Top 5 App chỉnh ảnh đẹp nhất hiện nay

[ad_1]

Những app chỉnh ảnh đẹp có thể bạn chưa biết?

Để tạo ra 1 bức ảnh đẹp cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng yếu tố quan trọng nhất đấy chính là chỉnh sửa ảnh. Và hiện nay có rất nhiều app chỉnh ảnh đẹp ra đời, thật là một sự lựa chọn khó khăn với mình vì không biết nên sử dụng loại app nào cho phù hợp với nhu cầu bản thân.

Công thức chỉnh ảnh đã chọn lọc 1 vài app chỉnh ảnh đẹp, hot nhất hiện nay bạn có thể tham khảo nhé.

 

App chỉnh ảnh đẹp VSCO

App chỉnh ảnh đẹp này có lẽ đã quá quen thuộc đối với một số người bởi ứng dụng này cung cấp cho người dùng số lượng màu tương đối nhiều. Màu có thể gọi là cực đẹp, phù hợp với rất nhiều loại ảnh, đặc biệt là ảnh du lịch, phong cảnh…

App chỉnh ảnh đẹp

Vì thế app chỉnh ảnh đẹp này đang rất được lòng của rất nhiều người. Hiện tại app đang cung cấp cả trên 2 hệ điều hành Android và iOS.

App chỉnh ảnh đẹp vsco app chinh anh dep vsco 1

 

App chỉnh ảnh đẹp Lightroom

Lightroom là một app chỉnh ảnh đẹp đã có từ rất lâu, có rất nhiều phiên bản dành cho thiết bị di động và đang dừng lại với cái tên Lightroom CC ngày nay. App đang được thịnh hành vào đầu năm 2020 đến thời điểm hiện tại vì được sở hữu bộ công cụ chỉnh ảnh chuyên nghiệp, cắt ảnh, che khuyết điểm, đặc biệt là chỉnh sửa tone màu…

App chỉnh ảnh đẹp lightroom

Hiện tại ứng dụng đang được sử dụng rất rộng rãi và có thể đang có xu hướng lấn áp VSCO trong thời gian tới. Nếu bạn là người chưa hiểu biết về app củng như độ Hot của app thì cứ lên các nhóm diễn đàn Lightroom trên facebook để tìm hiểu thêm nhé.

Tìm hiểu thêm về app lightroom: Tại đây

 

App chỉnh ảnh đẹp Foodie

Nghe thấy tên app thôi đã biết app chuyên chỉnh ảnh đẹp về thứ gì rồi đúng không cả nhà?…

Đúng. App chỉnh ảnh đẹp Foodie này nghiên về chỉnh ảnh đồ ăn, thức uống. Bạn chắc chắn không thể thiếu nó nếu bạn là người có sở thích chụp những món ăn của mình hàng ngày. Đặc biệt những bloger chuyên về ẩm thực, những nhà hàng, những thứ nghiên về ăn uống thì không thể thiếu được nhé. 

Ngoài chỉnh ảnh đồ ăn, thức uống ra. App Foodie có thể là ứng dụng phục vụ chỉnh ảnh selfie luôn đấy nhé.

Nếu bạn chưa hề biết về app thì ngay từ bây giờ hãy bổ sung vào chiếc điện thoại của mình app Foodie này ngay nhé, sẽ giúp những bức ảnh của mình hoàn thiện hơn trông thấy ngay.

 

App chỉnh ảnh đẹp PicsArt

Cạnh tranh với các đối thủ nặng ký khác, app chỉnh ảnh PicsArt này củng không thua kém gì so với các chị em hàng xóm của mình. PicsArt sở hữu riêng cho mình rất nhiều công cụ đặc biệt, có tính chuyên nghiệp không khác gì các phần mềm chỉnh ảnh trên máy tính.

Những điểm mạnh về PicsArt:

  • Sở hữu được font chữ lạ và đẹp
  • Xóa vật thể thừa trong ảnh
  • Cắt ghép ảnh sáng tạo
  • Đặc biệt là có thể ghép được các chữ typo Thanh xuân vào ảnh

App picart

PicsArt hiện đang được tải miễn phí trên cả 2 điệu điều hành Android và iOS.

 

App chỉnh ảnh Enlight Quickshot (Lightleap)

Về app chỉnh chỉnh ảnh du lịch thì chắc chắn không thể bỏ lỡ app thêm mây Enlight Quickshot này nhé. Hiện tại app đang có tên Lightleap by Lightrick‪s nên khi mọi người tìm tải mà không thấy Enlight Quickshot là chuyện bình thường nhé. 

APP CHỈNH ẢNH ĐẸP

App này được các tín đồ sống ảo ưu thích bởi vì chức năng tự động tạo mây cực kì đẹp mắt, và ngoài ra bộ lọc màu của app củng không phải dạng tầm thường nhé.

App chỉnh ảnh đẹp quickshot app chinh anh lightleap

Lúc trước app chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành iOS. Nhưng thật may mắn, giờ đây bạn có thể dùng trên cả 2 phiên bản Android và iOS luôn nhé.

Trên đây là tổng hợp 5 app chỉnh ảnh đẹp đang HOT nhất hiện nay mà mình biết. Hãy áp dụng để tạo cho album ảnh của mình lên một tầm cao mới. Nếu bạn cảm thấy còn app nào hữu ích mà admin cập nhật thiếu sót thì cứ comment bên dưới để mọi người cùng biết nhé.

Việc biết kết hợp các App chỉnh ảnh lại với nhau để tạo ra một bức ảnh đẹp là nhu cầu cần thiết. Nhưng đừng vì thế mà bạn lạm dụng quá nhiều App sẽ không không tốt cho bức ảnh, có thể sẽ khiến bức ảnh mờ đi và bị vỡ ảnh. Khiến bức ảnh không còn đạt chất lượng cao trong mắt người nhìn

Để học hỏi thêm kinh nghiệm chỉnh ảnh:

 

 

 

 

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply