STT Nhìn Về Tương Lai, Status Nói Về Tương Lai Hay Nhất

Chúng ta đang sống trong ngày hôm nay, những thứ đã qua nằm trong ngày hôm qua và những điều chưa tới thuộc về ngày mai. Tương lai, hiện tại và quá khứ chúng gắn kết với nhau như thế nào, và ý nghĩa của nó ra sao? Sau đây là những STT nhìn về tương lai của gocnhotamhon

STT nhìn về tương lai

Xem thêm:

 1. Tương lai được mua bằng hiện tại.
 2. Đẹp sẽ giải quyết được mọi vấn đề.
 3. Hôm nay làm lính, ngày mai làm sếp.
 4. Mình không vì mình trời chu đất diệt.
 5. Buồn hôm nay thôi rồi ngày mai sẽ khác.
 6. Mất ba năm để học nói và mất cả đời để học im lặng.
 7. Học từ những điều hôm qua, hiện tại để chuẩn bị cho tương lai.
 8. Đơn giản chuyện gì cũng có lý do, đời cho ta bao nhiêu lần trọn vẹn?
 9. Thứ nặng nề nhất chính là sự thất bại trong tâm hồn mình.
 10. Hướng về phía mặt trời, bóng tối sẽ ngã về sau.
 11. Cứ thẳng thắn, bộc trực như ánh nắng ban trưa. Mình là bóng và bóng là mình.
 12. Muốn kiếm triệu đô mà tư duy bạc cắc thì hãy thay đổi ngay.
 13. Gửi tương lai: Không yếu đuối, không nhu nhược, không để người khác làm mình đau.
 14. Tiền không mua được tất cả nhưng có những thứ không mua được bằng tiền sẽ mua bằng nhiều tiền.
 15. Khi người ta nói: Cô ấy có tất cả, tôi có một câu trả lời – Tôi chưa có ngày mai.
 16. Khi mà hiện tại không còn chỗ đứng, tôi sẽ bước đến tương lai.
 17. Giá vàng còn thay đổi từng ngày thì làm sao bản thân lại không có cơ hội thay đổi tiến bộ hơn.
 18. Cuộc đời này chỉ đang thử thách ta mà thôi, khi nó chán sẽ mang lại thành công.
 19. Nếu có ai hỏi tôi có dự định gì cho tương lai, tôi sẽ nói rằng hiện tại luôn phấn đấu.
 20. Thời gian thành công phải chạy nhanh hơn thời gian lấy đi sức khỏe của cha mẹ.
 21. Thứ nước giúp cho động lực tăng cao là loại nước có vị mặn mang tên nước mắt.
 22. Một câu nói ra có thể giết chết người khác, vậy nên luôn nói những điều tốt đẹp thôi.
 23. Chỉ những người nhìn đời bằng sự tích cực thì tương lai mới tươi sáng.
 24. Đồng tiền còn có hai mặt thì sao đánh giá được đối phương.
 25. Tương lai gửi gắm cả cuộc đời vào những người có ước mơ đẹp.
 26. Sợ hãi những thứ không tên của ngày mai là điều tự nhiên. Nhưng phí phạm ngày hôm nay vì sự hèn nhát đó là điều ngớ ngẩn nhất.
 27. Cuộc sống chia làm ba thì – đã từng, hiện đang, và sẽ là. Chúng ta hãy học từ quá khứ để hưởng thành quả nhờ và từ hiện tại, để sống tốt đẹp hơn trong tương lai.
 28. Dừng lại cuộc chơi và chuẩn bị cho một tương lai thật tốt.
 29. Tôi, không phải tình huống, có sức mạnh làm tôi hạnh phúc hay bất hạnh ngày hôm nay. Tôi có thể chọn nó sẽ thế nào. Ngày hôm qua đã chết. Ngày mai còn chưa tới. Tôi chỉ có một ngày, hôm nay, và tôi sẽ hạnh phúc với nó.
 30. Chỉ có những người ngu ngốc mới thấy tương lai mịt mờ.
 31. Tôi sẽ thật giàu có, để có thể mua những gì mình thích.
 32. Tinh thần khỏe khoắn giữ cho cơ thể khỏe khoắn. Hãy nhận lấy những tư tưởng của ngày hôm nay và giải phóng những tư tưởng của ngày hôm qua. Với ngày mai, hãy dành cho nó đủ thời gian để cân nhắc khi nó trở thành ngày hôm nay.
 33. Đừng bận tâm lời người khác nói, chó hay sủa khi gặp người lạ, đừng hưởng ứng theo kẻo người ta có ý định bắt nhốt cả hai con.
 34. Hôm nay người ta không hiểu mình, ngày mai càng không thì chắc gì ngày kia hiểu. Nhưng tôi vẫn là tôi, là người cố gắng cho tương lai.
 35. Tương lai là con đường không có vết chân của sai lầm từ quá khứ và hiện tại.
 36. Khi bạn cầm bó hoa trên tay tặng người khác, tự khắc tay bạn cũng sẽ thơm.
 37. Tôi là ngày mai, hay ngày tương lai nào đó, cho những gì tôi thiết lập ngày hôm nay. Tôi là ngày hôm nay cho những gì tôi thiết lập ngày hôm qua hay ngày nào đó đã trôi qua.
 38. Đừng để cuộc đời bạn trôi qua một cách vô nghĩa khi mãi chìm đắm trong ký ức, lỗi lầm của quá khứ hay quá lo lắng về tương lai. Hãy sống trọn vẹn cho giây phút hiện tại bằng tất cả nhiệt huyết của trái tim mình.
 39. Tương lai quan trọng với hiện tại biết bao nhiêu khi xung quanh anh là con trẻ.
 40. Tương lai trao thưởng cho những ai tiến lên phía trước. Tôi không có thời gian để cảm thấy tiếc nuối cho mình. Tôi không có thời gian để phàn nàn. Tôi sẽ tiến về phía trước.
 41. Và vì trạng thái hiện tại của một thực thể đơn giản tự nhiên đã là hệ quả của trạng thái trước đó của nó, vì vậy hiện tại của nó cũng tiềm ẩn tương lai.
 42. Có những người đến bỏ lại đau thương cho người khác để bản thân được vui. Đó là quy luật bất biến rồi.
 43. Nếu không thể làm cha mẹ hồi xuân trở lại thì cũng đừng bỏ lỡ thanh xuân vào những chuyện không đâu.
 44. Đừng để cuộc đời bạn trôi qua một cách vô nghĩa khi mãi chìm đắm trong ký ức, lỗi lầm của quá khứ hay quá lo lắng về tương lai. Hãy sống trọn vẹn cho giây phút hiện tại bằng tất cả nhiệt huyết của trái tim mình.
 45. Tương lai luôn trốn phía sau lưng ta, hãy hoàn thành công việc hiện tại để lót đường cho tương lai bước đến.
 46. Quá khứ và tương lai sẽ cùng nhau tranh giành lọt qua cánh cửa hiện tại. Khi mắc sai lầm, quá khứ vẫn tiếp tục bước qua, khi giải quyết sáng tạo, tương lai sẽ bước qua.
 47. Bất cứ hiện thực nào ngày hôm nay, bất cứ thứ gì bạn chạm vào và tin tưởng, rồi ngày mai sẽ trở thành ảo tưởng, như hiện thực của hôm qua.
 48. Thế giới đầy những kẻ mà quan điểm về một tương lai thỏa mãn thực chất là sự quay trở lại quá khứ đầy lý tưởng.
 49. Quá khứ, hiện tại và tương lai đều có chung điểm là hai âm tiết nhưng đếm số lượng ký tự thì tương lai nhiều hơn, kế đến là hiện tại và ít nhất là quá khứ. Phải biết cái nào đáng giá hơn thì giữ lại, không có giá trị thì vứt đi.
 50. Tôi sống trong hiện tại. Tôi không biết được tương lai sẽ mang đến điều gì. Tôi chỉ biết được sự thật ngày hôm nay. Đó là điều tôi viện tới để phụng sự, và tôi đem nó phụng sự với tất cả sự rõ ràng.
 51. Gửi tương lai: Không yếu đuối, không nhu nhược, không để người khác làm mình đau.
 52. Quá khứ, hiện tại và tương lai đều có chung điểm là hai âm tiết nhưng đếm số lượng ký tự thì tương lai nhiều hơn, kế đến là hiện tại và ít nhất là quá khứ. Phải biết cái nào đáng giá hơn thì giữ lại, không có giá trị thì vứt đi.
 53. Tương lai gửi gắm cả cuộc đời vào những người có ước mơ đẹp.
 54. Cuộc sống chia làm ba thì – đã từng, hiện đang, và sẽ là. Chúng ta hãy học từ quá khứ để hưởng thành quả nhờ và từ hiện tại, để sống tốt đẹp hơn trong tương lai.
 55. Dừng lại cuộc chơi và chuẩn bị cho một tương lai thật tốt.
 56. Chỉ có những người ngu ngốc mới thấy tương lai mịt mờ.
 57. Khi mà hiện tại không còn chỗ đứng, tôi sẽ bước đến tương lai.
 58. Giá vàng còn thay đổi từng ngày thì làm sao bản thân lại không có cơ hội thay đổi tiến bộ hơn.
 59. Tương lai luôn trốn phía sau lưng ta, hãy hoàn thành công việc hiện tại để lót đường cho tương lai bước đến.
 60. Hướng về phía mặt trời, bóng tối sẽ ngả về sau.
 61. Tương lai có rất nhiều tên: Với kẻ yếu, nó là Điều không thể đạt được. Đối với người hay sợ hãi, nó là Điều chưa biết. Với ai dũng cảm, nó là Cơ hội.
 62. Sự khác biệt giữa quá khứ, hiện tại và tương lai chỉ là một ảo tưởng dai dẳng đến ngoan cố.
 63. Sự kiên nhẫn của ngày hôm nay có thể biến những nản lòng của ngày hôm qua thành khám phá của ngày mai. Những mục đích của ngày hôm nay có thể biến những thất bại của ngày hôm qua thành quyết tâm của ngày mai.
 64. Hành trình sống của con người phụ thuộc vào quá khứ, hiện tại và tương lai. Nếu hiện tại có thể biết thì quá khứ đã đi qua không thể níu kéo và tương lai chưa tới lại càng không thể nắm bắt. Bởi quá khứ đã rơi vào quên lãng nên ta không thể trở với nó, còn tương lại thì chưa tới nên cũng sẽ không biết nó xảy ra.
 65. Dòng thời gian cứ trôi không ngừng nghỉ. Cuộc sống cứ bám chặt lấy thời gian mà tồn tại. Ngày nào thời gian đứng lại thì ngày đó cuộc sống tiêu tan. Hiện hữu của con người cũng vậy, một đời người so với vòng quay của thời gian chẳng đáng chi, một kiếp nhân sinh so với dòng chảy của cuộc sống có nghĩa gì, chỉ như bông hoa sáng nở chiều tàn, bóng câu vụt ngang qua ô cửa.
 66. Vì thế, làm chủ cuộc đời bằng những hành động có ý nghĩa thì tương lai sẽ đẹp, sống trọn với phút hiện tại thì con đường phía trước sẽ thênh thang. Hiểu cho tận cùng tương lại hệ tại chính bản thân ta sẽ xây dựng cuộc sống ở hiện tại sao cho đẹp, và vứt bỏ quá khứ không tốt đẹp vào miền xa xăm thì chắc chắn tương lai sẽ sáng.
 67. Sự khác biệt giữa quá khứ, hiện tại và tương lai chỉ là một ảo tưởng dai dẳng đến ngoan cố.
 68. Đừng đếm những gì bạn đã mất, hãy quý trọng những gì bạn đang có và lên kế hoạch cho những gì sẽ đạt được bởi quá khứ không bao giờ trở lại, nhưng tương lai có thể bù đắp cho mất mát.5. Tương lai có rất nhiều tên: Với kẻ yếu, nó là Điều không thể đạt được. Đối với người hay sợ hãi, nó là Điều chưa biết. Với ai dũng cảm, nó là Cơ hội.
 69. Tương lai của bạn phụ thuộc vào rất nhiều điều, nhưng chủ yếu là vào bạn.
 70. Tôi chẳng có gì để làm với quá khứ; với tương lai cũng vậy. Tôi sống trong hiện tại.
 71. Tinh thần khỏe khoắn giữ cho cơ thể khỏe khoắn. Hãy nhận lấy những tư tưởng của ngày hôm nay và giải phóng những tư tưởng của ngày hôm qua. Với ngày mai, hãy dành cho nó đủ thời gian để cân nhắc khi nó trở thành ngày hôm nay.
 72. Ngày hôm nay được gọi là hiện tại, ngày hôm qua là quá khứ, và ngày mai là tương lai. Những cái đã qua được gọi là quá khứ, những thứ hôm nay được gọi là hiện tại và những thứ sắp đến được gọi là tương lai.

STT nhìn về tương lai bằng Tiếng Anh

Xem thêm:

1. “Learn from yesterday, live for today, hope for tomorrow. The important thing is not to stop questioning.” (Học từ ngày hôm qua, sống ngày hôm nay, hi vọng cho ngày mai. Điều quan trọng nhất là không ngừng đặt câu hỏi) – Albert Einstein.

2. “The future rewards those who press on. I don’t have time to feel sorry for myself. I don’t have time to complain. I’m going to press on.” (Tương lai trao thưởng cho những ai tiến lên phía trước. Tôi không có thời gian để cảm thấy tiếc nuối cho mình. Tôi không có thời gian để phàn nàn. Tôi sẽ tiến về phía trước) – Barack Obama.

3. “There is nothing like a dream to create the future.” (Chẳng có gì như một giấc mơ tạo dựng tương lai) – Victor Hugo.

4. “I am tomorrow, or some future day, what I establish today. I am today what I established yesterday or some previous day.” (Tôi là ngày mai, hay ngày tương lai nào đó, cho những gì tôi thiết lập ngày hôm nay. Tôi là ngày hôm nay cho những gì tôi thiết lập ngày hôm qua hay ngày nào đó đã trôi qua.) – James Joyce.

5. “I, not events, have the power to make me happy or unhappy today. I can choose which it shall be. Yesterday is dead, tomorrow hasn’t arrived yet. I have just one day, today, and I’m going to be happy in it.”

(Tôi, không phải tình huống, có sức mạnh làm tôi hạnh phúc hay bất hạnh ngày hôm nay. Tôi có thể chọn nó sẽ thế nào. Ngày hôm qua đã chết. Ngày mai còn chưa tới. Tôi chỉ có một ngày, hôm nay, và tôi sẽ hạnh phúc với nó) – Groucho Marx.

6. “The future belongs to those who believe in the beauty of their dreams.” (Tương lai thuộc về người tin vào vẻ đẹp trong những giấc mơ của mình) – William Arthur Ward.

7. “What is history? An echo of the past in the future; a reflex from the future on the past.” (Lịch sử là gì? Đó là tiếng vọng của quá khứ trong tương lai và là ánh phản chiếu của tương lai trên quá khứ) – Victor Hugo.

8. “The future is purchased by the present.” (Tương lai được mua bằng hiện tại) – Samuel Johnson.

9. “Today’s patience can transform yesterday’s discouragements into tomorrow’s discoveries. Today’s purposes can turn yesterday’s defeats into tomorrow’s determination.”

(Sự kiên nhẫn của ngày hôm nay có thể biến những nản lòng của ngày hôm qua thành khám phá của ngày mai. Những mục đích của ngày hôm nay có thể biến những thất bại của ngày hôm qua thành quyết tâm của ngày mai) – William Arthur Ward.

10. “Don’t count what you lost, cherish what you have and plan what to gain because the past never returns but the future may fulfill the loss.”

(Đừng đếm những gì bạn đã mất, hãy quý trọng những gì bạn đang có và lên kế hoạch cho những gì sẽ đạt được bởi quá khứ không bao giờ trở lại, nhưng tương lai có thể bù đắp cho mất mát) – Khuyết danh.

11. “The greatest threat towards future is indifference.” (Mối đe dọa lớn nhất hướng tới tương lai là sự thờ ơ) – Khuyết danh.

12. “Trên thế giới này có vô số kiểu tương lai, nhưng hiện tại thì chỉ có một. Không nắm giữ được hiện tại, tương lai có ý nghĩa gì?” – Ngủ cùng Sói – Diệp Lạc Vô Tâm.

13. “Tương lai liệu sẽ như thế nào? Không ai biết. Nhưng là vì có thể ở bên người này nên mới có dũng khí bước tiếp, dù là bất an, dù là hạnh phúc.” – Phù sinh lục ký – Nam Khang.

Những câu nói hay về tương lai và quá khứ ý nghĩa

Xem thêm:

1. Khi mà hiện tại không còn chỗ đứng, tôi sẽ bước đến tương lai.

2. Giá vàng còn thay đổi từng ngày thì làm sao bản thân lại không có cơ hội thay đổi tiến bộ hơn.

3. Cuộc đời này chỉ đang thử thách ta mà thôi, khi nó chán sẽ mang lại thành công.

4. Nếu có ai hỏi tôi có dự định gì cho tương lai, tôi sẽ nói rằng hiện tại luôn phấn đấu.

5. Đừng để cuộc đời bạn trôi qua một cách vô nghĩa khi mãi chìm đắm trong ký ức, lỗi lầm của quá khứ hay quá lo lắng về tương lai. Hãy sống trọn vẹn cho giây phút hiện tại bằng tất cả nhiệt huyết của trái tim mình.

6. Tương lai luôn trốn phía sau lưng ta, hãy hoàn thành công việc hiện tại để lót đường cho tương lai bước đến.

7. Quá khứ và tương lai sẽ cùng nhau tranh giành lọt qua cánh cửa hiện tại. Khi mắc sai lầm, quá khứ vẫn tiếp tục bước qua, khi giải quyết sáng tạo, tương lai sẽ bước qua.

8. Thời gian thành công phải chạy nhanh hơn thời gian lấy đi sức khỏe của cha mẹ.

9. Thứ nước giúp cho động lực tăng cao là loại nước có vị mặn mang tên nước mắt.

10. Một câu nói ra có thể giết chết người khác, vậy nên luôn nói những điều tốt đẹp thôi.

11. Chỉ những người nhìn đời bằng sự tích cực thì tương lai mới tươi sáng.

12. Đồng tiền còn có hai mặt thì sao đánh giá được đối phương.

13. Và vì trạng thái hiện tại của một thực thể đơn giản tự nhiên đã là hệ quả của trạng thái trước đó của nó, vì vậy hiện tại của nó cũng tiềm ẩn tương lai.

14. Đơn giản chuyện gì cũng có lý do, đời cho ta bao nhiêu lần trọn vẹn?

15. Thứ nặng nề nhất chính là sự thất bại trong tâm hồn mình.

16. Hướng về phía mặt trời, bóng tối sẽ ngã về sau.

17. Cứ thẳng thắn, bộc trực như ánh nắng ban trưa. Mình là bóng và bóng là mình.

18. Muốn kiếm triệu đô mà tư duy bạc cắc thì hãy thay đổi ngay.

19. Có những người đến bỏ lại đau thương cho người khác để bản thân được vui. Đó là quy luật bất biến rồi.

20. Nếu không thể làm cha mẹ hồi xuân trở lại thì cũng đừng bỏ lỡ thanh xuân vào những chuyện không đâu.

Xem thêm:

Similar Posts

Leave a Reply