400+ Tus, STT cuộc sống bon chen đầy tâm trạng và động lực

Cuộc sống này giống như một cỗ máy khiến bạn lao đầu cùng với guồng quay của công việc và các mối quan hệ. Đôi khi việc quá xô bồ sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực. Vậy thì hay đọc những câu tus, stt cuộc sống bon chen dưới đây để gocnhotamhon giúp xoa dịu tâm hồn và giúp bạn lấy lại động lực hơn nhé!

STT cuộc sống bon chen ngắn

[su_note note_color=”#ffffff” radius=”0″]Chuỗi những STT bon chen trong cuộc sống ngắn gọn[/su_note]

Xem thêm:

stt cuộc sống bon chen
STT cuộc sống bon chen
 1. Hồi bé giả vờ khóc thật to để đi ngủ Bây giờ giả vờ đi ngủ rồi lặng lẽ khóc
 2. Cuộc sống hối hả đầy bon chen Lòng người dông bão muôn đời đợi bình yên đến
 3. Đời thì hối hả bon chen Mà con người thì ngày càng nhỏ nhen và giả tạo
 4. Sống trên đời này cũng giống như việc đi xe đạp Muốn giữ thăng bằng, bạn không còn cách nào khác ngoài tiếp tục di chuyển STT cuộc sống bon chen
 5. Trên đời này không có thứ gì dễ dàng đạt được Nếu quá dễ dàng đạt được thì lại không biết trân trọng
 6. Trong cuộc sống lắm bon chen này Tiền không mua được tất cả. Nhưng về cơ bản thì mua được gần hết!
 7. Đôi khi trong cuộc sống có những thời điểm mà mọi thứ đều dường như chống lại bạn, đến nỗi bạn cảm tưởng rằng mình không thể chịu đựng thêm phút giây nào nữa Tuy nhiên đừng buông xuôi, đừng bỏ cuộc, sớm muộn gì mọi thứ cũng sẽ thay đổi mà thôi.
 8. Dường như càng lớn, người ta phải đối diện với nhiều sự lựa chọn hơn lúc nhỏ, không chỉ đơn thuần là thích thì có thể chọn.
 9. Mọi thứ trở nên rắc rối hơn, và luôn có sự do dự song song tồn tại. Cuối cùng, dù là lựa chọn con đường nào đi nữa, chúng ta vẫn sẽ chịu sự tổn thương.
 10. Ra đi không phải bao giờ cũng đồng nghĩa với sự từ bỏ, đó cũng có thể là một cách để giữ gìn những gì đã trải qua, nếu người ta biết ra đi trước khi quá trể.
 11. Chúng ta thực ra không phải thực sự trưởng thành, chúng ta thực ra chỉ là học cách giả vờ trước mặt người khác.
 12. Đôi khi tôi chỉ mong sao được yên tình một mình, không có bất cứ điều gì có thể làm phiền tôi. Đừng nói tôi lạnh lùng, cũng đừng nói tôi vô tình. Tôi thể hiện rằng mình không quan tâm, trên gương mặt tôi thể hiện rằng sao cũng được, nhưng liệu ai biết có những khi trong thâm tâm tôi cuộn sóng lao đến cùng cực của sự thất vọng.
 13. Ai cũng có chuyện khó khăn của mình, cũng có điều bất lực với bản thân, cũng có vài nỗi bế tắc và những khi sợ hãi.
 14. Thay vì khuyên nhau những lời khuyên sáo rỗng, thì chúng ta nên tìm một ai đó, đủ an tâm, đủ bình yên để bảo là mệt, đủ dựa vào người kia mà khóc.
 15. STT cuộc sống bon chen: Ai cũng từng nhiều lần yếu đuối nhưng chưa ai dám thừa nhận, chỉ vờ khoác lên mình sự cứng rắn. Để rồi theo năm tháng mà không nhìn ra bản thân mình.
 16. Cuộc sống là những lần gặp gỡ và biệt li, là những lần lãng quên và bắt đầu, nhưng luôn có những chuyện, một khi đã xảy ra, sẽ để lại dấu vết; và luôn có những người, một khi đã tới sẽ không thể nào quên.
 17. Cuộc sống không phải là phim ảnh, không có nhiều đến thế… những lần không hẹn mà gặp.
 18. Bất kỳ một sự đả kích nào cũng không nên trở thành cái cớ cho bạn sa ngã. Bạn không thể thay đổi thế giới nhưng bạn có thể thay đổi bản thân mình.
 19. Việc cần làm là chọn lựa một con đường đúng đắn và kiên trì bước tiếp. – Một trong những câu nói hay về cuộc sống bon chen nhiều cạm bẫy bạn nên vùng lên đấu tranh lại.
 20. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.
 21. Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn
 22. Có một ngày bạn sẽ hiểu, lương thiện khó hơn thông minh nhiều. Thông minh là một loại tài năng thiên phú, còn lương thiện lại là một sự lựa chọn.
 23. Trong cuộc sống, giai đoạn khó khăn nhất không phải là không ai hiểu bạn, mà là… bạn không hiểu chính mình.
 24. Cuộc sống, là một bộ sách vô số chữ, mỗi người có cách đọc của riêng mình. Cuộc sống, là một câu hỏi có nhiều lời giải, mỗi người có đáp án của riêng mình.
 25. Nếu cứ sống với một công việc mà bản thân không hề yêu thích thì dù có làm cả đời bạn cũng không nhận được bất kì một thành tựu gì. Có lẽ đến lúc bạn nên thay đổi rồi.
 26. Thế giới chẳng quan tâm đến lòng tự trọng của bạn đâu. Họ sẽ trông chờ bạn làm được điều gì đó trước khi bạn tự hài lòng với bản thân mình.
 27. Công việc đôi khi quá nhiều áp lực, áp lực không phải vì nó quá nhiều mà áp lực vì chính chúng ta không yêu thích công việc đó. Đây là stt về công việc mệt mỏi mà bạn có thể chia sẻ sau những ngày làm việc căng thẳng.
 28. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.
 29. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.
 30. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó.
 31. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.
 32. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.
 33. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.
 34. Làm những gì mình thích thì đó không phải là công việc mà là thực hiện niềm đam mê của bản thân. Đây status hay về công việc được nhiều người chia sẻ.
 35. Lúc mới bắt đầu thì đầy kì vọng vào công việc nhưng một thời gian sau thì bắt đầu cảm thấy chán nản mọi thứ.
 36. Ăn mừng thành công cũng tốt, nhưng quan trọng hơn là phải biết chú ý đến những bài học của sự thất bại. Công việc nào cũng thế không thể vì đạt được chút thắng lợi mà quên đi nhiệm vụ của mình. Đây là status về công việc được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội.
 37. Công việc áp lực mệt mỏi, lắm lúc chỉ muốn vứt bỏ tất cả để đi thật xa, đến nơi không ai biết mình là ai.
 38. STT cuộc sống bon chen mệt mỏi
 39. Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu như bạn không thay đổi con đường. Đấy tôi thay đổi công ty mãi rồi mà vẫn chưa thấy đích đến ở đâu.
 40. Dù có yêu thích công việc đến đâu thì cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy nhàm chán với chính nó. Những lúc thế này nên nghỉ phép một vài ngày để ổn định lại tâm trí mình thì hơn.
 41. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.
 42. Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.
 43. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.
 44. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức
 45. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được
 46. Một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở lên mệt mỏi. Có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau
 47. Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa
 48. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp

STT, caption giúp bạn vượt qua cuộc sống bon chen

[su_note note_color=”#ffffff” radius=”0″]Những STT cuộc sống bon chen giúp bạn có thêm động lực[/su_note]

Xem thêm:

tus cuộc sống bon chen

 1. Tôi đã học được rằng…
  Chiếc áo không bao giờ có thể làm nên thầy tu. Ta không nên quá háo hức để khám phá bí mật vì nó có thể làm thay đổi cuộc đời ta mãi mãi. Dù hai người cùng nhìn vào một vật nhưng họ lại có thể thấy những điểm khác biệt rất lớn.
 2. Tôi đã học được rằng…
  Hoàn cảnh sống có ảnh hưởng đến việc hình thành nhân cách của chúng ta, nên hãy ý thức về điều đó.
 3. Tôi đã học được rằng…
  Người trưởng thành có nhiều điều phải suy nghĩ với những kinh nghiệm đã qua, và có được những bài học rút ra từ đó, và không bao giờ quan tâm nhiều đến việc mình đã tổ chức bao nhiêu lần sinh nhật. STT cuộc sống bon chen
 4. Bạn đừng hỏi bất cứ ai một việc gì khi trong lòng bạn đã quyết định, hãy làm theo những gì bạn nghĩ và đừng bao giờ hối hận vì nó.
 5. Tôi đã học được rằng…
  Nếu ta không làm chủ được hành vi của mình, nó sẽ điều khiển lại ta.
 6. Tôi đã học được rằng…
  Trên đời này, không phải ai cũng tốt và tử tế với ta, cho dù ta không động chạm đến họ. Cách tốt nhất là đừng nên để ý đến những kẻ muốn chứng kiến ta gục ngã . Hãy sống vì những người yêu quý ta.
 7. Ngày hôm nay, tôi sẽ sống hạnh phúc. Tôi sẽ trải rộng lòng để cảm nhận cái đẹp trong cuộc sống, để yêu thương và tin tưởng những người tôi yêu quý, và những người thương yêu tôi. Tôi sẽ làm những việc khiến tôi cảm thấy hạnh phúc: xem một bộ phim hài, làm một việc tử tế, giúp đỡ một ai đó, gửi một chiếc thiệp điện tử, nghe một bản nhạc yêu thích…
 8. Ngày hôm nay, tôi sẽ thách thức mọi trở ngại trên con đường mà tôi lựa chọn và đặt niềm tin. Tôi hiểu rằng, khó khăn là một phần của cuộc sống và chúng tồn tại là để tôi chinh phục và vượt qua
 9. Quá khứ là những gì đã qua, tương lai là những gì sẽ tới, và hiện tại là tất cả.
 10. Ngày hôm nay, tôi sẽ bỏ lại phía sau mọi lo âu, cay đắng và thất bại, khởi đầu một ngày mới với một trái tim yêu thương và hồn nhiên nhất. Tôi sẽ sống với những khát khao, mơ ước mà mình luôn ấp ủ.
 11. Tôi đã học được rằng…
  Người mà ta rất quan tâm, thậm chí cả cuộc đời thì lại có thể rời xa ta rất sớm. Người mà ta nghĩ sẽ vùi ta xuống đất đen khi hoạn nạn, nhưng chính họ lại là người nâng ta dậy khi ta vấp ngã.
 12. Bạn hãy sống thật có nghĩa để khi bạn nằm xuống, những việc bạn làm mọi người sẽ gìn giữ.
 13. Tôi đã học được rằng…
  Ngay cả khi trắng tay, ta vẫn có thể thấy được mình thật giàu có để giúp đỡ mỗi khi bạn bè cần đến.
 14. Ngày hôm nay, tôi sẽ có một danh sách những việc cần làm. Tôi sẽ nỗ lực nhất để thực hiện chúng và tránh đưa ra những quyết định vội vã hay thiếu kiên quyết
 15. Tôi đã học được rằng…
  Cuộc đời ta có thể bị đổi thay tại một khoảnh khắc nào đó bởi một người thậm chí ta không quen biết.
 16. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được
 17. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.
 18. Càng lớn con người ta càng cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, bởi lẽ chúng ta buộc phải dung hòa nhiều thứ… dù có muốn hay không.
 19. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được
 20. STT cuộc sống bon chen: Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc
 21. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau
 22. Người muốn gặt hái hạnh phúc của tự do như những người khác phải trải qua sự mệt mỏi để ủng hộ nó.
 23. Nếu một ngày cuộc sống của bạn bị nhuốm màu đen, hãy cầm bút và tô điểm cho nó những vì sao lấp lánh.
 24. Dù sai lầm bạn mắc phải lớn tới cỡ nào thì ẩn đằng sau đó vẫn là những điều tốt đẹp hơn đang đợi chờ.
 25. Xây dựng thành công từ thất bại. Sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công.
 26. Trong cuộc sống, giai đoạn khó khăn nhất không phải là không ai hiểu bạn, mà là… bạn không hiểu chính mình.
 27. Tao không phải thằng hề – Để mày chơi rồi vứt. Tao không phải công thức – Để mày chia rồi cộng.
 28. Bạn có thể thích giống người này, bắt chước người nọ, nhưng thật chất bạn vẫn chỉ là bạn, không phải một ai khác.
 29. Ngày hôm nay, tôi sẽ dành một chút thời gian để quan tâm đến bản thân mình. Tôi sẽ làm tâm hồn và trí óc mình phong phú, mạnh mẽ hơn bằng cách học một cái gì đó có ích, đọc một cuốn sách hay, vận động cơ thể và ăn mặc ưa nhìn hơn.
 30. Cuộc sống là những dòng xoáy, hãy sống làm sao đừng để dòng xoáy cuộc đời cuốn trôi bạn.
 31. Tôi đã học được rằng…
  Tình bạn chân thành sẽ mãi lớn lên dù cho có cách xa ngàn dặm, và tình yêu đích thực cũng thế đấy.
 32. Tôi đã học được rằng…
  Đã là bạn thân, dù không làm gì cả, ta vẫn có những phút giây tuyệt vời khi bên nhau.
 33. Ngày hôm nay, tôi sẽ tìm cách sẻ chia với những người bạn quanh tôi khi cần thiết, bởi tôi biết điều quý nhất đối với con người là sự quan tâm lẫn nhau.
 34. Bạn hãy cho đi những điều tốt đẹp, bạn sẽ nhận được những cái tốt đẹp hơn.
 35. Sống vì người khác là 1 điều rất tốt đẹp nhưng bạn cũng phải dành 1 giờ để nghĩ đến bản thân.
 36. Tôi đã học được rằng…
  Mỗi khi xa rời người thân yêu, hãy luôn nói lời thương yêu nhất, bởi có thể đó là lần cuối ta gặp họ.
 37. Ngày hôm nay, tôi sẽ cẩn trọng hơn với từng lời nói của mình. Tôi sẽ lựa chọn ngôn từ và diễn đạt chúng một cách có suy nghĩ và chân thành nhất.
 38. Ngày hôm nay, tôi sẽ học cách tha thứ những gì người khác đã gây ra cho tôi, bởi tôi luôn nhìn vào hướng tốt và tin vào sự công bằng của cuộc sống.
 39. Tôi đã học được rằng…
  Có những điều dù ta chỉ làm trong khoảnh khắc nhưng lại làm ta đau lòng cả đời.
 40. Hãy sống có ước mơ và phấn đấu thực hiện những ước mơ đó, có vậy cuộc sống của bạn mới thật sự có ý nghĩa.
 41. Ngày hôm nay, tôi sẽ tự lắng lòng mình và cố gắng trầm tĩnh hơn. Tôi sẽ học cách kiểm soát những cảm xúc và suy nghĩ của mình.
 42. Cuộc sống là tất cả những gì sòng phẳng nhất, cho đi và nhận lại.
 43. Ngày hôm nay, tôi sẽ tin rằng mình là người đặc biệt, một người quan trọng. Tôi sẽ yêu quý bản thân tôi với chính những gì tôi có và không so sánh mình với những người khác
 44. STT cuộc sống bon chen tiếp thêm động lực cho bạn
 45. Tôi đã học được rằng…
  Sẽ không đủ nếu ta chỉ biết tha thứ cho người khác. Đôi khi cũng phải học cách tha thứ cho chính mình.
 46. Đừng đặt ra mục tiêu cho mình dựa trên cái người khác cho là quan trọng. Chỉ bạn mới biết cái gì là tốt nhất cho mình.
 47. Tôi đã học được rằng…
  Những lời khen tặng chỉ là lời đầu môi nếu chúng không phản ánh đúng năng lực của mình.
 48. Hãy biết ơn ai đã làm ta tổn thương
  Vì nhờ họ ta trở nên cứng rắn hơn.
 49. Đừng từ bỏ khi bạn vẫn còn hy vọng. Không có gì thật sự qua đi cho đến khi bạn dừng hẳn.
 50. Dễ là khi tha thứ cho người khác.
  Khó là khi ta cần người khác tha thứ.
 51. Đừng xem thường thứ gần gữi với bạn. Hãy gắn kết với chúng vì nếu không có chúng cuộc đời sẽ trở nên vô nghĩa.
 52. Tôi đã học được rằng…
  Không nên ghét bỏ ai đó chỉ vì lo sợ khi thấy họ khác mình, trái lại phải biết sợ chính lòng căm ghét đó.
 53. Ba điều làm hư một con người: Rượu – Tính tự cao – Giận dữ
  Ba điều làm nên giá trị một con người: Siêng năng – Tốt bụng – Thành đạt
  Ba điều trong cuộc sống không được đánh mất:Sự thanh thản – Hy vọng – Sự trung thực
  Ba điều trong cuộc sống không bao giờ bền vững: Ước mơ – Tài sản – Thành công
 54. Dễ là khi nói mà không cần nghĩ.
  Khó là khi biết kiểm soát những lời nói của mình.
 55. Đừng sợ chấp nhận rằng bạn chưa hoàn hảo. Điều này sẽ gắn kết con người với nhau.
 56. Dễ là khi đánh giá lỗi lầm của người khác.
  Khó là khi nhận ra sai lầm của chính mình.
 57. Đừng đánh giá thấp mình qua việc so đo với người khác. Trong cuộc sống, mỗi người một vẻ nên mỗi người đều là một quà tặng đặc biệt.
 58. Lòng biết ơn có hai loại: một loại ta cảm thấy lúc nhận và một loại khác lớn hơn ta cảm thấy khi cho.
 59. Tôi đã học được rằng…
  Niềm vui trong việc có được sức mạnh chân chính để nâng đỡ người khác đứng dậy chứ không phải ở sức mạnh giả tạo để hạ người khác xuống.
 60. Đừng đi qua cuộc sống nhanh quá đến nỗi bạn quên mình đang ở đâu và sẽ đi đâu. Cuộc đời không phải là một cuộc đua nhưng là một hành trình với từng bước đi đầy hương hoa để đi đến đích.
 61. Đừng để cuộc đời của bạn trôi qua kẽ hở bàn tay vì luôn sống với quá khứ và tương lai. Hãy sống hết mình với từng phút giây hiện tai, đó chính là: Bạn đáng sống trọn vẹn với cuộc đời của mình.
 62. Tôi đã học được rằng…
  Không nên xét nét người khác, rằng mọi người đều có quyền hưởng hạnh phúc dù họ tốt hay xấu, vì suy cho cùng việc họ trở nên tốt hay xấu chính là tùy thuộc vào việc họ được người chung quanh giúp đỡ hay chỉ gây cho họ những thương tổn.
 63. Tôi đã học được rằng…
  Vẻ đẹp thật sự của một người không chỉ được nhận biết bằng mắt mà bằng cả trái tim, và dù thời gian cùng nỗi khổ có thể tàn phá hình hài thì chúng cũng đồng thời làm tăng nhân cách và giá trị con người.
 64. Ba điều có giá trị nhất trong cuộc sống: Tình yêu – Niềm tin – Tình bạn
 65. Đừng đóng cửa trái tim qua việc nói là “Tôi không thể tìm được tình yêu”. Cách tốt nhất để nhận được tình yêu là cho đi, cách nhanh nhất để đánh mất tình yêu là giữ nó thật chặt, và cách tốt nhất để giữ tình yêu là cho tình yêu đôi cánh. STT cuộc sống bon chen giúp bạn mạnh mẽ
 66. Tôi đã học được rằng…
  Giá trị cuộc sống không phải được đo bằng những năm tháng tích góp tài sản, mà bằng những phút giây quên đi hạnh phúc cá nhân để chia sẻ niềm tin, khơi nguồn hy vọng, lau khô nước mắt và xoa dịu nỗi đau.
 67. Tôi đã học được rằng…
  Cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn nếu chúng ta biết đặt tình bạn lên trên cái tôi ích kỷ, biết khiêm tốn thay cho tự mãn, biết lắng nghe thay vì chỉ ban phát lời khuyên.
 68. Hạnh phúc đôi khi đến với tất cả chúng ta – Nhưng nỗi buồn nhiều khi không ai mời cũng đến – Và đôi lúc những giọt nước mắt phải rơi – Giữa tiếng cười giấu mặt. Vì thế khi bạn bè mang nỗi buồn trên gương mặt – Và khó khăn quanh họ đang chồng chất – Thế giới sẽ là một nơi tốt đẹp hơn – Tất cả bởi vì bạn mỉm cười.
 69. Giữa những điều đắt đỏ trong cuộc sống – Nụ cười rất dễ – Và khi bạn trao đi một nụ cười – Bạn sẽ có ngay một nụ cười khác để cất giữ.
 70. Đừng phán xét cuộc sống chỉ bởi một lúc khó khăn. Hãy kiên nhẫn vượt qua những lúc khốn khó và những lúc tươi đẹp hơn chắc chắn sẽ đến vào một lúc nào đó.
 71. Có vẻ như sự không tin vào bản thân hình thành trong trí óc chúng ta mỗi khi chúng ta phạm lỗi hay không đạt được một sứ mệnh, và những sai lầm liên tiếp làm cho sự không tin chắc này lớn dần lên cho đến khi chúng ta nghi ngờ khả năng làm đúng điều gì đó của mình. Là con người, chúng ta là chủ nhân của những điều mỏng manh dễ vỡ, mỗi cái đó lại làm chúng ta lo âu và chán nản, và làm chúng ta nghi ngờ vào giá trị của mình. Chúng ta không phải là một cỗ máy chính xác như máy móc công nghiệp, chúng ta lo âu, khắc khoải, dễ bị rối tung và làm ầm lên. Nhưng chúng ta lại có khả năng thể hiện đáng ngạc nhiên.
 72. Điều dễ nhất trong cuộc đời là cười nhạo bản thân vì chúng ta phạm lỗi, buông xuôi và nói “Mình không tốt”. Nhưng điều khó hơn là tin vào bản thân và tiếp tục cuộc sống một cách tích cực. Sai lầm lớn nhất trong cuộc sống là tự hạ thấp mình. Những bi kịch kinh khủng nhất trong đời xuất phát từ sự thiếu tự tin vào bản thân và khả năng của mình.
 73. Dễ là khi bạn có được một chỗ trong cuốn sổ địa chỉ của ai đó.
  Khó là khi bạn tìm được một chỗ trong trái tim người đó.
 74. Nếu tôi có thể chia sẻ một suy nghĩ với ai đó thì tôi sẽ nói rằng: Đừng bao giờ nghi ngờ bản thân mình. Cho dù người đời có nói gì, cho dù đôi lúc bạn nghĩ gì đi nữa, đừng bao giờ nghi ngờ bản thân mình. Nếu bạn tin vào bản thân, bạn sẽ thành công nhiều hơn là thất bại. Người có niềm tin thầm lặng vào khả năng hoàn thành một sứ mệnh thì coi như sứ mệnh đó đã được hoàn thành một nửa rồi.
 75. Chúng ta có nhiều sức mạnh hơn chúng ta tin, có nhiều ý chí quyết tâm hơn chúng ta biết, và nhiều tiềm năng hơn chúng ta thể hiện.
 76. Hãy tin vào bản thân, bất chấp thất bại, bất chấp những trở ngại có vẻ khó lay chuyển, bất chấp lạnh lẽo hay bóng tối, bất chấp tai họa hay đau thương, rồi cuối cùng niềm tin sẽ đơm hoa kết trái, rồi bạn sẽ thấy tất cả những khó khăn đều ở sau lưng mình.
 77. Cuộc sống là nguyên liệu thô. Chúng ta là những nghệ nhân. Chúng ta có thể nhào nặn sự tồn tại của mình thành một tác phẩm đẹp hay thành một vật thể xấu xí, tất cả đều nằm trong tay chúng ta.
 78. Những ai từ chối liều lĩnh và tiến lên sẽ bị cuộc đời nuốt chửng.
 79. Bắt đầu hôm nay, tôi sẽ nâng niu mỗi phút giây trong đời mình.
  Tôi trân trọng món quà dành cho mình trong đời và tôi sẽ chia sẻ món quà này với những người khác.
  Tôi sẽ dùng món quà này để nâng đỡ cuộc sống của người khác.
 80. Bắt đầu hôm nay, tôi sẽ nhìn vào gương và tôi sẽ thấy một con người đáng được tôn trọng và hâm mộ.
  Con người giỏi giang trong gương đang nhìn lại tôi chính là con người tôi thích được bên cạnh và là con người tôi muốn tìm hiểu hơn.
 81. Hy vọng thúc giục chúng ta hành động khi tinh thần chúng ta không nhận biết được phương hướng nữa… Hy vọng là điều kỳ diệu, một điều cần được nuôi dưỡng và ấp ủ và đổi lại nó sẽ làm cho chúng ta luôn sống động… Và hy vọng có thể tìm thấy trong mỗi chúng ta, nó có thể mang ánh sáng vào những nơi tăm tối nhất…
 82. Hãy cảm ơn những muộn phiền. Vì khi bạn biết ơn những muộn phiền, chúng có thể trở thành điều may mắn và mang lại niềm vui cho bạn
  Hãy cảm ơn những nghịch cảnh. Vì cuộc sống trọn vẹn nhất sẽ đến với những ai dám đương đầu và vượt qua nghịch cảnh.
  Hãy cảm ơn những lúc bạn mệt mỏi. Vì sự mệt mỏi hay đuối sức chứng tỏ bạn đã rất nỗ lực.
  Hãy cảm ơn những lỗi lầm bạn mắc phải. Vì những lỗi lầm đó sẽ dạy bạn những bài học quý giá.
  Hãy cảm ơn vì những thử thách. Vì mỗi thử thách mới sẽ xây dựng nội lực và nhân cách của bạn.
  Hãy cảm ơn vì bạn còn có những nhược điểm. Vì nếu không còn nhược điểm bạn cũng không có cơ hội để cải thiện bản thân.
  Hãy cảm ơn vì những lúc khó khăn. Vì chính những lúc khó khăn đó giúp bạn trưởng thành hơn.
 83. Và khi những suy nghĩ làm phiền lòng đó khiến bạn chán nản – Hãy nở một nụ cười trên môi và cảm ơn cuộc đời rằng bạn vẫn còn sống và quanh quẩn đâu đây.
 84. Trước khi bạn nghĩ về việc chỉ tay hoặc ra lệnh cho người khác – Hãy nhớ rằng không ai trong chúng ta phạm lỗi và tất cả chúng ta sẽ chịu trách nhiệm đối với chính bản thân mình.
  Trước khi mệt mỏi và rên rỉ vì công việc – Hãy nghĩ về những người thất nghiệp, những người khuyết tật và những ai đang mơ ước một công việc.
  Trước khi than phiền về dặm đường mình phải lái xe – Hãy nghĩ về ai đó đang đi bộ cũng chừng đó dặm đường.
  Trước khi than phiền về nhà cửa bừa bộn, ai đó không chịu chùi dọn – Hãy nghĩ về những người đang sống ngoài hè phố.
  Trước khi than phiền về tụi nhóc – Hãy nghĩ về ai đó đang mong đợi những đứa con mà không có được.
 85. Nếu bạn từ bỏ khi đang đông, bạn sẽ vụt mất hứa hẹn của mùa xuân, vẻ đẹp của mùa hè và sự chín muồi của mùa thu.
 86. Tôi đã học được rằng…
  Cho đi và tha thứ cao quý hơn là chỉ biết nhận lấy và hận thù.
 87. Tôi đã học được rằng…
  Hạnh phúc không đến từ những gì ta đang có, mà từ chỗ ta là ai.
 88. Trước khi bạn nói, hãy lắng nghe.
  Trước khi bạn viết, hãy suy nghĩ.
  Trước khi bạn tiêu xài, hãy làm ra tiền.
  Trước khi bạn đầu tư, hãy nghiên cứu.
  Trước khi bạn phê bình, hãy đợi đến lúc phù hợp.
  Trước khi bạn nguyện cầu, hãy tha thứ.
  Trước khi bạn từ bỏ, hãy cố gắng.
  Trước khi bạn về hưu, hãy tiết kiệm.
  Trước khi bạn chết, hãy cho đi.
 89. Hy vọng đặt nụ cười lên gương mặt chúng ta khi mà trái tim không chủ động được điều đó… Hy vọng đặt đôi chân chúng ta lên con đường mà mắt chúng ta không nhìn thấy được …
 90. Để nhận ra giá trị của một năm: Hãy hỏi một sinh viên thi rớt kỳ thi tốt nghiệp.
  Để nhận ra giá trị của một tháng: Hãy hỏi một người mẹ mới sinh con chưa đủ tháng.
  Để nhận ra giá trị của một tuần: Hãy hỏi biên tập viên của một tờ tuần báo.
  Để nhận ra giá trị của một giờ: Hãy hỏi những người yêu nhau đang chờ được gặp nhau.
  Để nhận ra giá trị của một phút: Hãy hỏi người vừa lỡ chuyến tàu, xe buýt hoặc máy bay.
  Để nhận ra giá trị của một giây: Hãy hỏi người vừa thoát khỏi một tai nạn.
  Để nhận ra giá trị của một phần nghìn giây: Hãy hỏi người nhận được huy chương bạc tại Thế vận hội.
  Thời gian không chờ đợi ai. Hãy trân trọng mỗi phút giây bạn có. Bạn sẽ trân trọng nó nhiều hơn khi bạn chia sẻ nó với một ai đó đặc biệt !

Tất tần tật STT về cuộc sống bon chen

[su_note note_color=”#ffffff” radius=”0″]Gocnhotamhon đã tổng hợp rất nhiều STT về cuộc sống bon chen cho bạn[/su_note]

Xem thêm:

cuộc sống bon chen
STT cuộc sống bon chen
 1. Cuộc sống, là một tách trà, mỗi người có cách thưởng thức của riêng mình. Những lúc không vui, hãy tự nhủ với bản thân:
 2. Rằng tất thảy của tất thảy, chính là để cuộc sống, thoải mái hơn, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn.
 3. Ông trời không mang cho bạn khó khăn, sao bạn có thể nhìn thấu lòng người; ông trời không mang cho bạn thất bại, sao bạn có thể phát hiện người bên cạnh mình là thật hay giả; ông trời không bắt bạn cô độc, sao bạn có thể xét lại mình; STT về cuộc sống bon chen
 4. ông trời không phái quân tử và tiểu nhân tới cuộc đời của bạn, sao bạn hiểu được cách nâng cao trí tuệ!
  Ông trời công bằng với tất cả mọi người, có người khiến bạn khóc, thì nhất định sẽ có người làm cho bạn cười.
 5. Trong cuộc sống có rất nhiều việc bạn không muốn làm nhưng không thể không làm, đây chính là trách nhiệm; trong cuộc sống có rất nhiều việc bạn muốn làm nhưng không thể làm, đây chính là vận mệnh.
 6. Nếu mỗi ngày bạn cho anh ta một đồng, chỉ cần một ngày bạn không cho thôi, anh ta sẽ hận bạn.
  Nếu mỗi ngày bạn giáng cho anh ta một cái tát, chỉ cần một ngày bạn không giáng, anh ta sẽ quỳ xuống cảm ơn bạn. Xã hội là vậy, cuộc sống là vậy, tình yêu cũng vậy.
 7. Bạn làm càng đúng, thì người nói sau lưng bạn càng nhiều. Bạn sống càng tốt, thì người châm chọc sau lưng bạn càng đông.
  Bạn trở nên càng mạnh mẽ, thì người đả kích sau lưng bạn càng nhiều… Nhưng có sao?
  Chỉ cần tôi và người thân của tôi có thể hạnh phúc mỗi ngày, là đủ rồi. Bạn ghét tôi ư, tôi chẳng để tâm đâu, tôi sống đâu phải là để làm đẹp lòng bạn.
 8. Con người có hai con đường có thể đi, một là con đường buộc phải đi, một là con đường muốn đi, bạn buộc phải cất bước vững vàng trên con đường buộc phải đi, mới có thể đi con đường mà bạn muốn đi.
 9. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.
 10. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.
 11. Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.
 12. Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa.
 13. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.
 14. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.
 15. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.
 16. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó.
 17. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.
 18. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.
 19. STT về cuộc sống bon chen: Một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở lên mệt mỏi. Có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau.
 20. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp.
 21. Giành được lòng tin rất khó mà hủy
  diệt thì dễ lắm, quan trọng không phải là dối gạt chuyện lớn hay nhỏ mà
  chính việc dối gạt đã là vấn đề.
 22. Lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng
  nổi. Sau khi đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, mới biết qua
  những ngày tháng dài đằng đẳng của một kiếp người thì không có gì là
  không tha thứ, không có gì là không thể buông tay.​
 23. Khó khăn rồi sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.
 24. Hạnh phúc không phải là tình cờ tìm được, nó là kết quả của sự tích lũy, là
  kết quả của sự mong đợi. Có đôi lúc, khi bạn đang tuyệt vọng thì hạnh
  phúc lại đến bên làm bạn. Mỗi ngày sống trên đời, chỉ cần biết quý trọng
  những người bên cạnh, quan tâm những gì bạn cần quan tâm thì chắc rằng
  hạnh phúc sẽ đợi bạn ngay phía trước.
 25. Thời gian đúng là một thứ
  đáng sợ, nó phũ phàng hơn tất thảy, từng nhát từng nhát phạt sạch hết
  những dấu vết dù êm lành hay tệ hại, chỉ còn lại vết sẹo mờ nhòa chẳng
  rõ hình hài. Từ khía cạnh y học mà nói, mất đi cảm giác đau cũng là một
  dạng bệnh, hơn nữa còn khá nguy hiểm, bởi vì một người nếu không biết
  đau là gì thì anh ta cũng sẽ không thể biết bệnh tình của mình nghiêm
  trọng đến mức nào. Cũng phải, người ta phải luôn nếm trải cái không hạnh
  phúc, thì mới hiểu thế nào là hạnh phúc…
 26. Khi cuộc sống quá bon
  chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa,
  thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng 9.
  Một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở lên mệt mỏi.
  Có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau
 27. Khi tâm
  trạng mệt mỏi, con người bị áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì
  im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống
 28. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào
 29. Im lặng là cách tốt nhất lúc buồn chán để nhận ra ai là người cần ta và bên cạnh ta
 30. Tôi đã học được rằng…
  Chỉ
  vì ai đó không yêu ta theo cái cách mà ta mong muốn, điều đó không có
  nghĩa là họ không yêu ta hết lòng. Đối với một người bạn tốt, sẽ chẳng
  có vấn đề gì nếu chẳng may họ làm tổn thương ta, và hãy biết tha thứ cho
  họ vì điều đó.
 31. Ngày hôm nay, tôi sẽ an ủi và động viên những ai
  đang nản lòng. Một cái siết tay, một nụ cười, một lời nói của tôi có thể
  tiếp thêm sức mạnh để họ vững tin bước tiếp.
 32. Phụ nữ mất đi tình yêu sẽ cảm thấy vô cùng trống trải. Đàn ông có được tình yêu sẽ cảm thấy mệt mỏi vì vô cùng cực khổ.
 33. STT về cuộc sống bon chen mệt mỏi
 34. Rất nhiều những điều vĩ đại trên thế giới được xây dựng bởi những con người mệt mỏi và chán nản nhưng vẫn tiếp tục lao động.
 35. Không phải vết thương nào chảy máu cũng đều đau. Có đôi khi vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.
 36. Tôi đã học được rằng…
  Sẽ không đủ nếu ta chỉ biết tha thứ cho người khác. Đôi khi cũng phải học cách tha thứ cho chính mình.
 37. Đừng đặt ra mục tiêu cho mình dựa trên cái người khác cho là quan trọng. Chỉ bạn mới biết cái gì là tốt nhất cho mình.
 38. Tôi đã học được rằng…
  Những lời khen tặng chỉ là lời đầu môi nếu chúng không phản ánh đúng năng lực của mình.
 39. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.
 40. Đừng từ bỏ khi bạn vẫn còn hy vọng. Không có gì thật sự qua đi cho đến khi bạn dừng hẳn.
 41. Càng lớn con người ta càng cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, bởi lẽ chúng ta buộc phải dung hòa nhiều thứ… dù có muốn hay không.
 42. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng
  có gì bù đắp được
 43. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi
  tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn
  độc
 44. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía
  trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi
  đau
 45. Người muốn gặt hái hạnh phúc của tự do như những người khác phải trải qua sự mệt mỏi để ủng hộ nó.
 46. Nếu một ngày cuộc sống của bạn bị nhuốm màu đen, hãy cầm bút và tô điểm cho nó những vì sao lấp lánh.
 47. Dù sai lầm bạn mắc phải lớn tới cỡ nào thì ẩn đằng sau đó vẫn là những điều tốt đẹp hơn đang đợi chờ.
 48. Xây dựng thành công từ thất bại. Sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công.
 49. Trong cuộc sống, giai đoạn khó khăn nhất không phải là không ai hiểu bạn, mà là… bạn không hiểu chính mình.
 50. Tao không phải thằng hề – Để mày chơi rồi vứt. Tao không phải công thức – Để mày chia rồi cộng.
 51. Bạn có thể thích giống người này, bắt chước người nọ, nhưng thật chất bạn vẫn chỉ là bạn, không phải một ai khác.
 52. Ngày hôm nay, tôi sẽ dành một chút thời gian để quan tâm đến bản thân mình.
  Tôi sẽ làm tâm hồn và trí óc mình phong phú, mạnh mẽ hơn bằng cách học
  một cái gì đó có ích, đọc một cuốn sách hay, vận động cơ thể và ăn mặc
  ưa nhìn hơn.
 53. Khi
  tâm trạng mệt mỏi, con người bị áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh
  thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc
  sống
 54. Im lặng là cách tốt nhất lúc buồn chán để nhận ra ai là người cần ta và bên cạnh ta
 55. Vẫn
  biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước.
  Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau
 56. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó
 57. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức
 58. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được
 59. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.
 60. Khi
  cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi
  một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ
  trở lại cân bằng
 61. Một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở lên mệt mỏi. Có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau
 62. Cuộc
  đời thật mỉa mai! Cần phải có nỗi buồn để biết được niềm vui, tiếng ồn
  để biết trân trọng sự tĩnh lặng, và mất mát để biết được giá trị của cái
  đang có.
 63. Nhiều khi mệt mỏi quá, chỉ cần có ai đó cho mình dựa vào, rồi im lặng ngắm nhìn thế giới là đủ… vậy mà chẳng có ai.
 64. Ai cũng muốn hạnh phúc, chẳng có ai muốn đau, nhưng bạn biết đấy, không thể có cầu vồng nếu thiếu những cơn mưa.
 65. Mỗi
  ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như
  quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ
  nhạt.
 66. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ,
  bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y
  như vậy.
 67. Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.
 68. Trong
  cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin,
  sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là
  gia đình bạn.
 69. Đừng bắt e phải mạnh mẽ nữa!… Được không a, E mệt mỏi lắm rồi …thực sự rất mệt mỏi
 70. Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống
 71. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp
 72. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.
 73. Đôi khi chỉ cần một sự quan tâm rất nhỏ từ một ai đó, dù cho mọi việc tồi tệ đến thế nào cũng sẽ ổn thôi !
 74. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc
 75. Không gì mệt mỏi hơn cứ mãi lơ lửng với một công việc chưa hoàn thành.
 76. Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.
 77. Hãy luôn mỉm cười, khi đó cuộc sống của bạn sẽ bớt đi mệt mỏi và căng thẳng
 78. Rất nhiều những điều vĩ đại trên thế giới được xây dựng bởi những con người mệt mỏi và chán nản nhưng vẫn tiếp tục lao động
 79. Luôn
  luôn có lúc con người mệt mỏi bởi công việc, sự cống hiến cho bổn phận,
  và tất cả những gì anh ta muốn là gương mặt mình yêu, sự ấm áp và điều
  kỳ diệu của một trái tim yêu thương.
 80. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất
 81. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau
 82. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó
 83. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức
 84. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được
 85. Tâm trạng buồn: Đôi khi có rất nhiều điều tâm sự nhưng không biết phải nói thế nào, phải nói cùng ai Có nhiều mơ ước nhưng không biết thực hiện như thế nào Đôi khi chỉ vì một câu nói mà vô tình bị ai đó hiểu sai thật buồn và khó chịu
 86. Buồn:
  Vì ai đó không hiểu được mình
  Vì ai đó mang đến hạnh phúc rồi vội vàng đánh rơi
  Có ai biết đằng sau nụ cười là những giọt nước mắt lặng lẽ
  Có ai biết đăng sau một người mạnh mẽ là cái gục đầu lặng lẽ giữa đêm khuya
 87. Trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến 2 từ “Chấp nhận” mà ít người nghĩ đến từ “Vượt qua”
 88. Khi tâm trạng mệt mỏi, con người bị áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống
 89. Im lặng là cách tốt nhất lúc buồn chán để nhận ra ai là người cần ta và bên cạnh ta
 90. Càng lớn con người ta càng cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, bởi lẽ chúng ta buộc phải dung hòa nhiều thứ… dù có muốn hay không.
 91. Không phải vết thương nào chảy máu cũng đều đau. Có đôi khi vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.
 92. Cuộc đời thật mỉa mai! Cần phải có nỗi buồn để biết được niềm vui, tiếng ồn để biết trân trọng sự tĩnh lặng, và mất mát để biết được giá trị của cái đang có.
 93. Nhiều khi mệt mỏi quá, chỉ cần có ai đó cho mình dựa vào, rồi im lặng ngắm nhìn thế giới là đủ… vậy mà chẳng có ai.
 94. Ai cũng muốn hạnh phúc, chẳng có ai muốn đau, nhưng bạn biết đấy, không thể có cầu vồng nếu thiếu những cơn mưa.
 95. Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.
 96. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.
 97. Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.
 98. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.
 99. Đừng bắt e phải mạnh mẽ nữa!… Được không a, E mệt mỏi lắm rồi …thực sự rất mệt mỏi
 100. Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống
 101. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào
 102. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy
 103. Đôi khi chỉ cần một sự quan tâm rất nhỏ từ một ai đó, dù cho mọi việc tồi tệ đến thế nào cũng sẽ ổn thôi !
 104. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc
 105. Không gì mệt mỏi hơn cứ mãi lơ lửng với một công việc chưa hoàn thành.
 106. Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.
 107. Giữa thành công và thất bại có con sông gian khổ… trên con sông đó có cây cầu tên là sự cố gắng.
 108. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.
 109. Tôi không tin ai không có lúc buồn, tôi không tin ai luôn có niềm vui.
 110. Thiên Chúa ban cho tất cả mọi người 24 giờ, còn 24 giờ ấy có giá trị bao nhiêu là do mỗi người tự định lấy.
 111. Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn.
 112. Làm người phải tự tin, nhưng không được tự tin đến mức tự phụ. Làm người nên khiêm tốn, nhưng không được khiêm tốn đến mức đánh mất lòng tự tin của mình.
 113. Bạn không thể điều khiển hướng gió, chỉ có thể điều khiển cánh buồm. Bạn không cần phải thấy hết các bậc thang mà chỉ cần đi bước đầu tiên với một niềm tin.
 114. Trong lòng mỗi người đều có nhiều cánh cửa, những đau buồn suy nghĩ, đôi khi không cần thiết phải mở toang cho mọi người cùng thấy.
 115. Thỉnh thoảng bạn cần đi xa, không phải để cho ai đó nhận ra vị trí của bạn trong lòng họ. Mà để chính bạn hiểu và nhận ra giá trị của chính bản thân mình.
 116. Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại. Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn cơ hội nữa.
 117. Chẳng có gì trở nên dễ dàng hơn. Chỉ là bạn trở nên mạnh mẽ hơn mà thôi.
 118. Khi có tâm trạng buồn và chán nản, những stt này sẽ ở bên cạnh bạn và giúp bạn lạc quan, yêu đời hơn, đừng buồn nữa nhé.
 119. Phải đối xử tốt với chính mình vì đời người chớp mắt đã trôi qua, phải thương người yêu mình vì kiếp sau chưa chắc đã gặp lại. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp.
 120. Trong cuộc sống con người ta đôi khi rơi vào cảm giác bị vứt bỏ, cảm giác đó khiến người ta trở tay không kịp, nó giống như bị vứt vào giữa vũ trụ bao la, không trọng lượng không phương hướng.
 121. Người thì không thể mang tiền vào quan tài được, nhưng tiền có thể bỏ người vào quan tài.
 122. Cuộc sống đầy ắp những việc không như ý, chẳng thể nào né tránh, điều duy nhất có thể làm là thay đổi cách nhìn về nó.
 123. Cuộc sống quá ngắn ngủi, nỗi buồn và hận thù chỉ tàn phá những ngày hạnh phúc tuyệt vời của bạn. Hãy cứ cười cái đã và đừng nghĩ quá nhiều về những thứ mà bạn không thể thay đổi.
 124. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.
 125. Tổng hợp STT về cuộc sống bon chen
 126. Mọi chuyện thật sự tồi tệ hay không là do cách suy nghĩ, do góc nhìn của bạn. Còn mọi người chưa chắc đã nghĩ như vậy. Hãy vui lên vì mọi chuyện đã qua rồi.
 127. Khoảng trống có thể lấp đầy bằng những yêu thương. Những tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.
 128. Sự mệt mỏi không bắt nguồn từ công việc, mà nó đến từ sự lo lắng, thất vọng và oán trách (Dale Carnegie).
 129. Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống
 130. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào
 131. Cuộc sống đầy ắp những việc không như ý, chẳng thể nào né tránh, điều duy nhất có thể làm là thay đổi cách nhìn về nó.
 132. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì. Đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.
 133. Điều tồi tệ nhất trong cuộc sống không phải là đơn độc. Mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.
 134. Cuộc sống vốn nhiều đau buồn đau, hận một người là làm mình đau khổ thêm.
 135. Trong khi cuộc sống bế tắc đừng chỉ biết đến “Chấp nhận” mà mà hãy biết đến “Vượt qua”.
 136. Im lặng là cách tốt nhất lúc buồn chán để nhận ra ai là người cần ta và bên cạnh ta.
 137. Điều khiến con người ta bẽ bàng và kinh hoàng nhất chính là sự im lặng.
 138. Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa.
 139. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.
 140. Trong cuộc sống khó khăn nào rồi cũng sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.
 141. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.
 142. Trong cuộc sống này có vô số kiểu tương lai. Nhưng hiện tại thì chỉ có một. Không nắm giữ được cuộc sống hiện tại, thì bạn sẽ đánh mất tương lai.
 143. Cuộc sống này vốn dĩ không có công bằng, hãy sống quen dần với điều đó.
 144. Lúc còn trẻ, vẫn nghĩ rằng bản thân sẽ không chịu đựng được những thương tổn. Khi trải qua muôn vàn khó khăn của cuộc sống. mới biết không có gì là không thể buông tay.​
 145. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.
 146. Những lúc mệt mỏi như này, có một bờ vai để tựa vào thì thật là tốt biết mấy.
 147. Im lặng là cách tốt nhất để cho ai đó biết rằng bạn đã tổn thương biết biết nhường nào…
 148. Bây giờ tôi thấy mệt lắm, chỉ muốn biến mất một thời gian thôi.
 149. Tôi mệt mỏi lắm rồi. Tôi cảm nhận mọi thứ xung quanh rất nhàm chán và tôi muốn chết đi một lúc.
 150. Cuộc sống ơi! Mày chán tao chưa? CÒn tao chán mày lắm rồi đấy.
 151. Tôi chả thấy có gì vui, trên cái cõi đời này cả.
 152. Có những khi muốn khóc thật lớn, bởi vì quá đỗi tủi thân. Có những khi muốn phát điên một lần, bởi vì tâm tình quá đỗi chán nản. Có những khi muốn chửi bới một trận, bởi vì trong lòng không thoải mái. Có những khi chỉ muốn im lặng ngồi một mình, bởi vì tôi thực sự đã quá mệt mỏi rồi.
 153. Hãy nhìn xuống để thấy rằng cuộc đời này ta còn may mắn hơn biết bao nhiêu người. Và hãy nhìn lên để thấy rằng cuộc đời này ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.
 154. Im lặng là cách tốt nhất để cho ai đó biết rằng bạn đã tổn thương biết biết nhường nào…
 155. Bây giờ tôi thấy mệt lắm, chỉ muốn biến mất một thời gian thôi.
 156. Tôi mệt mỏi lắm rồi. Tôi cảm nhận mọi thứ xung quanh rất nhàm chán và tôi muốn chết đi một lúc.
 157. Cuộc sống ơi! Mày chán tao chưa? CÒn tao chán mày lắm rồi đấy.
 158. Tôi chả thấy có gì vui, trên cái cõi đời này cả.
