Top những filter instagram đẹp

[ad_1]

Top 6 filter instagram đẹp được dùng nhiều nhất hiện nay

1. Butterfly của annaprinni

Filter con bướm đang được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi hiệu ứng con bướm xanh rất xinh xắn, dễ thương tạo cho bức ảnh thêm phần nữ tính. Khi sử dụng filter này thì trên khuôn mặt bạn sẽ xuất hiện những chú bướm màu xanh nhìn rất lạ mắt.

filter butterfly

2. Kính râm dễ thương của re_mini_scene

Đây được xem như filter instagram đẹp vì được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và tải xuống bộ sưu tập filter của mình. Filter này có sự sáng tạo lạ mắt với chiếc kính rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Nếu bộ sưu tập của bạn vẫn chưa có filter này thì tải nhanh nhé.

filter sunglasses

3. Tại shao con khóc??? của shaneesayhi

Filter khóc chảy nước mắt sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên đáng thương nhưng không kém phần hài hước. Hiệu ứng sẽ khiến khuôn mặt của bạn có những giọt nước mắt chảy xuống má, filter khiến khuôn mặt trở nên ửng hồng hơn chắc có lẽ do khóc quá nhiều.

filter instagram đẹp

 

4. Your Unicorn của e.eivy

Không phải bàn cãi nhiều về filter này, filter đang rất phổ biến hiện nay và chúng được hàng loạt các bạn trẻ sử dụng. Nhìn chung hiện tại trên instagram có rất nhiều filter tương tự như vậy, nhưng bạn cứ dùng thử filter này nhé, sẽ thấy điều khác biệt. Đây là 1 trong những filter instagram đẹp nhất của năm.

filter instagram đẹp

 

5. My pastel của dingmintt

Đây là filter làm mịn da, khiến khuôn mặt trở nên bóng hơn. Bạn thường thấy các bạn nữ trên instagram và facebook thường hay khoe làn da bóng của mình. Nếu bạn củng muốn như thế thì cứ dùng thử filter này nhé. Chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì làn da mịn màng của mình.

filter instagram đẹp

6. Cute polaroid của whxyu

Đây là một hiệu ứng làm đẹp có kèm sticker. Với sự kết hợp này giúp tấm ảnh của bạn trở nên đáng yêu hơn. Với filter này có lẽ sẽ phù hợp với các bạn dưới 18 tuổi hơn nhé.

filter instagram đẹp

 

Trên đây là tổng hợp những chiếc filter instagram đẹp, được giới trẻ sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nếu các bạn có filter nào xịn hơn thì cứ comment bên dưới chia sẻ cho mọi người cùng biết, nâng cao kĩ năng sống ảo của mình lên tầm cao mới nhé.

Đây là các nhóm facebook chia sẻ filter instagram đẹp mà mình đang quản lí. Nhớ tham gia để cùng chia sẻ filter đẹp nhé:

 

Xem thêm: Cách tải ảnh instagram về điện thoại Androi nhanh nhất chỉ trong 3 bước

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply