Tải màu lightroom – Tổng hợp các tone xám cực hot 2021

[ad_1]

Hiện tại lightroom đang làm mưa làm gió với các tone màu giúp bạn sống ảo không thể chê vào đâu được. Cụ thể như: Tone xanh, tone xám, tone cam, tone bạc, tone nâu,…

Và bài viết này là dành riêng cho tone xám. Đây là một trong những tone màu khá phổ biến được cộng đồng sống ảo thường xuyên sử dụng nhất hiện nay.

Nếu bạn chưa biết cách tải màu lightroom. Hãy đọc bài viết này trước khi thực hiện tải màu: Cách tải preset lightroom trên điện thoại đơn giản, dễ hiểu

1. Tone Bạc Xám.

Nếu cảm thấy tone màu này thật mới lạ và cool ngầu. Thì nhanh tay lưu về ngay nhé.

Cần sử dụng ảnh cam thường để chỉnh nhé. Không sử dụng các app khác tránh tình trạng lệch tone màu, không ra được màu như mong muốn.

Tải màu: Tải về

2. Tone Xanh Xám

Đây là một sự lựa chọn không tồi. Tone Xám Xanh này có thể làm sáng bức ảnh trong phòng của mình hơn, kèm theo đó là sự sang trọng quý phái trong căn phòng của mình.

Tone thích hợp cho những bức ảnh được chụp trong nhà.

Tải màu:  Tải về

3. Tone Xám Chuột

Về tone xám chuột này sẽ giúp bạn giữ lại độ sáng của da. Không những giữ lại độ sáng của da mà còn có thể làm nổi bật da bạn lên vì có sự kết hợp giữa tone màu xám. Hai màu tương phản nhau sẽ làm cho bức ảnh của bạn trở nên bắt mắt, mới mẻ.

Tải màu: Tải về

4. Tone Xám Xưa 

Tone xám xưa này thích hợp với các ảnh concept cổ trang, ảnh làm nổi bật cả chủ thể và phong cảnh. Sẽ đẹp hơn nếu chụp ảnh ở những nơi có tí view cổ xưa hoặc đường phố vắng người.

Tải màu: Tải về

5. Tone Sếp Tùng (Sơn Tùng MTP)

Về tone này chắc không còn xa lạ gì đối với mọi người. Nếu bạn là fan cuồng của Sếp thì tất nhiên củng sẽ không thể nào bỏ qua tone này được. Đây là tone dành riêng cho sếp Tùng nhà ta và rất được lòng sếp Tùng nhé. Với tone màu này bạn có thể chỉnh sửa nhiều loại ảnh khác nhau, nhưng đẹp nhất là dùng để chỉnh những bức ảnh chụp đi chơi dã ngoại, ngoài trời, thành phố, thời trang,

Điều kiện là ảnh có ánh sáng dịu nhẹ, không chá nắng thì sẽ chuẩn nhé

Tải màu: Tải về

6.Tone Xám Đỏ

Tone màu ảo diệu thích hợp trong những chuyến đi chụp ảnh tại khu vườn của bạn (đặc biệt vườn cam và dâu) . Và có thể áp dụng trong chuyến đi picnic luôn nhé.

Tone Xám Đẹp

Tải màu: Tải về

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply