100+ những câu tỏ tình hài hước gây ấn tượng với crush

Những câu tỏ tình hài hước

stt-to-tinh-vui-doc-bua-hai-huoc-1-1-1

 1. Yêu em chính là mệnh lệnh của trái tim anh.
 2. Trong giấc mơ đêm qua, anh đã tìm em khắp nơi để tìm lại trái tim mình vì chính em đã đánh cắp nó đi. Bây giờ anh không cần em trả lại nữa, chỉ cần em trả cho anh tình yêu của em thôi.
 3. Cái nhìn đầu tiên của em đã cướp đi linh hồn anh, đến cái nhìn thứ hai thân xác anh đã thuộc về em. Giờ đây anh không còn gì để cho em nữa cả.
 4. Em có tin vào tình yêu sét đánh không? Nếu không thì bây giờ đã đến lúc em tin rồi, vì anh chính là nạn nhân của tình yêu đó.
 5. Nếu như có một người luôn chờ, yêu, hy vọng em sẽ cùng chung bước với người đó trên một con đường… và người đó đang nói với em điều này, em sẽ nghĩ gì?
 6. Nếu một hạt cát nói được câu “Anh yêu em” thì anh muốn tặng em tất cả các bãi cát trên thế giới này.
 7. Em và anh đều biết chúng ta không phải là người đầu tiên của nhau, nhưng anh hy vọng chúng mình sẽ là người cuối cùng của nhau kể từ ngày hôm nay.
 8. Không ai có thể biết hết về nhau rồi mới tiến tới hôn nhân. Chúng ta sẽ cố gắng tìm hiểu về nhau trong từng ngày tới và cùng nhau chia sẻ vui buồn trong cuộc sống này. Hãy làm vợ của anh nghe em.
 9. Em có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên không? Hãy để anh đi qua một lần nữa.
 10. Người ta nói tình yêu phải trả giá, hãy nói cho anh biết em cần bao nhiêu?
 11. Liệu cha của em có phải là một tay trộm không? Vì ông ấy đã đánh cắp những vì sao trên trời và đưa chúng vào mắt em.
 12. Chân em có đau khi chạy suốt đêm trong giấc mơ của anh không?
 13. Xin hỏi cô có bản đồ không? Tôi cứ bị lạc hoài trong đôi mắt cô.
 14. Điều duy nhất đôi mắt em chưa nói cho anh biết là tên của em.
 15. “Em à, đừng bao giờ chúc anh hạnh phúc. Vì em mới chính là niềm hạnh phúc của anh.” .
 16. “Nếu như nói, trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn….thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời.
 17. Em đã từng hỏi anh rằng ” trái tim anh có tất cả mấy ngăn ” . ” trái tim a có nhiều ngăn lắm em à ” . em quay đi … me đâu hiểu được là trái tim a nhiều ngăn , nhưng ngăn dành cho tình yêu chỉ có thể chứa được một người duy nhất … là em
 18. “Anh không có nhiều thì giờ, nhưng để em có được vị ngọt của những nụ hôn của anh thì anh sẵn sàng rồi đấy. Anh không thể nói rằng anh nhớ em vì bíêt đâu mỗi lần anh nhớ em là một vì sao trên trời rơi xuống. Anh không muốn đến lúc nào đó trên bầu trời không còn một ngôi sao nào bởi vì anh quá nhớ em”
 19. “Anh bận rộn, người ngoài nhìn vào thì nghĩ rằng anh chú tâm vào công việc. Nhưng chỉ đúng một phần thôi vì chín phần thời gian bận rộn của anh là đang nghĩ và nhớ về em mất rồi. Và anh tin rằng em biết rõ điều này vì em cũng luôn nghĩ về anh mà. Sẽ đến một lúc nào đó anh sẽ thôi nghĩ về em nếu như điều này làm em thật sự hạnh phúc hơn.”
 20. Tình yêu là thế! Bên cạnh những lời nói ngọt ngào, “có cánh”, những lời nói sến sẩm cần lắm chút hài hước, dí dỏm để làm nên hương vị đa dạng cho “món ăn” tình cảm này. Và những lời tỏ tình cũng không ngoại lệ.Bên cạnh những câu tỏ tình ngọt ngào, lãng mạn, nay elead.com.vn xin chia sẻ thêm stt tỏ tình hài hước, đáng yêu đến mức “cưa đổ” nàng. Chia sẻ bạn nhé !
 21. Anh sẽ kiện em về tội cố tình gây thương nhớ và một ngày nào đó phiên tòa sẽ kết tội bằng một tờ giấy kết hôn.
 22. Từ lâu anh đã muốn hỏi em điều này (em có yêu anh không) nhưng không dám hỏi vì anh sợ em… gật đầu.
 23. Khi ngã từ thiên đường xuống trần gian, em có đau không?
 24. Chân em có đau khi chạy suốt đêm trong giấc mơ của anh không?
 25. Người ta nói tình yêu phải trả giá, hãy nói cho anh biết em cần bao nhiêu?
 26. Anh yêu em nhiều hơn hôm qua nhưng ít hơn ngày mai, nếu anh lừa dối em cho máy bay tông anh chết
 27. Anh muốn nói rằng anh yêu em… bây giờ anh vẫn muốn nói anh yêu em… và hãy nghe anh nói rằng anh yêu em… để sau này anh không phải nói nữa rằng “anh yêu em” …
 28. Anh đã bị các thiên thần gọi ra tòa vì đã đánh cắp trái tim em, quấy rối giấc mơ của em. Anh đã bị kết án chung thân với em rùi. Anh phải bào chữa thế nào đây???
 29. Lời tỏ tình ngọt ngào cho chàngLần đầu tiên gặp em, anh đã thấy thích cái cách em cười, cái cách em nhìn anh và cả cái cách em nói chuyện. Đó cũng là lần đầu tiên em đã phải làm anh suy nghĩ nhiều về em đến thế.
 30. Em có thể biến bầu trời thành sắc xanh lá cây, hay em có thể biến cỏ lá thành sắc xanh biển, nhưng em không thể ngăn anh ngừng yêu em !!! nhớ em nhiều.
 31. Giống như ngọn lửa bốc lên từ cành khô, tình yêu anh bừng cháy kể từ khi gặp em để giờ đây ngọn lửa tình yêu ấy không thể nào dập tắt được và nó sẽ cháy mãi đến khi nào trái tim anh ngừng đập. Ôi tình yêu!!!
 32. Em biết không, thực sự tim anh cũng loạn nhịp cả lên khi ngỏ lời yêu em nhưng nụ cười của em đã làm anh thêm tự tin và bình tĩnh hơn. Lúc ấy em thật gần gũi đáng yêu làm sao!!!… Và bây giờ em còn đáng yêu hơn gấp ngàn lần. Anh muốn nói rằng: “I LOVE YOU”.
 33. Tôn Ngộ không ở trên núi còn em ở trong lòng anh.
 34. Quản cho tốt cái miệng… bởi vì anh sẽ hôn em.
 35. Em không bị cận mà sao không nhìn ra anh thích em?
 36. Muốn nghe anh nói dối vậy anh sẽ nói anh không yêu em.
 37. Anh sẽ nói cho em cách để giảm 2 kg trong chớp mắt… đó là mang trái tim em để chỗ anh.
 38. Em chắc chắn là H2CO3, nếu không sao anh thấy em liền vui đến sủi bọt.
 39. Lúc chưa hôn được em, anh cảm thấy cả chó mèo xung quanh cũng là tình địch.
 40. Từ lúc em còn rất gầy thì anh đã thích em rồi. Cho dù bây giờ em béo lên cũng không sao cả, vì như thế em sẽ mắc kẹt luôn trong tim anh, không còn lo em chạy thoát ra ngoài nữa.
 41. Trời đổ mưa rồi, sao em còn chưa đổ anh?
 42. “Đừng động đậy!”
 43. “Sao thế?”
 44. “Trong mắt cậu có người?”
 45. “Ai cơ?”
 46. “Một người thích cậu…”
 47. “Này, cho tớ hỏi, chữ thứ 2 trong Husband là I, chữ thứ 2 trong Wife là U đúng không?”
 48. “Cậu là heo à, Husband là U, Wife là I mới đúng!”
 49. “Yêu hay không yêu, trả lời anh bằng một chữ thôi!”
 50. “Không yêu!”
 51. “Môn Văn của em là thấy Toán dạy hay là thầy Thể dục dạy hả? Một chữ! Trả lời lại!”
 52. Chàng trai: “Xin hỏi cô có bản đồ không?”
 53. Cô gái: Tất nhiên là không rồi, tôi là nữ sinh…
 54. Chàng trai: Có thật không vậy?, Vậy sao tôi cứ bị lạc hoài trong đôi mắt cô?
 55. “Em có thích nước không?”
 56. “Thích ạ!”
 57. 1 giờ bằng 60 phút và 1 phút bằng 60 giây, sao anh xa em chỉ một phút mà dài như cả thế kỷ.
 58. Anh luôn tin rằng bệnh nào cũng có thuốc chữa và có thể chữa khỏi. Nhưng giờ anh đã ngừng tin điều đó khi anh phát hiện ra một bệnh mà có lẽ không bao giờ chữa khỏi đó là bệnh yêu em.
 59. Em ơi, tên em là gì nhỉ? hay anh cứ gọi em là em yêu nhé. Nếu như em cũng không nhớ tên anh thì em có thể gọi anh yêu thay thế cho tên anh cũng được.
 60. Người anh thương và yêu hết đời chỉ có một, người anh nhớ cũng chỉ có một mà thôi. Đó là em. Giấc mơ của cả cuộc đời anh.
 61. “Vậy thì hay quá. Em đã yêu 71% của anh rồi!”
 62. Chắc em còn nhớ, sin^2x + cos^2x = 1, anh hy vọng tình yêu của anh và tình yêu của em cũng sẽ hòa làm một. Em đồng ý làm người thương của anh nhé!
 63. Có một nữ sinh đại học nọ rất ngang ngược, hôm nay cô ta vừa vào lớp thì thấy có một nam sinh đang ngồi ở chỗ mà cô ta hay ngồi. Cô ta đi tới trước mặt nam sinh kia: “Cậu ra chỗ khác đi, đây là chỗ tôi.”
 64. Nam sinh: “Cậu bảo đây là chỗ cậu thì nó là của cậu á?”
 65. Nữ sinh: “Tôi ngồi chỗ này ba năm rồi, chính là của tôi.”
 66. Nam sinh trả lời: “Tôi yêu thầm cậu ba năm rồi, cậu phải là của tôi!!!”
 67. + Nam: “Này bạn, ngồi chung bàn với nhau cả học kỳ, mình biết bạn hay có tật… vô tình lấy nhầm đồ dùng của người khác lắm.”
 68. Nữ: Sao cơ? Bạn nói gì mình không hiểu?
 69. Nam: “Bạn đừng giận, mình chỉ muốn hỏi bạn hôm qua lúc tan học, bạn có vô tình lấy cả trái tim mình về nhà bạn không? Vì mình không thấy nó trong lồng ngực mình nữa.
 70. “Anh có yêu em không?”
 71. “Không yêu… ”
 72. “Anh… Anh lừa em một câu thì chết à?”
 73. Nam: “Tớ có thích một người.’
 74. “Lừa rồi, không chết mà…”
 75. Nữ: “Chắc chắn bạn ấy xinh lắm.”
 76. Nam: “Cậu tự kỷ vừa thôi.”
 77. Anh đang rất bận em à, bận tìm con đường ngắn nhất vào trái tim em.
 78. Em ơi em có biết bệnh đau tim chữa thế nào không? Anh đau lắm em ạ nhất là mỗi lúc gặp em, con tim ấy đập loạn nhịp như chỉ chực chạy ra khỏi lồng ngực anh và chạy về phía chủ nhân của nó-chính là em đó.
 79. Sau bao giông tố cuộc đời, sau những cùng cực anh nhận ra điều duy nhất anh cần là em, riêng em.
 80. Bên anh em không cần mạnh mẽ. Hãy để anh che chở cho em suốt cuộc đời này em nhé.
 81. Cô bé ngốc của anh à. Đã bao giờ em tự hỏi tại sao anh phải quan tâm em đến thế? Tại sao anh phải thức thâu đêm để trò chuyện cùng em chưa. Điều đơn giản lắm đó chỉ vì 2 chữ “ Yêu em” mà thôi.
 82. Cuộc đời anh vốn là một đường thẳng, cũng chỉ vì gặp em mà lệch hướng rẽ ngang.
 83. Làm mẹ của những đứa con của anh, cùng anh xây nên một tổ ấm tuyệt vời em nhé.
 84. Trà đổ sữa hay sữa đổ trà hả em ơi? Anh lỡ đổ em sao em mãi chưa đổ anh.
 85. Anh muốn khi đau đơn, khi vấp ngã người anh tìm về sẽ là em. Anh muốn lúc giông bão người cùng anh chiến đấu sẽ là em. Là chốn bình yên phía sau của anh em nhé.
 86. Em gì gì ơi em làm rớt người yêu cute nài.
 87. Em có biết tại sao anh luôn nói anh sẽ chăm lo cho em không. Vì anh cảm nhận được em là cô gái mà tạo hóa ban cho anh, là người anh cần, yêu và trân trọng suốt cuộc đời này. Anh không dám hứa em sẽ là người con gái hạnh phúc nhất trên thế gian nhưng anh dám chắc anh sẽ làm tất cả vì em để em được hạnh phúc. Làm người yêu anh nhé, babe.
 88. Em à. Em đã ngủ chưa? Còn anh anh vẫn thao thức vì em nè. Anh muốn được nghe giọng nói của em mỗi ngày, ngắm em thức giấc mỗi sáng và chúc em ngủ ngon mỗi tối. Và hơn tất cả anh muốn được cùng em đắm chìm trong những dư vị ngọt ngào của tình yêu, được không em?
 89. Em có nhận ra con tim anh đang loạn nhịp vì em không, cô bé ngốc nghếch?
 90. Với anh điều hạnh phúc và ngọt ngào là mỗi sáng thức giấc đều có em bên cạnh, là mỗi tối mệt mỏi đều có em quan tâm, lo lắng. Anh không sợ ngày mai bão giông, anh chỉ sợ trên đường đời tấp nập đôi tim ta lại vô tình lạc nhau. Hiểu cho anh, bên anh và yêu anh em nhé.
 91. Mệt chưa em. Nếu lăn lộn đủ rồi thì về đây với anh, ở yên trong tim anh đừng đi lung tung nữa nhé bé yêu.
 92. Anh có thể làm mờ đi vết son trên đôi môi tươi thắm của em được không?
 93. Em à em chỉ cần bước 1 bước thôi còn 99 bước còn lại hãy để anh bước tiếp. Anh sẽ đến bên em, chở che cho em suốt cuộc đời này. Dù bão táp mưa xa anh cũng sẽ luôn ở cạnh em. Yêu em mãi mãi chẳng xa rời.
 94. Em có muốn cùng anh mua bảo hiểm tình yêu không?
 95. Anh thiết nghĩ em nên đi đăng kí lại hộ khẩu thường trú vì em đã cư trú hợp pháp trong tim anh lâu quá rồi.
 96. Không anh sẽ không buông tay, không từ bỏ đâu. Vì đó là tình yêu của anh, là nguồn sống của anh. Cho dù đau, dù mệt mỏi anh vẫn muốn và chỉ muốn bên em.
 97. Bây giờ em là của anh thì sau này em cũng là của anh, mãi mãi là của anh.
 98. Xung quanh em sẽ luôn có rất nhiều vệ tinh. Nhưng em chỉ cần nhớ rằng anh tốt với em thế nào? Yêu em bao nhiêu. Thế là đủ.
 99. Em học Luật hả thế cho anh hỏi xíu nhé. Chết vì yêu em có được tính tiền bảo hiểm không em?
 100. Anh đã từng là con người lạnh lùng, cố chấp cho đến khi được gặp em. Anh đã từng nghĩ cái vỏ bọc đó sẽ theo mình đến suốt cuộc đời. Nhưng khi gặp em mọi thứ đã thay đổi. Những cử chỉ ân cần và quan tâm của em đã đến và sưởi ấm trái tim băng giá của anh. Con người anh vì thế cũng trở nên khác lạ đầy cảm xúc và yêu thương nhiều hơn. Anh không thể tự hiểu bản thân anh nhưng anh mong rằng em sẽ giải mã được anh. Anh nghĩ rằng mình đã thích em mất rồi. Còn em…. em có thích anh không?
 101. Em có muốn có những bức ảnh lung linh trên FB không? Anh mới tải phần mềm Photoshop nè? Yêu anh đi rồi anh học về sửa ảnh cho em.
 102. Chẳng biết từ khi nào mỗi lần thấy em cười là tim anh lại rạo rực đến thế. Làm mặt trời bé con của riêng anh có được không em ơi.
 103. Thời thế hiện đại, bây giờ đâu phải cứ để Trâu đi tìm cọc mãi. Thế giới hàng tỷ con người, không nhanh thì đứa khác cướp mất. Vậy nên các chị em hãy mạnh dạn nên. Thích một người là phải nói, cũng như đói là phải nạp năng lượng. Cứ thẳng thắn mà tỏ tình, biết đâu thằng xấu số nào đó nó cũng thích mình thì sao. Chi em thứ ngay nhé.
 104. Anh ơi anh có thể ngưng cười được không, trái tim em đạp loạn nhịp vì anh mất rồi.
 105. Anh à, ngay từ lần đầu gặp anh ánh mắt trìu mến của anh đã làm xao xuyến trái tim em. Những hành động cử chỉ đầy soái ca của anh khiến tâm hồn em rụng rời. Hôm nay lấy hết cản đảm để nói với anh rằng : “Em yêu anh lắm chàng trai mùa thu dịu ngọt à.”
 106. Em sẽ khởi kiện anh ra tòa vì tội cố ý gây thương nhớ. Anh có biết tội này nặng lắm không? Hình phạt dành cho anh là luôn ở cạnh em hàng ngày để con tim nhỏ bé này thôi thổn thức vì anh.
 107. Anh ơi anh có thói quen xấu lắm nhé? Anh có biết là gì không? Đó là cầm nhầm đồ người khác mà không thèm trả lại. Anh đã lỡ cầm nhầm trái tim của em rồi đó. Và anh đang cố tình cấu giấu làm của riêng cho mình đúng không?
 108. Anh có thấy mệt mỏi không khi cứ chạy quẩn quanh trong tâm trí em mãi thế. Anh có thấy đau khi ngã vào lòng em không?
 109. Một ngày nếu thiếu anh thì sẽ như thế nào nhỉ? Mà chắc là sẽ không có ngày đó rồi vì anh sẽ luôn ở cạnh bên em mà anh nhỉ?
 110. Anh à em không phải là cô gái đầu tiên anh yêu, cũng không phải là cô gái tuyệt vời nhất nhưng em mong rằng mình sẽ là cô gái cuối cùng ở bên anh, cùng anh viết tiếp những trầm bổng của cuộc đời. Có được không anh?
 111. Với em anh như ánh sao sáng trong cuộc đơi, cho em những phút giây hạnh phúc ngọt ngào, cho em được biết thế nào là yêu thương, thế nào là trân trọng. Bên em và yêu em trọn đời anh nhé.
 112. Anh gì gì đẹp trai ơi? Anh có thể cho em xin pass để đột kích vào tim anh không?
 113. Nhịp tim của anh rớt ra ngoài rồi kìa anh ơi. Cho em cơ hội nhặt lên và vá nó lại anh nhé.
 114. Thế giới có 9 tỷ người nhưng em chắc rằng anh sẽ chẳng tìm ra người nào yêu anh hơn em đâu.
 115. Từ lần đầu gặp anh em đã bị say theo ánh mắt ấy. Từ lần đầu gặp anh em đã tin mình sẽ còn gặp lại. Và đúng như thế ta đã có những phút giây, những cơ hội ở bên nhau. Cùng trao nhau tiếng cười, cùng sẻ chia niềm vui, nỗi buồn, mệt mỏi. Phải chăng ta là định mệnh của nhau?
 116. Cuộc đời này có 3 điều quan trọng đối với em đó là tiền; gia đình và anh.
 117. Trải qua bao thăng trầm, em nhận ra rằng anh chính là mảnh ghép cuối cuộc đời em còn sót lại. Cùng em hoàn thiện và tô vẽ cho bức tranh này anh nhé.
 118. Hôm nay bản thân thật dũng cảm, dũng cảm khi nói ra được hết những tâm tư sầu kín bấy lâu. Tuy rằng kết quả không được như mong muốn nhưng lòng cũng thanh thản, nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Mong rằng em ở nơi đó sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ dù rằng hạnh phúc đó chẳng phải là anh.
 119. Em cần thời gian để suy nghĩ lời tỏ tình của anh đúng không? Được thôi, hãy để anh bên em cùng em suy nghĩ em nhé.
 120. Cha mẹ thường dạy con gái của họ rằng phải mạnh mẽ trước giông tố cuộc đời nhưng lại chẳng bao giờ dạy con gái cách đứng dậy sau cú trượt của tình yêu.
 121. Ngày hôm nay nói ra điều này em biết giữa chúng ta có thể không còn được thân thiết như trước, cũng sẽ có thêm một khoảng cách xa xa. Nhưng em không hối hận, bởi cơn sóng tình yêu mãnh liệt trong lòng em đã được giải tỏa. Em không buồn, không oán trách khi đã gặp anh, phải lòng anh và bị anh chối từ. Dù sao thì đó cũng là duyên số mỗi người. Em trân trong điều đó và tôn trọng ý kiến của anh. Yêu anh.
 122. Tại sao phải buồn? Tại sao phải trốn tránh? Chuyện tình cảm mà sao có thể ép buộc nhau được. Cứ mạnh mẽ mà đối diện, mỉm cười mà chấp nhận. Phía trước mày còn nhiều điều thú vị đang đón đợi đó.
 123. Mỉm cười cố tỏ ra mình ổn hay cứ để mặc nó chìm đắm trong đó? Bước tiếp hay dừng lại? Là do em cố chấp hay yêu anh đến dại khờ. Đến chính em cũng chẳng thể lí giải nổi nữa.
 124. Thôi thì đã qua rồi, sẽ không quên mà cũng chẳng xóa. Tình cảm này anh đã phủ nhận, vậy em sẽ cất gọn nó vào một ngăn nhỏ nơi góc tim của em. Để mỗi khi ký ức gợi mở em lại rạo rực nhớ về anh- người em thương.

Similar Posts

Leave a Reply