 159. Có những khi muốn khóc thật lớn, bởi vì quá đỗi tủi thân. Có những khi muốn phát điên một lần, bởi vì tâm tình quá đỗi chán nản. Có những khi muốn chửi bới một trận, bởi vì trong lòng không thoải mái. Có những khi chỉ muốn im lặng ngồi một mình, bởi vì tôi thực sự đã quá mệt mỏi rồi.
 160. Hãy nhìn xuống để thấy rằng cuộc đời này ta còn may mắn hơn biết bao nhiêu người. Và hãy nhìn lên để thấy rằng cuộc đời này ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.
 161. Một lý do khiến cho chúng ta luôn cảm thấy bất an là do chúng ta luôn so sánh cuộc sống hậu trường của mình với hình ảnh trên sân.
 162. Quen rồi , cảm giác buồn một chút trong đêm thâu.
 163. Có những khi muốn khóc thật lớn, bởi vì quá đỗi tủi thân. Có những khi muốn phát điên một lần, bởi vì tâm tình quá đỗi chán nản. Có những khi muốn chửi bới một trận, bởi vì trong lòng không thoải mái. Có những khi chỉ muốn im lặng ngồi một mình, bởi vì tôi thực sự đã quá mệt mỏi rồi.
 164. Hãy nhìn xuống để thấy rằng cuộc đời này ta còn may mắn hơn biết bao nhiêu người. Và hãy nhìn lên để thấy rằng cuộc đời này ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.
 165. Im lặng là cách tốt nhất để cho ai đó biết rằng bạn đã tổn thương biết biết nhường nào…
 166. Bây giờ tôi thấy mệt lắm, chỉ muốn biến mất một thời gian thôi.
 167. Tôi mệt mỏi lắm rồi. Tôi cảm nhận mọi thứ xung quanh rất nhàm chán và tôi muốn chết đi một lúc.
 168. Cuộc sống ơi! Mày chán tao chưa? CÒn tao chán mày lắm rồi đấy.
 169. Tôi chả thấy có gì vui, trên cái cõi đời này cả.
 170. Có những khi muốn khóc thật lớn, bởi vì quá đỗi tủi thân. Có những khi muốn phát điên một lần, bởi vì tâm tình quá đỗi chán nản. Có những khi muốn chửi bới một trận, bởi vì trong lòng không thoải mái. Có những khi chỉ muốn im lặng ngồi một mình, bởi vì tôi thực sự đã quá mệt mỏi rồi.
 171. Hãy nhìn xuống để thấy rằng cuộc đời này ta còn may mắn hơn biết bao nhiêu người. Và hãy nhìn lên để thấy rằng cuộc đời này ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.
 172. Một lý do khiến cho chúng ta luôn cảm thấy bất an là do chúng ta luôn so sánh cuộc sống hậu trường của mình với hình ảnh trên sân.
 173. Quen rồi , cảm giác buồn một chút trong đêm thâu.
 174. Đừng chỉ vì ai đó trông mạnh mẽ, không có nghĩa là tất cả mọi thứ đều ổn. Ngay cả những người mạnh mẽ nhất cũng cần một người bạn để dựa vào vai mà khóc. Hãy kết hôn với người mà bạn thích chuyện trò với người đó, vì khi bạn già đi, bạn sẽ phát hiện ra rằng thích chuyện trò là một ưu điểm lớn.
 175. Người thông minh là người có thể che giấu đi sự thông minh của mình.
 176. Đi ngược lại với đám đông có nghĩa là bạn cực kì thông minh hoặc cực kì ngu dốt.
 177. Trên đời này, có rất nhiều điều là vĩnh cửu, nhưng tuyệt nhiên, tình yêu không phải là 1 trong số đó.
 178. Đừng bao giờ cau mày hay nhăn mặt thậm chí khi bạn đang buồn, chắc chắn sẽ có ai đó yêu bạn chỉ vì nụ cười của bạn thôi. Với thế giới bạn chỉ là một cá nhân nhưng đối với một ai đó, bạn là cả thế giới.
 179. Cuộc sống, ngay cả khi có một ngàn lý do để làm cho bạn khóc, bạn vẫn phải tìm một triệu lý do để giữ nụ cười.
 180. Thế giới bạn không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khác, lỡ dở mình, hà tất chứ?
 181. Cuộc sống có quyền đẩy bạn ngã nhưng ngồi đó than khóc hay đứng dậy và tiếp tục là quyền của bạn.
 182. Cuộc đời buồn quá, nên cô đơn cũng thành quen. Đâu phải ngẫu nhiên chúng ta cảm thấy mặc dù không đơn độc nhưng lại cô quạnh đến đáng sợ?
 183. Cuộc đời khắc nghiệt đến vậy sao??? Nó bắt ta phải lớn lên, phải đối mặt với những đau khổ, nhiều khi nó khiến ta gục ngã không còn đủ sức để đứng lên và chỉ muốn bỏ cuộc…
 184. Phải chăng cuộc sống này không dành cho tôi ,mệt mỏi ,chán nản, chỉ muốn đắm chìm theo những cơn sóng của biển cả ……
 185. Có đôi khi muốn đi đâu đó thật xa, đi đến nơi không người. Ở nơi đó không ai buồn mà chỉ có nụ cười, ở nơi đó không có giả dối mà chỉ có toàn sự thật…
 186. Có đôi khi ta chênh chao đến tột độ. Chỉ cần nghe một bản nhạc, hát một bài hát, ăn một món ăn quen thuộc. Hay đơn giản là nhìn vào một bức ảnh nào đó. Là ta có thể bật khóc ngon lành mà không cần ai làm ta buồn.
 187. Sống trong cuộc đời hẳn ai cũng có nhiều niềm vui, nỗi buồn, nhiều điều bất ngờ đến với riêng mình. Có những nỗi buồn khiến lòng người chùng xuống, thậm chí tuyệt vọng.
 188. Khi còn son trẻ chúng ta cũng đã từng lạc bước, nhưng vẫn ổn.
 189. Ngược xuôi ngang dọc, thì ra anh vẫn ở đây…
 190. Trên thế giới này có vô số kiểu tương lai, nhưng hiện tại thì chỉ có một. Không nắm giữ được hiện tại, tương lai có ý nghĩa gì?
 191. Muốn khóc mà không còn nước mắt, có phải là tột cùng của bi thương?
 192. Người ta có thể cố tìm cách thay đổi diện mạo, thái độ, che đậy suy nghĩ, nhưng cái thần của đôi mắt và cái khí chất của con người là thứ không cách nào giả mạo được.
 193. Cuộc sống vốn nhiều đau khổ, hận một người là làm mình đau khổ thêm.
 194. Muốn khóc, không khóc được, muốn cười, không cười được. Thì ra, đau đớn đến cực điểm, chính là tê dại, là chết lặng.
 195. Điều khiến con người ta bẽ bàng và kinh hoàng nhất chính là sự im lặng.
 196. Phải đối xử tốt với chính mình vì đời người chớp mắt đã trôi qua, phải thương người yêu mình vì kiếp sau chưa chắc đã gặp lại.
 197. Nếu không phải của mình, đừng cưỡng cầu làm gì, cưỡng cầu chỉ biết mất đi những thứ vốn dĩ có thể đạt được.
 198. Người thì không thể mang tiền vào quan tài được, nhưng tiền có thể bỏ người vào quan tài.
 199. Con người rất kỳ lạ. Càng lớn con người càng cô đơn, như vậy, rốt cuộc là cô đơn chọn lựa con người, hay là con người lựa chọn cô đơn?
 200. Có rất nhiều chuyện có thể giữ ở trong tim nhưng không thể nói ra, mà đã là chuyện không thể nói ra lời thì vĩnh viễn sẽ không quên đi được.
 201. Con người thật bi ai. Biết rằng không có hi vọng, nhưng lại không kiềm được cứ tiếp tục mà ấp ủ kỳ vọng…
 202. Chờ đợi là chờ ở phía trước chứ đừng chờ ở phía sau.
 203. Thời gian tạo thành hết thảy, lại cũng là thay đổi hết thảy.
 204. Rượu chỉ giúp con giải thoát được một lúc, khi con tỉnh lại, những chuyện phiền não sẽ không vì con uống rượu mà được giải quyết.
 205. Kỷ niệm là một thứ rất đáng sợ, bạn có thể dễ dàng có được nó, nhưng không dễ gì vứt bỏ nó, hơn nữa bất cứ khi nào nó cũng có thể nhắc bạn nhớ về những người, những việc mà bạn muốn quên đi.
 206. Cô đơn quá lâu, con người sẽ sinh ra tâm lý kỳ lạ, luôn luôn sinh ra cảm giác thân thiết với người tỏ ra lo lắng cho mình.
 207. Người có đôi khi là như vậy, càng không chiếm được càng không cam lòng, càng muốn chiếm lấy. Càng bị xem thường thì lại càng muốn được thừa nhận.
 208. Cuộc sống của bạn ra sao phụ thuộc hoàn toàn vào tâm thái của chính bạn. Sống trong giàu sang nhưng luôn không cảm thấy đủ, bon chen, hơn thua thì chỉ có thể sống cả đời với tâm phiền, trí mỏi. Cuối cùng cái nhận được lại chẳng bằng cái mất đi.
 209. Chi bằng cứ bình thản, bỏ qua sân si mà vui trọn kiếp người. Dù cuộc sống có thanh bần nhưng luôn có sự thảnh thơi, vui vẻ, như vậy chẳng phải cuộc sống đáng sống hơn hay sao? STT cuộc sống bon chen
 210. Trên hành trình mình ta đi qua, phải chăng bon chen hoài, toan tính mãi! Không thể bước qua khỏi bởi chữ sinh mệnh bởi cuộc đời!
 211. Bon chen với cuộc đời này đủ làm ta mệt mỏi. Vậy thì xin em đừng khóc vì một người không đáng. Có những thứ tình cảm từ đầu không nên trân trọng rồi.
 212. Có những ngày mệt mỏi thật nhiều, giá mà có thể kể ai đó nghe câu chuyện của mình, có thể than với ai đó một chút rồi thật ngoan chìm vào giấc ngủ để biết bên mình có một chỗ để dựa vào.
 213. Đã bao giờ cậu thử đặt mình vào vị trí của tôi… để hiểu cảm giác của tôi như thế nào chưa?
  Có những nỗi buồn bởi lẽ không biết bắt nguồn từ đâu nên cũng chẳng biết khi nào mới kết thúc.
 214. Chúng ta chẳng thể làm gì với chúng ngoài việc mỉm cười cho qua, nhưng rồi cũng chẳng sao cả. Cuộc đời mà, ai chẳng phải có vài nỗi buồn.
 215. Có những vết cắt tuy đã chữa lành nhưng vẫn để lại sẹo. Có những ký ức tuy đã xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau!
 216. Im lặng không phải là bỏ qua, cũng không phải là xem như không có chuyện gì hết mà là chẳng qua chán rồi, không muốn nói nữa, không muốn ồn ào nữa.
 217. Có những ngày muốn buông xuôi tất cả, lòng nặng trĩu và không biết nước mắt sẽ rơi lúc nào. Có những lúc muốn tự tạo cho mình cảm giác bình yên, muốn một mình, sợ yêu thương và lòng hững hờ với mọi thứ…
 218. Về đi em, bao bon chen ngoài kia, xa quá tôi sợ người ta tệ bạc với em.
  Về đi em, bao cạm bẫy ngoài kia, xa quá tôi sợ sẽ lạc mất em.
 219. Về đi em, guồng máy công việc hối hả, xa quá tôi chẳng biết bữa cơm em có no, đêm nằm em có đủ ấm…
 220. Lòng tin cũng giống như một tờ giấy, khi đã nhàu nát sẽ không bao giờ phẳng phiu được.
 221. Luôn đặt mình vào vị trí của người khác. Nếu trong vị trí đó, bạn thấy đau, có lẽ người kia cũng sẽ cảm thấy như vậy.
 222. Đừng hạ thấp giá trị bản thân bằng cách so sánh mình với những người khác. Đó là vì mỗi chúng ta là những con người hoàn toàn khác nhau, chúng ta là những cá nhân độc lập với những tài năng riêng biệt.
 223. Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.
 224. Chớ vội vã băng nhanh qua cuộc đời đến nỗi quên mất mình đến từ nơi nào và điểm dừng chân sẽ là ở đâu.
 225. Hãy cảm ơn những lúc bạn gặp khó khăn, bởi nếu không có khó khăn, bạn sẽ không có cơ hội để hiểu mình và trải nghiệm cuộc sống.

STT, cap triết lý dài về cuộc sống bon chen

[su_note note_color=”#ffffff” radius=”0″]Những triết lý so deep về cuộc sống bon chen[/su_note]

stt cuộc sống bon chen mệt mỏi
stt cuộc sống bon chen mệt mỏi
 1. Lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. Sau khi đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, mới biết qua những ngày tháng dài đằng đẳng của một kiếp người thì không có gì là không tha thứ, không có gì là không thể buông tay.​
 2. Hạnh phúc không phải là tình cờ tìm được, nó là kết quả của sự tích lũy, là kết quả của sự mong đợi. Có đôi lúc, khi bạn đang tuyệt vọng thì hạnh phúc lại đến bên làm bạn. Mỗi ngày sống trên đời, chỉ cần biết quý trọng những người bên cạnh, quan tâm những gì bạn cần quan tâm thì chắc rằng hạnh phúc sẽ đợi bạn ngay phía trước.
 3. Thời gian đúng là một thứ đáng sợ, nó phũ phàng hơn tất thảy, từng nhát từng nhát phạt sạch hết những dấu vết dù êm lành hay tệ hại, chỉ còn lại vết sẹo mờ nhòa chẳng rõ hình hài. Từ khía cạnh y học mà nói, mất đi cảm giác đau cũng là một dạng bệnh, hơn nữa còn khá nguy hiểm, bởi vì một người nếu không biết đau là gì thì anh ta cũng sẽ không thể biết bệnh tình của mình nghiêm trọng đến mức nào. Cũng phải, người ta phải luôn nếm trải cái không hạnh phúc, thì mới hiểu thế nào là hạnh phúc…
 4. Chúng ta nắm giữ đồng hồ cát trong tay, nhưng không thể ngăn cản nhịp chảy đều đặn của bụi thời gian. Thể xác chìm đắm say mê trong giấc mộng phồn hoa, có mấy ai cởi bỏ được chiếc áo khoác mang tên vật chất, dám nhìn thẳng vào bản chất con người thật của mình chứ, và mấy ai có thể sống dửng dưng, không ham hư vinh, không cầu danh lợi, hay bằng lòng cuộc sống đạm bạc nhưng vẫn hành thiện mang lại niềm vui cho đời trong chốn đô hội hoa lệ.
 5. Thế giới rộng lớn như vậy, người quen bên mình, thực sự là ít. Ít đến ly kỳ. Không biết những người khác sống thế nào. Có lẽ cũng giống nhau. Một mình ra quán ăn cơm. Đi qua biển người mênh mông, lại tìm không ra người nói chuyện. stt cuộc sống bon chen mệt mỏi
 6. Ban đầu tôi cho rằng mạnh mẽ nhất trên đời đó là tình yêu. Cuối cùng mới bàng hoàng nhận ra, mạnh mẽ nhất trên đời đó là vận mệnh… Con người ta rất khó hiểu, đau khổ đắng cay là điều không tránh khỏi, những khi hạnh phúc không hề biết trân trọng. Mà đến khi bất hạnh mới nhớ đến những hạnh phúc đã qua, lúc đó mới cảm thấy tiếc nuối khổ đau.
 7. Có một thứ gì đó quen thuộc đã mất đi, nhưng sẽ có những thứ tốt đẹp khác sẽ đến. Hãy tin vào những gì tươi sáng đang chờ ta ở phía trước, khi mà biết đâu trong một ngã rẽ, một trạm dừng chân chớp nhoáng nào đó của cuộc đời xuôi ngược, chúng ta lại gặp nhau. Chẳng phải một bữa ăn linh đình, chỉ là cái bắt tay ấm áp, vài ba lời hỏi han, rồi mỗi người lại đi về một phía mình chọn lựa.
 8. Nhưng chỉ cần còn nhớ đến nhau, niềm hạnh phúc nhỏ bé và giản dị đó cũng đáng được trân trọng. Có một thứ gì đó quen thuộc đã mất đi, nhưng sẽ có những thứ tốt đẹp khác sẽ đến. Vững tin bước đi trên con đường bạn theo đuổi nhé, bởi hễ đi là sẽ đến, chỉ cần có niềm tin và kiên định, hạnh phúc sẽ chờ bạn nơi cuối con đường.
 9. Thật ra… nơi đó đã từng là nơi hạnh phúc, nhưng cũng là nơi đau lòng… Đời người là thế, có bao nhiêu hạnh phúc thì nhất định sẽ có bấy nhiêu đau khổ. Cho nên có đôi khi tránh né cũng không phải là chuyện không tốt.
 10. Đời người có ngắn có dài. Thật ra dài ngắn không quan trọng, đến cuối cùng vẫn phải chết đi. Chỉ cần lúc sống có đủ can đảm để dốc lòng làm một việc, yêu một người, ngoảnh đầu nhìn lại không hối tiếc, sống ít đi một chút so với thế gian cũng không thể gọi là bất hạnh.
 11. Giống như người ta không thể biết được trong tương lai mình sẽ gặp người như thế nào, gặp phải chuyện gì, cũng vĩnh viễn không biết được vận mệnh khi nào sẽ thay đổi. Có lúc, chỉ một ánh mắt vô tâm, một cuộc gặp gỡ tình cờ, cũng có thể thay đổi cả cuộc đời một con người cũng không chừng.
 12. Cuộc đời như một chuyến xe mà chúng ta là người lái, mỗi khi qua một bến, sẽ có người lên và người xuống. Những người lên xe cùng chúng ta lúc khởi hành phần nhiều giữa đường sẽ rời đi, còn người cùng chúng ta đến cuối hành trình thì rất ít. Thậm chí chẳng có một ai.
 13. Đau khổ sẽ liền sẹo, vết thương sẽ khép miệng. Con người luôn muốn biết mình cần gì mới có thể nắm bắt được cái đó! Thực ra cuộc đời mỗi người đều trống rỗng như nhau, thế nên chúng ta cần phải tự tìm niềm vui, dùng mọi thú vui kỳ quặc nhất để lấp đầy hành trình sống hư ảo đó.
 14. Cảm giác là một thứ rất huyền diệu, có những niềm vui thì cần người khác chia sẻ niềm vui sẽ tăng gấp bội, nhưng có những sự cô đơn cần một mình mới có thể thấu hiểu.
 15. Quen mềm yếu khiến trái tim cũng sẽ dần trở nên mềm yếu. Quen dựa dẫm ỷ lại sẽ dần dần quên mất cách dựa vào chính bản thân mình như thế nào. Một khi nước mắt mất hiệu lực, một khi rơi vào tình huống cô lập không có cứu viện, nếu như đã là kẻ mềm yếu, sao còn khả năng bảo vệ được bản thân và những người thân bên cạnh? stt cuộc sống bon chen mệt mỏi
 16. Trong xã hội này, mọi người đều dựa vào khả năng của mình để dành lấy những thứ họ muốn, tính toán là điều cần thiết, còn thủ đoạn là điều khó tránh khỏi. Vì thế, chẳng có sự phân biệt trắng đen, cũng chẳng có con người hoàn thiện và lai càng không có ai xấu hoàn toàn. Những người phù hợp quy luật sinh tồn, là những người biết cách sống hài hòa giữa những điều đó.
 17. Về thôi em, bỏ lại những bon chen dòng đời, bỏ lại những mệt mỏi hao gày tấm thân, về lại nơi mái nhà che chở cho em dù mưa dù nắng. Về thôi em, con tim em cần yêu thương lắm rồi, thứ mà em đã tạm lãng quên quá lâu.
 18. Cuộc sống này nhiều thứ phải bon chen, khiến con người ta mệt mỏi,và dần dần cái nụ cười nhếch môi cũng nhiều hơn… Những lúc như vậy, chúng ta lại muốn trở lại thành những đứa trẻ con vô tư, hồn nhiên, khi chưa phải va chạm với cuộc sống này.
  Giữa cuộc sống bộn bề, lo toan, bon chen và nhiều căng thẳng, có bao giờ bạn cảm thấy cuộc sống của chúng ta cần có những khoảng lặng?
 19. Con người thật lạ, cứ bon chen tìm niềm vui, tìm hạnh phúc ở những xa xôi, lại bỏ quên cái nơi đầy ấp ngọn lửa yêu thương ở bên mình.
  Ngẫm suy rồi lấy hết dũng khí và bứt mình ra khỏi chuỗi ngày bon chen, hỗn độn cho lòng mình được lắng lại và chờ đón những giây phút yêu thương trong cuộc đời.
 20. Mọi chuyện thật sự tồi tệ hay không là do cách suy nghĩ, do góc nhìn của bạn. Còn mọi người chưa chắc đã nghĩ như vậy. Hãy vui lên vì mọi chuyện đã qua rồi.
 21. Đời này, chỉ có chính bạn mới hiểu bạn nhất. Không phải mẹ bạn, không phải người yêu bạn, không phải bạn thân bạn, không phải thầy bói… mà là bạn. Vậy nên hãy tỉnh táo trước khổ đau và nhẹ nhàng trước sung sướng. Sướng khổ là do tâm mình thôi.
 22. Cuộc đời một con người có nhiều dấu mốc quan trọng, liên quan đến cả sinh mệnh bản thân, sự nghiệp, gia đình. Mỗi dấu mốc ấy đều xuất hiện những cánh cửa hạnh phúc chờ họ bước vào. Vì nhiều lí do mà có thể họ chậm một bước và cánh cửa ấy đã đóng lại nhưng đừng vì thế mà tuyệt vọng hay quá sức để mở cho bằng được nó. Điều quan trọng lúc này là bạn cần phải thật bình tĩnh và cho bản thân nghỉ ngơi một thời gian, đi một mình ở nơi đâu đó thật trong lãnh, thoáng mát chẳng hạn. Sự an nhiên khiến bạn thoải mái, khỏe khoắn hơn để tiếp tục bước tiếp trên cuộc đời này.
 23. Cuộc đời không hề dễ dàng nhưng cũng chưa bao giờ phức tạp. Bạn suy nghĩ về nó như thế nào thì nó sẽ biểu hiện như thế ấy. Bạn suy nghĩ tích cực, sống một cách đường hoàng, an nhiên, tự do tự tại thì cuộc đời bạn ắt sẽ hưởng phúc bền lâu. Nếu không thể có được hạnh phúc từ một người, hãy tự tạo hạnh phúc cho chính bản thân. Ăn những món mình thích, đến những nơi mình muốn và phải sống một cuộc đời thật an yên.
 24. cuộc đời một người ngắn lắm, hãy sống thật an nhiên và từ từ tận hưởng nó
 25. Khi thức dậy vào mỗi buổi sáng, hãy thầm cảm ơn cuộc đời đã cho bạn thêm một ngày để yêu thương. Thật vậy, cuộc đời một người ngắn lắm, hãy sống thật an nhiên và từ từ tận hưởng nó. Bởi khi bạn hãy sống chậm lại và để nó tự diễn ra, bản thân bạn sẽ cảm nhận được những gì chân quý của cuộc đời ban tặng cho bạn.
 26. Cố quá thành quá cố
  Các bạn thường hay nghe câu: Cố quá thành quá cố. Điều gì đã không thể đạt được thì hãy dừng lại và dành thời gian cho thứ khác. Đừng cố gắng quá mà quên đi việc hạnh bản của bản thân mới là quan trọng nhất.
 27. Con gái sinh ra là để được bảo bệ, trân trọng và yêu thương
  Con gái sinh ra là để được bảo bệ, trân trọng và yêu thương. Là con gái thì nhất định phải nhớ kĩ điều này để luôn được hạnh phúc nhé: “Tâm an thì mọi chuyện đều an, yêu hay phiền đều từ tâm mà ra. Quá khứ chỉ để ngắm nhìn, còn hiện tại và tương lai mới là để sống và mơ ước”.
 28. Cuộc sống có lúc này lúc kia, chẳng bao giờ là toàn niềm vui
  Cuộc sống có lúc này lúc kia, chẳng bao giờ là toàn niềm vui cũng và cũng sẽ không bao giờ chỉ thấy nỗi buồn. Hãy lạc quan mà sống tiếp bởi vì đời là vậy, khi sóng gió qua đi ta sẽ thấy an yên thật gần. Hạnh phúc thật sự chính là biết rằng” hạnh phúc hay khổ đau, nước mắt hay nụ cười… mọi thứ đều đến và đi rất nhẹ nhàng.”
 29. tự làm bản thân thêm mệt mỏi, thêm muộn phiền, thất vọng
