999+ STT vui vẻ cho đời thêm vui, STT vui đăng Facebook

Cuộc sống này không giống như trong phim, vì thế hãy về với thực tại để biết bản thân mình ở đâu và phải làm gì để thay đổi cái kết không tốt trước mắt. Trong cuộc sống, nếu một cánh cửa này khép lại, sẽ có rất nhiều cánh cửa khác mở ra, giống như ông cha ta đã nói “Trời không triệt đường sống của ai”. Sau đây là những STT vui vẻ giúp bạn lấy lại tinh thần được gocnhotamhon tổng hợp lại

STT vui vẻ hài hước

Xem thêm:

stt vui

 1. Đừng bao giờ níu kéo những thứ không thuộc về mình. Mà phải giật nhiệt tình chừng nào thuộc về mình thì thôi
 2. Suốt đời chỉ yêu 1 người, bệnh này còn nặng gấp 10 lần ung thư
 3. Lời nói gió bay, hứa càng hay chia tay càng thấm
 4. Tình yêu luôn luôn là vĩnh cửu, thứ thay đổi duy nhất trong tình yêu đó chính là người yêu ^^
 5. Đèn nhà ai nhà đấy sáng, vợ thằng nào thằng đấy ngán
 6. Tình yêu thật đẹp nhưng cũng thật mong manh và dễ vỡ, chính vì vậy chúng ta phải dự phòng thật nhiều để vỡ cái này còn có cái khác thay
 7. Tiền không thể mang lại hạnh phúc cho ai đó, cái quan trọng nhất là số lượng tiền bao nhiêu
 8. Lời tỏ tình chân thành, ngắn gọn và lạnh lùng nhất quả đất: Mày có yêu tao không để tao còn tán con khác
 9. Người đàn ông chinh phục thế giới bằng sức mạnh và trí tuệ, người phụ nữ chinh phục thế giới bằng cách chinh phục đàn ông.
 10. Khi yêu nhau họ thường nguyện thế sống chết có nhau, khi chia tay họ thường nguyện thề sống chết với nhau
 11. Bắc thang lên hỏi ông trời Bao giờ tìm được một người để yêu Nhếch môi ông nói một điều Vào giữa tháng 6 một chiều tuyết rơi
 12. Theo dân gian và nghiên cứu mới nhất của các nhà tâm linh học thì vào lúc 12 giờ đêm, nếu có một con mèo đen đi ngang qua bạn thì điều đó có nghĩa là nó đang đi đâu đó
 13. Có những thứ chỉ khi mất đi rồi, ta mới nhận ra rằng… mình không còn nó nữa.
 14. Tôi không lười lắm, nhưng nếu có giải thưởng dành cho kẻ lười nhất, chắc tôi sẽ nhờ ai đó đi lấy hộ mình
 15. Người ta yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, rồi sau đó lại thở dài nuối tiếc sao ngày xưa không nhìn kỹ thêm lần nữa
 16. Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không đẹp
 17. Trông bạn quen quen, hình như chưa gặp bao giờ thì phải.
 18. Khi bạn buồn hãy gọi cho tôi…tôi không hứa sẽ làm bạn cười…nhưng tôi hứa sẽ cười vào mặt bạn…
 19. Nếu mỗi lần nhớ tới em anh được 500 đồng chắc giờ này anh đã vượt xa Bill Gates.
 20. Em thân yêu. Sự thiếu vắng em đang làm tan vỡ trái tim anh. Anh yêu em, anh muốn quay lại với em. Tái bút: Chúc mừng em đã trúng giải đặc biệt 2 tỉ đồng.
 21. KendyDat, nhà ở HCM. Ngày 12/4/2010, bật lửa soi xem xăng còn hay hết, xăng còn, KendyDat thọ 20 tuổi!!!
 22. Uống nước nhớ kẻ trồng cây (uống nước dừa).
 23. Học cho lắm tắm cũng xà bông.
 24. Một phụ nữ toàn diện là: Sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện…
 25. Giang hồ hiểm ác, không bằng mạng lag thất thường.
 26. Chỉ tay lên trời hận đời vô đối, chỉ tay xuống gối, đi ngủ cho rồi.
 27. Ta về ta tắm ao ta dù trong dù đục cũng là cái ao.
 28. Trúc xinh trúc mọc đầu đình…Em xinh em đứng một mình kệ em.
 29. Trái tim em chỉ 2 lần mở cửa. Đón anh vào và tống cổ anh ra. (Câu chuẩn là : Trái tim em chỉ hé mở 1 lần, đón tình anh rồi khép kín muôn đời.
 30. Bước đến nhà em, bóng xế tà. Đứng chờ năm phút bố em ra. Lơ thơ phía trước vài con chó. Lác đác đằng sau chổi lông gà.
 31. Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép thay đổi. Đó là người yêu.
 32. Cần bán gấp nhà 3.000 m2, tường chống đạn, nhiều phòng, an ninh tốt, có camera, công an tuần 24/24. Địa chỉ: Nhà tù bộ công an. Giá thương lượng.
 33. Xin thề: Tôi với anh kết nghĩa anh em , tuy không sinh cùng năm cùng tháng cùng ngày , nhưng nguyện sống cùng ngày cùng tháng cùng năm.
 34. Định nghĩa mới về vợ : ” học dốt nói ngông , đi chơi lông bông , mồm thì khoác lác , mua sắm nát đời , mà câu nào nói ra cũng lời lời đạo lý “
 35. Trăm năm bia đá cũng mòn , bia chai cũng bể , chỉ còn bia…ôm.
 36. Nghệ thuật che lấp sự bất tài cũng đòi hỏi không ít tài năng.
 37. Nếu có ai đó khen bạn : ” bạn có ½ là đẹp , ½ còn lại là tài năng , gộp lại thì vừa đẹp vừa tài năng ” , bạn hãy coi chừng [ ½ đẹp tức là ½ đó không có chút chất xám nào , ½ tài năng , tức là ½ đó không có chút sắc đẹp nào –> hợp lại hoá ra bạn là một con người vừa xấu vừa ngu đó sao? “>
 38. Bao lâu rồi chúng ta chưa gặp nhau ? Ờ mà chúng ta là gì của nhau mà cần gặp lại ? Haiz bản thân lại tự lụy nữa rồi.
 39. Chúng ta đã bắt đầu bằng những lời hứa hẹn của tình yêu chớm nở… Và kết thúc bằng những câu nói cụt ngủn, đau thương.
 40. Có bao giờ, bạn lang thang một mình qua từng góc phố, mà dường như bạn không biết mình nên đi về đâu.
  Có bao giờ, bạn ngẫn ngơ suy nghĩ về điều gì đó mà dương như không hiểu được bạn suy nghĩ về điều gì.
  Có bao giờ, bạn chợt cười một mình, chợt rơi nước mắt. có bao giờ, bạn muốn thời gian được ngừng lại chỉ để bạn thôi nghĩ về ai đó…
 41. “Đừng bao giờ đánh mất một cô gái đã vì anh mà phải chịu biết bao nhiêu tổn thương, vì anh mà cô ấy phải khóc, vì anh mà đã từ chối biết bao người để chỉ được bên cạnh anh thôi. Đáng lẽ ra anh nên trân trọng cô ấy, chứ không phải là buông tay để cô ấy ở lại tự ôm nỗi đau lòng một mình, tự làm đau bản thân. Đáng lẽ ra anh nên thương cô ấy thật nhiều chứ không phải lạnh nhạt, vô tâm như thế sau những hi sinh, tình cảm cô ấy đều đã dành cho anh.”
 42. Thà nói ra và tìm cách giải quyết, còn hơn là cứ giấu trong lòng khó chịu lắm…..
 43. Là con gái hãy sống như một đoá hoa.. Không vì ai mà nở rộ.. Cũng chẳng vì ai mà lụi tàn
 44. Trong lòng bây giờ toàn là cả một trời tâm sự… Chẳng biết nói cùng ai
 45. Với tôi một mình không phải là cô đơn, một mình để tìm những khoảng lặng của riêng mình hay một chút bình yên trong đó có bạn….
 46. Tình yêu không cần đúng sai, không cần thắng thua hay nắm buông. Quan trọng là có vì nhau mà níu giữ hay không !
 47. Tình yêu tìm được nhau đã khó, ở cạnh nhau lại càng không dễ. Buông tay dễ lắm, một người nói kết thúc, một người gật đầu, vậy là xong. Chứ nắm được mới là khó. Níu sao cho vừa, giữ sao cho chắc, vậy mới phải học một đời.
 48. Lúc buồn thì xem phim , đọc sách ; lúc vui thì nghe nhạc , uống trà. Thế giớ cạnh khoé nhau mặc kệ họ. Việc của mình suy cho cùng vẫn chỉ là sống một đời thảnh thơi…
 49. Nam quốc sơn hà nam đế cư
  Đáng yêu như vậy mà seen không rep ư .
 50. ” Đôi khi bạn cười không phải vì bạn vui. Mà là bạn muốn cho người ta thấy bạn ổn “
 51. Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ
 52. Ghen tị làm gì, trong khi người ta còn không phải là của mình.
 53. Chưa biết rõ lòng mình, thì làm sao xác định được tâm ý người ta?
 54. Một cô gái thông minh sẽ chọn lựa cuộc sống độc thân thay vì bị lừa dối, phản bội và đối xử vô tâm….
 55. Tự dưng yêu, cũng có thể tự dưng hết yêu, có gì mà khó hiểu?
 56. Xã hội đòi hỏi đủ thứ, nhưng thật ra chỉ cần đối xử tốt với bản thân mình là đủ.
 57. Em chẳng thích anh nữa . Chẳng vì gì cả chỉ là mệt mỏi quá thôi….
 58. Thất tình thật đáng sợ. Nó làm con người mệt mỏi biết bao nhiêu….
 59. Anh này , nếu một ngày nào đó , em không chờ anh nữa , không còn cố gắng vượt qua tất cả những hi vọng nữa . Vậy lúc đó anh có thể tìm em được không ?
 60. Sau này tôi mới biết , bông hoa đó chẳng phải của tôi , chẳng qua là tôi đã đi ngang qua đúng vào lúc mùa hoa nở đẹp nhất….
 61. Xã hội này không phải là ngôn tình nên hãy thức tỉnh trước khi quá muộn….
 62. Tình yêu là những gì thiêng liêng và chân thật mà một người này dành cho một người khác. Vì thế, chúng ta yêu là để hạnh phúc chứ chẳng phải để buồn bã hay chịu nhiều khổ đau.
 63. Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.
 64. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em
 65. Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy
 66. Duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. Hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!6. Em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám bác sĩ thôi. Chẳng hiểu sao cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn hiện lên hình bóng anh và tim em đập thình thịch khi nghe thấy giọng nói của anh. Chắc em yêu anh quá mất rồi
 67. Em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. Liều thuốc duy nhất có thể cứu anh bây giờ là được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ em dành cho anh.
 68. Gặp gỡ là chữ Duyên và đi qua cuộc đời nhau là Định mệnh sắp đặt. Đó là món quà ý nghĩa mà cuộc sống dành tặng cho mỗi người. Đôi khi chỉ cần nghĩ đến nó thôi cũng đủ lý do để mỉn cười.
 69. Tình yêu đâu phải vì tiền. Tình yêu đâu phải ngẫu nhiên mà thành. Tình yêu đâu phải tranh giành. Tình yêu là phải chân thành, thủy chung!

STT vui ngắn gọn

Xem thêm:

stt vui vẻ

 1. Yêu là để hạnh phúc, vì thế nếu khi yêu mà không còn cảm thấy hạnh phúc nữa thì hãy chào tạm biệt nhau nhẹ nhàng. Để rồi sau đó, ta có thể tiếp tục hành trình tìm kiếm một nửa đích thực còn lại của đời mình đang thất lạc đâu đó trong biển người mênh mông này!
 2. Tình yêu lớn không phải là yêu nhiều người, mà là yêu một người và yêu suốt đời
 3. Đôi lúc nước mắt còn đáng giá hơn cả nụ cười. Bởi vì nụ cười ta có thể dành tặng cho bất kì ai nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.
 4. Tình yêu không cần quá ồn ào, náo nhiệt, cũng chẳng cần muôn màu muôn vẻ, chỉ cần hai tâm hồn luôn hướng về nhau, cùng nhau vun đắp, giúp đỡ nhau vượt qua những chông chênh của cuộc sống là hạnh phúc lắm rồi. Không cần hứa sẽ sang giàu, chỉ cần hứa sẽ bền lâu. Bình yên nắm tay nhau suốt chặng đường còn lại. Và tôi muốn nói cho cả thế giới này biết rằng -Anh ấy là bình yên của tôi-
 5. Tôi không hạnh phúc khi yêu, nhưng người cho tôi hạnh phúc tôi thấy thật yên ổn. Thấy cuộc đời thật nhẹ nhàng, thật bình yên. Và cuối cùng tôi chọn hạnh phúc. Tôi chọn người đàn ông cho tôi một cuộc sống tinh thần êm đềm và an tâm, và tôi thấy mình hạnh phúc.
 6. Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.
 7. Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép thay đổi. Đó là người yêu.
 8. Giang hồ hiểm ác, không bằng mạng lag thất thường.
 9. Nếu suốt đời chỉ yêu 1 người thì bệnh này còn khó chưa hơn cả ung thư
 10. Cuộc tình dù đúng dù sai nhưng người phá thai vẫn là bác sĩ
 11. Sự khác nhau giữa tình bạn và tình yêu
  Tình bạn: Đông thì vui
  Tình yêu: 3 đứa thôi cũng đủ giải tán rồi ^^
 12. Nhiều lúc muốn yêu nhưng kiêu không thèm nói 10. Tình yêu là thứ vĩnh cửu, thứ thay đổi duy nhất trong tình yêu đó là người yêu
 13. Nghệ thuật che lấp sự bất tài cũng đòi hỏi không ít tài năng.
 14. Nếu có ai đó khen bạn : ” bạn có ½ là đẹp , ½ còn lại là tài năng , gộp lại thì vừa đẹp vừa tài năng ” , bạn hãy coi chừng [ ½ đẹp tức là ½ đó không có chút chất xám nào , ½ tài năng , tức là ½ đó không có chút sắc đẹp nào –> hợp lại hoá ra bạn là một con người vừa xấu vừa ngu đó sao? “>
 15. Trăm năm bia đá cũng mòn , bia chai cũng bể , chỉ còn bia…ôm.
 16. Cần bán gấp nhà 3.000 m2, tường chống đạn, nhiều phòng, an ninh tốt, có camera, công an tuần 24/24. Địa chỉ: Nhà tù bộ công an. Giá thương lượng.
 17. Đằng sau 1 người đàn ông thất bại là một người đàn bà xúi dại
 18. Phía sau một người đàn bà xúi dại là 1 thằng đàn ông vô cùng lợi hại
 19. Ta về ta tắm ao ta dù trong dù đục cũng là cái ao.
 20. Trái tim em chỉ 2 lần mở cửa. Đón anh vào và tống cổ anh ra. (Câu chuẩn là : Trái tim em chỉ hé mở 1 lần, đón tình anh rồi khép kín muôn đời.
 21. stt vui vẻ hay
 22. Không ít phụ nữ già đi nhanh chóng có khi do họ động não suy nghĩ phải làm sao để mình trẻ lại. Chết cho người phụ nữ mình yêu vẫn dễ hơn là phải sống chung với họ.
 23. Trai xưa liều chết sa trường. Trai nay liều chết trên giường mỹ nhân. Gái xưa chạm nhẹ bảo dê, gái nay chạm nhẹ chưa phê anh à
 24. Trúc xinh trúc mọc đầu đình…Em xinh em đứng một mình kệ em.
 25. Một phụ nữ toàn diện là: Sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện…
 26. Chỉ tay lên trời hận đời vô đối, chỉ tay xuống gối, đi ngủ cho rồi.
 27. Định nghĩa mới về vợ : ” học dốt nói ngông , đi chơi lông bông , mồm thì khoác lác , mua sắm nát đời , mà câu nào nói ra cũng lời lời đạo lý “
 28. Bước đến nhà em, bóng xế tà. Đứng chờ năm phút bố em ra. Lơ thơ phía trước vài con chó. Lác đác đằng sau chổi lông gà.
 29. Thật dễ dàng để quen với một người xa lạ
  Nhưng lại khó khăn biết mấy để xa lạ với một người đã từng thân quen.
 30. -Người thông minh mỗi ngày có rất nhiều việc để làm
  -Người ngu mỗi ngày chỉ có 3 việc để làm:
  + Ăn.
  + Ngủ.
  + Hack Viettel.
 31. Đời là thế:
  – Thật thà là chết.
  – Ngốc nghếch là tiêu.
  – Kiêu là bị oánh.
  – Cứ nói ít, lạnh lùng, khùng hùng là dễ sống.
 32. Khi niền tin ở mức độ cao nhất thì thất vọng sẽ kéo bạn
  xuống thấp hơn cả cái đáy thất nhất.
 33. Càng lớn lên rồi mới hiểu, để rèn giữa ý chí của một
  con người, luôn cần có một ai đó nhẫn tâm và lạnh lùng với họ.
 34. Phụ nữ thường hay nói:
  “Đàn ông các anh ai cũng như nhau cả!”
 35. Vậy tại sao họ lại mất khá nhiều thời gian
  để chọn lấy một người đàn ông?
 36. Hứa hẹn chính là lời một tên lừa đảo thường nói
  với một kẻ ngu ngốc.
 37. Đôi khi hạnh phúc không phải là được một người yêu
  mà là có một người khiến mình yên đến quên đi tất cả.
  Đó là hạng phúc và đó cũng là đau lòng…
 38. Có một cách sỉ nhục đàn ông đó là
  đừng đếm xỉa tới người phụ nữ (vợ,bạn gái) đi cùng anh ta…
 39. Không có hạn phúc nguyên chất dành cho người lớn
  Chỉ có hạnh phúc được thỏa hipeej.
  Chính vì thế mà rất nhiều người vẫn luôn từ chối lớn lên!
 40. Ái tình một chứng bệnh gồm có 3 giai đoạn:
  – Khao khát…
  – Chiếm đoạt…
  – Chán chường…
 41. Stt vui tình yêu
  Stt vui tình yêu
 42. Người đời thường hay nói đến những
  thói xấu của người đàn bà
  Nhưng…
  Không ai có thể sống xa con người ấy.
 43. Mọi người rồi sẽ quên đi điều bạn nói
  Họ cũng sẽ quên đi việc bạn làm.
  Nhưng hộ sẽ không quên những gì bạn làm họ cảm nhận.
 44. Có người có thể đem ác ý giấu trong lời khen.
  Cũng có người có thể đem nỗi lòng cất giấu trong…
  tiếng mắng mỏ.
 45. Người tốt không nhất thiết phải vô cùng tốt
  người xấu cũng không phải thật sự xấu.
 46. Xinh đẹp chỉ khiến người đàn ông dừng chân,
  thông minh mới có thể khiến người đàn ông ở lại bên mình.
 47. Trí tuệ con người trưởng thành trong tĩnh lặng,
  còn tính cách trưởng thành tròn bão táp.
 48. Vẻ đẹp bên ngoài khiến người ta sững sờ khi gặp mặt.
  vẻ đẹp bên trong khiến người ta ngơ ngác lúc chia tay.
 49. Ngày xưa xung sức thì nghèo
  Bây giờ rủng rỉnh thì teo mất rồi
  Ngày xưa lớn khỏe hơn chồi
  Bây giờ nó có đàn hồi nữa đâu
  Ngày xưa hùng hục như trâu
  Bây giờ èo ọt như tàu là khoai.
 50. Đàn ông nói dối thì hay bị toát nồ hôi ở nách
  còn đàn bà thì toát mồ hôi ở háng.
  Đều là những chỗ khó phát hiện bởi vậy nói dối vẫn
  thình hành từ hàng nghìn năm trước cho tới bây giờ.
 51. Nếu anh thắng, anh không cần giải thích.
  Nếu anh thua, chẳng ai nghe anh giải thích.
  -Hitler-
 52. Stt vui hài hước
  Stt vui hài hước
 53. Điều quan trọng trong tình yêu không phải là
  chàng trai hay cô gái có hoàn hảo hay không
  mà là…
  họ hoàn hảo trong mắt nhau
  Vậy là đủ.
 54. Trêu gái là một nghệ thuật
  Người trêu gái là một nghệ sỹ
  Bị gái tát khi trêu chỉ là tai nạn nghề nghiệp.
 55. Muốn thành công thì phải biết giữ bí mật
  cho nên “ném đã phải biết giấu tay”
 56. Cỗ nào chẳng có thịt gà
  ĐÀn ông không có đàn bà mất vui.
 57. Tham thì thâm mà dâm dê thì hỏng thận.
 58. Điều buồn nhất của kẻ phản bội là…
  nó không đến từ kẻ thù của chúng ta!
 59. Sự cẩu thả trong bất cứ nghề gì cũng là một sự bất lương.
  Nhưng cẩu thả trong văn chương thì thật là đê tiện.
 60. Làm con gái thật tuyệt,một trong số đó là…
  Không phải nhập ngũ…
  Nhưng điều lạ thay là chị em nào cũng thích được cầm súng=))
 61. Đi uống cafe một mình không có nghĩa là cô đơn,mà đơn giản
  chỉ là bạn biết tận hưởng hạnh phúc cuộc sống một cách độc lập.
 62. Stt vui nhưng hay
  Stt vui nhưng hay
 63. Con gái cũng như một cuốn sách
  Đừng mong đọc một ngày là hiểu hết được.
 64. Ai cũng thích ăn cơm
  Nhưng lại thèm ăn phở
  Vì một lý do muôn thuở
  Phở nhiều nước hơn cơm.
 65. Bạn đừng buồn vì nghĩ rằng bạn xấu, hãy luôn tin rằng trong bạn có một vẻ đẹp tiềm ẩn nào đó mà càng tìm nó càng ẩn.
 66. Cuộc đời bất công nên cọng lông không bao giờ thẳng
  Cuộc đời chẳng bao giờ bình đẳng nên đừng cố vuốt thẳng cọng lông.
 67. Trong cuộc sống tiền không phải là tất cả, mà còn rất nhiều vàng và kim cương nữa.
 68. Hạnh phúc là khi có một người để hiểu, có một người yêu mình , và có một người làm mình vui. Nhưng chú ý đừng bao giờ để 3 đứa đó gặp nhau.
 69. Khả năng thiên bẩm của những đứa thần kinh là làm cho những đứa thông minh phải ức chế.
 70. Đăng sau người đàn ông ngoại tình, là một người đàn bà ngồi rình.
 71. Đằng sau người là ông thất bại là một người đàn bà xúi dại
  Đăng sau người đàn bà xúi dại là một kẻ thứ 3 rất lợi hại.
 72. Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình. Hãy tắt báo thức và lăn ra ngủ tiếp.
 73. Một ngày đi tu thì không thể thành chính quả, nhưng một ngày ngu thì nhận biết bao nhiêu hậu quả.
 74. Một phút bốc đồng là một đời bốc cứt.
 75. Giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn, và họ sẽ nhớ tới bạn khi họ lại gặp khó khăn ^^
 76. Theo dân gian và nghiên cứu mới nhất của các nhà tâm linh học thì vào lúc 12 giờ đêm, nếu có một con mèo đen đi ngang qua bạn thì điều đó có nghĩa là nó đang đi đâu đó.

STT vui vẻ triệu like

Xem thêm:

tus vui

 1. Niềm tin là một sức mạnh có thể biến điều ko thể thành điều có thể.
 2. Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì ko bao giờ nhạt phai.
 3. Thật dễ nuối tiếc về một điều gì đó đã mất đi nhưng sẽ rất khó nhận ra và trân trọng những gì ta đang có…
 4. Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.
 5. Cuộc sống ko bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.
 6. Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.
 7. Ko tin vào chính mình – tức là bạn đã thất bại một nửa trước khi bắt đầu.
 8. Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.
 9. Cho dù hoàn cảnh hiện tại có tồi tệ thế nào đi nữa, sẽ ko có thời điểm nào cho sự bắt đầu tốt hơn là ngay từ bây giờ.
 10. Những kí ức và kỉ niệm đẹp sẽ giúp con người vượt qua những thử thách của cuộc sống.
 11. Người lạc quan là người nhìn đâu cũng thấy đèn xanh còn người bi quan thấy khắp nơi chỉ toàn đèn đỏ… kẻ thực sự khôn ngoan thì mù màu.
 12. Trước 48 tuổi, người bi quan là người biết quá nhiều; nếu quá tuổi đó mà vẫn lạc quan, anh ta biết quá ít.
 13. Lạc quan là hạt giống gieo trồng trên mảnh đất của niềm tin; bi quan là hạt giống cất giữ dưới căn hầm ngờ vực.
 14. Ăn quả nhớ kẻ chòng cây…..còn tôi thì uống nước cũng nhớ tới người trồng cây….
 15. Bạn bảo không biết xăng xe còn không…. Tối quá chả thấy gì cả…thằng bạn nó bảo lấy bật lửa của tao mà soi cho sáng…. Và nhà anh ý sáng nhất, ồn ào nhất đêm nay.
 16. Học cho lắm , tắm mày cũng dùng xà bông thôi.
 17. Theo bạn một người phụ nữ toàn diện là gì?….Sáng diện….trưa diện….chiều diện…..tối diện…..
 18. Chốn giang hồ hiểm ác lắm mưu nhiều kế cũng không bằng mạng lag thất thường.
 19. Ngày xưa các cụ nói….ta về ta tắm ao ta, dù trong dù đục ao nhà vẫn hơn….Ngày nay ta nhận ra rằng…”dù trong dù đục…cũng chỉ là tắm ao”.
 20. Tình yêu là một điều vĩnh cửu, không hề thay đổi, và điều duy nhất bạn có thể thay đổi đó chính là người yêu.
 21. Cuộc đời luôn bất công nên cọng lông không bao giờ thẳng…. cuộc đời cũng chả bao giờ bình đẳng nên đừng cố vuốt thẳng cọng lông.
 22. Tôi và anh là bằng hữu chí cốt, nay lập lời thề, “tuy không sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm… nhưng nguyện sống cùng ngày cùng tháng cùng năm….
 23. Để che đậy đi được sự bất tài… thì còn cần cái thứ trên cả nghệ thuật.
 24. Xin các bạn hãy dành ra vài giây quý báo để đọc những lời này….và đọc tới đây cũng mất mấy giây của bạn rồi…. cảm ơn các bạn.
 25. Hài kịch của bạn vui thế nào hóm hỉnh cỡ nào cũng chuyển sang bi kịch ngay khi vé bạn chả ai mua.
 26. Lời tỏ tình dễ thương…. “em có yêu anh không…để anh…còn đi cua con khác”.
 27. Cây ngay không sợ chết đứng….chết vinh còn hơn sống nhục….sống hèn còn hơn chết dại….
 28. Người vợ luôn bao dung và tha thứ cho chồng…khi cô ta sai.

Xem thêm:

 

Similar Posts

Leave a Reply