199+ STT im lặng, stt im lặng về tình yêu, im lặng là vàng

Sự im lặng đôi khi thật đáng sợ bởi nó có thể giết chết tình yêu. Thế nhưng, có những khi im lặng lại vô cùng cần thiết để bạn và đối phương có thể tìm hiểu, suy nghĩ về những gì đã qua. Dưới đây là những câu stt im lặng về tình yêu, im lặng là vàng của gocnhotamhon.com để bạn chia sẻ trên trang cá nhân của mình!

STT im lặng trong tình yêu

[su_note note_color=”#ffffff” radius=”0″]Tình yêu mà im lặng là tình yêu có vấn đề. Sau đây là những STT im lặng trong tình yêu được gocnhotamhon.com tổng hợp lại[/su_note]

Xem thêm:

stt im lặng

 1. Đau lòng mà chẳng được nói ra, muốn khóc mà chẳng thể khóc, nhớ lắm mà chẳng có quyền nhớ. Yêu lắm mà chẳng thể bày tỏ ra.
 2. Im lặng để giải quyết vấn đề không đáng nói ra. vì im lặng mà khiến một số thứ không đáng xảy ra lại xảy ra. Cũng chính vì im lặng đã vô tình tạo ra bức tường, để rồi có những người lợi dụng bức tường đó để trồng nên những cây gai, kéo con người đi theo hướng đi hoàn toàn khác mà họ dựng ra. Con người cũng bởi vì không tin, sợ đau mà lựa chọn từ bỏ và đi theo con đường được dựng ra ấy. Để rồi sau này nhận ra được đâu mới là con đường đáng nên đi.
 3. Tôi chọn cách im lặng vì chí ít nó giảm bớt nỗi nhớ nhưng nối khổ sở trong tôi. Sự dằn vặt không thể nào xóa bỏ ấy. Sự áy náy không biết phải làm sao ấy là cả một sự bất lực..đó chính là tận cùng nỗi đau rồi a ak.
 4. Im lặng là giải pháp tối ưu, nhưng không thể nhè lòng hơn được, có một ngày sẽ phải bật tung ra, lúc đó một là tan, hai là không còn gì nữa, sức chịu đựng chỉ có hạn mà thôi.
 5. Tôi đã im lặng cả một khoảng thời gian rất lâu…rất lâu…và vẫn muốn im lặng…nên hay không nhưng đó là cách duy nhất mà tôi có thể chọn…!
 6. Trên thế giới này, gặp gỡ ai, yêu ai, rời xa ai. Tất cả đã được định mệnh sắp đặt. Vì có những người không dành cho bạn, cố gắng thế nào cũng không thuộc về mình. Đừng hối tiếc, đừng mù quáng, đừng giận dỗi. Bạn phải hiểu có những người đến bên bạn để làm bạn mạnh mẽ lên rồi họ lại rời đi. Cưỡng cầu cũng vô ích. Viết cho tôi một ngày yên lặng.
 7. Đôi khi bản thân im lặng để giải thoát cho chính bản thân mình, quá nhìu những muộn phiền bộn bề con người ai rùi cũng sẽ mệt…
 8. Em sợ phải im lặng. Sợ cảm giác ấy. Rất sợ. Vì thế. Em luôn cố gắng thoát khỏi nó và mỉm cười thật tươi.
 9. Im lặng để biết bản thân mình muốn gì?
  im lặng để kìm nén những nỗi đau đớn đến tột cùng, để ngăn những dòng nước mắt rơi vô thức, im lặng để không đánh mất mình vì những lời nói không đáng. STT im lặng trong tình yêu
 10. Em đã nghĩ mình im lặng để có thời gian suy nghĩ… rồi chúng ta sẽ lại nói với nhau…
  Nhưng 1 sự thật phũ phàng là khi e im lặng, tất cả đều im re..
 11. Khi yêu nhau thật lòng ko ai im lặng nhất là im lặng sẽ làm HIỂU Lầm đối phương khi trong lòng đối phương đang nghi ngờ ghen tuông đang suy nghĩ thì đừng làm cho người mình yêu cho điều đó là đúng.
 12. Cuộc đời k điều gì là hoàn mỹ, yêu thương cần sự sẻ chia, thấu hiểu bao dung cho nhau, đặt vị trí của mình vào người khác để suy nghĩ, muốn được giải thích hãy hỏi, muốn được hiểu hãy mở lời, nhưng mấy ai hiểu, và mình rồi cũng tự hiểu đó là “cuộc đời ” vậy thôi……
 13. Càng lớn tôi càng không thích những người nói nhiều. Họ đã làm phiền đến người khác mà vẫn cứ cố gắng mở miệng ra để nói.
  Dùng thời gian đó cho cái đầu của mình đi.
 14. Im lặng có nghĩa là không nghĩ đến nhau, không quan trọng đối với nhau nữa. Tình cảm rồi sẽ nhạt dần, kết quả là chia tay, lửa yêu thì giờ sẽ tắt, lửa đủ mạnh thì gió làm lửa cháy mạnh thêm.
 15. Mình nói một mình mình nghe, nhắn tin cũng mỗi một mình và cố gắng …. để rồi ta thấy ta thật trơ trẽn nếu tiếp tục thôi thì im lặng chắc rằng tình yêu đang dần chết, im lặng để giữ chút sĩ diện cho mình, tốt cho người, tốt cả cho ta.
 16. Ta sẽ trưởng thành chứ không phải đem những đỗi hờn thành quả bom dễ nổ…Ta sẽ yêu thương hơn khi đặt vào suy nghĩ của nhau..Không gì là hoàn hảo…vì ta cùng cố gắng thôi…đừng im lặng lâu em nhé…vì em mới là thế giới của anh…anh sẽ cố gắng thay đổi từng ngày vì em…yêu em.
 17. Không phải vậy, im lặng là để suy nghĩ chín chắn hơn, cho một sự khỏi đầu nghiêm túc nếu có thể . Vẫn thương Em mà!.
 18. Trong tình yêu mà có dấu hiệu im lặng thì bắt đầu có đổ vỡ vì họ không biết nói sao cho hợp lý nên họ im lặng, thôi đành chia tay vì họ sắp chạy trốn mình rồi.
 19. Im lặng khi thời gian trôi hững hờ, im lặng khép mình bên những vầng thơ. Để 1 ngày tình cờ…..
 20. Im lặng cũng là thử thách cho cả hai người. Vậy cứ để thời gian trả lời cho chúng ta biết có nên buông hay ở. Đâu phải im lặng là chấm hết đâu.
 21. Đau lòng mà chẳng được nói ra, muốn khóc mà chẳng thể khóc, nhớ lắm mà chẳng có quyền nhớ. Yêu lắm mà chẳng thể bày tỏ ra.
 22. Im lặng để giải quyết vấn đề không đáng nói ra. vì im lặng mà khiến một số thứ không đáng xảy ra lại xảy ra. Cũng chính vì im lặng đã vô tình tạo ra bức tường, để rồi có những người lợi dụng bức tường đó để trồng nên những cây gai, kéo con người đi theo hướng đi hoàn toàn khác mà họ dựng ra. Con người cũng bởi vì không tin, sợ đau mà lựa chọn từ bỏ và đi theo con đường được dựng ra ấy. Để rồi sau này nhận ra được đâu mới là con đường đáng nên đi.
 23. Tôi chọn cách im lặng vì chí ít nó giảm bớt nỗi nhớ nhưng nối khổ sở trong tôi. Sự dằn vặt không thể nào xóa bỏ ấy. Sự áy náy không biết phải làm sao ấy là cả một sự bất lực..đó chính là tận cùng nỗi đau rồi a ak.
 24. Tôi đã im lặng cả một khoảng thời gian rất lâu…rất lâu…và vẫn muốn im lặng…nên hay không nhưng đó là cách duy nhất mà tôi có thể chọn…!
 25. Trên thế giới này, gặp gỡ ai, yêu ai, rời xa ai. Tất cả đã được định mệnh sắp đặt. Vì có những người không dành cho bạn, cố gắng thế nào cũng không thuộc về mình. Đừng hối tiếc, đừng mù quáng, đừng giận dỗi. Bạn phải hiểu có những người đến bên bạn để làm bạn mạnh mẽ lên rồi họ lại rời đi. Cưỡng cầu cũng vô ích. Viết cho tôi một ngày yên lặng.
 26. Đôi khi bản thân im lặng để giải thoát cho chính bản thân mình, quá nhìu những muộn phiền bộn bề con người ai rùi cũng sẽ mệt…
 27. Em sợ phải im lặng. Sợ cảm giác ấy. Rất sợ. Vì thế. Em luôn cố gắng thoát khỏi nó và mỉm cười thật tươi.
 28. Im lặng để biết bản thân mình muốn gì?
  im lặng để kìm nén những nỗi đau đớn đến tột cùng, để ngăn những dòng nước mắt rơi vô thức, im lặng để không đánh mất mình vì những lời nói không đáng.
 29. Em đã nghĩ mình im lặng để có thời gian suy nghĩ… rồi chúng ta sẽ lại nói với nhau…
  Nhưng 1 sự thật phũ phàng là khi e im lặng, tất cả đều im re..
 30. Khi yêu nhau thật lòng ko ai im lặng nhất là im lặng sẽ làm HIỂU Lầm đối phương khi trong lòng đối phương đang nghi ngờ ghen tuông đang suy nghĩ thì đừng làm cho người mình yêu cho điều đó là đúng.
 31. Cuộc đời k điều gì là hoàn mỹ, yêu thương cần sự sẻ chia, thấu hiểu bao dung cho nhau, đặt vị trí của mình vào người khác để suy nghĩ, muốn được giải thích hãy hỏi, muốn được hiểu hãy mở lời, nhưng mấy ai hiểu, và mình rồi cũng tự hiểu đó là “cuộc đời ” vậy thôi……
 32. Càng lớn tôi càng không thích những người nói nhiều. Họ đã làm phiền đến người khác mà vẫn cứ cố gắng mở miệng ra để nói.
  Dùng thời gian đó cho cái đầu của mình đi.
 33. Im lặng có nghĩa là không nghĩ đến nhau, không quan trọng đối với nhau nữa. Tình cảm rồi sẽ nhạt dần, kết quả là chia tay, lửa yêu thì giờ sẽ tắt, lửa đủ mạnh thì gió làm lửa cháy mạnh thêm.
 34. Mình nói một mình mình nghe, nhắn tin cũng mỗi một mình và cố gắng …. để rồi ta thấy ta thật trơ trẽn nếu tiếp tục thôi thì im lặng chắc rằng tình yêu đang dần chết, im lặng để giữ chút sĩ diện cho mình, tốt cho người, tốt cả cho ta.
 35. Ta sẽ trưởng thành chứ không phải đem những đỗi hờn thành quả bom dễ nổ…Ta sẽ yêu thương hơn khi đặt vào suy nghĩ của nhau..Không gì là hoàn hảo…vì ta cùng cố gắng thôi…đừng im lặng lâu em nhé…vì em mới là thế giới của anh…anh sẽ cố gắng thay đổi từng ngày vì em…yêu em.
 36. Không phải vậy, im lặng là để suy nghĩ chín chắn hơn, cho một sự khỏi đầu nghiêm túc nếu có thể . Vẫn thương Em mà!.
 37. Trong tình yêu mà có dấu hiệu im lặng thì bắt đầu có đổ vỡ vì họ không biết nói sao cho hợp lý nên họ im lặng, thôi đành chia tay vì họ sắp chạy trốn mình rồi.
 38. Im lặng khi thời gian trôi hững hờ, im lặng khép mình bên những vầng thơ. Để 1 ngày tình cờ…..
 39. Im lặng cũng là thử thách cho cả hai người. Vậy cứ để thời gian trả lời cho chúng ta biết có nên buông hay ở. Đâu phải im lặng là chấm hết đâu.
 40. Im lặng sau những lời cãi vã được xem là chuyện thường. nhưng im lặng sau nhưng lần im lặng mới thật đáng sợ. tôi và ng ấy vậy đó!!! Chỉ vì im lặng mà chúng tôi mở rộng khoảng cách, và đã thành người dưng. nhưng chuyện cũ qua rồi nhắc chi thêm cho đau lòng.
 41. – Lời Xin Lỗi sẽ không còn giá trị nếu không biết mình sai và sửa lỗi.
  -Tôi rất trân trọng nó nên khi tôi không có lỗi tôi sẽ không xin lỗi một ai đó kiểu cho có vì như thế tôi sẽ không tôn trọng người đối diện và không tôn trọng chính bản thân mình. -Nên đừng buộc người khác xin lỗi mình khi chưa chỉ ra lý do chính đáng.
 42. STT im lặng trong tình yêu
 43. Và một khi họ vẫn còn cằn nhằn, còn lên tiếng là họ vẫn còn chịu đựng được và nghĩ rằng mọi chuyện có thể tốt lên. Nhưng đến 1 ngày họ không nói gì nữa và bạn muốn gì thì làm thì chớ vội mừng. Đó là khi cơn sóng ngầm đã chuẩn bị vỡ òa đấy.
 44. Giá như giữa hai ta chưa có cuộc tình nào thì bây giờ có lẽ chúng ta vẫn là bạn….bây giờ ngay cả việc nhìn nhau và chào hỏi vài câu xã giao thôi cũng thật khó làm sao…..ta trở nên im lặng với nhau từ khi nào vậy..
 45. Em im lặng nhưng anh vẫn còn 1 lối đi. Vì em cố tình im lặng để anh chạy theo và thay đổi. Nhưng em im lặng anh cũng im lặng và ta xa nhau.
 46. Im lặng là cách tốt nhất. Không có sự lựa chọn nào hết. Đến một ngày nào đó không chịu nổi thì nước mắt lại rơi rơi cho đến khi không còn nữa thi nó tự ngưng.
 47. Khi người đàn ông gây cho người phụ nữ quá nhiều tổn thương họ chọn cách im lặng và ra đi lúc đó trong tim người phụ nữ không tồn tại người đàn ông đó nữa.
 48. Im lặng để nghĩ xem mình làm thế nào để bước tiếp chặn đường phía trước, sau cuộc sống đầy mệt mỏi. Kết thúc tất cả, để khỏi ai phải đau. Tại sau phải cố gắng khi không hiểu nhau. Tôi chọn một mình, sẽ tốt cho tất cả.
 49. Im lặng nhưng trái tim em không im dược nó vẫn cứ nhớ về anh, nhưng không biết phải làm sao. Giữa lý trí và trái tim Em Nó luôn mau thuẫn với nhau.
 50. Yêu anh ngay từ đầu là sai. Ngay từ đầu em là người được biết hết những ý nghĩ của anh. Em biết hết mọi thứ… Em biết hết… Nhưng vẫn cố chấp. Vì em nghĩ tình yêu của em sẽ chinh phục được anh. Nhưng giờ thì em sai rồi. Sai người sai thời điểm sai cách yêu. Mọi thứ đều là em sai .. Phải không anh…
 51. Im lặng đồng nghĩa với sự đau đớn đến tột cùng và chấp nhận buông bỏ tất cả , dù lòng còn yêu sâu đậm rất nhiều nhưng đoạn tình cảm đó biết là sẽ ko có kết quả và tương lai.
 52. Còn tình cảm thì ko nói làm gì ko còn cũng phải nói với nhau 1 câu, đâu phải thích thì đến ko thích thì cứ im lặng ra đi, ít nhiều cũng phải nghĩ cho người ở lại chả hiểu vì sao hay vì nguyên do gì mà lại thế?
 53. Người pụ nữ khi yêu thì họ đã yêu hết mình cho nên khi cảm nhận được tình yêu của mình dành cho người ta là vô nghĩ thì còn gì pải nói ngoài cách im lặng. Cho dù cố nuốt nước mắt ngược vào tim…
 54. Khi người phụ nữ im lăng là đừng vội nghĩ và mừng gì đã chấp nhận những gì mình làm ko đâu sự im lặng đó là để coi những lời nói hay việc làm của a ta nó kéo dài hay là lại kết thúc.
 55. Nếu hết yêu rồi nói em một tiếng nhé, ĐAU là đương nhiên rồi, nhưng lặng im sẽ khiến e lấy cớ để níu thêm những hi viọng vô ích, bởi thế hãy nói vs e để chính bản thân e biết rằng e k còn dk hi vọng nữa, điều ấy sẽ tốt vs e hơn a à.
 56. Tôi không giỏi trong việc diễn đạt cảm xúc,thế nên tôi giữ tất cả vào trong. Lần nào cũng vậy, tôi luôn muốn nói cho ai đó biết mình cảm thấy thế nào, nhưng thậm chí tôi không biết làm cách nào để miêu tả nó, thế là tôi im lặng.
 57. Tình yêu vỡ đôi vì một lý do khách quan nào đó thì còn có thể dựa vào sự chân thành mà hàn gắn. Còn hết yêu, nghĩa là chẳng còn một vết nứt nào để mà hàn gắn lại cả…
 58. Yêu thương chân thành đến mức nào nhưng vì lí do này lí do nọ không nói chuyện với nhau, không chia sẻ, không còn tìm đến sự đồng cảm với nhau… Im lặng là lí do khiến người ta rời xa nhau một cách êm ỉ nhất nhưng nặng nề nhất.
 59. Đau lòng nhất chính là, lúc bạn gặp một người vô cùng đặt biệt cũng là lúc bạn nhận ra không có cách nào chạm vào anh ấy, không sớm không muộn bạn cũng sẽ phải buông tay.
 60. Im lặng và mĩm cười là 2 vũ khí lợi hại…..Mĩm cười giúp giải quyết nhiều vấn đề, im lặng là cách để tránh những vấn đề rắc rối xảy ra.
 61. Im lặng là cách tốt nhất để nhận ra ai cần ta và ai nhớ đến ta.
 62. Khi người phụ nữ im lặng có nghĩa là họ sẽ không bao giờ lên tiếng nữa.
 63. Im lặng là tiếng khóc lớn nhất của một người, và ta biết họ tổn thương khi họ lờ đi tất cả.
 64. Im lặng là khoảnh khắc đáng sợ nhất đối với những ai yêu thương nhau thật lòng.
 65. Có thể im lặng để cơn giận tan biến chứ đừng im lặng để chờ một câu xin lỗi từ nhau.
 66. Im lặng chính là tiếng khóc lớn nhất của người con gái.
 67. Người dễ cười cũng là người dễ khóc. Còn lúc tan nát nhất họ sẽ im lặng.
 68. Im lặng quá lâu sẽ là dấu chấm hết cho một mối quan hệ.
 69. Im lặng là sự nể trọng tốt nhất đối với nỗi đau và kí ức.
 70. Yêu thương đến mấy, cứ im lặng rồi sẽ nhạt nhòa.
 71. Im lặng chính là nhà tù đáng sợ nhất giam giữ hai kẻ đang yêu nhau.
 72. Nếu im lặng mà có thể được ở cạnh người mình yêu, tôi chấp nhận im lặng một đời.
 73. Chẳng bao lâu nữa, tình cảm sẽ bị giấu đi, giấu thật sâu, sâu đến mức chính ta cũng không chắc, liệu nó có còn đó hay không.
 74. Im lặng trong tình yêu cũng giống như tự tay cắt đi sợi chỉ mà số phận đã gắn kết.
 75. Đàn ông đừng vội mừng khi người phụ nữ im lặng.
 76. Khi người phụ nữ còn phản ứng thì bạn còn cơ hội để xin lỗi. Khi họ đã chọn cách im lặng, có nghĩa họ đã muốn buông và không cần bạn nữa.
 77. Im lặng không có nghĩa là ngừng yêu thương. Nhưng trong yêu thương, im lặng là gần như đánh mất.
 78. Im lặng là học cách chấp nhận nỗi đau.
 79. Vì khoảng cách khiến người ta im lặng, hay vì im lặng mà vô tình tạo ra khoảng cách?
 80. Im lặng là thứ giết chết tình yêu nhanh nhất, cũng là thứ khiến người ta hối tiếc nhất.
 81. Một lời xin lỗi dù vụn về vẫn tốt hơn là sự im lặng.
 82. Im lặng không có nghĩa là từ bỏ. Im lặng chỉ là chờ đợi sự CHỦ ĐỘNG từ người kia.
 83. Tận cùng của nỗi đau là sự im lặng, thậm chí là nụ cười. Vì khi đó, người ta chẳng còn gì để khóc.
 84. Hãy im lặng khi hết yêu chứ đừng im lặng khi còn đang yêu rất nhiều.
 85. Im lặng là chuyến xe vô hình mang cả hai đi ngược chiều nhau.
 86. Hãy im lặng khi giận dữ và hãy nói thật nhiều khi cơn giận qua đi.
 87. Đôi khi im lặng không phải là chấp nhận mà là buông xuôi.
 88. Đừng im lặng khi con gái giận, vì lúc đó sẽ có người khác thay bạn dỗ dành cô ấy.
 89. Hãy im lặng với người mình không thích chứ đừng im lặng với người mình yêu.
 90. Tôi chọn im lặng vì tôi chẳng còn tha thiết phải giải thích với một người không muốn hiểu tôi.
 91. Im lặng bên trong vô cùng đáng sợ, một khi chính cái lòng mình đã lặng thì bản thân chẳng còn biết rung động, chẳng còn biết đau, biết buồn biết vui. Đó là một loại im lặng đừng mong mình có thể thực tập được trong đời.
 92. Muốn anh được hạnh phúc, nhưng lại không muốn anh quên đi em. Sao người ta luôn tránh tổn thương nhau bằng cách gây tổn thương nhất đó là im lặng và vờ như chưa từng quen chứ?
 93. Anh cứ tưởng nhiều hơn im lặng là một lời tạm biệt, nhưng hóa ra đó chỉ là một tiếng thở dài. STT im lặng
 94. Ta có thể nói với nhau cả đời khi còn yêu nhưng mất nhau chỉ trong một khoảnh khắc im lặng thế thôi.
 95. Trừ trong phim ra, không ai có thể đợi bạn bốn năm năm, nói thẳng ra, tình yêu chính là không liên lạc sẽ là không có tình cảm, rồi cũng tự biến mất.
 96. Tôi nghĩ cách tốt nhất khi tổn thương đó là im lặng. Bởi vì bạn không bao giờ muốn thấy bí mật của mình lại được nói ra ở trên miệng của người khác đúng không?
 97. Có những điều tôi biết, tôi nhìn thấy, tôi đau lòng, nhưng tôi chọn im lặng.
 98. Im lặng bên trong vô cùng đáng sợ, một khi chính cái lòng mình đã lặng thì bản thân chẳng còn biết rung động, chẳng còn biết đau, biết buồn biết vui. Đó là một loại im lặng đừng mong mình có thể thực tập được trong đời.
 99. Đôi khi im lặng không phải là không còn quan tâm, mà là sợ rằng sự quan tâm của mình làm phiền họ
 100. Có đôi khi, chúng ta giống như cá trong hồ, có rất nhiều chuyện muốn nói nhưng vừa mở miệng liền biến thành dấu ba chấm… Cuối cùng, lặng lẽ giữ điều muốn nói lại ở trong lòng.
 101. Là im lặng tạo ra khoảng cách hay khoảng cách khiến ta dù muốn lắm cũng chẳng dám mở lời.
 102. Im lặng không phải là sự vắng mặt hoàn toàn của âm thanh, mà là sự thức tỉnh và lắng nghe được âm thanh bên trong của chính mình.
 103. Mọi câu từ đều kết thúc bằng dấu câu chứ không bao giờ để trống. Mọi cuộc tình nên kết thúc bằng một lời chia tay chứ không phải là im lặng. Đó cũng chính là tôn trọng đối phương. Status im lặng
 104. Ngày trước, vui cũng kể, buồn cũng kể, đau lòng cũng kể. Nhưng bây giờ lười nói, lười tâm sự, lười kể, chỉ muốn suy nghĩ một mình. Đơn giản vì không biết nói thế nào những suy nghĩ trong lòng, không biết nói thế nào cho người khác hiểu những thứ đang phải chịu đựng.
 105. Phụ nữ họ không đau lòng vì những chuyện lớn mà sẽ từ những chuyện nhỏ nhặt mà trở thành nỗi thương tâm. Đỉnh điểm của sự đau lòng thì sẽ chẳng có một lời trách móc một lời than phiền hay cãi vã mà chỉ là sự im lặng bởi với họ bây giờ một lời nào thốt ra cũng chẳng còn ý nghĩa.
 106. Anh ấy im lặng, tôi cũng lặng im. Chỉ khác là anh ấy thản nhiên, còn lòng tôi thì ngập tràn giông bão.
 107. Có một loại người thường giải quyết mâu thuẫn bằng cách im lặng. Họ không cần yêu thương của người khác. Thứ họ cần là sự tôn trọng.
 108. Đừng lãng phí lời nói của bạn cho những người xứng đáng nhận được sự im lặng. Đôi khi, điều tốt nhất bạn có thể nói là không nói gì cả.
 109. Điều đáng sợ nhất, là sự im lặng. Vì trong im lặng, người ta không nghe thấy gì, nhưng lại ngỡ mình nghe thấy mọi điều.
 110. Theo tâm lý học, giữ im lặng không có nghĩa là bạn không có gì để nói, mà là bạn cho rằng họ chưa sẵn sàng để nghe suy nghĩ của bạn.
 111. Một người bạn vẫn thường xuyên nói chuyện đột nhiên im lặng không rõ lý do. Tự dưng cảm thấy mất mát một điều gì đó.
 112. Khi đã muốn lắng nghe, thì im lặng cũng đủ hiểu nhau nghĩ gì. Còn khi đã không muốn nghe, thì có hét lên người ta cũng cố tình không muốn hiểu.
 113. Đôi khi sự quan tâm của một người dành cho một người hoàn toàn xảy ra trong im lặng. Thế nhưng người kia vẫn biết. Thế nhưng cũng chẳng nói gì. Và thế là hai người vẫn đường ai nấy đi.
 114. Bạn nói bạn nhớ hắn mà bạn chẳng muốn gặp hắn. Đến khi hắn chủ động sang gặp bạn thì mọi thứ cũng chỉ là những lạnh nhạt đáng sợ.
 115. Có vài người tốt nhất là họ nên im lặng và rời đi như dòng chảy lặng lẽ và tiếp tục cuộc hành trình. Vì một khi họ nói ra câu kết thúc thì nghĩa là sẽ chẳng bao giờ gặp lại được nữa. Buồn lắm

STT im lặng hay, ý nghĩa về cuộc sống

[su_note note_color=”#ffffff” radius=”0″]Đôi khi trong cuộc sống, im lặng chính là câu trả lời tốt nhất. Dưới đây là những STT im lặng trong cuộc sống[/su_note]

Xem thêm:

stt im lặng là vàng

 1. Sự im lặng là câu trả lời hay nhất cho mọi câu hỏi. Sự lạnh lùng là phản ứng tốt nhất trong mọi tình huống.
 2. Tập im lặng khi đang nổi giận để không phải hối hận vì những câu nói và hành động về sau.
 3. Im lặng là cách ứng xử thông minh của những người khôn ngoan nhất.
 4. Khi vui hãy cười, khi buồn hãy khóc, khi mệt mỏi hãy im lặng. Đó là những gì tự nhiên nhất trong một con người.
 5. Yên tĩnh để suy ngẫm về mọi thứ là liều thuốc tinh thần hữu hiệu nhất giúp xoa dịu mọi nỗi đau.
 6. Cuộc sống là chuỗi ngày ồn ào, hối hả. Hãy thanh lọc tâm hồn mình bằng sự yên tĩnh đến từ tâm.
 7. Thà im lặng còn hơn nói ra những lời khiến người khác đau lòng.
 8. Đừng giận quá mất khôn đê phải hối hận với những gì mình đã nói.
 9. Đằng sau sự yên tĩnh của tâm hồn là sự trỗi dậy mạnh mẽ của lý trí và cảm xúc.
 10. Im lặng là cách tốt nhất để biết ta là ai, ta muốn gì và ai quan tâm đến ta. STT im lặng
 11. Im lặng là một cách chửi có văn hóa.
 12. Im lặng thể hiện đẳng cấp của một con người.
 13. Im lặng là chờ đợi lỗ hỏng của kẻ thù.
 14. Nói nhiều mất hay, nói ngay mất mặt. Im lặng là cách tốt nhất để giữ một mối quan hệ.
 15. Nói năng đúng lúc, im lặng đúng chỗ là một đức tính.
 16. Kiểm soát được sự im lặng, bạn sẽ kiểm soát được tâm tư người khác.
 17. Từ lâu sự im lặng thường bị nhầm lẫn với thái độ trung lập… Chúng tôi không thể chắc chắn rằng ngôn từ luôn có thể cứu được sinh mạng, nhưng chúng tôi biết rằng sự im lặng chắc chắn có thể giết người. – James Orbinski
 18. Sáng suốt là biết được khi nào thì chia sẻ sự sáng suốt của mình và khi nào thì nên im lặng. – Katrina Mayer
 19. Sự im lặng du dương hơn bất kỳ bài hát nào. – Christina Rossetti
 20. Hãy nói ít đi, tận hưởng sự im lặng. -Katrina Mayer
 21. Không gì củng cố cái uy hơn là sự im lặng. – Leonardo da Vinci
 22. Sự thật không chỉ bị dối trá xâm hại nó còn bị xúc phạm bởi sự câm lặng.
 23. Lời nói ác ý khiến tình cảm tổn thương nhưng sự im lặng làm trái tim tan vỡ. – Khuyết danh
 24. Tài năng thường được tỏa sáng trong im lặng, kém cỏi thường được lan tỏa bằng âm thanh.
 25. Sự áp bức chỉ tồn tại được nhờ sự im lặng. – Khuyết danh
 26. Chúng ta phải im lặng trước khi có thể lắng nghe
  Chúng ta phải lắng nghe trước khi có thể học hỏi
  Chúng ta phải học hỏi trước khi có thể chuẩn bị
  Chúng ta phải chuẩn bị trước khi có thể phụng sự
  Chúng ta phải phụng sự trước khi có thể dẫn đường. – William Arthur Ward
 27. Điều khiến con người ta bẽ bàng và kinh hoàng nhất chính là sự im lặng.
 28. Im lặng là một nghệ thuật trò chuyện tốt. – Marcus Tullius Cicero
 29. Đằng sau mọi lời nói có ý nghĩa đều có sự im lặng tốt đẹp hơn, Sự im lặng sâu sắc như Vĩnh hằng, lời nói nông cạn như Thời gian. – Thomas Carlyle
 30. Hãy im lặng và chúng ta có thể nghe thấy tiếng thì thầm của Thánh thần. – Ralph Waldo Emerson
 31. Tôi thường hối hận vì lời nói của mình, hiếm khi vì sự im lặng của mình.
 32. Mỗi ngôn từ đều giống như vết ố không cần thiết lên sự im lặng và hư vô. – Samuel Beckett
 33. Lời nói trần tục, sự im lặng thiêng liêng, nhưng cũng tàn bạo và chết chóc, vì thế chúng ta phải học cả hai. – Thomas Carlyle
 34. Những con đại bàng đơn độc sải cánh giữa những đám mây, bay với tư thế yên lặng và bình thản,
  Trong khi gà tây, giữa bầy đàn loanh quanh trên mặt đất, làm đầy không gian với những tiếng ồn ào. – William Arthur Ward
 35. stt về sự im lặng
  STT im lặng trong cuộc sống
 36. Trên thế giới này, gặp gỡ ai, yêu ai, rời xa ai. Tất cả đã được định mệnh sắp đặt. Vì có những người không dành cho bạn, cố gắng thế nào cũng không thuộc về mình. Đừng hối tiếc, đừng mù quáng, đừng giận dỗi. Bạn phải hiểu có những người đến bên bạn để làm bạn mạnh mẽ lên rồi họ lại rời đi. Cưỡng cầu cũng vô ích. Viết cho tôi một ngày yên lặng.
 37. Đôi khi bản thân im lặng để giải thoát cho chính bản thân mình, quá nhìu những muộn phiền bộn bề con người ai rồi cũng sẽ mệt.
 38. Em sợ phải im lặng. Sợ cảm giác ấy. Rất sợ. Vì thế. Em luôn cố gắng thoát khỏi nó và mỉm cười thật tươi.
 39. Khi yêu nhau thật lòng không ai im lặng nhất là im lặng sẽ làm hiểu lầm đối phương khi trong lòng đối phương đang nghi ngờ ghen tuông đang suy nghĩ thì đừng làm cho người mình yêu cho điều đó là đúng.
 40. Càng lớn tôi càng không thích những người nói nhiều. Họ đã làm phiền đến người khác mà vẫn cứ cố gắng mở miệng ra để nói. Dùng thời gian đó cho cái đầu của mình đi.
 41. Im lặng có nghĩa là không nghĩ đến nhau, không quan trọng đối với nhau nữa. Tình cảm rồi sẽ nhạt dần, kết quả là chia tay, lửa yêu thì giờ sẽ tắt, lửa đủ mạnh thì gió làm lửa cháy mạnh thêm.
 42. Không phải vậy, im lặng là để suy nghĩ chín chắn hơn, cho một sự khỏi đầu nghiêm túc nếu có thể.
 43. Trong tình yêu mà có dấu hiệu im lặng thì bắt đầu có đổ vỡ vì họ không biết nói sao cho hợp lý nên họ im lặng, thôi đành chia tay vì họ sắp chạy trốn mình rồi.
 44. Im lặng khi thời gian trôi hững hờ, im lặng khép mình bên những vầng thơ.
 45. Im lặng cũng là thử thách cho cả hai người. Vậy cứ để thời gian trả lời cho chúng ta biết có nên buông hay ở. Đâu phải im lặng là chấm hết đâu.
 46. Im lặng sau những lời cãi vã được xem là chuyện thường, nhưng im lặng sau nhưng lần im lặng mới thật đáng sợ, tôi và ng ấy vậy đó! Chỉ vì im lặng mà chúng tôi mở rộng khoảng cách, và đã thành người dưng, nhưng chuyện cũ qua rồi nhắc chi thêm cho đau lòng.
 47. Im lặng là cách tốt nhất. Không có sự lựa chọn nào hết. Đến một ngày nào đó không chịu nổi thì nước mắt lại rơi rơi cho đến khi không còn nữa thi nó tự ngưng.
 48. Khi người đàn ông gây cho người phụ nữ quá nhiều tổn thương họ chọn cách im lặng và ra đi lúc đó trong tim người phụ nữ không tồn tại người đàn ông đó nữa.
 49. Im lặng để nghĩ xem mình làm thế nào để bước tiếp chặn đường phía trước, sau cuộc sống đầy mệt mỏi. Kết thúc tất cả, để khỏi ai phải đau. Tại sau phải cố gắng khi không hiểu nhau. Tôi chọn một mình, sẽ tốt cho tất cả.
 50. Im lặng đồng nghĩa với sự đau đớn đến tột cùng và chấp nhận buông bỏ tất cả, dù lòng còn yêu sâu đậm rất nhiều nhưng đoạn tình cảm đó biết là sẽ không có kết quả và tương lai.
 51. Người phụ nữ khi yêu thì họ đã yêu hết mình cho nên khi cảm nhận được tình yêu của mình dành cho người ta là vô nghĩ thì còn gì phải nói ngoài cách im lặng. Cho dù cố nuốt nước mắt ngược vào tim.
 52. Khi người phụ nữ im lăng là đừng vội nghĩ và mừng gì đã chấp nhận những gì mình làm không đâu sự im lặng đó là để coi những lời nói hay việc làm của anh ta nó kéo dài hay là lại kết thúc.
 53. Tôi không giỏi trong việc diễn đạt cảm xúc, thế nên tôi giữ tất cả vào trong. Lần nào cũng vậy, tôi luôn muốn nói cho ai đó biết mình cảm thấy thế nào, nhưng thậm chí tôi không biết làm cách nào để miêu tả nó, thế là tôi im lặng.
 54. Yêu thương chân thành đến mức nào nhưng vì lí do này lí do nọ không nói chuyện với nhau, không chia sẻ, không còn tìm đến sự đồng cảm với nhau… Im lặng là lí do khiến người ta rời xa nhau một cách êm ỉ nhất nhưng nặng nề nhất.
 55. Đau lòng nhất chính là, lúc bạn gặp một người vô cùng đặt biệt cũng là lúc bạn nhận ra không có cách nào chạm vào anh ấy, không sớm không muộn bạn cũng sẽ phải buông tay.
 56. Đôi khi phải học cách im lặng, im lặng khi đúng, im lặng khi sai, im lặng để bỏ qua, im lặng để trưởng thành.
 57. Có những điều bạn biết, bạn nhìn thấy, bạn đau lòng nhưng vẫn chọn im lặng. Bởi bạn hiểu, nói ra cũng không thể làm mọi chuyện tốt hơn hay những vết thương sẽ trở về lành lặn như ban đầu.
 58. Đôi khi trong trạng thái im lặng, người ta dễ nghe được giá trị của những ý tưởng, chứ không phải bản thân có những ý tưởng.
 59. Im lặng bên trong vô cùng đáng sợ, một khi chính cái lòng mình đã lặng thì bản thân chẳng còn biết rung động, chẳng còn biết đau, biết buồn biết vui. Đó là một loại im lặng đừng mong mình có thể thực tập được trong đời.
 60. Muốn anh được hạnh phúc, nhưng lại không muốn anh quên đi em. Sao người ta luôn tránh tổn thương nhau bằng cách gây tổn thương nhất đó là im lặng và vờ như chưa từng quen chứ?
 61. Anh cứ tưởng nhiều hơn im lặng là một lời tạm biệt, nhưng hóa ra đó chỉ là một tiếng thở dài.
 62. Ta có thể nói với nhau cả đời khi còn yêu nhưng mất nhau chỉ trong một khoảnh khắc im lặng thế thôi.
 63. Trừ trong phim ra, không ai có thể đợi bạn bốn năm năm, nói thẳng ra, tình yêu chính là không liên lạc sẽ là không có tình cảm, rồi cũng tự biến mất.
 64. Tôi nghĩ cách tốt nhất khi tổn thương đó là im lặng. Bởi vì bạn không bao giờ muốn thấy bí mật của mình lại được nói ra ở trên miệng của người khác đúng không?
 65. Có những điều tôi biết, tôi nhìn thấy, tôi đau lòng, nhưng tôi chọn im lặng.
 66. Im lặng bên trong vô cùng đáng sợ, một khi chính cái lòng mình đã lặng thì bản thân chẳng còn biết rung động, chẳng còn biết đau, biết buồn biết vui. Đó là một loại im lặng đừng mong mình có thể thực tập được trong đời.
 67. Đôi khi im lặng không phải là không còn quan tâm, mà là sợ rằng sự quan tâm của mình làm phiền họ
 68. Có đôi khi, chúng ta giống như cá trong hồ, có rất nhiều chuyện muốn nói nhưng vừa mở miệng liền biến thành dấu ba chấm… Cuối cùng, lặng lẽ giữ điều muốn nói lại ở trong lòng.
 69. Là im lặng tạo ra khoảng cách hay khoảng cách khiến ta dù muốn lắm cũng chẳng dám mở lời.
 70. Im lặng không phải là sự vắng mặt hoàn toàn của âm thanh, mà là sự thức tỉnh và lắng nghe được âm thanh bên trong của chính mình.
 71. Mọi câu từ đều kết thúc bằng dấu câu chứ không bao giờ để trống. Mọi cuộc tình nên kết thúc bằng một lời chia tay chứ không phải là im lặng. Đó cũng chính là tôn trọng đối phương.
 72. Ngày trước, vui cũng kể, buồn cũng kể, đau lòng cũng kể. Nhưng bây giờ lười nói, lười tâm sự, lười kể, chỉ muốn suy nghĩ một mình. Đơn giản vì không biết nói thế nào những suy nghĩ trong lòng, không biết nói thế nào cho người khác hiểu những thứ đang phải chịu đựng.
 73. Phụ nữ họ không đau lòng vì những chuyện lớn mà sẽ từ những chuyện nhỏ nhặt mà trở thành nỗi thương tâm. Đỉnh điểm của sự đau lòng thì sẽ chẳng có một lời trách móc một lời than phiền hay cãi vã mà chỉ là sự im lặng bởi với họ bây giờ một lời nào thốt ra cũng chẳng còn ý nghĩa.
 74. Anh ấy im lặng, tôi cũng lặng im. Chỉ khác là anh ấy thản nhiên, còn lòng tôi thì ngập tràn giông bão.
 75. Có một loại người thường giải quyết mâu thuẫn bằng cách im lặng. Họ không cần yêu thương của người khác. Thứ họ cần là sự tôn trọng.
 76. Đừng lãng phí lời nói của bạn cho những người xứng đáng nhận được sự im lặng. Đôi khi, điều tốt nhất bạn có thể nói là không nói gì cả.
 77. Điều đáng sợ nhất, là sự im lặng. Vì trong im lặng, người ta không nghe thấy gì, nhưng lại ngỡ mình nghe thấy mọi điều.
 78. Theo tâm lý học, giữ im lặng không có nghĩa là bạn không có gì để nói, mà là bạn cho rằng họ chưa sẵn sàng để nghe suy nghĩ của bạn.
 79. Một người bạn vẫn thường xuyên nói chuyện đột nhiên im lặng không rõ lý do. Tự dưng cảm thấy mất mát một điều gì đó.
 80. Khi đã muốn lắng nghe, thì im lặng cũng đủ hiểu nhau nghĩ gì. Còn khi đã không muốn nghe, thì có hét lên người ta cũng cố tình không muốn hiểu.
 81. Đôi khi sự quan tâm của một người dành cho một người hoàn toàn xảy ra trong im lặng. Thế nhưng người kia vẫn biết. Thế nhưng cũng chẳng nói gì. Và thế là hai người vẫn đường ai nấy đi.
 82. Bạn nói bạn nhớ hắn mà bạn chẳng muốn gặp hắn. Đến khi hắn chủ động sang gặp bạn thì mọi thứ cũng chỉ là những lạnh nhạt đáng sợ.
 83. Có vài người tốt nhất là họ nên im lặng và rời đi như dòng chảy lặng lẽ và tiếp tục cuộc hành trình. Vì một khi họ nói ra câu kết thúc thì nghĩa là sẽ chẳng bao giờ gặp lại được nữa. Buồn lắm.
 84. Im lặng cũng là một hình thức lên tiếng. – Herta Müller
 85. Im lặng là tận cùng của sự khinh miệt.
 86. Người không hiểu sự im lặng của bạn có thể sẽ chẳng hiểu lời bạn nói đâu. – Elbert Hubbard
 87. Người nói càng nhiều càng tạo ra nhiều nhầm lẫn.
 88. Sự im lặng tột cùng dẫn tới nỗi buồn, đây là hình ảnh của cái chết.
 89. Sự thật không chỉ bị dối trá xâm hại nó còn bị xúc phạm bởi sự câm lặng.
 90. Lời nói ác ý khiến tình cảm tổn thương nhưng sự im lặng làm trái tim tan vỡ. – Khuyết danh
 91. Tài năng thường được tỏa sáng trong im lặng, kém cỏi thường được lan tỏa bằng âm thanh.
 92. Sự áp bức chỉ tồn tại được nhờ sự im lặng. – Khuyết danh
 93. Điều khiến con người ta bẽ bàng và kinh hoàng nhất chính là sự im lặng.
 94. Im lặng là một nghệ thuật trò chuyện tốt. – Marcus Tullius Cicero
 95. Đằng sau mọi lời nói có ý nghĩa đều có sự im lặng tốt đẹp hơn, Sự im lặng sâu sắc như Vĩnh hằng, lời nói nông cạn như Thời gian. – Thomas Carlyle
 96. Hãy im lặng và chúng ta có thể nghe thấy tiếng thì thầm của Thánh thần. – Ralph Waldo Emerson
 97. Tôi thường hối hận vì lời nói của mình, hiếm khi vì sự im lặng của mình.
 98. Im lặng cũng là một hình thức lên tiếng. – Herta Müller
 99. Im lặng là tận cùng của sự khinh miệt.
 100. Người không hiểu sự im lặng của bạn có thể sẽ chẳng hiểu lời bạn nói đâu. – Elbert Hubbard
 101. Người nói càng nhiều càng tạo ra nhiều nhầm lẫn.
 102. Sự im lặng tột cùng dẫn tới nỗi buồn, đây là hình ảnh của cái chết.
 103. Sự thật không chỉ bị dối trá xâm hại nó còn bị xúc phạm bởi sự câm lặng.
 104. Lời nói ác ý khiến tình cảm tổn thương nhưng sự im lặng làm trái tim tan vỡ. – Khuyết danh
 105. Hãy chọn sự im lặng trong tất cả mọi đức tính, bởi với nó bạn nghe được sự khồng hoàn hảo của người khác và che giấu được cho mình.
 106. Tài năng thường được tỏa sáng trong im lặng, kém cỏi thường được lan tỏa bằng âm thanh.
 107. Sự áp bức chỉ tồn tại được nhờ sự im lặng. – Khuyết danh
 108. Chúng ta phải im lặng trước khi có thể lắng nghe Chúng ta phải lắng nghe trước khi có thể học hỏi Chúng ta phải học hỏi trước khi có thể chuẩn bị Chúng ta phải chuẩn bị trước khi có thể phụng sự Chúng ta phải phụng sự trước khi có thể dẫn đường. – William Arthur Ward
 109. Điều khiến con người ta bẽ bàng và kinh hoàng nhất chính là sự im lặng.
 110. Im lặng là một nghệ thuật trò chuyện tốt. – Marcus Tullius Cicero
 111. Đằng sau mọi lời nói có ý nghĩa đều có sự im lặng tốt đẹp hơn, Sự im lặng sâu sắc như Vĩnh hằng, lời nói nông cạn như Thời gian. – Thomas Carlyle – Stt im lặng trong cuộc sống ý nghĩa
 112. Hãy im lặng và chúng ta có thể nghe thấy tiếng thì thầm của Thánh thần. – Ralph Waldo Emerson
 113. Tôi thường hối hận vì lời nói của mình, hiếm khi vì sự im lặng của mình.
 114. Mỗi ngôn từ đều giống như vết ố không cần thiết lên sự im lặng và hư vô. – Samuel Beckett
 115. Lời nói trần tục, sự im lặng thiêng liêng, nhưng cũng tàn bạo và chết chóc, vì thế chúng ta phải học cả hai. – Thomas Carlyle
 116. Những con đại bàng đơn độc sải cánh giữa những đám mây, bay với tư thế yên lặng và bình thản, Trong khi gà tây, giữa bầy đàn loanh quanh trên mặt đất, làm đầy không gian với những tiếng ồn ào. – William Arthur Ward
 117. Sự im lặng của con người thật tuyệt vời khi ta lắng nghe. – Thomas Hardy
 118. Từ lâu sự im lặng thường bị nhầm lẫn với thái độ trung lập… Chúng tôi không thể chắc chắn rằng ngôn từ luôn có thể cứu được sinh mạng, nhưng chúng tôi biết rằng sự im lặng chắc chắn có thể giết người. – James Orbinski
 119. Sáng suốt là biết được khi nào thì chia sẻ sự sáng suốt của mình và khi nào thì nên im lặng. – Katrina Mayer 23. Sự im lặng du dương hơn bất kỳ bài hát nào. – Christina Rossetti
 120. Hãy nói ít đi, tận hưởng sự im lặng. -Katrina Mayer
 121. Không gì củng cố cái uy hơn là sự im lặng. – Leonardo da Vinci
 122. Chỉ người có khả năng giữ im lặng khi cần thiết mới có khả năng lên tiếng khi cần thiết. – Soren Kierkegaard
 123. Đừng nói, trừ phi bạn có thể cải thiện sự im lặng. – Jorge Luis Borges
 124. Im lặng là vàng, nhưng đôi khi nó là tội lỗi. – Khuyết danh
 125. Dù sự im lặng không nhất thiết là tiếp nhận, nó cũng không nhất thiết là từ chối. – Marcus Tullius Cicero
 126. Từ lâu sự im lặng thường bị nhầm lẫn với thái độ trung lập… Chúng tôi không thể chắc chắn rằng ngôn từ luôn có thể cứu được sinh mạng, nhưng chúng tôi biết rằng sự im lặng chắc chắn có thể giết người. – (James Orbinski)

STT im lặng bằng tiếng Anh suy ngẫm

[su_note note_color=”#ffffff” radius=”0″]Những STT im lặng bằng tiếng Anh được trích dẫn từ những người nổi tiếng[/su_note]

Xem thêm:

caption im lặng
STT im lặng
 1. Đau đớn biết bao khi một người bạn ra đi – và chỉ để lại sau lưng sự im lặng.
  – Odd how much it hurts when a friend moves away- and leaves behind only silence.
  Pam Brown
 2. Người nói càng nhiều càng tạo ra nhiều nhầm lẫn.
  – He that speaks much, is much mistaken.
  Benjamin Franklin
 3. Im lặng là sự hùng biện cuối cùng của nỗi buồn.
  – Silence is the uttrinate eloquence of sorrow.
  William Wrinter
 4. Sự im lặng tột cùng dẫn tới nỗi buồn. Đây là hình ảnh của cái chết.
  – Absolute silence leads to sadness. It is the image of death.
  Jean Jacques Rousseau
 5. Sau sự im lặng, thứ thể hiện được nhất điều không thể diễn tả chính là âm nhạc.
  – After silence, that which comes nearest to expressing the inexpressible is music.
  Aldous Huxley
 6. Tôi thường hối tiếc vì những gì mình nói, chứ không bao giờ vì sự im lặng của mình.
  – I have often regretted my speech, never my silence.
  Publilius Syrus
 7. Sự thật không chỉ bị dối trá xâm hại; nó còn bị xúc phạm bởi sự câm lặng.
  – Truth is not only violated by falsehood; it may be outraged by silence.
  Henri Frederic Amiel
 8. Sự áp bức chỉ tồn tại được nhờ sự im lặng.
  – Oppression can only survive through silence.
  Khuyết danh
 9. Tôi thích sự im lặng trong nhà thờ trước khi buổi lẽ bắt đầu hơn bất kỳ sự rao giảng nào.
  – I like the silent church before the service begins, better than any preaching.
  Ralph Waldo Emerson
 10. Người không hiểu sự im lặng của bạn có thể sẽ chẳng hiểu lời của bạn đâu.
  – He who does not understand your silence will probably not understand your words.
  Elbert Hubbard
 11. Lời nói ác ý khiến tình cảm tổn thương, nhưng sự im lặng làm trái tim tan vỡ.
  – Spiteful words can hurt your feelings but silence breaks your heart.
  Khuyết danh
 12. Sự im lặng của con người thật tuyệt vời khi ta lắng nghe.
  – A man’s silence is wonderful to listen to.
  Thomas Hardy
 13. Hãy im lặng, và chúng ta có thể nghe thấy tiếng thì thầm của thánh thần.
  – Let us be silent, that we may hear the whispers of the gods.
  Ralph Waldo Emerson STT im lặng bằng tiếng Anh
 14. Tôi thường hối hận vì lời nói của mình, hiếm khi vì sự im lặng của mình.
  – I have often regretted my speech, never my silence.
  Khuyết danh
 15. Mỗi ngôn từ đều giống như vết ố không cần thiết lên sự im lặng và hư vô.
  – Every word is like an unnecessary stain on silence and nothingness.
  Samuel Beckett
 16. Đằng sau mọi lời nói có ý nghĩa đều có sự im lặng tốt đẹp hơn, Sự im lặng sâu sắc như Vĩnh hằng, lời nói nông cạn như Thời gian.
  – Under all speech that is good for anything there lies a silence that is better, Silence is deep as Eternity; speech is shallow as Time.
  Thomas Carlyle
 17. Lời nói trần tục, sự im lặng thiêng liêng, nhưng cũng tàn bạo và chết chóc: vì thế chúng ta phải học cả hai.
  – Speech is human, silence is divine, yet also brutish and dead: therefore we must learn both arts.
  Thomas Carlyle
 18. Những con đại bàng đơn độc sải cánh giữa những đám mây, bay với tư thế yên lặng và bình thản,
  Trong khi gà tây, giữa bầy đàn loanh quanh trên mặt đất, làm đầy không gian với những tiếng ồn ào.
  – Lone eagles, soaring in the clouds, fly with silent, peaceful poise,
  While turkeys, in their earth-bound crowds, fill the atmosphere with noise.
  William Arthur Ward
 19. Sự im lặng hùng biện hơn lời nói
  – Silence is more eloquent than words.
  Thomas Carlyle
 20. Hãy chọn sự im lặng trong tất cả mọi đức tính, bởi với nó bạn nghe được sự không hoàn hảo của người khác và che giấu được cho mình.
  – Choose silence of all virtues, for by it you hear other men’s imperfections, and conceal your own.
  George Bernard Shaw
 21. Điều khiến con người ta bẽ bàng và kinh hoàng nhất chính là sự im lặng.
  Bỗng dưng muốn chết – Thanh Sam Phong Lưu
 22. Sự im lặng là biểu hiện khinh miệt hoàn hảo nhất.
  – Silence is the most perfect expression of scorn.
  George Bernard Shaw
 23. Từ lâu sự im lặng thường bị nhầm lẫn với thái độ trung lập… Chúng tôi không thể chắc chắn rằng ngôn từ luôn có thể cứu được sinh mạng, nhưng chúng tôi biết rằng sự im lặng chắc chắn có thể giết người.
  – Silence has long been confused with neutrality… We are not sure that words can always save lives, but we know that silence can certainly kill.
  James Orbinski
 24. Yêu trong im lặng đau đớn tới không thể chịu nổi đối với tâm hồn.
  – It is unbearably painful for the soul to love silently.
  Anna Akhmatova
 25. Sáng suốt là biết được khi nào thì chia sẻ sự sáng suốt của mình và khi nào thì nên im lặng.
  – Wisdom is knowing when to share your wisdom and when to just keep quiet.
  Katrina Mayer
 26. Sự im lặng du dương hơn bất kỳ bài hát nào.
  – Silence is more musical than any song.
  Christina Rossetti
 27. Tôi thà ngồi im lặng hàng ngày trời còn hơn để những lời khắc nghiệt vang vọng trong trái tim ai đó mãi mãi!
  – I’d rather sit in silence for days than let my hurtful words echo in someone’s heart forever!
  Khuyết danh
 28. Hãy nói ít đi. Tận hưởng sự im lặng.
  – Say less. Enjoy the silence.
  Katrina Mayer STT im lặng
 29. Không gì củng cố cái uy hơn là sự im lặng.
  – Nothing strengthens authority so much as silence.
  Leonardo da Vinci
 30. Im lặng cũng là một hình thức lên tiếng.
  – Silence is also a form of speaking.
  Herta Müller
 31. Sự im lặng là một nơi mà tôi thường xuyên đến càng nhiều càng tốt.
  – Silence is a destination I visit as often as possible.
  Katrina Mayer
 32. Chỉ người có khả năng giữ im lặng khi cần thiết mới có khả năng lên tiếng khi cần thiết.
  – Only the person who is essentially capable of remaining silent is capable of speaking essentially.
  Soren Kierkegaard
 33. Tình trạng hiện tại của thế giới và tất cả cuộc sống là bệnh tật. Nếu tôi là bác sĩ và được hỏi lời khuyên, tôi sẽ trả lời, “Hãy tạo ra sự im lặng”.
  – The present state of the world and the whole of life is diseased. If I were a doctor and were asked for my advice, I should reply, ‘Create silence’.
  Soren Kierkegaard
 34. Tôi chỉ có một người bạn, và đó là tiếng vọng. Tại sao nó lại là bạn của tôi? Vì tôi yêu nỗi buồn của mình, và tiếng vọng không cướp mất nó. Tôi chỉ có một người bạn tâm tình, và đó là sự im lặng của buổi đêm. Vì sao nó lại là bạn tâm tình của tôi? Vì nó sẽ mãi im lặng.
  – I have only one friend, and that is echo. Why is it my friend? Because I love my sorrow, and echo does not take it away from me. I have only one confidant, and that is the silence of night. Why is it my confidant? Because it remains silent.
  Soren Kierkegaard
 35. Im lặng là một nghệ thuật trò chuyện tốt.
  – Silence is one great art of conversation.
  Marcus Tullius Cicero
 36. Bạn thấy tình yêu là gì?
  – Là sự im lặng trong thoải mái mà không ngượng ngùng.
  Weibo – Dịch: Thương Thương Đặng
 37. Đừng nói trừ phi bạn có thể cải thiện sự im lặng.
  – Don’t talk unless you can improve the silence.
  Jorge Luis Borges
 38. Im lặng là vàng, nhưng đôi khi nó là tội lỗi.
  – Silence is golden; sometimes its guilt.
  Khuyết danh
 39. Điều nghe được trong im lặng hùng mạnh hơn nhiều bất cứ ngôn từ nào có thể nói.
  – What is heard in silence is far more powerful than what can be said with any words.
  Katrina Mayer
 40. Dù sự im lặng không nhất thiết là tiếp nhận, nó cũng không nhất thiết là từ chối.
  – Though silence is not necessarily an admission, it is not a denial, either.
  Marcus Tullius Cicero

Trên đây là tổng hợp những câu stt im lặng ý nghĩa và hay nhất. Đôi khi trong cuộc sống nếu gặp phải những chuyện mà tốt nhất là không nên nói bất kì lời nào để không làm tổn thương 1 ai thì bạn hãy chia sẻ ngay những câu stt im lặng bên trên nhé!

Xem thêm:

Similar Posts

Leave a Reply