  Thế diện đối với nhiều người là vô giá nhưng chính cách nhìn nhận ấy đã vô tình làm con người ta tự làm bản thân thêm mệt mỏi, thêm muộn phiền, thất vọng. Nhiều người cứ quá để tâm đến lời nói, cách nhìn của người khác mà làm tổn thương bản thân bằng cách cố gắng trong vô vọng trở thành những hình mẫu không bao giờ với tới. Vậy tại sao chúng ta lại phải để ý tới cái thể diện vớ vẩn đấy chứ, hạnh phúc của bản thân mới quan trọng cơ mà. Cứ bơ đi mà sống, sống lạc quan, sống an nhiên để được hưởng phúc nhé các bạn.
 30. sự hối hả làm một ngày trôi nhanh hơn đồng nghĩa với sự tận hưởng trở nên ít đi
  Mỗi sáng thức dậy, bạn lại bắt đầu lặp lại tương đối những việc bạn đã làm vào hôm qua, sự hối hả làm một ngày trôi nhanh hơn đồng nghĩa với sự tận hưởng trở nên ít đi. Cuộc sống cứ thế vận hành nhưng có lẽ bạn chưa thực sự nhận ra giá trị thực sự của cuộc sống ấy. Thật ra điều đó đơn giản lắm, bạn hãy lên dây cót tinh thần vào mỗi buổi sớm bằng cách thầm cảm ơn cuộc đời đã cho bạn thêm một ngày để yêu thương và dần dần bạn sẽ nhận ra giá trị ấy.
 31. Nụ cười hồn nhiên như trẻ thơ là nụ cười mà bao nhiêu người khát khao có được
  Nụ cười hồn nhiên như trẻ thơ là nụ cười mà bao nhiêu người khát khao có được. Cuộc đời của mỗi người đều bị chi phối bởi ba dòng thời gian đó là: quá khứ, hiện tại và tương lai. Muốn tạo ra nụ cười trẻ thơ thì cần nhất định phải sống ở hiện tại, dù sao quá khứ thì đã qua con tương lại thì vần chưa đến.
 32. Tình yêu là thứ không thể đoán trước cũng không thể cố gắng mà có được
  Tình yêu là thứ không thể đoán trước cũng không thể cố gắng mà có được. Nếu bạn muốn có tình yêu đích thực thì hãy an nhiên mà sống, đối với mọi thứ bằng cách nhìn tích cực, luôn lạc quan, yêu đời, như vậy tình yêu đó sẽ tự tìm đến bạn
 33. được hít thở, được suy nghĩ, được tận hưởng và được yêu thương.
  Khi bạn thức dậy vào buổi sáng, hãy nghĩ rằng mình còn sống là một đặc ân lớn lao được hít thở, được suy nghĩ, được tận hưởng và được yêu thương.
 34. Cuộc sống này ngắn lắm, bạn không thể biết ngày mai có còn được ngắm nhìn cuộc sống tươi đẹp này không. Vì thế hãy sống chậm lại, bình thản hơn, từ từ tận hưởng những gì cuộc sống đem đến cho bản. Hãy để cho tâm hồn được thanh khiết, an nhiên.
 35. Người hạnh phúc nhất không nhất thiết phải là người có mọi thứ tốt nhất, mà là người biết tận hưởng và chuyển những gì xảy đến với mình trong cuộc sống một cách tốt nhất. Người hạnh phúc chính là người biết đủ.
 36. Mở rộng tấm lòng để đón nhận cuộc sống. Thái độ sống quyết định cuộc đời của bạn và mọi thứ đều có thể bắt đầu lại vào mỗi sớm mai.
 37. Sống là phải biết chấp nhận, biết cho qua những gì không đáng lưu tâm. Sống một cách tự do, an nhiên cho đời vui vẻ, việc gì đến thì khắc nó sẽ đến, đừng vội vàng mà nhanh một bước thì chậm cả đời.
 38. Ở một thời điểm nào đó, những thứ tốt đẹp, những cơ hội đều rời bỏ qua bạn, rời khỏi bạn. Bạn đau buồn, tuyệt vọng nhưng đó thực chất bởi vì bạn chưa quen đó thôi. Hãy nghỉ ngơi, bình tâm một thời gian để suy nghĩ về những chuyện đã qua và tôi chắc chắn bạn sẽ cho ra một đáp án là: “những điều tốt đẹp rời khỏi cuộc đời bạn bởi bạn xứng đáng với những thứ tuyệt vời hơn”.
 39. Có những thứ không thế thay đổi được thì bạn tự làm tổn thương bản thân để làm gì. Hãy biết buông bỏ đúng lúc và tiếp tục tiến liên, vì cuộc sống không chờ đợi một ai.
 40. Có thể bạn đã nghe qua câu “giấu mình chờ thời” rồi phải không? Ai cũng có quãng nghỉ trong cuộc đời, sống chậm lại một chút không có nghĩa là ta ngừng cố gắng mà đó là để bản thân được nghỉ ngơi để chuẩn bị trỗi dậy mạnh mẽ.
 41. Mọi chuyện trên đời đến với bạn đều là bởi một chữ “duyên”, cho nên cứ thản nhiên mà sống với những gì mình đang có. Hãy chân thành và tiếp tục tin tưởng vào cuộc sống.
 42. Thay vì mong chờ những thứ bạn nghĩ là nên xảy ra để rồi đua buồn, thất vọng, hãy đơn giản hơn là chấp nhận với những điều đang diễn ra trong cuộc sống thôi nào. Bởi cái gì tự nhiên thì tự nó sẽ khắc được dung nạp con cái gì trái với tự nhiên rồi cuối cùng cũng tan biến.
 43. Càng lớn người ta càng đau đầu với cuộc sống bộn bề lo âu về cơm áo gạo tiền. Tôi chỉ ước mơ đơn sơ là giờ có vài trăm tỉ gửi ngân hàng, hàng tháng rút lãi ra ăn uống, mua sắm, thỉnh thoảng đi du lịch vài nơi. Chỉ thế thôi, an phận mà sống, giản dị chân phương, quyết không bon chen với đời. Khi chết đi tôi sẽ để số tiền gốc đó để từ thiện, vậy là kết thúc một cuộc đời an nhiên, vui vẻ?
 44. câu nói hay về bon chen, mệt mỏi
  Cạnh bên một người vô tâm là nước mắt tuôn âm thầm, dù cho đã yêu quá lâu hay đã trở thành một cặp vợ chồng đi chăng nữa thì sự vô tâm luôn là con dao giết chết đi tình yêu. Có rất nhiều trường hợp các cặp đôi thiếu đi sự quan tâm lẫn nhau nhưng vẫn cố sống với nhau, rõ ràng biết đó là ngõ cụt nhưng cũng không muốn quay đầu. Cuộc sống mệt mỏi như vậy hà tất phải cố gắng làm gì nữa?
 45. Cuộc sống này bon chen, vội vã đến mức có những khi cảm thấy quá đỗi mệt mỏi, muốn bỏ lại tất cả mọi thứ để có thể đánh một giấc thật say, mơ một giấc mơ thật đẹp và khi tỉnh dậy không phải đau đầu suy nghĩ về những gì đã qua hay những gì sẽ đến.
 46. Có thể đối với nhiều người thì cuộc đời này đầy ắp những hối hả, bon chen và nhìn thấy đâu cũng toàn người nhỏ nhen, giả tạo. Có lẽ câu nói này đúng trong nhiều trường hợp bởi con người ta cũng sống vì lợi ích của bản thân, của gia đình họ là chính, không bon chen, không sân si thì không sống tiếp được. Mỗi chúng ta đều có thể tự lựa chọn cách sống cho mình nhưng hãy tôn trọng sự khác biệt.
 47. Để lãng quên hay từ bỏ một thứ gì đó là đã rất khó nhưng để bước qua đau thương còn khó hơn. Nhưng một khi đã cố gắng gượng dậy để tiếp tục sống sẽ mài dũa nên một tâm hồn cứng cỏi, chai sạn hơn với đời. Quá trình cố gắng đó là cả một sự vượt cạn tuyệt vời nhưng trong thâm tâm, ta vẫn cứ mệt mỏi, đau thương
 48. Con gái sinh ra là để được yêu thương vì vậy các cô gái đừng lúc nào cũng gồng mình lên để chịu đựng tất cả như vậy. Có thể bạn là một cô gái tự tin, mạnh mẽ nhưng dù bạn có sắt đá ra sao thì có những lúc yếu lòng, cũng cần một điểm tựa. Bạn đừng quá bon chen, đừng cố sức quá để rồi chỉ tự chuốc lấy những tổn thương.
 49. Cuộc sống này kể cả với người thân hay với người xa lạ thì cũng không nên quá tin bất cứ ai bởi thứ rẻ nhất bây giờ có lẽ là lời hứa và thứ đắt nhất bây giỡ có lẽ là niềm tin. Sự mệt mỏi cứ diễn ra khi cứ phải nghi ngờ lẫn nhau, lợi ích cá nhân đã che mờ cái thứ gọi là niềm tin khiến nó trở thành một thứ xa xỉ đến mức mà chỉ chính bản thân mới mua được.
 50. Nhiều lúc tự dưng thấy nhớ nhà, nhớ những món ăn mẹ nấu, nhớ những câu chuyện thú vị của ba. Bản thân chán cuộc sống bon chen nơi phố thị, sợ mùi khói xe khi kẹt đường chờ đèn đỏ, sợ những thứ mang tên deadline treo trên đầu,…
 51. “Có những này mệt mỏi quá, chỉ muốn nằm xuống, nhắm mắt và quên hết mọi thứ… như chúng chưa từng xảy ra hay bản thân chưa từng tồn tại.”
 52. Đời người phải nếm đủ hỉ, nộ, ái, ối và trải qua các thử thách, khó khăn để trưởng thành. Vậy mới nói đời người là một hợp đồng trọn gói. Niềm vui, nỗi buồn, hạnh phúc, khổ đau, … tất cả chỉ trong gói ấy, không thể mua riêng từng thứ được.
 53. Em đã sống như vậy, như một cỗ máy được lập trình sẵn, hôm nào cũng phải ra ngoài hòa vào dòng người tập nập kia để bon chen với đời. Âu lo, bộ bề cuộc sống khiến em mệt mỏi vô cùng. Em muốn bỏ tất cả, khoác balo đi đâu đó thật xa, thật xa nơi này.
 54. Cố níu kéo thứ vốn dĩ không thể thuộc về mình có thấy mệt mỏi không? Dù bạn đã nhận ra nhưng vẫn cố lừa dối bản thân và tự làm đau mình, thậm chí bỏ qua những thứ thật sự chân quý để chạy theo những thứ phù du. Những thứ đó, người đó có thể tạm thời thuộc sở hữu của bạn, ở bên cạnh bạn nhưng đó chỉ là tạm thời và cuối cùng cũng rời bỏ ta. Tình cảm của bản thân chỉ nên dành cho người tôn trọng nó, nước mắt của bạn không nên rơi vì những thứ không xứng đáng. stt cuộc sống bon chen
 55. Cuộc đời lắm mệt mỏi, bon chen, tựa những lúc như vậy có một bờ vai để tựa vào thì thật là tốt, … nhưng chợt nhận ra giữa dòng đời tấp nập ấy lại không tìm thấy ai sẵn sàng cho mình ở bên….
 56. Con người ta, dù mạnh mẽ đến đâu, tài giỏi cỡ nào, cũng không thể tránh khỏi những ngày chỉ muốn nằm im trong góc phòng, xa lánh thế giới, vứt bỏ hết mọi lo nghĩ mà ngủ một giấc thật ngon.
 57. 23 tuổi, vừa tốt nghiệp Đại học và đang loay hoay giữa bộn bề cuộc sống của riêng mình. Tuổi 23 là độ tuổi mạnh mẽ nhất, tích cực theo đuổi lý tưởng của bản thân, dám từ bỏ thứ mình không thích để đổi lấy cái mình muốn, dám đương đầu, dám trải nghiệm. Nhưng đó vẫn là độ tuổi buồn cười, chính vì đang giữa độ trẻ thơ và trưởng thành thế nên mới bấp bênh trong một thế giới rộng lớn, bon chen với xã hội để khẳng định mình.
 58. Những thứ tạo ta nghiệp chướng tiêu cực là thứ mang sức mạnh lớn nhất, cũng chính là ham muốn xuất phát từ bên trong: tham-sân -si của con người. Con người không có tham vọng thì không thể tiến xa được, muốn tự do không lo âu nhưng đời lại không cho phép.

Những lúc mệt mỏi vì cuộc sống đầy rẫy nhưng xô bồ và ồn ào mà không biết phải tâm sự cùng ai. Vậy thì hi vọng sau khi đọc xong những câu stt cuộc sống bon chen trên đây sẽ giúp tiếp thêm năng lượng cho bạn. Đừng quên theo dõi các bài viết của chúng mình để tổng hợp các câu stt, cap hay nhé!

Xem thêm: 

Similar Posts

Leave a Reply