặng thôi.
  Mày có thể làm tao đau, tao khóc, nhưng muốn tao gục ngã, xin lỗi … mày chưa đủ level
 27. Tao là đồ bỏ đi đối với mày
  Nhưng là cái thèm của người khác
  Mày vác tình cảm tao bỏ sọt rác
  Một người khác sẽ vác về lau
  STT chửi người yêu đểu
 28. Đánh giá 1 đứa con gái là nhìn vào cách sống của họ chứ không phải nhìn qua:
 29. Độ ngắn của quần
  Độ hở của áo
  Độ trắng của da
  Độ dài của chân và…
  Độ to của một vài thứ khác.
 30. Xăm trổ chắc gì là đã hổ báo
  Ăn mặc kín đáo chắc gì đã ngoan.
 31. Giữa chó và người sẽ chẳng bao giờ có sự công bằng
  Láo ngáo là tao vùi dập thẳng
  Dù có cố thể hiện, hay là ngụy biện thì ấn tượng chỉ là một tiếng ẳng!!!
 32. Vâng e xấu !!!
  Nhưng kết cấu tâm hồn em đẹp.
  Đủ để đè bẹp cái thói lẳng lơ.
  Của những con yêu hờ , chỉ trông chờ vào vật chất
 33. . Anh cần da trắng
  . Anh cần dáng xinhhhh
  . Xin lỗi Anh!!
  . Em không phải con ma-nơ-canh
  – Anh haaa
 34. Nếu đã là Cáo thì đừng tập diễn thành Nai
  – Còn nếu đã cố gắng diễn hợp vai …
  – Thì về sau đừng lộ đuôi chồn giả tạo
 35. Đừng nói yêu phát điên rồi hồn nhiên phản bội
  *Đừng đua đòi theo xã hội sống bằng bộ mặt ” Vô Tội ” Giả Nai …!!~
 36. Gái xinh thì nhiều nhưng xinh thật thì được bao nhiêu .
  – Sau lớp son phấn mày là ai ?
  – Là con sói hay con nai
 37. – Cuộc sống này
  – Chắc phải tập sống bằng nụ cười nhếch môi :-jj
  – Dù nó không chân thật
  – Nhưng nó hơn những đứa cười thật !
  – Mà lòng ác quỷ”
 38. Lòng người khó đoán
  Tao…!!!
  – Nhiều lúc ngây thơ…
  – Nhưng không ngu ngơ như mày nghĩ…
  – Tao sẵn sàng tốt với những ai coi tao là bạn…] – Nhưng cũng sẵn sàng quăng lựu đạn với những đứa dám khốn nạn với tao
  Cuộc sống mà ……………………..
  Lắm trò nhìu chó nên rất khó phân piệt
 39. – Đừng so sánh em vs nó..
  Vì nó là chó còn em là người
  – Anh đừng bật cười khi nghe điều đó…
  Vì…anh và nó đều là cờ hó như nhau.
 40. Người yêu cũ như tờ tiền rơi vào đống cứt, không nhặt thì tiếc mà nhặt thì buồn nôn.
 41. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả
  Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai
 42. Sau vài tháng yêu nhau thì 1 người lơ, 1 người chán. Thôi thế thì chúng ta cùng giải tán
 43. 34.Đừng so sánh em vs nó
  Vì nó là chó còn em là người
  Anh đừng bật cười khi nghe điều đó
  Vì anh và nó đều là chó như nhau.
 44. Người ta nói con gái sinh ra là để được che chở. Vậy sao em cứ phải gồng lên giả vờ mạnh mẽ hả em? STT chửi người yêu đểu

Stt chửi người yêu cũ

[su_note note_color=”#ffffff” radius=”0″]Người yêu cũ là một cái gì đó rất hãm. Nhất là khi chia tay vì lí do người yêu cũ phản bội, cắm sừng. Vậy thì hãy tặng cho nó những STT chửi người yêu cũ dưới đây[/su_note]

Xem thêm:

stt chửi người yêu cũ

 1. Em sẽ trở nên tốt hơn, do anh, nhưng không phải vì anh.
 2. Quen anh lúc em bắt đầu thi bằng lái, chẳng hiểu sao thi mãi không được, giờ anh đi rồi, cuối cùng em cũng thi đậu, anh với bạn gái qua đường nhớ cẩn thận nha.
 3. Nghe nói anh sống không được tốt lắm, em mừng quá.
 4. Đi đường nhìn thấy một người trông rất giống anh, em đuổi theo một cách thật vội vàng, rồi mới chợt nhận ra mình đã nhầm nên em buông viên gạch trong tay xuống, cũng may không thì đánh nhầm người.
 5. Người yêu hoa, trồng hoa, hoa chẳng mọc
  Kẻ vô tình cắm liệu, liễu lại xanh
  Thằng yêu em chân thành em vứt bỏ
  Kẻ bạc tình, em dễ dãi trao thân.
 6. Anh đi bên con khác
  Thì em tìm thằng khác thay anh
  Đừng trách em là người mau thay đổi
  Em chỉ là học hỏi của anh thôi.
 7. Vâng e xấu !!!
  Nhưng kết cấu tâm hồn em đẹp
  Đủ để đè bẹp cái thói lẳng lơ
  Của những con yêu hờ, chỉ trông chờ vào vật chất.
 8. Anh cần da trắng
  . Anh cần dáng xinhhhh
  . Xin lỗi Anh!!
  . Em không phải con ma-nơ-canh
  – Anh haaa
 9. Đừng nói yêu phát điên rồi hồn nhiên phản bội
  Đừng đua đòi theo xã hội sống bằng bộ mặt “Vô Tội” Giả Nai …!!
 10. Cuộc sống này
  Chắc phải tập sống bằng nụ cười nhếch môi:
  Dù nó không chân thật
  Nhưng nó hơn những đứa cười thật!
  Mà lòng ác quỷ.
 11. Người yêu cũ như tờ tiền rơi vào đống cứt, không nhặt thì tiếc mà nhặt thì buồn nôn.
 12. Đừng so sánh em vs nó
  Vì nó là chó còn em là người
  Anh đừng bật cười khi nghe điều đó
  Vì anh và nó đều là chó như nhau.
 13. Một đứa con trai trai “đểu”. Trước kia, nó đã từng rất thật lòng.
 14. Tao trao cho mày tình yêu, để rồi mày đem tao ra làm trò chơi tiêu khiển!
 15. Tao khách xưa nhiều rồi, bây giờ mỗi khi buồn, tao không ngồi than vãn với ai cả, chỉ im lặng thôi. Mày có thể làm tao đau, tao khóc, nhưng muốn tao gục ngã, xin lỗi … mày chưa đủ level.
 16. Tao là đồ bỏ đi đối với mày
  Nhưng là cái thèm của người khác
  Mày vác tình cảm tao bỏ sọt rác
  Một người khác sẽ vác về lau.
 17. Đánh giá 1 đứa con gái là nhìn vào cách sống của họ chứ không phải nhìn qua:
  Độ ngắn của quần
  Độ hở của áo
  Độ trắng của da
  Độ dài của chân và…
  Độ to của một vài thứ khác.
 18. Dốc men say chúc e bên thằng đó… Khẽ mỉm cười vì nó chó hơn anh!
 19. Yêu đương thoải mái nhưng đừng động chạm chỗ đái của nhau.
 20. Xin lỗi, em là để yêu chứ không phải để phiêu theo ý anh muốn :)!
 21. Đã làm nhau ĐAU… Thì đừng chúc nhau HẠNH PHÚC… Dù biết đó chỉ là thủ tục khi CHIA TAY!
 22. . Đã ăn cơm thì đừng trọc đũa vào bát phở
  . Cơm mềm – phở dẻo
  . Nhưng éo thể ăn chunq
 23. Dù chúng ta không còn bên cạnh nhau =))
  Thì e vẫn chúc a một câu: :-j
  – A nơi đấy cùng con cẩu: Sóng gió triền miên và không yên ngày nào =))))
 24. Trong tình yêu……
  – Đối với đàn ông thì đa số là tình dục là để thoã mãn nhu cầu.
  – Còn đối với đàn bà thì đa số là tình dục là để giữ người đàn ông đó.
  => Vậy liệu rằng tình dục có thể giữ nổi tình yêu hay không khi mà đa số đàn ông bây giờ thường ham “của lạ” dù biết rằng nó đẹp đẽ bên ngoài nhưng mà lại thối nát bên trong??????
 25. – Tao luôn cười nhếch mép khi bị số phận ngược đãi…
  – Tỏ vẻ cứng rắn vì tao ghét bị thương hại
  – Dù có chuyện gì xảy ra tao vẫn lẳng lặng cho qua
  – Cười haha rồi đêm về tự dằn vặt chấp vá =)))
 26. Đéo có thằng Đàn Ông nào khi yêu mà không nghĩ đến mục tiêu lên giường cả. Chẳng qua là thằng Đàn Ông tốt thì nó biết giữ gìn cho người mình yêu. Chờ cho tình cảm đủ nhiều rồi phiêu theo ý thích. Còn thằng Đàn Ông đểu? Nó chỉ nghĩ phang cho háng rộng rồi tự động rút lui .ok
 27. Lớn rồi !!!
  – Nhìn 1 phải thấm 10
  – Bởi vì bên trong 1 con người..
  – Không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện.
  Nhớ nhé:
  Không phải j lóng lánh cũng là vàng.
  Không phải ai nhìn đàng hoàng cũng là người tử tế. Stt chửi người yêu cũ
 28. . Cuộc sống này !
  . Chắc sẽ phải tập sống
  . Bằng nụ cười nhếch môi
  . Dù nó không chân thật :’x
  . Nhưng hơn những đứa cười tươi
  . Trông như là thiên thần !
  . Mà lòng dạ ác quỹ :’jj”
 29. -Từ bây giờ Tao đã có thói quen cười đểu.
  -Khi vô tình ai đó nhắc tên MÀY…!
  – Bơ luôn Hạnh phúc …
  – Đó là cách sống của riêng Tao =)))
 30. Tao của ngày hôm qua
  – Yêu Mày tha thiết ….
  Tao của ngày hôm nay
  – Giả câm giả điếc để xem màn xiếc của Mày …
  Mày chỉ vui khi bên Mày có Nó
  Còn Tao chỉ cười khi Con đó nó đá Mày !!!
 31. – Yêu vì thể xác.. Chỉ đáng vứt thùng rác
  – Yêu vì vật chất – sống chi cho chật đất !
  – Nói thì dễ mà làm thì khó:
  – Yêu được thì bỏ được – Nhớ được thì quên được
  – Thanh niên hiện đại là đéo ngại FA =]]
 32. Thẳq ra mà nói thì k có nhữq thằq ham vui thì làm đé|o gì có nhữq con bị gọi là NÁT :-j
  . Thế nên là cảm thấy mìq đé|o thuộc loại đàn ôg tử tế thì đừq có nqồi mà tru mỏ chỉ tay con này NÁT con kia CÒN ; )
  . Nqe buồn cười bỏ mẹ : ))
 33. – Tao KHINH những đứa con trai luôn lấy chữ TRINH đặt lên chữ TÌNH ! :’)
  – Và tao cảm thấy KINH những đứa con gái HÁM TIỀN rồi đem quăng luôn cả SĨ DIỆN ! =)))
 34. – Nhìn lại bản thân mình trong gương :’3
  – Em của ngày hôm nay khác vãi :’jj
  – Đang dần thay đổi vì 1 Thằng Con Trai =))
  – Tất cả mọi thử đều bỏ lại : ‘)
  – Rồi chợt nhận ra: Thật là hài =))
  – Bản thân mình CHẢ LÀ GÌ của nó : )
 35. – Em Yêu Anh :))
  – Anh lại yêu con khác :))
  – Rồi ném tình cãm cũa Em vào sọt rác =))
  – Thôi thì Em Yêu thằng khác =))
  – Đễ sau này gặp Anh Em sẽ ngẫng cao đầu mà nói =)))
  – Khi xưa bỏ bà không TIẾC giờ thì LIẾC mắt lên mà xem =)))
  – ĐÙA CỢT VỚI TÌNH CẢM CỦA BÀ … LÀ ĐÉO CÓ QUÀ ĐÂU NHÉ =)))
  – Dẫu có thèm cũng đéo có phước mà hưỡng =)))
 36. ĐỐI VỚI BẠN
  – Chơi đẹp, chơi tốt =)) chơi tiếp : )
  – Chơi xấu, để đó chó chơi :-j
  ĐỐI VỚI NY
  – Yêu thật, yêu tốt =))) yêu tiếp =^.^=
  – Không yêu, trả dép tao về =)))
 37. • – Tao sẽ khác
  • – Và…
  • – Sống thật với bản chất
  • – “KHỐN NẠN” hơn xưa…=))
  • – Rồi… tao sẽ
  • – “BẤT CẦN” với những thứ mà
  tao từng coi là TẤT CẢ
  • – Tao của ngày xưa à ?
  • – Chết rồi : ) mày ạ.
 38. Hồn nhiên ngây thơ vô số tội
  Đề kháng có thừa nhưng ko phòng ngừa được khốn nạn
  Hiền lành có hạn nên đếu ngán đứa nào đâu!… …
 39. Quá nhìu vết cứa nqọt và sâu
  Đứt thật lâu rồi mới thấm
  Cái vết thươg thể xác
  Khôg bằg vết nát con tim
  Hi sinh, chịu đựg chỉ là dư thừa
  Nếu người ta khôg iu mình
  Thì cho dù có khóc lóc, năn nỉ hay van xin
  Củg là vô ích..
  – Thôi thì chấp nhận thươg đau
  – DELETE all! Kệ mẹ nhau mà sốg ^^
 40. – Khi cần E, A dùng lời mật ngọt
  – Chán E rồi, A lại diễn kịch câm
  – A hãy cứ yên tâm !
  – Cho dù A có phang thẳng những chua xót hay cay đắng vào mặt E
  – Thì con này vẫn sống tốt và yên bình như thế đấy
  – Thất vọng ko A ?
  – Xin lỗi vì đã yêu 1 thằng tồi như A lâu đến như vậy
  – Sai lầm lớn nhất của E là cứ mù quáng tin cậy. . .
  – Và thứ tha cho kẻ có phẩm chất mục nát và thối rửa như A
  – Cảm ơn vì đã cho E nhận ra. . .
  – Rời xa A là môt kết thúc hạnh phúc : ) Stt chửi người yêu cũ
 41. Stt chửi người yêu cũ Mày à……
  – Thử đóng vai của tao đi.
  – Thử là người bị bỏ rơi như tao đi.
  -Thử là người bị tổn thương như tao đi.
  Mày thử đi …..
  – Thử để xem đánh vần chữ “QUÊN”
  – Nó sẽ khó như thế nào.
  – Và đánh vần thêm chữ “ĐAU”
  – Xem nó dễ ra sao. =)))
 42. STT chửi người yêu bắt cá hai tay
 43. Tao vs mày hình như xa lạ
  Chẳg quen thân củg chẳg ở gần
  Chỉ thấy buồn mỗi lần tao onl mày off
  Nhói ở tim khi biết mày vs ai đó xưg zk ck
  Vô duyên..tao đag trách tim tao đó
  Sao cứ dòm ngó mặc dù biết mình chẳg là ai
  Là do tao saiii
  Phóg nhanh lao đại
  Chẳg ngĩ suy đườg dài
  Để bây giờ muốn quay lại..
  Mới biết mình vướg mắc một trở ngại khá to..
 44. Học cách phũ và cười “khốn nạn”
  … Phải đạt đến sự chai sạn và cạn đi nước mắt rơi..
  – Thích thì chơi, ngon thì giỏi “xơi”…
  *bẹp bẹp xơi đi * =))
  – Đừng trách tao ác và sống khác..
  – Do xã hội thối nát… và lòng người đốn mạt thôi..E chẳnq nhân đạo cũnq chẳnq giả tạo…
  – Nhưnq 1 khi E đã thành thạo thì chả có ai tàn bạo như E : )
  – Đừnq để E làm chủ CUỘC CHƠI – cũnq đừnq để E tự tô màu ĐỜI …
  – Vi lúc đó A nên hỉu E đã học đc cách buônq lơi tất cả
 45. . Mànn kịchh cũa mày diễnn quá hoànn hảoo : )
  . Nhưnqq mày đã dùng kĩ xãoo qá nhìuu :-j
  . Để taoo nhậnn raa đó là mànn kịch ảoo
  . Xinn lỗii nhé!
  . Mày chưaa đủ tư cách để chạmm vàoo đờii taoo :-jj
 46. Sai 1 bước..!!
  Lệch cả đời
  Đừg tưởng cái tuyệt vời hoàn hảo thì đều cho là tốt đẹp
  Lối đi chật hẹp vì lòg dạ con người quá nhỏ nhen
  Đổi TRẮNG
  Thay ĐEN
  Nên khó ai lườg trước được chữ
  NGỜ..!!
 47. . Đã ăn cơm thì đừng trọc đũa vào bát phở
  . Cơm mềm – phở dẻo
  . Nhưng éo thể ăn chunq
 48. Dù chúng ta không còn bên cạnh nhau =))
  Thì e vẫn chúc a một câu: :-j
  – A nơi đấy cùng con cẩu: Sóng gió triền miên và không yên ngày nào =))))
 49. Trong tình yêu……
  – Đối với đàn ông thì đa số là tình dục là để thoã mãn nhu cầu.
  – Còn đối với đàn bà thì đa số là tình dục là để giữ người đàn ông đó.
  => Vậy liệu rằng tình dục có thể giữ nổi tình yêu hay không khi mà đa số đàn ông bây giờ thường ham “của lạ” dù biết rằng nó đẹp đẽ bên ngoài nhưng mà lại thối nát bên trong??????
 50. – Tao luôn cười nhếch mép khi bị số phận ngược đãi…
  – Tỏ vẻ cứng rắn vì tao ghét bị thương hại
  – Dù có chuyện gì xảy ra tao vẫn lẳng lặng cho qua
  – Cười haha rồi đêm về tự dằn vặt chấp vá =)))
 51. Đéo có thằng Đàn Ông nào khi yêu mà không nghĩ đến mục tiêu lên giường cả. Chẳng qua là thằng Đàn Ông tốt thì nó biết giữ gìn cho người mình yêu. Chờ cho tình cảm đủ nhiều rồi phiêu theo ý thích. Còn thằng Đàn Ông đểu? Nó chỉ nghĩ phang cho háng rộng rồi tự động rút lui .ok
 52. Lớn rồi !!!
  – Nhìn 1 phải thấm 10
  – Bởi vì bên trong 1 con người..
  – Không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện.
  Nhớ nhé:
  Không phải j lóng lánh cũng là vàng.
  Không phải ai nhìn đàng hoàng cũng là người tử tế.
 53. . Cuộc sống này !
  . Chắc sẽ phải tập sống
  . Bằng nụ cười nhếch môi
  . Dù nó không chân thật :’x
  . Nhưng hơn những đứa cười tươi
  . Trông như là thiên thần !
  . Mà lòng dạ ác quỹ :’jj”
 54. -Từ bây giờ Tao đã có thói quen cười đểu.
  -Khi vô tình ai đó nhắc tên MÀY…!
  – Bơ luôn Hạnh phúc …
  – Đó là cách sống của riêng Tao =)))
 55. Tao của ngày hôm qua
  – Yêu Mày tha thiết ….
  Tao của ngày hôm nay
  – Giả câm giả điếc để xem màn xiếc của Mày …
  Mày chỉ vui khi bên Mày có Nó
  Còn Tao chỉ cười khi Con đó nó đá Mày !!!
 56. – Yêu vì thể xác.. Chỉ đáng vứt thùng rác
  – Yêu vì vật chất – sống chi cho chật đất !
  – Nói thì dễ mà làm thì khó:
  – Yêu được thì bỏ được – Nhớ được thì quên được
  – Thanh niên hiện đại là đéo ngại FA =]]
 57. – Tao KHINH những đứa con trai luôn lấy chữ TRINH đặt lên chữ TÌNH ! :’)
  – Và tao cảm thấy KINH những đứa con gái HÁM TIỀN rồi đem quăng luôn cả SĨ DIỆN ! =)))
 58. – Nhìn lại bản thân mình trong gương :’3
  – Em của ngày hôm nay khác vãi :’jj
  – Đang dần thay đổi vì 1 Thằng Con Trai =))
  – Tất cả mọi thử đều bỏ lại : ‘)
  – Rồi chợt nhận ra: Thật là hài =))
  – Bản thân mình CHẢ LÀ GÌ của nó : )
 59. – Em Yêu Anh :))
  – Anh lại yêu con khác :))
  – Rồi ném tình cãm cũa Em vào sọt rác =))
  – Thôi thì Em Yêu thằng khác =))
  – Đễ sau này gặp Anh Em sẽ ngẫng cao đầu mà nói =)))
  – Khi xưa bỏ bà không TIẾC giờ thì LIẾC mắt lên mà xem =)))
  – ĐÙA CỢT VỚI TÌNH CẢM CỦA BÀ … LÀ ĐÉO CÓ QUÀ ĐÂU NHÉ =)))
  – Dẫu có thèm cũng đéo có phước mà hưỡng =)))ĐỐI VỚI BẠN
  – Chơi đẹp, chơi tốt =)) chơi tiếp : )
  – Chơi xấu, để đó chó chơi :-j
  ĐỐI VỚI NY
  – Yêu thật, yêu tốt =))) yêu tiếp =^.^=
  – Không yêu, trả dép tao về =)))• – Tao sẽ khác
  • – Và…
  • – Sống thật với bản chất
  • – “KHỐN NẠN” hơn xưa…=))
  • – Rồi… tao sẽ
  • – “BẤT CẦN” với những thứ mà
  tao từng coi là TẤT CẢ
  • – Tao của ngày xưa à ?
  • – Chết rồi : ) mày ạ.
 60. Hồn nhiên ngây thơ vô số tội
  Đề kháng có thừa nhưng ko phòng ngừa được khốn nạn
  Hiền lành có hạn nên đếu ngán đứa nào đâu!… …
 61. Quá nhìu vết cứa nqọt và sâu
  Đứt thật lâu rồi mới thấm
  Cái vết thươg thể xác
  Khôg bằg vết nát con tim
  Hi sinh, chịu đựg chỉ là dư thừa
  Nếu người ta khôg iu mình
  Thì cho dù có khóc lóc, năn nỉ hay van xin
  Củg là vô ích..
  – Thôi thì chấp nhận thươg đau
  – DELETE all! Kệ mẹ nhau mà sốg ^^
 62. – Khi cần E, A dùng lời mật ngọt
  – Chán E rồi, A lại diễn kịch câm
  – A hãy cứ yên tâm !
  – Cho dù A có phang thẳng những chua xót hay cay đắng vào mặt E
  – Thì con này vẫn sống tốt và yên bình như thế đấy
  – Thất vọng ko A ?
  – Xin lỗi vì đã yêu 1 thằng tồi như A lâu đến như vậy
  – Sai lầm lớn nhất của E là cứ mù quáng tin cậy. . .
  – Và thứ tha cho kẻ có phẩm chất mục nát và thối rửa như A
  – Cảm ơn vì đã cho E nhận ra. . .
  – Rời xa A là môt kết thúc hạnh phúc : )
 63. Mày à……
  – Thử đóng vai của tao đi.
  – Thử là người bị bỏ rơi như tao đi.
  -Thử là người bị tổn thương như tao đi.
  Mày thử đi …..
  – Thử để xem đánh vần chữ “QUÊN”
  – Nó sẽ khó như thế nào.
  – Và đánh vần thêm chữ “ĐAU”
  – Xem nó dễ ra sao. =)))Tao vs mày hình như xa lạ
  Chẳg quen thân củg chẳg ở gần
  Chỉ thấy buồn mỗi lần tao onl mày off
  Nhói ở tim khi biết mày vs ai đó xưg zk ck
  Vô duyên..tao đag trách tim tao đó
  Sao cứ dòm ngó mặc dù biết mình chẳg là ai
  Là do tao saiii
  Phóg nhanh lao đại
  Chẳg ngĩ suy đườg dài
  Để bây giờ muốn quay lại..
  Mới biết mình vướg mắc một trở ngại khá to..
 64. Học cách phũ và cười “khốn nạn”
  … Phải đạt đến sự chai sạn và cạn đi nước mắt rơi..
  – Thích thì chơi, ngon thì giỏi “xơi”…
  *bẹp bẹp xơi đi * =))
  – Đừng trách tao ác và sống khác..
  – Do xã hội thối nát… và lòng người đốn mạt thôi..E chẳnq nhân đạo cũnq chẳnq giả tạo…
  – Nhưnq 1 khi E đã thành thạo thì chả có ai tàn bạo như E : )
  – Đừnq để E làm chủ CUỘC CHƠI – cũnq đừnq để E tự tô màu ĐỜI …
  – Vi lúc đó A nên hỉu E đã học đc cách buônq lơi tất cả
 65. . Mànn kịchh cũa mày diễnn quá hoànn hảoo : )
  . Nhưnqq mày đã dùng kĩ xãoo qá nhìuu :-j
  . Để taoo nhậnn raa đó là mànn kịch ảoo
  . Xinn lỗii nhé!
  . Mày chưaa đủ tư cách để chạmm vàoo đờii taoo :-jj
 66. Sai 1 bước..!!
  Lệch cả đời
  Đừg tưởng cái tuyệt vời hoàn hảo thì đều cho là tốt đẹp
  Lối đi chật hẹp vì lòg dạ con người quá nhỏ nhen
  Đổi TRẮNG
  Thay ĐEN
  Nên khó ai lườg trước được chữ
  NGỜ..!!

Những câu stt chửi người yêu bên trên sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lòng của mình cũng như dằn mặt đối phương. Không cần phải chửi tục hay động tay động chân nhưng sau khi đọc xong những stt chửi này chắc chắn chúng sẽ phải xanh mặt cho xem!

Xem thêm:

Similar Posts

Leave a Reply